×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ Đăng ký tài khoản VIP

So sánh sản phẩm bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam

Nhu cầu tài chính

Chọn nhu cầu

Độ tuổi tham gia

Chọn độ tuổi

Giải pháp bảo vệ gia tăng

Chọn giải pháp

Công ty bảo hiểm

Đã chọn 1 công ty

CHỌN LẠI
×

Chọn nhu cầu tài chính

×

Chọn độ tuổi tham gia

×

Chọn giải pháp bảo vệ gia tăng

×

Chọn công ty

17 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm AIA Việt Nam

Thời hạn hợp đồng 5/10/15 năm
Thời hạn đóng phí Theo THHĐ
Thời hạn hợp đồng 1 năm
Thời hạn đóng phí 1 năm
Thời hạn hợp đồng Đến 75 tuổi
Thời hạn đóng phí Bằng thời hạn hợp ...
Thời hạn hợp đồng 9 - 18 năm
Thời hạn đóng phí 9 - 18 năm
Thời hạn hợp đồng 100 tuổi
Thời hạn đóng phí Linh hoạt
Thời hạn hợp đồng Đến hết hiệu lực ...
Thời hạn đóng phí 20 năm
Thời hạn hợp đồng Đến 100 tuổi
Thời hạn đóng phí 12, 15 hoặc 20 ...
Thời hạn hợp đồng Đến 75 tuổi
Thời hạn đóng phí Bằng thời hạn hợp ...
Thời hạn hợp đồng 15 năm
Thời hạn đóng phí 10 năm
Thời hạn hợp đồng NĐBH đến 100 tuổi
Thời hạn đóng phí Bằng THHĐ
Thời hạn hợp đồng NĐBH đến 100 tuổi
Thời hạn đóng phí Bằng THHĐ
Thời hạn hợp đồng ĐẾN 100 TUỔI
Thời hạn đóng phí Bằng THHĐ
Thời hạn hợp đồng 100 tuổi
Thời hạn đóng phí 10 năm
Thời hạn hợp đồng 8 - 26 năm
Thời hạn đóng phí Bằng thời hạn hợp ...
Thời hạn hợp đồng Đến 100 tuổi
Thời hạn đóng phí 10, 15 hoặc 20 ...
Thời hạn hợp đồng Đến 100 tuổi
Thời hạn đóng phí Bằng thời hạn hợp ...
Thời hạn hợp đồng Đến 100 tuổi
Thời hạn đóng phí Bằng thời hạn hợp ...

Giới thiệu về AIA Việt Nam và các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ AIA

Vốn dĩ cuộc sống đã có nhiều trắc trở, chúng ta không thể biết trước được những điều xấu gì sẽ xảy ra và hậu quả của nó như nào. Đó chính là lý do bạn cần có bảo hiểm nhân thọ đồng hành cùng gia đình để có một chỗ dựa vững chắc cả về tài chính lẫn tinh thần trước những rủi ro không may trong cuộc sống.

 • Giới thiệu về AIA Việt Nam

  AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA - tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết. AIA Việt Nam thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam. Hiện AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.

  AIA được đánh giá là một trong những tập đoàn có nguồn lực tài chính vững mạnh. Hiện AIA nói chung đang phục vụ hơn 36 triệu hợp đồng bảo hiểm cá nhân và hơn 16 triệu thành viên hợp đồng bảo hiểm nhóm.

  Trải qua quá trình hình thành và phát triển, AIA Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu thông qua các giải thưởng danh dự như: Huân chương Lao động hạng 3 do Chủ tịch nước trao tặng, Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ Việt Nam năm 2016, Top 10 doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam năm 2016, 2017… Mục tiêu của AIA Việt Nam là trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ ưu việt tại Việt Nam.

 • Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của AIA

  Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của AIA Việt Nam triển khai cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Trong đó, tùy thuộc vào mục tiêu và nhu cầu của mình, khách hàng cá nhân có thể cân nhắc lựa chọn tham gia bảo hiểm nhân thọ AIA sản phẩm bảo vệ, đầu tư, tích lũy, giáo dục, chăm sóc sức khỏe… Để giúp các bạn tìm hiểu, so sánh các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của AIA, chúng tôi sẽ giới thiệu các nhóm sản phẩm theo nhu cầu sau đây.

  Gói bảo hiểm An toàn tài chính

  AIA Việt Nam triển khai nhóm sản phẩm này nhằm mang đến sự bảo vệ tài chính đầy đủ. Từ đó giúp bạn an tâm khi người thân yêu và các kế hoạch sẽ được đảm bảo trong mọi tình huống. Nhóm này gồm 2 sản phẩm là An Phúc Trọn Đời Ưu Việt và An Bình Ưu Việt, trong đó An Phúc Trọn Đời Ưu Việt là sản phẩm nổi bật, được nhiều khách hàng quan tâm

  An Phúc Trọn Đời Ưu Việt: Là giải pháp toàn diện mà AIA Việt Nam cung cấp cho khách hàng để bảo vệ những điều quan trọng nhất trong mỗi giai đoạn của cuộc sống. Khi tham gia, khách hàng có hai lựa chọn quyền lợi bảo hiểm khác nhau, một là ưu tiên yếu tố tiết kiệm hoặc ưu tiên yếu tố bảo vệ tài chính trước rủi ro. Tùy thuộc nhu cầu và mong muốn của bản thân mà bạn đưa ra sự lựa chọn phù hợp để hưởng các quyền lợi hấp dẫn. Đặc biệt AIA còn mang đến cơ hội gia tăng số tiền bảo hiểm cho khách hàng trước các sự kiện quan trọng trong cuộc đời như kết hôn, sinh con, thăng chức… Với quyền lợi đầu tư lãi từ kết quả đầu tư không thấp hơn mức lãi suất cam kết tối thiểu.

  Gói bảo hiểm đảm bảo tương lai học vấn cho con

  AIA mang đến một kế hoạch chu đáo giúp con bạn có thể tiếp tục con đường học vấn và đỗ đạt thành tài cho dù có bất kỳ rủi ro nào xảy ra. Nổi bật trong nhóm này có sản phẩm Diploma - Bảo hiểm học vấn nâng cao.

  Diploma - Bảo hiểm học vấn nâng cao: Sản phẩm này giúp bạn tích lũy cho tương lai học vấn của con khi trưởng thành với quyền lợi học vấn lên đến 175% Số tiền bảo hiểm. Ngoài ra con bạn sẽ được bảo vệ trước những rủi ro trong cuộc sống như bảo vệ 38 bệnh hiểm nghèo trước khi tròn 65 tuổi, bảo hiểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn. Khách hàng cũng sẽ được hưởng lãi giúp gia tăng số tiền tích lũy thông qua lãi chia tích lũy và lãi chia cuối hợp đồng. 

  Gói bảo hiểm tiết kiệm và đầu tư AIA

  Nhóm sản phẩm này sẽ giúp bạn tạo dựng nền tảng tài chính vững chắc để thực hiện các kế hoạch tương lai. Đơn cử nổi bật cho nhóm này là sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị Investa.

  INVESTA mang đến những quyền lợi đầu tư hấp dẫn khi tối ưu hiệu quả đầu tư thông qua việc linh hoạt lựa chọn đầu tư vào các Quỹ liên kết đơn vị theo tỷ lệ phù hợp như Quỹ Cân bằng, Quỹ Thận trọng. Khách hàng được hoàn toàn chủ động kiểm soát mức độ rủi ro của khoản đầu tư khi dễ dàng tăng, giảm khoản đóng góp vào quỹ đầu tư và linh hoạt thay đổi tỷ lệ đầu tư vào các Quỹ liên kết đơn vị trước các biến động của thị trường. Bên cạnh đó, người tham gia cũng sẽ nhận được các quyền lợi bảo vệ trước rủi ro tử vong, tai nạn, tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn… cùng quyền lợi đáo hạn, thưởng duy trì hợp đồng. 

  Nhóm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe và bệnh hiểm nghèo AIA

  Sức khỏe là vốn quý trong khi bệnh tật ngày càng trẻ hóa khiến cuộc sống của con người bị đảo lộn, gây ra những khó khăn tài chính. Hiểu rõ điều này, AIA triển khai ra thị trường nhóm sản phẩm bảo hiểm sức khỏe và bệnh hiểm nghèo. Nhóm này gồm hai sản phẩm chủ đạo là Sống Khỏe Hơn 100 và Intagra - Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời. Nổi bật và được quan tâm nhất là Sống Khỏe Hơn 100. Đây là sản phẩm bảo vệ bản trước rủi ro bệnh ung thư và bệnh hiểm nghèo với thời hạn hợp đồng dài đến năm 100 tuổi. 

  Bảo hiểm An Nhàn Tuổi Vàng

  Sản phẩm này của AIA chủ động chuẩn bị tài chính để tận hưởng một cuộc sống an nhàn sau những năm tháng lao động miệt mài. Với mục đích hưu trí bạn có thể cân nhắc tham gia An Phúc Trọn Đời Ưu Việt. 

  Gói bảo hiểm dành cho doanh nghiệp

  Đây là sản phẩm AIA cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp mang đến nhiều phúc lợi hấp dẫn cho nhân viên giúp họ có cuộc sống an nhàn sung túc. Từ đó an tâm cống hiến cho công việc và gắn bó với công ty. Nổi bật của nhóm bảo hiểm nhân thọ này là OPTIMA - sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị cho doanh nghiệp có thời hạn hợp đồng đến 100 tuổi. Tham gia sản phẩm này, doanh nghiệp có cơ hội tối ưu hiệu quả đầu tư dài hạn thông qua 2 quỹ: Quỹ cân bằng và Quỹ thận trọng. Lãi suất được hưởng sẽ theo tình hình hoạt động của quỹ liên kết đơn vị mà bạn đã chọn. Ngoài ra, quyền lợi bảo vệ tài chính trọn đời trước các rủi ro tử vong, thương tật toàn bộ và vĩnh cũng hay quyền lợi đáo hạn cũng rất đáng cân nhắc. 

  Ngoài ra các sản phẩm nêu trên, AIA còn cung cấp thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ để kế hoạch của bạn được chu toàn hơn khi quyền lợi được mở rộng cao hơn. Để tìm hiểu, so sánh và lựa chọn sản phẩm bảo hiểm nhân thọ AIA, bên cạnh việc tự tìm hiểu bạn hãy tìm gặp những chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm và hiểu biết để được hỗ trợ đầy đủ và kỹ càng hơn. Nếu có nhu cầu tham gia bạn có thể để tại thông tin tư vấn tại đây, TheBank sẽ hỗ trợ giải đáp miễn phí.

 • Thời hạn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ AIA

  Với mỗi sản phẩm bảo hiểm nhân thọ khác nhau, AIA sẽ có những quy định và điều khoản riêng về thời hạn hợp đồng. Tuy nhiên, thông thường các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính thì thời hạn hợp đồng dài, từ 10 - 25 năm có sản phẩm lên đến 100 tuổi. Còn các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ, thời hạn hợp đồng ngắn hạn chỉ 1 năm và mỗi năm đóng phí 1 lần. Muốn được hưởng quyền lợi, bạn phải tái tục. Bạn có thể tham khảo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ AIA của một số sản phẩm sau:

  • OPTIMA: Bảo vệ đến 100 tuổi
  • An Phúc Trọn Đời Ưu Việt: Bảo vệ đến 100 tuổi
  • An Bình Ưu Việt: thời hạn hợp đồng  có thể lựa chọn 5, 10 hoặc 15 năm
  • Diploma - Bảo hiểm học vấn nâng cao: thời hạn hợp đồng 8 - 26 năm
  • Sống Vững: bảo vệ đến 100 tuổi
  • Investa: Bảo vệ đến 100 tuổi
  • Sống Khỏe Hơn 100: thời hạn hợp đồng tính từ ngày hiệu lực hợp đồng cho đến ngày kỷ niệm ngay sau khi người được bảo hiểm đủ 100 tuổi
  • An Tâm Thượng Lộ: thời hạn hợp đồng 1 năm, mỗi năm đóng phí 1 lần

  Thời hạn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ sẽ có mối liên hệ với thời hạn đóng phí. Thông thường thời hạn đóng phí ngắn hơn hoặc bằng thời hạn hợp đồng. Trước khi tham gia bảo hiểm nhân thọ bạn nên tìm hiểu, so sánh các sản phẩm bảo hiểm để có sự lựa chọn phù hợp về thời hạn hợp đồng cũng như thời hạn đóng phí.

 • Có nên mua bảo hiểm nhân thọ AIA?

  Đây là thắc mắc chung của hầu hết các khách hàng khi có ý định tham gia các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của AIA. Là thương hiệu có tiếng trên thị trường, bảo hiểm nhân thọ AIA đã được nhiều khách hàng biết đến, tin tưởng và lựa chọn. AIA thực sự là địa chỉ tin cậy mà bạn có thể mua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ khi có nhu cầu bởi:

  • AIA có năng lực tài chính vững mạnh: Xét về mặt vốn hóa thị trường, AIA là một tập đoàn bảo hiểm nhân thọ lớn nhất thế giới và được đánh giá có năng lực tài chính vững mạnh. AIA có tổng giá trị tài sản hơn 284 tỷ USD, giá trị nội tại là 60 tỷ USD (cuối năm 2019). Tại Việt Nam, AIA là một trong những đơn vị kinh doanh bảo hiểm top 5 thị trường được khách hàng tin chọn hàng đầu.
  • AIA cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ: AIA hướng đến đa dạng đối tượng khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp với nhiều dòng sản phẩm đáp ứng phong phú nhu cầu của người tiêu dùng từ bảo vệ, tích lũy, đầu tư, hưu trí, tương lai học vấn cho con… Mỗi một sản phẩm đều tích hợp những quyền lợi ưu việt mang đến giải pháp tài chính an toàn cho người tham gia.
  • Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, ứng dụng công nghệ hiện đại: AIA được đánh giá là doanh nghiệp đi đầu thị trường khi ứng dụng công nghệ hiện đại vào dịch vụ chăm sóc khách hàng. Công ty đã ra mắt nhiều ứng dụng hỗ trợ khách hàng trong việc tiếp cận, thanh toán cũng như theo dõi hợp đồng bảo hiểm một cách thuận tiện nhất như iPOS, I-Service, Nest By AIA, AIA Exchange, Tổng đại lý Next.
 • Tư vấn mua bảo hiểm nhân thọ AIA

  AIA là cái tên rất quen thuộc trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam. Tính đến cuối năm 2019, AIA đã phục vụ hơn 36 triệu hợp đồng bảo hiểm cá nhân và hơn 16 triệu thành viên hợp đồng bảo hiểm nhóm. Đây là một con số ấn tượng cho thấy mức độ phủ sóng của AIA. Để đảm bảo lựa chọn sản phẩm theo đúng mục đích, nhu cầu của bản thân và những thành viên khác trong gia đình, trước khi tham gia bạn nên có sự cân nhắc, tìm hiểu thông tin về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ AIA.

  Xác định rõ mục tiêu để lựa chọn đúng sản phẩm

  AIA cung cấp ra thị trường đa dạng các sản phẩm bảo hiểm, mỗi mỗi nhóm sản phẩm sẽ thích ứng với một mục tiêu và nhu cầu của khách hàng. Trước khi tham gia bạn cần xác định mục đích mua bảo hiểm để làm gì? bảo vệ, tích lũy cho tương lai của con trẻ, cho hưu trí an nhàn hay chăm sóc sức khỏe… Đây là cách giúp bạn lựa chọn một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp với nhu cầu.

  • Sản phẩm bảo vệ đến 100 tuổi như An Phúc Trọn Đời Ưu Việt, Sống Vững, Sống Khỏe Hơn 100, Investa..
  • Sản phẩm bảo hiểm an toàn tài chính có An Phúc Trọn Đời Ưu Việt và An Bình Ưu Việt.
  • Sản phẩm đảm bảo tương lai học vấn cho con có Diploma - Bảo hiểm học vấn nâng cao
  • Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và bệnh hiểm nghèo có Sống Khỏe Hơn 100 và Intagra - Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời
  • Sản phẩm đầu tư tiết kiệm có bảo hiểm liên kết đơn vị Investa

  Sản phẩm có thời hạn hợp đồng dài giúp bảo vệ tốt nhất trước các rủi ro

  Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ bạn nên lựa chọn gói bảo hiểm có thời gian bảo vệ dài, tốt nhất là trọn đời. Đây là cách bạn bảo vệ tốt nhất cho mình bởi vì rủi ro trong cuộc sống là điều tất yếu, tuổi càng cao thì tỷ lệ gặp rủi ro càng lớn, nhất là đối với vấn đề sức khỏe. AIA hiện có rất nhiều sản phẩm bảo hiểm có thời hạn hợp đồng dài hạn đến năm 100 tuổi, bạn có thể cân nhắc lựa chọn như An Phúc Trọn Đời Ưu Việt, Sống Vững, Sống Khỏe Hơn 100, Investa...

  Chọn sản phẩm có thời hạn đóng phí dài để giảm bớt gánh nặng tài chính

  Trong bảo hiểm nhân thọ, mệnh giá bảo vệ cao thì bạn phải đóng mức phí cao. Cách tốt nhất để duy trì hợp đồng trong thời gian dài và đảm bảo các quyền lợi là lựa chọn tham gia một hợp đồng bảo hiểm có thời hạn đóng phí dài. Điều này giúp bạn giảm bớt gánh nặng về tài chính trong suốt thời gian tham gia bảo hiểm nhân thọ. Bảng sau sẽ cho bạn thông tin về thời hạn đóng phí của một số sản phẩm bảo nhân thọ do AIA cung cấp giúp bạn có thêm sự lựa chọn:

  Sản phẩm Thời hạn đóng phí
  An Phúc Trọn Đời Ưu Việt Bằng thời hạn hợp đồng đến năm 100 tuổi
  An Bình Ưu Việt Bằng thời hạn hợp đồng 5/10/15 năm
  DIPLOMA - Bảo hiểm học vấn nâng cao 8 - 22 năm
  Bảo hiểm liên kết đơn vị Investa Đến ngày kỷ niệm hợp đồng ngay sau lần sinh nhật thứ 100 của người được bảo hiểm

  Tham gia bảo hiểm nhân thọ nên chọn người được bảo vệ là cha mẹ

  Cha mẹ là người làm ra thu nhập chính, do vậy  nên chọn người được bảo hiểm là cha mẹ và con cái là người thụ hưởng. Hiện nay các công ty bảo hiểm nhân thọ đều có nhiều loại sản phẩm đa dạng, cho phép bảo vệ cả gia đình. Tham gia bảo hiểm cho cha mẹ, nếu mong muốn có một khoản tích lũy cho con hoặc bảo vệ con, cha mẹ có thể rút tiền từ Giá Trị Tài khoản của mình hoặc tham gia một sản phẩm có quyền lợi bảo vệ theo nhu cầu. Điều này giúp cha mẹ vẫn có thể vừa lo cho con vừa đảm bảo gia đình luôn có kế hoạch bảo vệ đúng và đủ. Tại AIA bạn có thể lựa chọn sản phẩm An Phúc Trọn Đời Ưu Việt, An Bình Ưu Việt.

  AIA là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm uy tín và chất lượng trên thị trường. Với sự đa dạng về sản phẩm, AIA đáp ứng đầy đủ nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã có thêm kiến thức về công ty bảo hiểm AIA cũng như những sản phẩm mà doanh nghiệp này đang cung cấp. Nếu có nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ AIA, bạn có thể để lại yêu cầu tại đây, TheBank sẽ hỗ trợ, tư vấn miễn phí giúp bạn tìm ra sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất cho bản thân và những người thân yêu.


nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
 • Mới nhất

 • Cũ nhất

 • Nhận xét hay nhất

GỬI