×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ

So sánh sản phẩm bảo hiểm nhân thọ FWD Vietnam

Nhu cầu tài chính

Chọn nhu cầu

Độ tuổi tham gia

Chọn độ tuổi

Giải pháp bảo vệ gia tăng

Chọn giải pháp

Công ty bảo hiểm

Đã chọn 1 công ty

CHỌN LẠI
×

Chọn nhu cầu tài chính

×

Chọn độ tuổi tham gia

×

Chọn giải pháp bảo vệ gia tăng

×

Chọn công ty

Kho dữ liệu của chúng tôi giúp khách hàng so sánh tất cả các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ FWD Vietnam trên thị trường giúp bạn chọn lựa sản phẩm bảo hiểm có mức phí phù hợp với nhu cầu tài chính và điều kiện kinh tế một cách nhanh nhất thông qua bộ lọc thông minh. Ngoài ra, khách hàng có thể Gửi yêu cầu tư vấn để được hỗ trợ sớm nhất hoặc liên hệ với các chuyên gia tư vấn bảo hiểm trên TheBank để trao đổi cụ thể.

4 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm FWD Vietnam

Thời hạn hợp đồng 5,10,15,20,25,30 năm
Thời hạn đóng phí Theo THHĐ
Thời hạn hợp đồng 8 - 22 năm
Thời hạn đóng phí 8- 18 năm
Thời hạn hợp đồng 80 tuổi
Thời hạn đóng phí 10 - 15 năm
Thời hạn hợp đồng Đến 99 tuổi
Thời hạn đóng phí 1 năm

Bảo hiểm nhân thọ FWD là gì? Có nên mua bảo hiểm FWD?

Vốn dĩ cuộc sống đã có nhiều trắc trở, chúng ta không thể biết trước được những điều xấu gì sẽ xảy ra và hậu quả của nó như nào. Đó chính là lý do bạn cần có bảo hiểm nhân thọ đồng hành cùng gia đình để có một chỗ dựa vững chắc cả về tài chính lẫn tinh thần trước những rủi ro không may trong cuộc sống.

 • Bảo hiểm nhân thọ FWD là gì?

  Bảo hiểm nhân thọ là sự đảm bảo chi trả của công ty bảo hiểm cho người được bảo hiểm với một khoản tiền theo thỏa thuận trong hợp đồng khi có sự kiện rủi ro xảy ra hoặc kết thúc thời hạn bảo hiểm, với điều kiện người tham gia phải đóng những khoản phí định kỳ trong một thời gian thỏa thuận trước có thể là 5 năm, 10 năm, 20 năm…

  Tìm hiểu thêm về các loại hình bảo hiểm nhân thọ.

  Bảo hiểm nhân thọ FWD là sản phẩm của công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam. FWD cung cấp sản phẩm bảo hiểm đa dạng từ giáo dục, y tế, tài chính, hưu trí và nhiều lĩnh vực khác. Tất cả nhằm mang đến cho bạn những trải nghiệm tiện lợi và dễ dàng.

 • Bảo hiểm nhân thọ FWD là của nước nào?

  Nguồn gốc của FWD

  Tập đoàn FWD (FWD) là doanh nghiệp bảo hiểm thuộc Tập đoàn Pacific Century Group (PCG) có trụ sở tại châu Á. PCG được thành lập bởi tỷ phú Richard Li, con trai người giàu nhất Hồng Kông Lý Gia Thành vào năm 1993.

  Tập đoàn tập trung vào 3 lĩnh vực chính là: dịch vụ tài chính, công nghệ thông tin, truyền thông và viễn thông, bất động sản. PCG có bề dày kinh nghiệm quản lý và phát triển tài sản dài hạn, cùng mạng lưới hợp tác uy tín trên khắp châu Á. Trong lĩnh vực tài chính, tập đoàn sở hữu công ty quản lý tài sản PineBridge Investment và tập đoàn bảo hiểm FWD.

  Đôi nét về tập đoàn bảo hiểm FWD

  Tập đoàn bảo hiểm FWD có mặt tại nhiều quốc gia bao gồm Hồng Kông, Ma Cao, Thái Lan, Indonesia, Philippines và Singapore. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD đang từng bước thực hiện sứ mệnh của mình trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu châu Á và thay đổi hoàn toàn cách khách hàng cảm nhận về bảo hiểm. Từ đó, FWD tiếp tục mở rộng mạng lưới và mang đến một luồng gió mới cho thị trường bảo hiểm Việt Nam.

  FWD Việt Nam

  Tại Hồ Chí Minh, ngày 7 tháng 6 năm 2016, FWD đã được các cơ quan chức năng cấp phép tiến hành các thủ tục mua lại công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Great Eastern Việt Nam (Great Eastern Việt Nam) trực thuộc Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Great Eastern.

  FWD đã toàn quyền sở hữu Great Eastern Việt Nam và thương hiệu Great Eastern Việt Nam được thay đổi. FWD đã có kế hoạch đầu tư đáng kể vào việc phát triển hạ tầng công nghệ thông tin, cải thiện những trải nghiệm và hình thức giao dịch giữa khách hàng và công ty với tầm nhìn trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam.

 • Các gói bảo hiểm nhân thọ FWD

  Hiện nay, FWD Việt Nam tập trung phát triển các sản phẩm phục vụ nhu cầu thực tế của khách hàng, bao gồm:

  Bảo vệ

  Hãy lên kế hoạch bảo vệ những người thương yêu với những sản phẩm bảo hiểm được thiết kế đúng nhu cầu như:

  Đầu tư

  Với việc đầu tư vào sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của FWD, bạn có thể linh hoạt điều chỉnh quyền lợi và tận hưởng những khoản lợi nhuận hấp dẫn với sản phẩm FWD đón đầu thay đổi.

  Tiết kiệm

  Lên kế hoạch tiết kiệm sớm sẽ giúp bạn nhận được những khoản lời hấp dẫn về sau. Giải pháp tiết kiệm rất linh hoạt và được thiết kế để luôn hỗ trợ bạn trong tương lai với sản phẩm FWD Con vươn xa.

 • 4 lý do nên mua bảo hiểm nhân thọ FWD ngay bây giờ

  FWD là công ty có thế mạnh và bề dày kinh nghiệm

  FWD có thị trường hoạt động rộng trên 6 quốc gia tại châu Á thu hút hơn 1 triệu khách hàng tham gia. Công ty cung cấp các sản phẩm đa dạng các loại bảo hiểm: bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo và nhiều sản phẩm khác.Tất cả nhằm mang đến cho bạn những trải nghiệm tiện lợi và dễ dàng nhất.

  Trong những năm qua, FWD đã có sự tăng trưởng mạnh mẽ, vượt trội. Thế mạnh của FWD là cung cấp các sản phẩm đơn giản và đột phá, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt với sự hỗ trợ của nhiều công nghệ kỹ thuật hiện đại. Từ đó giúp người mua bảo hiểm và gia đình của họ an tâm, tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

  Phạm vi bảo vệ rộng

  FWD là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam mang đến cho khách hàng phạm vi bảo vệ rộng thông qua việc tối giản các danh mục loại trừ bảo hiểm cho tất cả các sản phẩm. FWD Việt Nam vừa chính thức giới thiệu danh mục loại trừ bảo hiểm tối giản nhất chỉ từ 2 đến 6 điều khoản loại trừ, áp dụng cho tất cả các sản phẩm của FWD.

  Đây là danh mục loại trừ bảo hiểm ngắn nhất, đơn giản nhất tại thời điểm hiện nay và là một bước đột phá trong ngành bảo hiểm Việt Nam. Đây sẽ là cột mốc quan trọng của FWD Việt Nam thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

  Rút ngắn thời gian chi trả bồi thường

  Thời gian qua, FWD luôn chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ, phát triển các sản phẩm mới đồng thời còn nỗ lực rút ngắn thời gian chi trả bồi thường cho khách hàng tham gia bảo hiểm của mình.

  Khi muốn giải quyết quyền lợi bảo hiểm, khách hàng của FWD không cần đến văn phòng công ty nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm mà chỉ cần gửi hình ảnh hoặc bản scan hồ sơ qua email hoặc điện thoại đến tổng đài dịch vụ khách hàng yêu cầu công ty nhận hồ sơ tại nhà.

  Nếu hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm của khách hàng đầy đủ sẽ được giải quyết nhanh chóng chỉ trong khoảng 15 - 30 phút đối với quyền lợi trợ cấp viện phí và chi phí phẫu thuật, quyền lợi tử vong với tổng mức chi trả lên đến 200 triệu đồng.

  Trải nghiệm sự khác biệt

  Với mong muốn thay đổi cảm nhận của người dân Việt Nam về bảo hiểm, FWD triển khai các sản phẩm bảo hiểm đơn giản, dễ hiểu, đề cao lợi ích khách hàng để mọi người chủ động tham gia bảo hiểm.

  Ví dụ như sản phẩm “FWD Cả nhà vui khỏe” - giải pháp bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, một hướng đi khác biệt của FWD. Sản phẩm này có quyền lợi rất đặc biệt: Chỉ cần một người mua là cả nhà được bảo vệ ngay cả các con chưa sinh ra. Đây là sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo đầu tiên trên thị trường có quyền lợi này.

  Bên cạnh đó, FWD là một trong những công ty bảo hiểm đầu tiên ứng dụng công nghệ số 100% và loại bỏ hoàn toàn 100% việc sử dụng giấy tờ và tiền mặt trong các giao dịch. Chính sự thuận tiện này giúp người nhiều đến với bảo hơn đặc biệt là các gia đình trẻ.

  Tìm hiểu thêm: FWD - thay đổi cách khách hàng cảm nhận về bảo hiểm.

  Thay vì cứ sống trong lo sợ trước những rủi ro có thể ập đến bất cứ khi nào, hãy để FWD chia sẻ rủi ro với bạn để bạn tập trung vào công việc từ đó hiện thực hóa những mục tiêu trong tương lai.

  Để được tư vấn MIỄN PHÍ về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ FWD, vui lòng để lại thông tin TẠI ĐÂY.


nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
 • Mới nhất

 • Cũ nhất

 • Nhận xét hay nhất

GỬI