×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ Đăng ký tài khoản VIP

So sánh sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam

Nhu cầu tài chính

Chọn nhu cầu

Độ tuổi tham gia

Chọn độ tuổi

Giải pháp bảo vệ gia tăng

Chọn giải pháp

Công ty bảo hiểm

Đã chọn 1 công ty

CHỌN LẠI
×

Chọn nhu cầu tài chính

×

Chọn độ tuổi tham gia

×

Chọn giải pháp bảo vệ gia tăng

×

Chọn công ty

14 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm Aviva Việt Nam

Thời hạn hợp đồng 5 năm/10 năm/15 năm
Thời hạn đóng phí Bằng thời hạn hợp ...
Thời hạn hợp đồng 5/10/15 năm
Thời hạn đóng phí Bằng THHĐ
Thời hạn hợp đồng 10-22 năm
Thời hạn đóng phí Theo THHĐ
Thời hạn hợp đồng 10 – 22 năm
Thời hạn đóng phí THHĐ - 4
Thời hạn hợp đồng 10, 15, 20 năm
Thời hạn đóng phí Bằng thời hạn bảo ...
Thời hạn hợp đồng 5 năm/ 10 năm/ ...
Thời hạn đóng phí Bằng thời hạn bảo ...
Thời hạn hợp đồng 10 - 22 năm
Thời hạn đóng phí THHĐ - 4
Thời hạn hợp đồng 80 tuổi
Thời hạn đóng phí Linh hoạt
Thời hạn hợp đồng 100 trừ tuổi tham ...
Thời hạn đóng phí 5, 10 năm, ...
Thời hạn hợp đồng 5 - 15 năm
Thời hạn đóng phí 1 - 5 năm
Thời hạn hợp đồng 10 - 22 năm
Thời hạn đóng phí 1 Năm
Thời hạn hợp đồng 99 tuổi trừ ...
Thời hạn đóng phí Bằng thời hạn hợp ...
Thời hạn hợp đồng Đến 99 tuổi
Thời hạn đóng phí Bằng thời hạn hợp ...
Thời hạn hợp đồng Hết 99 tuổi
Thời hạn đóng phí 1, 3, 5, 10, ...

Những thông tin quan trọng về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Aviva

Vốn dĩ cuộc sống đã có nhiều trắc trở, chúng ta không thể biết trước được những điều xấu gì sẽ xảy ra và hậu quả của nó như nào. Đó chính là lý do bạn cần có bảo hiểm nhân thọ đồng hành cùng gia đình để có một chỗ dựa vững chắc cả về tài chính lẫn tinh thần trước những rủi ro không may trong cuộc sống.

 • Giới thiệu về Aviva

  Aviva là tập đoàn bảo hiểm đến từ Vương quốc Anh với hơn 320 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm. Aviva đã có mặt trên 14 thị trường trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Tại Anh, Aviva là nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng đầu, trên toàn thế giới Aviva đã phục vụ hơn 33 triệu khách hàng. 

  Tại Việt Nam, Aviva bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ từ năm 2011 với tiền thân là công ty BHNT VietinBank Aviva - liên doanh giữa tập đoàn Aviva và ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam. Hiện nay, Aviva có tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam. Aviva luôn ưu tiên công nghệ làm trọng tâm của chiến lược phát triển để từ đó đẩy mạnh các dịch vụ dựa trên nền tảng kỹ thuật số nhằm mang đến chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. 

  Chiến lược của Avia là đặt khách hàng làm trọng tâm và ưu tiên phát triển công nghệ  hướng đến tầm nhìn trở thành công ty bảo hiểm tích hợp công nghệ số lớn nhất.

 • Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Aviva

  Dù tuổi đời còn ít nhưng Aviva Việt Nam luôn nỗ lực để thiết kế nhiều sản phẩm mang đến giá trị bảo vệ cho từng khách hàng với các nhu cầu cụ thể. Không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng cá nhân, Aviva còn triển khai các sản phẩm bảo hiểm cho khách hàng doanh nghiệp. Tại Aviva khách hàng có thể tìm kiếm và tham gia các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho các nhu cầu sau.

  Sản phẩm bảo hiểm giúp khách hàng tạo dựng tài sản và đầu tư hiệu quả

  Hiểu rõ hành trình cuộc sống và sự tồn tài của những kế hoạch tài chính, Aviva mang đến những sản phẩm bảo vệ và đầu tư giúp bạn có điểm tựa tài chính vững vàng và tận hưởng cuộc sống bình an bằng giải pháp Bảo vệ -Tiết kiệm - Đầu tư toàn diện. Đây là cách mà bạn có thể hiện thực hóa các kế hoạch của mình. Nhóm bảo hiểm này bạn có thể lựa chọn các sản phẩm sau:

  • Phát Lộc Hưng Gia: Đây là giải pháp giúp bạn Bảo vệ - Tiết kiệm - Đầu tư một cách toàn diện. Điểm nổi bật của sản phẩm này này quyền lợi hưởng lãi từ kết quả đầu tư của quỹ liên kết chung sẽ giúp bạn tích lũy tài chính hiệu quả khi mức lãi suất tích lũy cho giá trị tài khoản hợp đồng có thể lên tới 8%. Lãi suất tích lũy cam kết là 4% trong 5 năm đầu và 3% cho các năm tiếp theo cho tới khi hợp đồng đáo hạn. Ngoài ra bạn còn hưởng quyền lợi rút tiền từ giá trị tài khoản hợp đồng, quyền thay đổi số tiền bảo hiểm và phí đóng cũng như quyền lợi đáo hạn. Phát Lộc Hưng Gia cũng mang đến quyền lợi bảo vệ đến khi bạn 80 tuổi và gia tăng bảo vệ trước rủi ro tai nạn. 
  • Yêu Thương Trọn Vẹn: Là sản phẩm bảo vệ và đầu tư đến năm 100 tuổi. Yêu Thương Trọn Vẹn có quyền lợi bảo hiểm tử vong do tai nạn lên đến 300% số tiền bảo hiểm, quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối. Đối với quyền lợi đầu tư, người tham gia được hưởng lãi suất cam kết tối thiểu lên đến 4,5%/năm cùng các quyền lợi miễn phí, thưởng duy trì hợp đồng.
  • Aviva - Chọn An Vui: Sản phẩm này giúp bạn xây dựng kế hoạch đầu tư hiệu quả và bảo vệ toàn diện đến hết 98 tuổi (tuổi đáo hạn). Tham gia sản phẩm bạn được bảo vệ toàn diện khi gặp rủi ro tai nạn hoặc bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau. Đặc biệt quyền lợi duy trì hợp đồng hấp dẫn giúp gia tăng khoản tích lũy của hợp đồng. Bạn còn được linh hoạt thời gian đóng phí và kế hoạch bảo vệ với các sản phẩm bảo hiểm bổ sung đa dạng

  Sản phẩm tích lũy cho tương lai học vấn của con của Aviva

  Con cái là món quà tuyệt vời của cha mẹ và Aviva sẵn lòng chia sẻ cùng bạn một kế hoạch bảo vệ và tài chính vững vàng nhất cho đứa con trên từng chặng đường của hành trình kiến tạo nhân cách và một tương lai tươi sáng bằng sản phẩm An Vui Cho Con.

  Aviva - An Vui Cho Con mang đến quyền lợi bảo vệ toàn diện khi trợ chi phí nằm viện lên đến 150 ngày/năm, 3.000 ngày trong thời hạn hợp đồng và quyền lợi bảo hiểm tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Đặc biệt quyền lợi duy trì hợp đồng với mức chi trả hấp dẫn từ ngày kỷ niệm hợp đồng thứ 5 sẽ là khoản tích lũy hiệu quả. Bạn có thể linh hoạt rút một phần từ Giá trị tài khoản cơ bản để thực hiện các chi tiêu ngắn hạn và chăm lo cho kế hoạch học tập của con trẻ. Ngoài ra quyền lợi miễn trừ chi phí sẽ đảm bảo cho con vẫn tiếp tục được bảo vệ và thừa hưởng nguồn tài chính từ Giá trị tài khoản hợp đồng ngay cả khi thiếu vắng cha/mẹ.

  Sản phẩm bảo hiểm bảo vệ trước những rủi ro trong cuộc sống

  Rủi ro là tất yếu xảy ra trong cuộc sống và Aviva thấu hiểu điều đó để mang đến một giải pháp bảo hiểm trước rủi ro tai nạn và thương tích. Từ đó giúp bạn nắm trọn hạnh phúc trong từng khoảnh khắc của cuộc sống. Với nhu cầu bảo vệ, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn các sản phẩm: Phát An Bình, Phát Bình An và Phát An Tín Dụng. 

  • Phát An Bình: Giải pháp tài chính an toàn cho bạn – trụ cột gia đình, trụ cột doanh nghiệp. Aviva sẽ chi trả một lần toàn bộ số tiền bảo hiểm khi xảy ra rủi ro tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Mức chi trả lên đến 100% số tiền bảo hiểm.
  • Phát Bình An: Đây được xem là giải pháp giảm thiểu tối đa tổn thất do tai nạn. Ưu điểm của sản phẩm này là bảo hiểm dài hạn đến 15 năm, hoàn phí lên tới 105% tổng phí đã đóng đối với tử vong không do tai nạn và số tiền bảo hiểm liên tục tăng đến gấp đôi số tiền bảo hiểm ban đầu.

  Sản phẩm Chăm sóc sức khỏe Aviva

  Một cuộc sống bình an và sức khỏe tốt là ước mong của nhiều người và Aviva thực sự đem đến giải pháp để bạn hiện thực hóa điều này. Với những hỗ trợ y tế toàn diện và một khoản cam kết tích lũy cho tương lai, Aviva Việt Nam sẽ giúp bạn và gia đình gạt đi những âu lo để tận hưởng cuộc sống. Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe bạn có thể lựa chọn Phát Bảo An hoặc Aviva - Sống Chủ Động. -

  • Phát Bảo An: Sản phẩm được thiết kế với mục đích đưa ra những giải pháp bảo vệ tối ưu giúp bạn vượt qua khó khăn khi đối mặt với 5 căn bệnh hiểm nghèo phổ biến. Ngoài ra, quyền lợi trợ cấp giảm thu nhập và quỹ phục hồi sẽ hỗ trợ bạn an tâm điều trị
  • Aviva - Sống Chủ Động: Sản phẩm bảo vệ trước các bệnh hiểm nghèo ngay từ giai đoạn sớm và có thêm các khoản hỗ trợ tài chính, với quyền lợi bảo vệ lên tới 300% STBH. Ngoài ra một kế hoạch tài chính đảm bảo với quyền lợi tiết kiệm không nhỏ hơn 300% STBH, bao gồm quyền lợi trường thọ, quyền lợi đáo hạn, quyền lợi tiền mặt định kỳ, bảo tức và lãi tích lũy sẽ giúp bạn xây dựng quỹ tài chính hiệu quả.

  Nhóm sản phẩm dành cho doanh nghiệp 

  Bên cạnh khách hàng cá nhân, Aviva đồng thời đẩy mạnh phát triển các sản phẩm dành cho khách hàng doanh nghiệp thông qua việc đáp ứng 2 nhu cầu cụ thể:

  Bảo vệ người lao động trước các rủi ro trong cuộc sống với sản phẩm Phát Nghiệp Bảo Nhân
  Chu toàn các giải pháp tài chính và đầu tư doanh nghiệp với 2 sản phẩm Aviva - An Tâm Vững Nghiệp và Aviva - An Tâm Hưng Vượng

  Các sản phẩm bảo hiểm của Aviva rất đa dạng, đáp ứng hầu hết nhu cầu cần của khách hàng. Tùy thuộc vào điều kiện tài chính và nhu cầu, bạn có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Bạn có thể tìm hiểu, so sánh bảo hiểm nhân thọ của Aviva bằng cách để lại thông tin tại đây, các chuyên viên sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí. 

 • Thời hạn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Aviva

  Tại Aviva, khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm chính có thời hạn hợp đồng ngắn 5/10/15 năm… hoặc thời hạn hợp đồng dài bảo vệ đến 99 tuổi. Với các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ, hợp đồng bảo hiểm ngắn hạn hơn, thông thường 1 năm, mỗi năm đóng phí 1 lần và tái tục hàng năm. 

  Theo đó thời hạn đóng phí phụ thuộc vào thời hạn hợp đồng, có thể bằng hoặc ngắn hơn thời hạn hợp đồng bảo hiểm. Bởi vậy tùy thuộc nhu cầu và điều kiện kinh tế mà bạn đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm có thời hạn hợp đồng dài hay ngắn. Dưới đây là thời hạn hợp đồng và thời hạn đóng phí của một số sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Aviva mà bạn có thể tham khảo:

  • Phát Bảo An: thời hạn hợp đồng 5/10/15 năm (thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng)
  • Aivia - Sống Chủ Động: thời hạn hợp đồng 100 trừ tuổi tham gia (thời hạn đóng phí 1, 3, 5, 10, 15, 20 hoặc 30 năm)
  • Phát Bình An: thời hạn hợp đồng 5/10/15 năm ( thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng)
  • Aviva - Chon An Vui Cho Con: thời hạn hợp đồng 99 tuổi trừ tuổi tham gia (thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng)
  • Yêu Thương Trọn Vẹn: thời hạn hợp đồng 100 trừ tuổi tham gia (thời hạn đóng phí 5; 10 năm; đến hết năm 75 tuổi)
 • Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Aviva?

  Không phải ngẫu nhiên mà bảo hiểm nhân thọ AVIVA được khách hàng tin dùng và tạo được vị thế trên thị trường bảo hiểm tại Việt Nam. Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Aviva không bạn hãy nhìn vào sức hấp dẫn cho tập đoàn bảo hiểm này thông qua những lý do sau

  • Thương hiệu bảo hiểm uy tín đến từ nước Anh: Aviva là tập đoàn bảo hiểm uy tín tại Anh và hiện đã có mặt tại 14 thị trường trên toàn thế giới. Đặc biệt, dịch vụ của Aviva đang phục vụ một cách hiệu quả cho hơn 33 triệu khách hàng trên toàn thế giới. 
  • Đa dạng sản phẩm với quyền lợi hấp dẫn: Aviva không chỉ thiết kế sản phẩm cho khách hàng cá nhân với sự bảo vệ toàn diện, tích lũy đầu tư hiệu quả mà còn cung cấp thêm sản phẩm cho doanh nghiệp như An Tâm Vững Nghiệp và gói bảo vệ người lao động trước rủi ro. Các gói bảo hiểm của Aviva thuộc mọi phạm trù của cuộc sống để khách hàng lựa chọn. Điều quan trọng, khi tham gia các hợp đồng bảo hiểm này khách hàng sẽ được bảo hiểm một cách toàn diện và nâng cao. Ngoài sản phẩm chính, bạn còn được tham gia các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ gia tăng quyền lợi. 
  • Thủ tục, hồ sơ nhanh chóng và khoa học: Đây được xem là điểm mạnh tạo nên sức hấp dẫn của tập đoàn bảo hiểm AVIVA. Nếu có nhu cầu tham gia bảo hiểm, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn, hướng dẫn để lựa chọn gói sản phẩm phù hợp. Nếu gặp bất cứ sự cố nào thuộc phạm vi bảo hiểm, bạn sẽ được chi trả một cách nhanh gọn.
  • Phí đóng thấp, linh hoạt: Phí bảo hiểm nhân thọ Aviva được đánh giá là thấp và linh hoạt. Bạn có thể chọn bất cứ gói bảo hiểm nào phù hợp với năng lực tài chính của gia đình mà quyền lợi bảo hiểm được hưởng lại có giá trị bảo vệ cao.
  • Thời điểm đóng phí vô cùng linh hoạt: Tham gia bảo hiểm nhân thọ Aviva, bạn có thể đóng theo tháng/quý/năm tùy vào sự lựa chọn của mỗi người. Tiền đóng phí có thể nộp đơn giản qua nhiều kênh: trực tiếp tại đại lý, ngân hàng hay chuyển khoản…
 • Kinh nghiệm mua bảo hiểm nhân thọ Aviva

  Lựa chọn một sản phẩm phù hợp là bạn hiểu về sản phẩm, phân biệt rõ quyền lợi và biết chọn người cần thiết phải mua bảo hiểm trước. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được điều này khi tham gia bảo hiểm dẫn đến việc hiểu sai về bảo hiểm nhân thọ cũng như đưa ra những lựa chọn chưa phù hợp. 

  - Nên mua bảo hiểm nhân thọ cho người trụ cột gia đình bởi họ chính là người tạo ra thu nhập chính cho gia đình, có con nhỏ hoặc người phụ thuộc. Nếu không may mắn xảy ra rủi ro với người trụ cột, gia đình bạn sẽ nhận được sự chia sẻ từ công ty bảo hiểm để đảm bảo cuộc sống tương lai. Mua bảo hiểm nhân thọ Aviva bạn có thể lựa chọn sản phẩm Phát An Bình - giải pháp bảo vệ tài chính an toàn cho trụ cột gia đình - trụ cột doanh nghiệp. 

  - Hiểu rõ lãi suất đầu tư đảm bảo và không đảm bảo của sản phẩm thuộc dòng đầu tư: Trong dòng bảo hiểm đầu tư có 2 sản phẩm có quyền lợi hưởng lãi suất là bảo hiểm liên kết chung và liên kết đơn vị. Trong đó, bảo hiểm nhân thọ liên kết đơn vị, lãi suất hưởng theo tình hình hoạt động của quỹ liên kết đơn vị đã chọn (có thể có lãi suất học không có lãi suất). Còn bảo hiểm nhân thọ liên kết chung, lãi suất hưởng theo tình hình hoạt động quỹ liên kết chung nhưng không thấp hơn lãi suất cam kết trên hợp đồng. Chẳng hạn như Yêu Thương Trọn Vẹn của Aviva (lãi suất cam kết tối thiểu lên đến 4,5%/năm), Phát Lộc Hưng Gia (Lãi suất tích lũy cam kết là 4% trong 5 năm đầu và 3% cho các năm tiếp theo cho tới khi hợp đồng đáo hạn).

  - Lựa chọn các tư vấn viên có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về bảo hiểm nhân thọ. Họ sẽ phân tích đặc điểm, điều khoản và quyền lợi sản phẩm rõ ràng, từ đó giúp bạn lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp với khả năng của bạn nhất giúp tiết kiệm tiền và được bảo vệ tối ưu. Nếu có nhu cầu mua bảo hiểm, bạn có thể đăng ký tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ Aviva

  - Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm để tránh xảy ra tình trạng tranh chấp về quyền lợi chi trả giữa khách hàng và doanh nghiệp bảo hiểm khi rủi ro xảy ra.

  - Tham gia bảo hiểm nhân thọ càng sớm sẽ càng rẻ. Phí bảo hiểm nhân thọ sẽ chịu sự ảnh hưởng của yếu tố độ tuổi theo nguyên tắc sức khỏe tốt và độ tuổi thấp thì mức phí bảo hiểm càng thấp và ngược lại. Ngoài ra, việc tham gia sớm giúp bạn được bảo vệ đầy đủ quyền lợi và trong thời gian dài nhất.

  Bảo hiểm nhân thọ Aviva là một địa chỉ tin cậy trên thị trường bảo hiểm, nơi mà bạn có thể tìm hiểu các sản phẩm tùy theo nhu cầu. Với những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn có cái nhìn tổng quan về Aviva Việt Nam cũng như nắm rõ thông tin về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mà Aviva cung cấp. Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đều được cập nhật chi tiết trên TheBank, bạn có thể tham khảo, tìm hiểu và so sánh để lựa chọn sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất cho mình và người thân.


nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
 • Mới nhất

 • Cũ nhất

 • Nhận xét hay nhất

GỬI