×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ Đăng ký tài khoản VIP

So sánh sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam

Nhu cầu tài chính

Chọn nhu cầu

Độ tuổi tham gia

Chọn độ tuổi

Giải pháp bảo vệ gia tăng

Chọn giải pháp

Công ty bảo hiểm

Đã chọn 1 công ty

CHỌN LẠI
×

Chọn nhu cầu tài chính

×

Chọn độ tuổi tham gia

×

Chọn giải pháp bảo vệ gia tăng

×

Chọn công ty

16 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm Chubb Life Việt Nam

Thời hạn hợp đồng 65 tuổi
Thời hạn đóng phí Trùng THBH
Thời hạn hợp đồng 65 tuổi
Thời hạn đóng phí Trùng THBH
Thời hạn hợp đồng Đến 99 tuổi
Thời hạn đóng phí Bằng thời hạn hợp ...
Thời hạn hợp đồng Đến 99 tuổi
Thời hạn đóng phí Bằng thời hạn hợp ...
Thời hạn hợp đồng 5 năm
Thời hạn đóng phí Bằng thời hạn hợp ...
Thời hạn hợp đồng 20 năm
Thời hạn đóng phí 1/3/5 năm
Thời hạn hợp đồng Linh hoạt
Thời hạn đóng phí Theo HĐBH
Thời hạn hợp đồng Linh hoạt
Thời hạn đóng phí Theo HĐBH
Thời hạn hợp đồng Linh hoạt
Thời hạn đóng phí Theo HĐBH
Thời hạn hợp đồng 10/15/20 năm
Thời hạn đóng phí Bằng THHĐ
Thời hạn hợp đồng 99 tuổi
Thời hạn đóng phí Theo HĐBH
Thời hạn hợp đồng 70 tuổi
Thời hạn đóng phí Linh hoạt
Thời hạn hợp đồng 99 tuổi
Thời hạn đóng phí 93 năm
Thời hạn hợp đồng Linh hoạt đến 99 ...
Thời hạn đóng phí Theo HĐBH
Thời hạn hợp đồng Linh hoạt đến 99 ...
Thời hạn đóng phí Theo HĐBH
Thời hạn hợp đồng 12 đến 27 năm
Thời hạn đóng phí Bằng thời hạn hợp ...

Giới thiệu về Chubb Life và các gói bảo hiểm nhân thọ của Chubb Life

Vốn dĩ cuộc sống đã có nhiều trắc trở, chúng ta không thể biết trước được những điều xấu gì sẽ xảy ra và hậu quả của nó như nào. Đó chính là lý do bạn cần có bảo hiểm nhân thọ đồng hành cùng gia đình để có một chỗ dựa vững chắc cả về tài chính lẫn tinh thần trước những rủi ro không may trong cuộc sống.

 • Giới thiệu về Chubb Life Việt Nam

  Công ty TNHH bảo hiểm Chubb Life Việt Nam là công ty thành viên thuộc khối kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu của Tập đoàn Chubb. Chubb Life Việt Nam cung cấp đầy đủ các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính và an sinh của nhiều đối tượng khách hàng đa dạng.

  Đặc biệt Chubb Life đi đầu trong việc giới thiệu dòng sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời vào thị trường Việt Nam từ tháng 3 năm 2006. Kể từ đó, công ty đã phát triển thêm nhiều sản phẩm kế hoạch tài chính trọn đời phong phú và đa dạng, giúp các nhóm và cá nhân lên tới 80 tuổi có thể chọn những kế hoạch phù hợp với nhu cầu tài chính của mình. 

  Hiện Chubb Life Việt Nam phân phối sản phẩm chủ yếu thông qua một mạng lưới ngày càng mở rộng gồm gần 46.000 Quản lý kinh doanh và Đại diện kinh doanh chuyên nghiệp và một số ngân hàng. Là thành viên của tập đoàn bảo hiểm uy tín đến từ Hoa Kỳ, Chubb Life Việt Nam đang ngày càng lớn mạng, đặc biệt là sau thương vụ mua lại và sáp nhập với ACE Life vào ngày 14/1/2016. Cho đến thời điểm hiện tại Chubb Life đang dần trở thành một trong những địa chỉ tin cậy cho nhiều khách hàng khi có nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ. 

 • Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Chubb Life

  Kể từ năm 2006 sau khi sản phẩm Kế hoạch Tài chính trọn đời ra mắt, Chubb Life luôn nỗ lực giới thiệu ra thị trường nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho đa dạng đối tượng khách hàng. Các sản phẩm bảo hiểm của Chubb Life đáp ứng phong phú nhu cầu của khách hàng và thích hợp với từng giai đoạn cuộc sống.

  Kế hoạch Tài chính

  Đây là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ liên kết chung do Chubb Life triển khai nhằm hỗ trợ bạn xây dựng một kế hoạch tài chính vững chắc cho cá nhân hoặc gia đình trước các rủi ro xảy ra trong cuộc sống. Sản phẩm này nổi bật với các gói bảo hiểm nhân thọ sau đây:

  Kế hoạch Tài chính với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y

  Gói bảo hiểm này Chubb Life mang đến những quyền lợi riêng khi tham gia cho cá nhân hoặc gia đình. Theo đó, với kế hoạch tài chính của cá nhân, bảo hiểm bảo vệ toàn diện trước rủi ro về tai nạn và 86 bệnh nan y còn kế hoạch tài chính dành cho gia đình, Chubb Life bảo vệ cả gia đình trước những rủi ro về tai nạn và 96 bệnh nan. Đặc biệt, đối với gia đình công ty sẽ tự động bổ sung quyền lợi bảo hiểm cho trẻ mới sinh ra trong thời hạn hợp đồng mà không phải đóng thêm phí. Ngoài ra bạn còn được tận hưởng thêm dịch vụ hỗ trợ y tế toàn cầu.

  Kế hoạch Tài chính trọn đời 

  Sản phẩm này thuộc dòng sản phẩm Bảo hiểm Liên kết Chung (UL) nhưng được phát triển và tích hợp nhiều tính năng ưu việt. Tương ứng với mỗi gói lựa chọn khách hàng sẽ nhận được quyền lợi hấp dẫn. Theo đó:

  • Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao cấp 2015: Đây là giải pháp được Chubb Life triển khai cho những khách hàng có nhu cầu được bảo vệ cao, muốn duy trì ổn định mức sống cao cho những người thân yêu ngay cả khi bản thân chẳng may gặp rủi ro do tai nạn hay bệnh tật.
  • Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Toàn diện 2013: Đây là sản phẩm bảo hiểm được thiết kế trọn gói, mang đến cho bản thân khách hàng và người thân trong gia đình nhiều giá trị bảo vệ hơn. Điểm độc đáo của sản phẩm này là sau khi trừ các khoản phí theo quy định, toàn bộ phí bảo hiểm của Quyền lợi Bảo hiểm Cơ bản và các Quyền lợi Bảo hiểm Gia tăng sẽ được chuyển vào MỘT Giá trị Tài khoản Hợp đồng và được hưởng quyền lợi đầu tư theo chính sách đầu tư của Quỹ Liên kết chung.
  • Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao niên Toàn diện: Sản phẩm này dành cho những người đang ở độ tuổi từ 55 - 80 tuổi, để họ có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính, đảm bảo vui sống an nhàn, thực hiện những ước nguyện của bản thân. Sản phẩm này bảo vệ toàn diện và dài hạn đến tuổi 90. Đặc biệt, đây còn là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hiếm hoi dành cho độ tuổi cao niên trên thị trường được tặng thêm dịch vụ tư vấn y tế miễn phí 24/7.
  • Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Phổ thông 2013: Sản phẩm giúp bạn hoạch định kế hoạch đóng phí một cách linh hoạt, phù hợp với khả năng tài chính của mình để vừa nhận được sự bảo vệ, vừa có được một khoản ngân sách dự phòng để sử dụng khi cần thiết, hay để dành làm tài sản cho con cháu sau này.
  • Kế hoạch Tài chính trọn đời - Quyền lợi Ưu việt 2013: Sản phẩm thích hợp với những khách hàng mong muốn nhận được sự bảo vệ tối đa để chu toàn trách nhiệm đối với gia đình khi đang trong độ tuổi lao động hoặc trong thời gian nào đó phù hợp với kế hoạch tài chính của bản thân và gia đình.

  Kế hoạch Tài chính Dài hạn 20 năm

  Nhóm sản phẩm này được Chubb Life thiết kế nhằm đáp ứng tối ưu những nhu cầu được bảo vệ của khách hàng cùng mong muốn tiếp tục duy trì mức sống cao cho những người thân yêu khi bản thân gặp chuyện không may. 

  Khi tham gia Kế hoạch Tài chính Dài hạn 20 năm, khách hàng sẽ nhận được sự bảo vệ tài chính toàn diện với nhiều quyền lợi ưu việt.

  Hoạch định Tài chính Tương lai

  Đây được xem là giải pháp ưu việt cho những khách hàng mong muốn duy trì mục tiêu đầu tư và tích lũy tối đa cho giá trị tài khoản bảo hiểm của mình, bên cạnh việc bảo vệ toàn diện cho bản thân và gia đình thân yêu. Ưu điểm của gói này là không bị khấu trừ chi phí ban đầu và quyền thưởng rất cao. 

  Tham gia sản phẩm này khách hàng có quyền lựa chọn "Định hướng Bền vững” và “Định hướng Gia tăng”. Dù là sự lựa chọn nào Chubb Life cũng cam kết cho chiến lược hoạch định tài chính ổn định và dài hạn.

  Chubb Life - Tương Lai Hoàn Hảo

  Đây là sản phẩm bảo hiểm hỗn hợp với quyền lợi học vấn toàn diện mang đến giải pháp bảo vệ tài chính thông minh và thiết thực, giúp các bậc cha mẹ luôn yên tâm về tương lai học vấn của con trẻ kể cả trong tình huống xấu nhất – cha mẹ gặp rủi ro bất trắc. 

  Điểm nổi bật của sản phẩm này là bảo vệ con ngay từ trong bụng mẹ (từ tuần thứ 16) cho đến khi con trưởng thành (27 tuổi). Tham gia sản phẩm này bạn sẽ xây dựng được quỹ tài chính cho con thông qua quyền lợi học vấn (150% tổng phí bảo hiểm đã đóng) và quyền lợi đăng khoa (lên đến 150 triệu đồng). Đặc biệt, khách hàng tham gia "Chubb Life - Tương Lai Hoàn Hảo" sẽ được sử dụng dịch vụ liên kết tư vấn miễn phí 24/7 về y tế và du học. Gói giải pháp này được cung cấp bởi Aspire Lifestyles – đơn vị hàng đầu thế giới về dịch vụ hỗ trợ tư vấn du học, tư vấn y tế và chăm sóc sức khỏe

  Ngoài ra, sức khỏe của con trẻ sẽ được chăm sóc 24/7 từ lúc vừa chào đời cho đến năm 27 tuổi. Quyền lợi Hỗ trợ Tài chính và Quyền lợi Miễn đóng phí sẽ đảm bảo kế hoạch học tập của con không bị gián đoạn khi cha mẹ gặp chuyện không may.

  Có thể thấy, Chubb Life mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác nhau, đáp ứng đầy đủ nhu cầu từ bảo vệ, giáo dục cho đến đầu tư tích lũy. Khách hàng tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện tài chính để lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất cho mình.

 • Thời hạn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Chubb Life

  Tại Chubb Life, mỗi sản phẩm đều có một quy định và điều khoản riêng về thời hạn hợp đồng. Thông thường các sản phẩm chính có thời hạn hợp đồng dài hạn, có thể đến năm 90 - 99 tuổi. Các sản phẩm bổ trợ gia tăng quyền lợi có thời hạn hợp đồng ngắn hơn, có thể 1 năm và tái tục hàng năm. Thời hạn hợp đồng bảo hiểm sẽ có mối liên hệ với thời hạn đóng phí bảo hiểm. Thời hạn đóng phí thông thường ít hơn hoặc bằng thời hạn hợp đồng. Bạn có thể tham khảo thời hạn hợp đồng và thời hạn đóng phí của một số sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Chubb Life sau đây:

  • Kế hoạch Tài chính dành cho cá nhân với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y: Thời hạn hợp đồng bảo hiểm kể từ ngày HĐBH có hiệu lực đến ngày đáo niên khi NĐBH đạt 99 tuổi (Thời hạn đóng phí bảo hiểm linh hoạt tùy theo nhu cầu và kế hoạch tài chính của khách hàng, ngoại trừ trong 3 năm đầu tiên phải đóng đủ Phí bảo hiểm cơ bản)
  • Chubb Life – Tương Lai Hoàn Hảo: thời hạn hợp đồng từ 12 đến 27 năm (thời hạn đóng phí ít hơn thời hạn hợp đồng 4 năm)
  • Kế hoạch Tài chính dài hạn 20 năm: thời hạn hợp đồng 20 năm (thời hạn đóng phí linh hoạt có thể 1 lần, 3 năm hoặc 5 năm)
  • Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao niên Toàn diện: thời hạn hợp đồng kể từ ngày hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực đến ngày đáo niên khi NĐBH đạt 99 tuổi (Thời hạn đóng phí bảo hiểm: trong 4 năm đầu tiên phải đóng đủ Phí bảo hiểm cơ bản, những năm sau có thể đóng phí linh hoạt)
 • Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Chubb Life?

  Chubb Life là cái tên xuất hiện muộn tại thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam bởi vậy luôn có sự hoài nghi của khách hàng khi tham gia. Nhiều người thắc mắc có nên mua bảo hiểm nhân thọ của hãng bảo hiểm này hay không. Đối với Chubb Life dù quá trình hình thành và phát triển chưa dài tại thị trường Việt Nam nhưng trên thế giới là có lịch sử lâu đời, vậy nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm tham gia với những lý do sau:

  • Chubb Life là công ty bảo hiểm tiền năng và uy tín: Trên thế giới bảo hiểm nhân thọ Chubb Life rất nổi tiếng và được nhiều khách hàng tưởng sử dụng. Chubb Life đã mở rộng thị trường ra 54 quốc gia phát triển trong đó có Việt Nam. Tại thị trường Việt Nam được bình chọn là một trong 5 công ty bảo hiểm uy tín nhất khi hội tụ đủ 3 nhân tố: tiềm năng tài chính lớn, uy tín truyền thông cao và nhận được sự ủng hộ, hài lòng lớn từ đông đảo khách hàng.
  • Chubb Life cung cấp đa dạng sản phẩm: Chubb Life luôn nỗ lực trong việc cung cấp đa dạng sản phẩm cho khách hàng và đã liên tiếp cho ra mắt thị trường nhiều sản phẩm bảo vệ toàn diện và vượt trội. Có thể kể đến như kế hoạch tài chính dài hạn 20 năm, hoạch định tài chính tương lai,... Trong đó gói kế hoạch tài chính trọn đời – quyền lợi cao niên toàn diện là sản phẩm bảo hiểm đầu tiên trên thị trường dành cho đối tượng người cao già với độ tuổi tham gia bảo hiểm lên đến 80 tuổi. Khách hàng thuộc nhóm đối tượng nào, nhu cầu tham gia ra sao đều có thể tìm kiếm được sản phẩm bảo hiểm phù hợp tại Chubb Life.
  • Chubb Life sở hữu sức mạnh chi trả quyền lợi bảo hiểm lớn: Chubb Life luôn đảm bảo chi trả quyền lợi nhanh chóng, kịp thời, đúng cam kết. Đặc biệt Chubb đã tạo ra nhiều kỷ lục chi trả quyền lợi bảo hiểm lớn nhất: tính đến tháng 9/2016 Chubb Life Việt Nam chi trả 460 tỷ đồng cho hơn 4.000 trường hợp; Giữa tháng 9/2016 Chubb Life chi trả 9 tỷ đồng cho một khách hàng ở Hà Nội; Năm 2010 và 2012, Chubb Life đã từng chi trả quyền lợi bảo hiểm 9 tỷ đồng và 10 tỷ đồng cho 2 khách hàng ở Hậu Giang và An Giang... Những sự kiện này minh chứng cho thấy sức mạnh và uy tín của dịch vụ bảo hiểm nhân thọ của Chubb Life.
 • Tư vấn mua bảo hiểm nhân thọ Chubb Life

  Mua bảo hiểm nhân thọ nói chung và bảo hiểm nhân thọ Chubb Life nói riêng việc tìm hiểu, so sánh các sản phẩm cũng như nhận sự tư vấn từ các tư vấn viên, những người am hiểu về bảo hiểm là điều rất cần thiết. Điều này giúp bạn lựa chọn đúng sản phẩm bảo hiểm cho bản thân cũng như những người thân yêu. Tuy nhiên, ngoài những điều trên, để mua được sản phẩm bảo hiểm thích hợp nhất, đảm bảo quyền lợi trong suốt thời gian tham gia và phù hợp với điều kiện tài chính, bạn cần chú ý những vấn đề sau:

  Xác định đúng đối tượng để lựa chọn sản phẩm phù hợp

  Mỗi một đối tượng sẽ phù hợp với mỗi sản phẩm khác nhau, cho nên khi mua bảo hiểm nhân thọ bạn hãy cân nhắc thật kỹ vấn đề này. Khi mua bảo hiểm nhân thọ Chubb Life, bạn có thể lựa chọn theo sản phẩm theo độ tuổi:

  • Với người cao tuổi, sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao niên Toàn diện là sự lựa chọn hàng đầu
  • Với trẻ em sản phẩm Chubb Life - Tương Lai Hoàn Hảo là kế hoạch học vấn ưu việt
  • Với người trụ cột gia đình thì sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo như Kế hoạch Tài chính với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y là phù hợp hoặc sản phẩm bảo hiểm liên kết chung như kế hoạch Tài chính trọn đời, vừa bảo vệ trụ cột tài chính, vừa là kế hoạch tài chính toàn diện cho gia đình.

  Ưu tiên mua bảo hiểm cho người trụ cột 

  Khi mua bảo hiểm nhân thọ người thích hợp để mua nhất chính là bố mẹ - những người trụ cột của gia đình, người tạo ra thu nhập chính. Mức độ rủi ro của người trụ cột được đánh giá cao vì họ thường xuyên tiếp xúc với nhiều công việc và di chuyển nhiều nơi. Nếu bạn mua bảo hiểm cho con cái trước nghĩa là bạn đang "mua ngược" bởi con trẻ là người chưa thể tạo ra thu nhập, chưa có người lệ thuộc.

  Tại Chubb Life có nhiều sản phẩm bảo hiểm dành cho người trụ cột mà bạn có thể tham gia như: Kế hoạch tài chính trọn đời, Kế hoạch tài chính dành cho gia đình với quyền lợi bảo hiểm bệnh nan y…

  Chọn sản phẩm phù hợp với tài chính của gia đình

  Tài chính là một trong những vấn đề quan trọng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ. Yếu tố này quyết định việc bạn có thể tiếp tục hợp đồng bảo hiểm để đảm bảo quyền lợi không hay phải dừng giữa chừng vì điều kiện tài chính hạn hẹp. 

  Khi mua bảo hiểm nhân thọ, bạn nên lựa chọn một sản phẩm phù hợp với tài chính của gia đình. Mức phí hợp lý nhất là 10 - 15% thu nhập, nếu mức phí đóng quá sức với gia đình thì khó có thể duy trì hợp đồng trong thời gian dài, khi đó quyền lợi của bạn sẽ không được đảm bảo. 

  Tại Chubb Life bạn có thể lựa chọn sản phẩm Kế hoạch tài chính trọn đời - Quyền lợi cao cấp 2015. Sản phẩm này cho phép bạn chuyển đổi Quyền lợi bảo hiểm cơ bản (áp dụng cho Lựa chọn B) tùy theo nhu cầu và tình hình tài chính của khách hàng trong từng thời điểm. 

  Phân biệt rõ các sản phẩm để tránh nhầm lẫn về quyền lợi

  Mỗi công ty đều triển khai đầy đủ các sản phẩm cho nên thị trường bảo hiểm rất đa dạng và điều bạn cần làm là phân biệt và lựa chọn sản phẩm có quyền lợi phù hợp mà không bị hiểu nhầm về quyền lợi. Hiện nay 2 loại sản phẩm phổ biến nhất mà các công ty đều triển khai là sản phẩm về bảo vệ và sản phẩm về đầu tư. Hai sản phẩm này có sự khác biệt khá rõ rệt về quyền lợi bảo vệ, thời hạn bảo vệ, quyền lợi đầu tư và tính linh hoạt khi đóng phí. Trong dòng sản phẩm đầu tư có hai sản phẩm bảo hiểm liên kết đơn vị và bảo hiểm liên kết chung, cũng có sự khác nhau về quyền lợi đầu tư. Bảo hiểm nhân thọ liên kết đơn vị hưởng lãi suất theo tình hình hoạt động của quỹ liên kết đơn vị đã chọn còn bảo hiểm nhân thọ liên kết chung hưởng lãi suất theo tình hình hoạt động quỹ liên kết chung nhưng không thấp hơn lãi suất cam kết trên hợp đồng.

  Tại Chubb Life, nếu mong muốn lựa chọn sản phẩm cho nhu cầu bảo vệ bạn có thể tham gia: Kế hoạch Tài chính cho cá nhân với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y, Kế hoạch Tài chính cho gia đình với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y, Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao cấp 2015, Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao niên Toàn diện

  Nếu mong muốn lựa chọn sản phẩm bảo hiểm tích lũy, đầu tư bạn có thể chọn: Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Toàn diện 2013, Hoạch định Tài chính Tương lai, Chubb Life - Tương Lai Hoàn Hảo.

  Ngoài ra một hợp đồng bảo hiểm chính sẽ đính kèm các sản phẩm bổ trợ có mức phí đóng thấp và quyền lợi bảo vệ cao. Nếu chọn quá nhiều sản phẩm bổ trợ tổng phí bảo hiểm đóng hàng kỳ của bạn sẽ tăng cao, có thể vượt quá khả năng tài chính của bạn. Cho nên hãy chọn sản phẩm nào đáp ứng nhu cầu bảo vệ thiết thực nhất với bạn. 

  Lựa chọn tư vấn viên có kiến thức chuyên sâu 

  Tư vấn viên là những người hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc tham gia bảo hiểm nhân thọ và sẽ là người theo sát bạn trong suốt quá trình hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực. Bởi vậy hãy chọn những tư vấn viên có kiến thức chuyên sâu, hiểu biết rộng để tư vấn và cho bạn những thông tin hữu ích giúp lựa chọn được sản phẩm bảo hiểm phù hợp. Bạn có thể để lại thông tin tại đây để gặp các tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ và được tư vấn miễn phí.

  Tuy nhiên, hợp đồng bảo hiểm là do bạn lựa chọn, đóng phí và hưởng quyền lợi nên bạn cần tự mình quyết định sản phẩm tham gia, không nên quá giao phó hết trách nhiệm cho tư vấn viên bảo hiểm. Hãy dành thời gian cân nhắc thật giá trị để đọc kỹ điều khoản hợp đồng và hiểu tường tận các khúc mắc trong hợp đồng thông qua sự giải đáp của tư vấn viên.

  Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life đang dần tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bảo hiểm Việt Nam nhờ vào sự uy tín và đáp ứng đa dạng sản phẩm theo nhu cầu của người tham gia. Hy vọng với những thông tin trên đây bạn đã hiểu rõ về công ty này cũng như có thêm những kiến thức về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mà Chubb Life đang cung cấp, từ đó có thêm lựa chọn cho mình. Nếu có nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ Chubb Life hoặc tìm hiểu, so sánh các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trên thị trường, bạn có thể Đăng Ký Ngay, chuyên viên TheBank sẽ hỗ trợ miễn phí cho bạn.


nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
 • Mới nhất

 • Cũ nhất

 • Nhận xét hay nhất

GỬI