×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ Đăng ký tài khoản VIP

So sánh sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Cathay Life

Nhu cầu tài chính

Chọn nhu cầu

Độ tuổi tham gia

Chọn độ tuổi

Giải pháp bảo vệ gia tăng

Chọn giải pháp

Công ty bảo hiểm

Đã chọn 1 công ty

CHỌN LẠI
×

Chọn nhu cầu tài chính

×

Chọn độ tuổi tham gia

×

Chọn giải pháp bảo vệ gia tăng

×

Chọn công ty

9 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm Cathay Life

Thời hạn hợp đồng 20 năm
Thời hạn đóng phí Bằng THHĐ
Thời hạn hợp đồng 5/10/20 năm
Thời hạn đóng phí 1 lần/5 năm/15 năm
Thời hạn hợp đồng 20 năm
Thời hạn đóng phí Bằng THHĐ
Thời hạn hợp đồng Đến 99 tuổi
Thời hạn đóng phí 10 hoặc 20 năm
Thời hạn hợp đồng 5,6,7,8 năm
Thời hạn đóng phí 2 năm
Thời hạn hợp đồng 12, 16, 22 năm.
Thời hạn đóng phí 8, 12, 18 năm
Thời hạn hợp đồng 5, 10, 15, 20 ...
Thời hạn đóng phí Hàng tháng, hàng quý, ...
Thời hạn hợp đồng Đến 22 tuổi
Thời hạn đóng phí Đến 18 tuổi
Thời hạn hợp đồng Đến 99 tuổi
Thời hạn đóng phí Bằng thời hạn hợp ...

Những điều cần biết về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Cathay Life

Vốn dĩ cuộc sống đã có nhiều trắc trở, chúng ta không thể biết trước được những điều xấu gì sẽ xảy ra và hậu quả của nó như nào. Đó chính là lý do bạn cần có bảo hiểm nhân thọ đồng hành cùng gia đình để có một chỗ dựa vững chắc cả về tài chính lẫn tinh thần trước những rủi ro không may trong cuộc sống.

 • Giới thiệu về Cathay Life Việt Nam

  Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam là thành viên thuộc Tập đoàn tài chính Cathay Đài Loan - thương hiệu số một trong ngành bảo hiểm nhân thọ. Công ty thành lập năm 2007 đến năm 2011, vốn điều lệ đạt 110 triệu USD.

  Trải qua quá trình hình thành và phát triển lâu dài, năm 2018 Cathay Việt Nam đã có 48 văn phòng kinh doanh trên toàn quốc. Sứ mệnh mà Cathay Life hướng đến là thiết kế các sản phẩm độc đáo để từng bước tạo bản sắc riêng của Cathay tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt, Cathay đang hướng đến việc mở rộng bảo hiểm nhóm và bảo hiểm liên kết ngân hàng bằng cách cộng tác với các ngân hàng đối tác. 

  Sự lớn mạnh và vững chắc qua năm tháng của Cathay Life đã giúp công ty đạt được nhiều giải thưởng uy tín như Doanh nghiệp xuất sắc khu vực Châu Á - Thái Bình Dương; Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em 2016; Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2017... Đây là sự ghi nhận trước những nỗ lực đổi mới và phát triển của bảo hiểm nhân thọ Cathay Life.

 • Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Cathay Life

  Tùy thuộc vào nhu cầu và mục tiêu tham gia mà khách hàng đưa ra, Cathay Life sẽ cung cấp các sản phẩm tương ứng, đáp ứng các mong muốn đó. Hiện Cathay đang cung cấp sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho các nhu cầu bảo vệ, tiết kiệm, giáo dục, đầu tư và các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ giúp gia tăng quyền lợi cho khách hàng.

  Sản phẩm bảo vệ

  Đây là gói bảo hiểm nhân thọ được Cathay thiết kế giúp khách hàng an tâm chăm sóc bản thân và gia đình với các kế hoạch bảo vệ tài chính toàn diện trước những rủi ro tai nạn, bệnh hiểm nghèo… Nổi bật trong nhóm sản phẩm này có Thịnh Vượng An Tâm Toàn Diện.

  Thịnh Vượng An Tâm Toàn Diện giúp bạn yên tâm vui sống hơn khi được bảo hiểm rủi ro trước 15 bệnh hiểm nghèo và các rủi ro khác như tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn ( chi trả 200% Số tiền bảo hiểm). 

  Sản phẩm Tiết kiệm

  Đây là nhóm gồm các sản phẩm bảo hiểm kết hợp linh hoạt giữa “Bảo vệ” và “Tiết kiệm” giúp bạn xóa bỏ những lo âu trong cuộc sống và chu toàn những dự định đề ra. Nhóm này có các sản phẩm bảo hiểm gồm: Thịnh An Phúc Mỹ Toàn Diện, Thịnh An Phú Quý Đại Cát, Thịnh An Phú Quý Tài Lộc, Thịnh An Tích Lũy Cát Tường. Nổi bật và nhận được nhiều sự quan tâm là Thịnh An Tích Lũy Cát Tường. 

  Thịnh An Tích Lũy Cát Tường là sản phẩm đảm bảo quỹ tiết kiệm trong suốt thời gian dài, đem lại sự an tâm cho khách hàng trong môi trường lãi suất đầy biến động. Tham gia sản phẩm này bạn sẽ được hưởng quyền lợi tiền mặt hàng năm với tỉ lệ chi trả tăng dần cho mỗi năm năm. Ngoài ra, các quyền lợi tử vong/Thương tật toàn bộ vĩnh viễn giúp bạn an tâm trước các rủi ro. Đặc biệt, Cathay Life có ưu đãi về phí hấp dẫn lên đến 3% dành cho khách hàng tham gia Thịnh An Tích Lũy Cát Tường với số tiền bảo hiểm cao.

  Sản phẩm Giáo dục

  Đáp ứng nhu cầu giáo dục, Cathay mang đến giải pháp giúp cha mẹ đảm bảo một tương lai tốt đẹp cho con thông qua sản phẩm Thịnh Trí An Tâm Thành Tài. Sản phẩm này sẽ giúp bạn xây dựng quỹ tài chính cho con thông qua quyền lợi học vấn chi trả vào các ngày kỷ niệm hợp đồng. Bên cạnh đó quyền lợi hoàn lãi chênh lệch cũng giúp bạn gia tăng tài sản tích lũy.

  Ngoài ra, Thịnh Trí An Tâm Thành Tài còn mang đến các quyền lợi bảo vệ khi tử vong hoặc quyền lợi bảo hiểm khi bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, quyền lợi đáo hạn, quyền lợi bảo hiểm từ bỏ thu phí và quyền lợi tiền mặt hỗ trợ trước các sự kiện bảo hiểm theo quy định ghi rõ trong hợp đồng.

  Sản phẩm Đầu tư

  Cathay Life mang đến các kế hoạch bảo vệ tài chính toàn diện trước những rủi ro tai nạn, bệnh hiểm nghèo... thông qua sản phẩm đáp ứng nhu cầu đầu tư có tên là Thịnh An Tích Lũy Trọn Đời Ưu Việt. Đây là sản phẩm kết hợp giữa bảo vệ và đầu tư trọn đời với lãi suất hấp dẫn được tính hàng tháng dựa vào mức lãi suất công bố và được tự động cộng vào giá trị tài khoản hợp đồng. Ngoài ra, giá trị tài khoản còn được gia tăng thông qua các quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng, thưởng đặc biệt. Trong trường hợp bạn cần tiền để đáp ứng nhu cầu chi tiêu của mình, quyền lợi rút tiền mặt sẽ hỗ trợ. 

  Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ 

  Cathay Life triển khai đa dạng sản phẩm bổ trợ giúp gia tăng quyền lợi và mở rộng phạm vi bảo hiểm cho người tham gia trước những rủi ro về bệnh tật, tai nạn. Sản phẩm bổ trợ sẽ mua kèm cùng sản phẩm bảo hiểm chính, hầu hết có thời hạn hợp đồng 1 năm và tái tục hàng năm để hưởng quyền lợi. Mỗi hợp đồng bảo hiểm chính sẽ được tham gia nhiều sản phẩm bảo hiểm bổ trợ. Hiện Cathay Life đang cung cấp các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ gồm:

  • Bảo hiểm bổ trợ bệnh hiểm nghèo
  • Bảo hiểm bổ trợ tai nạn cá nhân nâng cao
  • Bảo hiểm bổ trợ từ bỏ thu phí
  • Bảo Hiểm Bổ Trợ Tử Kỳ Cathay
  • Bảo Hiểm Hỗ Trợ Viện Phí Do Tai Nạn Cathay
  • Bảo Hiểm Hỗ Trợ Viện Phí Cá Nhân Cathay
  • Bảo Hiểm Tai Nạn Cá Nhân Dành Cho Trẻ Em Cathay
  • Bảo Hiểm Tai Nạn Cá Nhân Cathay

  Mỗi một sản phẩm đều có những thế mạnh riêng, trước khi tham gia bạn nên tìm hiểu kỹ, cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Nếu có nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ của Cathay Life, bạn có thể để lại yêu cầu tại đây, TheBank sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí cho bạn.

 • Thời hạn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của Cathay Life

  Đối với các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Cathay Life, thời hạn hợp đồng có sự khác nhau tùy thuộc vào từng sản phẩm. Theo đó, các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính có thời hạn hợp đồng dài hạn có thể từ 10 - 20 năm, hoặc tối đa đến khi người được bảo hiểm đến 99 tuổi. Thời hạn đóng phí sẽ phụ thuộc vào thời hạn hợp. Dưới đây là thời hạn hợp đồng của một số sản phẩm mà bạn có thể tham khảo:

  • Thịnh An Tích Lũy Trọn Đời Ưu Việt: thời hạn hợp đồng đến 99 tuổi (Thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng)
  • Thịnh Trí An Tâm Thành Tài: thời hạn hợp đồng đến khi Người được bảo hiểm đạt 22 tuổi (Thời hạn đóng phí đến khi người được bảo hiểm đạt 18 tuổi)
  • Thịnh An Phú Quý Đại Cát: thời hạn hợp đồng 5/10/20 năm (thời hạn đóng phí linh hoạt theo tùy chọn 1 lần, 5 năm, 15 năm)
  • Thịnh An Phúc Mỹ Toàn Diện: thời hạn hợp đồng 12/16/22 năm (thời hạn đóng phí 8, 12, 18 năm)
  • Thịnh An Hoàn Mỹ: thời hạn hợp đồng 12/18/24 năm (thời hạn đóng phí 3 hoặc 8, 14, 20 năm)

  Còn các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ, phần lớn có thời hạn 1 năm, mỗi năm đóng phí 1 lần và tái tục hàng năm để được hưởng quyền lợi. Tuy nhiên, cũng có sản phẩm có thời hạn hợp đồng dài hạn như bảo hiểm bổ trợ bệnh hiểm nghèo (5 - 25 năm), bảo hiểm bổ trợ từ bỏ thu phí, bảo hiểm tử kỳ (6 - 20 năm). 

 • Có nên mua bảo hiểm nhân thọ của Cathay Life?

  Dù các sản phẩm của Cathay Life có mặt trên thị trường bảo hiểm nhân thọ từ lâu tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn thắc mắc việc có nên mua bảo hiểm của công ty này hay không? Bảo hiểm nhân thọ Cathay Life là một trong những công ty bảo hiểm uy tín, có vị thế trên thị trường và được nhiều khách hàng quan tâm. Điều này đến từ những nguyên do sau đây: 

  • Cathay Life là công ty bảo hiểm lớn, uy tín trên thị trường khi là thương hiệu số một trong ngành bảo hiểm nhân thọ với tiềm lực lớn về tài chính tại Đài Loan. Còn tại Việt Nam, Cathay Life đã khẳng định vị thế của mình thông qua việc giành được nhiều giải thưởng danh giá như: Doanh nghiệp xuất sắc khu vực Châu Á - Thái Bình Dương; Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em 2016; Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2017... 
  • Chi trả quyền lợi với mệnh giá lớn: Các sản phẩm của Cathay Life được đánh giá có mệnh giá chi trả quyền lợi lớn. Với các rủi ro tai nạn, thương tật toàn bộ vĩnh viễn Cathay Life chi trả đến 100% số tiền bảo hiểm. Với những trường hợp đặc biệt, mức chi trả có thể lên đến 200% hay 300%, 400% số tiền bảo hiểm.
  • Cathay Life cung cấp đa dạng các sản phẩm: Cathay Life hiện đáp ứng hầu hết nhu cầu từ bảo vệ, tiết kiệm, giáo dục, đầu tư.. cho các đối tượng khách hàng khác nhau. Ngoài ra, Cathay còn triển khai các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ giúp gia tăng quyền lợi. 
  • Giải quyết chi trả quyền lợi nhanh chóng và kịp thời: Ngay sau khi tiếp nhận hồ sơ của khách hàng, công ty sẽ nhanh chóng xử lý và giải quyết một cách nhanh nhất. Trong trường hợp vì một số lý do nhất định làm chậm trễ việc giải quyết quyền lợi cho khách hàng xuất phát từ phía công ty, Cathay Life sẽ tính lãi cho khách hàng giống như lãi gửi tiết kiệm tại ngân hàng nhà nước. Đây là một điểm nổi bật của Cathay Life so với nhiều công ty khác.
 • Tư vấn mua bảo hiểm nhân thọ Cathay Life

  Hiểu rõ về bảo hiểm nhân thọ Cathay Life và các sản phẩm mà công ty này đang cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và điều kiện tài chính. 

  Phân biệt rõ quyền lợi lãi suất đầu tư và quyền lợi hoàn lãi chênh lệch 

  Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ của Cathay Life (tùy thuộc sản phẩm), ngoài quyền lợi hưởng lãi suất đầu tư mà nhiều người đã biết, bạn sẽ tiếp cận với một quyền lợi khác là quyền lợi hoàn lãi chênh lệch. Hai quyền lợi này hoàn toàn khác nhau và bạn cần phải phân biệt rõ ràng. Theo đó:

  • Quyền lợi hưởng lãi suất đầu tư là quyền lợi dành cho khách hàng khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm đầu tư, có yếu tố tích lũy (như Thịnh An Tích Lũy Trọn Đời Ưu Việt), bạn sẽ được hưởng lãi suất. Tại Cathay Life, lãi suất đầu tư sẽ được tính hàng tháng dựa vào mức lãi suất công bố và được tự động cộng vào Giá trị tài khoản hợp đồng.
  • Quyền lợi hoàn lãi chênh lệch: Vào cuối mỗi năm hợp đồng trong suốt thời hạn đóng phí, bên mua bảo hiểm có thể yêu cầu công ty chi trả quyền lợi hoàn lãi chênh lệch. Đây là số tiền tương ứng với số lãi tính trên giá trị hoàn lại trung bình của năm ở mức lãi suất vượt quá, nếu có, của lãi suất công bố trung bình 12 tháng so với lãi suất tính phí của hợp đồng bảo hiểm. Nếu bên mua không yêu cầu công chi trả quyền lợi hoàn lãi chênh lệch thì số tiền này sẽ được tích lũy lãi ở mức lãi suất công bố hàng tháng cho đến khi hiệu lực hợp đồng chấm dứt. Quyền lợi này có trong các sản phẩm như Thịnh Vượng An Tâm Toàn Diện, Thịnh An Phú Quý Tài Lộc…

  Mua bảo hiểm theo đúng nhu cầu tài chính cho từng giai đoạn trong cuộc sống

  Ở những giai đoạn khác nhau của cuộc đời bạn sẽ có các nhu cầu tài chính khác nhau, bởi vậy việc xác định rõ nhu cầu để tham gia bảo hiểm nhân thọ là điều cần thiết. Xác định đúng nhu cầu bạn sẽ lựa chọn đúng sản phẩm, từ đó đảm bảo thực hiện các dự định của bản thân và gia đình. Hiện tại Cathay Life cung cấp sản phẩm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng trong từng giai đoạn và thời điểm khác nhau của cuộc sống. Cụ thể:

  • Nhu cầu khi đang độc thân, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm như Thịnh An Phú Mỹ Toàn Diện, Thịnh Vượng An Tâm Toàn Diện, Thịnh An Phú Quý Đại Cát.
  • Nhu cầu của khách hàng vừa lập gia đình: Thịnh An Phú Quý Đại Cát, Thịnh Vượng An Tâm Toàn Diện hoặc Thịnh An Phú Mỹ Toàn Diện là những sản phẩm mà bạn có thể lựa chọn
  • Nhu cầu của gia đình có trẻ nhỏ, bạn có thể cân nhắc lựa chọn Thịnh Trí An Tâm Thành Tài, Thịnh Vượng An Tâm Toàn Diện hoặc Thịnh An Phú Mỹ Toàn Diện
  • Nhu cầu sắp nghỉ hưu: Thịnh An Phú Quý Đại Cát, Thịnh An Phú Quỹ Tài Lộc là hai sản phẩm thích hợp cho nhu cầu này

  Tham gia bảo hiểm càng sớm để có mức phí rẻ

  Một trong những lời khuyên quan trọng nhất dành cho những người tham gia bảo hiểm nhân thọ đó là tham gia bảo hiểm càng sớm càng tốt sẽ càng tốt, bởi khi sức khỏe tốt và độ tuổi thấp thì mức phí bảo hiểm càng thấp. Đặc biệt, việc tham gia sớm giúp bạn được bảo vệ đầy đủ quyền lợi và được bảo vệ trong thời gian dài nhất. Tại Cathay Life có rất nhiều sản phẩm thiết kế cho khách hàng có độ tuổi từ 0 tuổi đến 65, 70 tuổi hoặc tối đa đến năm 99 tuổi như Thịnh An Phú Quý Đại Cát (từ 0 - 50 tuổi đối với thời hạn hợp đồng 20 năm), Thịnh An Tích Lũy Cát Tường (0 - 50 tuổi), Thịnh An Tích Lũy Trọn Đời Ưu Việt (0 - 60 tuổi)... bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

  Nếu khó khăn về tài chính đừng hủy hợp đồng hãy tận dụng quyền lợi từ giá trị hoàn lại 

  Bảo hiểm nhân thọ là loại hình đặc thù mang đến các giá trị bảo vệ và tích lũy lớn, đồng thời hỗ trợ bạn trong trường hợp gặp khó khăn về tài chính thông qua quyền lợi rút tiền mặt, tạm ứng từ giá trị hoàn lại. Quyền lợi này sẽ giúp bạn tiếp tục hợp đồng bảo hiểm, đảm bảo quyền lợi mà không phải hủy hợp đồng giữa chừng.

  Tại công ty bảo hiểm Cathay Life, nếu bên mua bảo hiểm đã đóng đủ số phí bảo hiểm để hợp đồng có giá trị hoàn lại, bạn có thể đề nghị bằng văn bản với công ty yêu cầu được tạm ứng từ giá trị hoàn lại với số tiền tạm ứng không quá 85% giá trị hoàn lại tại thời điểm tạm ứng. Bạn có thể hoàn trả số tiền tạm ứng đã nhận vào bất cứ lúc nào, công ty sẽ trừ số tiền tạm ứng từ bất kỳ khoản tiền nào mà công ty phải trả theo hợp đồng bảo hiểm này.

  Sản phẩm có quyền lợi rút tiền mặt mà bạn có thể cân nhắc tham gia là Thịnh An Tích Lũy Trọn Đời Ưu Việt, yêu cầu rút tiền mặt có thể được thực hiện sau năm hợp đồng thứ nhất.

  Ngoài ra, trong trường hợp khó khăn về tài chính và khó duy trì hợp đồng hiện tại, Công ty BHNT Cathay sẽ cùng cấp cho bên mua bảo hiểm 2 lựa chọn để duy trì hiệu lực của hợp đồng:

  • Duy trì hợp đồng với số tiền bảo hiểm giảm: Bạn đã đóng đủ số phí bảo hiểm để hợp đồng có giá trị hoàn lại, có thể yêu cầu công ty sử dụng giá trị hoàn lại tại thời điểm đó như là phí bảo hiểm đóng một lần để chuyển đổi hợp đồng sang hợp đồng với số tiền bảo hiểm giảm, có cùng điều kiện như hợp đồng gốc, với số tiền bảo hiểm được điều chỉnh giảm theo phụ lục đính kèm của hợp đồng. Bằng cách này, bạn sẽ không phải đóng thêm phí bảo hiểm mà vẫn có hiệu lực.
  • Giảm số tiền bảo hiểm: Trong thời gian hợp đồng có hiệu lực, bạn có quyền yêu cầu giảm số tiền bảo hiểm với điều kiện số tiền bảo hiểm sau khi giảm không thấp hơn số tiền bảo hiểm tối thiểu theo quy định của công ty (số tiền bảo hiểm tối thiểu sẽ được thông tin từ trung tâm dịch vụ khách hàng).

  Có thể thấy với vị thế vốn có cùng những nỗ lực đổi mới, Cathay Life đang dần khẳng định được vai trò của mình trong việc mang đến các giải pháp bảo vệ, đầu tư, tiết kiệm phù hợp. Với những thông tin trên đây, bạn đã có thể hiểu rõ về Cathay Life, từ đó đưa ra lựa chọn khi tham gia bảo hiểm nhân thọ của công ty này. Để đảm bảo việc tham gia bảo hiểm tốt nhất, bạn nên tìm hiểu so sánh các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hoặc để lại thông tin yêu cầu bằng cách Đăng Ký Ngay, TheBank sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí.


nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
 • Mới nhất

 • Cũ nhất

 • Nhận xét hay nhất

GỬI