×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ Đăng ký tài khoản VIP

So sánh sản phẩm bảo hiểm nhân thọ FWD Vietnam

Nhu cầu tài chính

Chọn nhu cầu

Độ tuổi tham gia

Chọn độ tuổi

Giải pháp bảo vệ gia tăng

Chọn giải pháp

Công ty bảo hiểm

Đã chọn 1 công ty

CHỌN LẠI
×

Chọn nhu cầu tài chính

×

Chọn độ tuổi tham gia

×

Chọn giải pháp bảo vệ gia tăng

×

Chọn công ty

7 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm FWD Vietnam

Thời hạn hợp đồng 5 năm
Thời hạn đóng phí Bằng thời hạn hợp ...
Thời hạn hợp đồng 5,10,15,20,25,30 năm
Thời hạn đóng phí Theo THHĐ
Thời hạn hợp đồng 80 tuổi
Thời hạn đóng phí 1 năm
Thời hạn hợp đồng 8 - 22 năm
Thời hạn đóng phí 8- 18 năm
Thời hạn hợp đồng 80 tuổi
Thời hạn đóng phí 10 - 15 năm
Thời hạn hợp đồng Đến 99 tuổi
Thời hạn đóng phí 1 năm
Thời hạn hợp đồng Đến 80 tuổi
Thời hạn đóng phí Bằng thời hạn hợp ...

Những điều cần biết về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ FWD

Vốn dĩ cuộc sống đã có nhiều trắc trở, chúng ta không thể biết trước được những điều xấu gì sẽ xảy ra và hậu quả của nó như nào. Đó chính là lý do bạn cần có bảo hiểm nhân thọ đồng hành cùng gia đình để có một chỗ dựa vững chắc cả về tài chính lẫn tinh thần trước những rủi ro không may trong cuộc sống.

 • Giới thiệu về công ty FWD Việt Nam

  FWD là công ty bảo hiểm nhân thọ thuộc Pacific Century Group (PCG) - tập đoàn đầu tư châu Á được thành lập năm 1993, hoạt động ở nhiều lĩnh vực trên khắp Châu Á Thái Bình Dương như Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Nhật Bản, Malaysia, trong đó có Việt Nam. 

  Với thế mạnh và bề dày kinh nghiệm tại châu Á, FWD mang đến một tư duy hoàn toàn mới mẻ cho ngành bảo hiểm Việt Nam, cung cấp các sản phẩm đa dạng trong đó có bảo hiểm nhân thọ.

  Năm 2016, FWD mua lại Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern (Việt Nam) và đổi tên thành Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam. FWD Vietnam tập trung phát triển các sản phẩm phục vụ nhu cầu thực tế của khách hàng, bao gồm: bảo hiểm nhân thọ, tai nạn cá nhân, bệnh hiểm nghèo và các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác. 

  Cùng với đối tác là các ngân hàng uy tín, FWD Việt Nam cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tuyệt vời và những trải nghiệm chưa từng có trong lĩnh vực bảo hiểm trên khắp Việt Nam.

 • Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của FWD

  FWD được đánh giá là một địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi có nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ. Một trong những lý do khiến nhiều khách hàng lựa chọn FWD là tối giản loại trừ bảo hiểm để gia tăng phạm vi bảo vệ cho khách hàng. Hiện tại, FWD đang triển khai cung cấp những giải pháp TIẾT KIỆM, ĐẦU TƯ cũng như BẢO VỆ cho bạn và gia đình.

  Nhóm sản phẩm Bảo vệ FWD

  FWD hiểu rằng bảo vệ những người thương yêu với những sản phẩm bảo hiểm được thiết kế đúng nhu cầu của mình là điều tuyệt vời nhất. Đối với nhu cầu bảo vệ, FWD triển 3 sản phẩm: FWD Cả nhà vui khỏe, FWD Sống khỏe - Bảo hiểm bệnh ung thư, FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí. 

  FWD Cả nhà vui khỏe: Đây là giải pháp bảo hiểm bệnh hiểm nghèo đột phá, mang đến cho cả gia đình bạn sự bảo vệ trọn vẹn trong duy nhất một sản phẩm bảo hiểm. Khác với các sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo thông thường, FWD Cả nhà vui khỏe là một Quỹ bảo hiểm cho cả gia đình, là nguồn tài chính vững chắc giúp trang trải chi phí điều trị khi không may bệnh hiểm nghèo xảy ra với bất kỳ thành viên nào trong gia đình. Ngoài ra, FWD Cả nhà vui khỏe còn là Quỹ tiết kiệm lớn cho cả gia đình trong tương lai.

  Sản phẩm này bảo vệ trước 80 bệnh hiểm nghèo đến 80 tuổi chỉ với 10 hoặc 15 năm đóng phí. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được quỹ tiết kiệm khi về hưu (Người được bảo hiểm chính lớn tuổi hơn đủ 65 tuổi  với mức chi trả 25% số tiền bảo hiểm) và khi kết thúc hợp đồng (25% số tiền bảo hiểm cộng với bảo tức tích lũy và lãi chia cuối hợp đồng (nếu có))

  FWD Sống khỏe - Bảo hiểm bệnh ung thư: Điểm mạnh của sản phẩm này là chi trả 100% Số tiền bảo hiểm ngay khi phát hiện bệnh ung thư ở bất kỳ giai đoạn nào. Phí bảo hiểm chỉ từ vài trăm ngàn đồng/năm và phí không đổi trong suốt 5 năm hợp đồng.

  Nhóm bảo hiểm Đầu tư FWD

  Khi đầu tư vào sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của FWD, bạn có thể linh hoạt điều chỉnh quyền lợi và tận hưởng những khoản lợi nhuận hấp dẫn. Sản phẩm được triển khai cho nhóm này là FWD Đón đầu thay đổi 2.0.

  Đây là sản phẩm bảo hiểm đầu tư được thiết kế để đảm bảo sự ổn định tài chính cho gia đình trong mọi tình huống, ngay cả những trường hợp ngoài ý muốn như bệnh ung thư. Đồng thời là giải pháp đầu tư an toàn có đảm bảo lãi suất. Lãi suất đầu tư của Quỹ liên kết chung đều được FWD công bố hàng tháng, năm giúp khách hàng dễ dàng cập nhật được

  Bên cạnh đó, FWD Đón đầu thay đổi 2.0 giúp bạn linh hoạt và chủ động trước mọi nhu cầu tài chính với tính năng rút tiền trực tuyến 24/7. Chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại, bạn có thể rút tiền từ hợp đồng bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi.

  Nhóm bảo hiểm Tiết kiệm FWD

  Lên kế hoạch tiết kiệm sớm sẽ giúp bạn nhận được những khoản lời hấp dẫn về sau. FWD hiểu điều đó và đã mang đến giải pháp tiết kiệm linh hoạt, hỗ trợ bạn trong tương lai thông qua sản phẩm FWD Con vươn xa.

  Đây là sản phẩm bảo hiểm giáo dục mới, con bạn sẽ luôn vững bước trong tương lai với Quỹ giáo dục cho con được đảm bảo 150% Số tiền bảo hiểm (STBH). Quyền lợi lãi tích lũy trong suốt thời hạn hợp đồng giúp bạn an tâm vui sống cùng con. 

  Ngoài ra, sản phẩm còn mang đến các quyền lợi cộng thêm khi có phần thưởng khuyến khích thành tích học tập xuất sắc của con và đảm bảo con được tham gia một hợp đồng bảo hiểm mới trong tương lai mà không cần bằng chứng về sức khỏe. 

  Nhóm sản phẩm bổ trợ FWD

  Đây là nhóm sản phẩm được FWD triển khai nhằm mục đích gia tăng quyền lợi cho khách hàng khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm chính. Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ của FWD bảo vệ bạn trước các rủi ro liên quan đến sức khỏe, tai nạn, thương tật, bệnh hiểm nghèo... Một số sản phẩm bổ trợ nổi bật của FWD mà bạn có thể tham khảo:

  • FWD CARE Bảo hiểm tai nạn: Bảo vệ trọn vẹn trước các rủi ro tai nạn như bỏng, gãy xương, hôn mê, chấn thương cơ quan nội tạng... đặc biệt bảo vệ lên đến 300% STBH cho rủi ro tử vong
  • FWD CARE Bảo hiểm sức khỏe: Hỗ trợ chi trả chi phí y tế trong phạm vi điều trị nội trú, điều trị ngoại trú, điều trị có phẫu thuật, điều trị ung thư hoặc cấy ghép nội tạng và cấp cứu khi đang ở nước ngoài.
 • Thời hạn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ FWD

  Thời hạn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ FWD có sự khác nhau giữa sản phẩm bảo hiểm chính và sản phẩm bảo hiểm bổ trợ. Theo đó, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính của FWD có thời hạn hợp đồng linh hoạt, có thể bảo vệ đến năm 80 tuổi (FWD Cả nhà vui khỏe), 22 năm (FWD Con vươn xa), 5 năm (FWD Sống khỏe) hoặc 1 năm (FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí). Đối với các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ, thời hạn hợp đồng ngắn hơn, thông thường trong 1 năm và tái tục hàng năm.

  Thời hạn hợp đồng và thời hạn đóng phí có mối liên hệ với nhau. Theo đó, thời hạn đóng phí sẽ căn cứ vào thời hạn hợp đồng, thông thường bằng hoặc ngắn hơn thời hạn hợp đồng khoảng 2 - 4 năm. Dưới đây là thời hạn hợp đồng và thời hạn đóng phí của một số sản phẩm bảo hiểm nhân thọ FWD mà bạn có thể tham khảo:

  • FWD Cả nhà vui khỏe: Bảo vệ đến năm 80 tuổi (thời hạn đóng phí 10 hoặc 15 năm)
  • FWD Sống khỏe: thời gian hợp đồng 5 năm, phí bảo hiểm đóng hàng năm.
  • FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí: thời hạn bảo hiểm 1 năm  tính từ Ngày hiệu lực của sản phẩm.
  • FWD Con vươn xa: thời hạn hợp đồng 22 năm, thời hạn đóng phí 18 năm
 • Có nên mua bảo hiểm nhân thọ FWD?

  Bảo hiểm nhân thọ từ lâu đã được xem là một loại hình bảo hiểm hỗ trợ tuyệt vời về tài chính khi bạn hoặc những người thân gặp phải những rủi ro về sức khỏe, đối mặt với bệnh tật. Có nhiều lựa chọn về công ty bảo hiểm khi bạn có nhu cầu tham gia, trong đó có bảo hiểm nhân thọ FWD. Nếu bạn còn đang phân vân, không biết có nên mua bảo hiểm nhân thọ FWD không thì hãy tìm hiểu ngay những lý do sau: 

  - FWD tối giản loại trừ bảo hiểm và gia tăng bảo vệ cho khách hàng với tất cả các sản phẩm bảo hiểm.

  - FWD cung cấp sản phẩm bảo hiểm đa dạng: Tại FWD, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm phù hợp cho các nhu cầu bảo vệ, tiết kiệm, đầu tư. FWD hiện cung cấp sản phẩm bảo hiểm từ giáo dục, y tế, tài chính, hưu trí. Khách hàng có nhiều tùy chọn khác nhau tùy theo nhu cầu của bản thân và gia đình.

  - Quyền lợi bảo hiểm lớn, mức phí thấp: Tại FWD bạn có thể được bảo vệ trọn đời, bảo vệ cả gia đình chỉ trong một hợp đồng bảo hiểm. Quyền lợi bảo hiểm lớn như bảo hiểm tử vong lên đến 300% số tiền bảo hiểm. Đặc biệt, sản phẩm bảo hiểm bệnh ung thư của FWD mang tính đột phá trên thị trường bảo hiểm khi chấp nhận chi trả 100% số tiền bảo hiểm cho bất cứ giai đoạn nào của bệnh. Bảo hiểm bệnh ung thư với phí bảo hiểm chỉ từ vài trăm ngàn đồng/năm.

  - FWD chi trả quyền lợi nhanh chóng: Khi có bất cứ sự kiện bảo hiểm nào xảy ra với khách hàng, FWD sẽ hỗ trợ tài chính một cách nhanh nhất. Với những bệnh viện trong hệ thống bảo lãnh liên kết, FWD sẽ tự động chi trả viện phí, bạn không phải lo lắng về vấn đề thủ tục. Những trường hợp khách hàng không may bị bệnh hiểm nghèo, FWD sẽ chi trả quyền lợi ngay từ đầu của thời kỳ phát hiện ra bệnh.

  - FWD là công ty uy tín: FWD là một bộ phận của tập đoàn PCG hùng hậu có mặt tại nhiều nước khu vực Châu Á Thái Bình Dương và hoạt động ở nhiều lĩnh vực bất động sản, dịch vụ tài chính, viễn thông… Điều này đảm bảo một vị thế tài chính vững mạnh.

 • Những thông tin cần biết khi mua bảo hiểm nhân thọ FWD

  Tại thị trường Việt Nam, FWD là hãng bảo hiểm nhân thọ uy tín, được nhiều khách hàng tin dùng. Khi mua bảo hiểm nhân thọ FWD ngoài việc tìm hiểu, so sánh các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình bạn cần nắm rõ những nội dung sau: 

  - FWD hiện thu phí bảo hiểm qua các kênh sau:

  • Ngân hàng: Khách hàng đóng phí bằng hình thức chuyển khoản tại các ngân hàng Vietcombank, Nam Á bank, ABBank, BIDV.
  • Tại Viettel: Khách hàng có thể đóng phí qua ngân hàng số Viettel Pay hoặc tại hơn 2.000 cửa hàng trong hệ thống Viettel Telecom và Viettel Store.
  • Tại hơn 10.000 điểm thuộc các cửa hàng liên kết với Payoo.
  • Đóng phí bảo hiểm bằng Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ qua thiết bị cà thẻ (POS) tại Trung tâm Dịch vụ Khách hàng FWD Việt Nam ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6, thời gian 08h30 - 17h30, trừ các ngày nghỉ lễ.
  • Đóng phí bảo hiểm bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ thông qua Tư vấn tài chính FWD Việt Nam đang phục vụ Hợp đồng của Quý khách.

  Lưu ý: Khi đóng phí bạn hãy yêu cầu đại diện của FWD Việt Nam cung cấp Phiếu thu hợp lệ cho khoản phí đã đóng. Trong thời gian 03 ngày làm việc, nếu không nhận được tin nhắn/email của FWD xác nhận đã đóng phí, bạn phải liên hệ ngay với công ty.

  - Khi mua bảo hiểm nhân thọ FWD, để hoàn trả tạm ứng tiền mặt và đóng phí tích lũy, bạn phải sử dụng thẻ ATM/thẻ ghi nợ (Debit Card) để thực hiện giao dịch. 

  - Khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra, bạn phải gửi yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm trong vòng 12 tháng kể từ ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm. Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, FWD Việt Nam sẽ yêu cầu khách hàng bổ sung một số chứng từ cần thiết khác hoặc các chứng từ gốc (bản chính) phục vụ cho mục đích thẩm định giải quyết quyền lợi bảo hiểm được chính xác, đúng pháp luật.

  - Hầu hết sản phẩm bảo hiểm tại FWD có thể được khôi phục hiệu lực trong vòng 2 năm kể từ ngày hợp đồng mất hiệu lực. Riêng Hợp đồng Bảo hiểm Đại An Bảo Toàn Cá Nhân chỉ có thể được khôi phục hiệu lực trong vòng 30 ngày kể từ ngày hợp đồng mất hiệu lực.

  - Khi mua bảo hiểm nhân thọ FWD bạn có thể yêu cầu tạm ứng tiền mặt khi Hợp đồng bảo hiểm có Giá trị hoàn lại. Thông thường Giá trị hoàn lại sẽ phát sinh từ sau năm thứ 2 trở đi nếu sản phẩm bảo hiểm bạn có Giá trị hoàn lại. Bạn có thể yêu cầu tạm ứng số tiền tối đa không quá 80% Giá trị hoàn lại và tối thiểu là 5.000.000 đồng đối với sản phẩm liên kết chung và 500.000 đồng đối với các sản phẩm khác.

  - Khi mua bảo hiểm nhân thọ FWD bạn có thể Vay phí bảo hiểm tự động (APL). Nghĩa là Giá trị hoàn lại của Hợp đồng sẽ được sử dụng để đóng phí bảo hiểm đến hạn. APL được áp dụng đối với các Hợp đồng có Giá trị hoàn lại và phí bảo hiểm đến hạn không được thanh toán sau thời gian gia hạn đóng phí 60 ngày theo quy định. Mức lãi suất được FWD áp dụng cho ALP hiện nay là 10,0%/năm.

  Bảo hiểm nhân thọ FWD là một trong những địa chỉ tin cậy mà bạn có thể lựa chọn khi có nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ cho bản thân hoặc người thân trong gia đình. Với những thông tin nêu trên, hy vọng bạn đã hiểu về FWD cũng như những sản phẩm mà công ty này đang cung cấp. Cách tốt nhất để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp là hãy tìm kiếm sự hỗ trợ từ các chuyên viên tư vấn - những người có kiến thức sâu về bảo hiểm nhân thọ. Họ sẽ phân tích, giải thích các thông tin về sản phẩm cũng như điều khoản sản phẩm để bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất. Bạn có thể gặp tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ FWD bằng cách để lại thông tin tại đây.


nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
 • Mới nhất

 • Cũ nhất

 • Nhận xét hay nhất

GỬI