×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ Đăng ký tài khoản VIP

So sánh sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam

Nhu cầu tài chính

Chọn nhu cầu

Độ tuổi tham gia

Chọn độ tuổi

Giải pháp bảo vệ gia tăng

Chọn giải pháp

Công ty bảo hiểm

Đã chọn 1 công ty

CHỌN LẠI
×

Chọn nhu cầu tài chính

×

Chọn độ tuổi tham gia

×

Chọn giải pháp bảo vệ gia tăng

×

Chọn công ty

5 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm Generali Việt Nam

Thời hạn hợp đồng Đến 99 tuổi
Thời hạn đóng phí 12, 15 hoặc 20 ...
Thời hạn hợp đồng Đến 99 tuổi
Thời hạn đóng phí Bằng THHĐ
Thời hạn hợp đồng Đến 99 tuổi
Thời hạn đóng phí Bằng THHĐ
Thời hạn hợp đồng Đến 99 tuổi
Thời hạn đóng phí Bằng thời hạn hợp ...
Thời hạn hợp đồng Đến 99 tuổi
Thời hạn đóng phí Bằng thời hạn hợp ...

Những thông tin quan trọng về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Generali

Vốn dĩ cuộc sống đã có nhiều trắc trở, chúng ta không thể biết trước được những điều xấu gì sẽ xảy ra và hậu quả của nó như nào. Đó chính là lý do bạn cần có bảo hiểm nhân thọ đồng hành cùng gia đình để có một chỗ dựa vững chắc cả về tài chính lẫn tinh thần trước những rủi ro không may trong cuộc sống.

 • Giới thiệu về Generali

  Generali là một tập đoàn bảo hiểm lâu đời tại Trieste (Ý), thành lập năm 1831 và là một trong những tập đoàn bảo hiểm uy tín tại nhiều nước như Đức, Pháp, Áo, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Trung Quốc và các quốc gia phát triển khác. Tại Việt Nam, Generali được Bộ Tài chính Việt Nam cấp giấy phép hoạt động vào ngày 20/04/2011. 

  Trải qua 9 năm hình thành và phát triển, Generali đã và đang mang đến những giải pháp bảo hiểm có chất lượng hàng đầu trên thế giới đến với người dân Việt. Generali Việt Nam hoạt động với phương châm “Đơn giản, hiệu quả, lấy khách hàng làm trọng tâm”. Đấy là lý do Generali Việt Nam luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ và lợi ích của khách hàng. 

  Với sự cố gắng, nỗ lực Generali Việt Nam đã đạt được nhiều thành tích nổi bật như: Tổng doanh thu phí bảo hiểm của hãng bảo hiểm này năm 2019 đạt 2.868 tỷ đồng, với mức lợi nhuận trước thuế là 4 tỷ đồng. Tổng tài sản của Generali tính đến thời điểm 2019 đã đạt 7.684 tỷ đồng… Đặc biệt, Generali Việt Nam đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam với mạng lưới hơn 60 GenCasa (văn phòng tổng đại lý) và trung tâm dịch vụ khách hàng trên toàn quốc, phục vụ gần 200.000 khách hàng. 

  Trong quá trình phát triển, Generali Việt Nam liên tục nghiên cứu và triển khai nhiều sản phẩm bảo hiểm giúp khách hàng có điều kiện chăm sóc sức khỏe, bảo vệ tài chính tốt nhất. Đặc biệt là GenVita - cổng thông tin và ứng dụng tích hợp cho phép khách hàng cập nhật các kiến thức hữu ích về sức khỏe, bệnh hiểm nghèo, bệnh lý nghiêm trọng, tài chính, bảo hiểm… 

 • Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Generali

  Generali Việt Nam cung cấp đa dạng các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho các đối tượng khách hàng khác nhau từ cá nhân đến nhóm. Tùy thuộc vào nhu cầu, điều kiện tài chính của bản thân mà bạn lựa chọn các sản phẩm phù hợp. Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ dành cho khách hàng cá nhân của Generali được chia thành nhóm sản phẩm chính và sản phẩm bổ trợ.

  Sản phẩm bảo hiểm chính của Generali

  Với nhóm sản phẩm bảo hiểm chính, Generali mang đến nhiều lựa chọn khác nhau cho khách hàng từ sức khỏe, đầu tư, bảo vệ, giáo dục… Một số sản phẩm nổi bật của nhóm này mà bạn có thể cân nhắc khi có nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ:

  • VITA - Sống An Nhiên: Sản phẩm bảo hiểm tai nạn, bảo vệ toàn diện trước các rủi ro thương tật hoặc tử vong do Tai nạn. Generali cung cấp 3 gói bảo hiểm cho sản phẩm này là Tiết kiệm, Phổ thông và Nâng cao, khách hàng tham gia sẽ được linh hoạt lựa chọn gói bảo hiểm tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính.
  • VITA - Sống Thịnh Vượng: Đây là sản phẩm bảo hiểm đầu tư Generali triển khai cho các khách hàng khi có nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ với nhu cầu đầu tư, gia tăng tài sản. Tham gia sản phẩm, bạn được linh hoạt lựa chọn giữa 4 Quỹ liên kết đơn vị phù hợp với kỳ vọng lợi nhuận. Tùy thuộc vào khả năng tài chính và nhu cầu cuộc sống tại mỗi thời điểm, bạn có quyền linh hoạt hoán đổi quỹ, rút tiền, đóng thêm phí bảo hiểm, thay đổi tỷ lệ phân bổ quỹ, ngưng đóng phí… Bên cạnh đó, Vita - Sống Thịnh Vượng còn bảo vệ bạn trước các rủi ro tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Bạn được quyền gia tăng quyền lợi bệnh hiểm nghèo, nằm viện... thông qua việc tham gia các sản phẩm bổ trợ.
  • VITA - Sống Lạc Quan: Sản phẩm bảo vệ toàn diện trước 111 bệnh hiểm nghèo, chi trả quyền lợi nhiều lần cho các bệnh hiểm nghèo ngay từ khi phát hiện bệnh (mức chi trả lên đến 600% số tiền bảo hiểm). Nếu mắc ung thư, bạn sẽ được hỗ trợ tài chính định kỳ, đồng thời được  miễn toàn bộ phí bảo hiểm nếu rủi ro bệnh hiểm nghèo. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn mang đến quyền lợi đầu tư hiệu quả khi bạn được hưởng lãi suất đầu tư hấp dẫn mà không phụ thuộc vào kỳ hạn hay khoản tiền đầu tư.
  • VITA - Lá Chắn Vàng: Một sản phẩm bảo hiểm ung thư rất được chú ý của Generali. Lá Chắn Vàng sẽ bảo vệ bạn từ giai đoạn đầu tiên khi phát hiện mắc bệnh. Đặc biệt, nếu không mắc ung thư, bạn có cơ hội được hoàn tiền 100%.
  • VITA - Sống Tự Tin: Sản phẩm thuộc dòng bảo hiểm liên kết chung, giải pháp hoàn hảo giúp bạn và gia đình tự tin hiện thực hóa các ước mơ và hoài bão tại mỗi chặng đường của cuộc sống. Ưu điểm của sản phẩm này là một hợp đồng cho cả gia đình; Quyền lợi bảo vệ lên đến 500% số tiền bảo hiểm; Hỗ trợ chi phí y tế lên đến 1 tỷ đồng/năm/người; Tặng lại đến 500% phí bảo hiểm và vẫn tiếp tục được bảo vệ 24 tháng sau khi hợp đồng mất hiệu lực. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng lãi suất theo tình hình hoạt động quỹ liên kết chung, không thấp hơn lãi suất cam kết trên hợp đồng (năm 2020 lãi suất theo công bố của Generali: 5,60%/năm (quý 1), 5,60%/năm (quý 2) và 5,20%/năm (quý 3))
  • VITA - Sống An Vui: Sản phẩm bảo vệ toàn diện trước 111 bệnh hiểm nghèo đến 75 tuổi, rủi ro tử vong. Bạn dễ dàng xây dựng được quỹ tiết kiệm hiệu quả thông qua quyền lợi hưởng lãi suất từ kết quả đầu tư của Quỹ Liên kết chung, quyền lợi thưởng đặc biệt cũng như duy trì hợp đồng hấp dẫn.

  Nhóm sản phẩm bảo hiểm bổ trợ

  Nhằm hỗ trợ bảo vệ tốt nhất cho khách hàng trước các rủi ro gặp phải trong cuộc sống, Generali triển khai thêm nhiều sản phẩm bảo hiểm bổ trợ. Các sản phẩm này sẽ giúp khách hàng mở rộng quyền lợi bảo hiểm cao hơn, từ đó hỗ trợ tài chính tốt nhất khi gặp rủi ro. Tùy theo nhu cầu và điều kiện tài chính mà bạn có thể lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ: Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn, Bảo hiểm chết và thương tật toàn bộ vĩnh viễn, Bảo hiểm hỗ trợ viện phí, Bảo hiểm miễn đóng phí, Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo,... trong đó nổi bật và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất là sản phẩm Vita - Sức Khỏe Vàng.

  Vita- Sức Khỏe Vàng là sản phẩm chăm sóc sức khỏe mang đến nhiều quyền lợi ưu việt. Điểm nổi bật của sản phẩm này là:

  • Hoàn trả viện phí, chi phí phẫu thuật, chi phí vận chuyển cấp cứu trong nước và các chi phí điều trị phát sinh do tai nạn và do bất kỳ ốm đau, bệnh tật nào (bao gồm cả ung thư, cấy ghép nội tạng, lọc máu thận, phẫu thuật trong ngày) lên đến 1 tỷ đồng mỗi năm
  • Hỗ trợ chi phí chăm sóc nha khoa
  • Hỗ trợ chi phí chăm sóc thai sản
  • Thanh toán chi phí điều trị ngoại trú theo phương pháp y học hiện đại và cổ truyền
  • Mở rộng đối tượng được tham gia bảo hiểm từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi và kéo dài thời gian được bảo hiểm đến 70 tuổi
  • Phạm vi bảo hiểm mở rộng khắp Việt Nam, Châu Á và toàn cầu
  • Hệ thống bảo lãnh viện phí rộng khắp với hàng trăm cơ sở y tế là các bệnh viện và phòng khám uy tín, chất lượng trên khắp cả nước như Bệnh viện bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện E, bệnh viện ĐH Y Hà Nội, bệnh viện quốc tế Vinmec...
  • Khách hàng được linh hoạt lựa chọn chương trình tiêu chuẩn, cao cấp và VIP tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính.

  Ngoài hai nhóm sản phẩm nói trên dành cho đối tượng khách hàng cá nhân, Generali còn triển khai thêm các sản phẩm bảo hiểm nhóm dành cho đối tượng khách hàng doanh nghiệp. Đây được xem là giải pháp nâng cao phúc lợi nhân viên giúp doanh nghiệp thu hút và giữ chân nhân tài đồng thời tạo động lực cho nhân viên gắn bó lâu dài và làm việc hiệu quả.

  Tại Generali, doanh nghiệp có thể tham gia các sản phẩm như: bảo hiểm Tử kỳ nhóm, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm hỗ trợ viện phí, bảo hiểm hỗ trợ thu nhập, bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn.

 • Thời hạn hợp đồng bảo hiểm Generali

  Cũng như nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ khác, sản phẩm bảo hiểm của Generali cũng có thời hạn hợp đồng khác nhau giữa nhóm sản phẩm chính và sản phẩm bổ trợ. Tại Generali, nhóm sản phẩm chính có thời hạn hợp đồng dài, bảo vệ đến 99 tuổi hoặc có thể đến trọn đời. Ví dụ như:

  - Vita - Sống An Nhiên: thời hạn hợp đồng 10 năm hoặc đến 60 tuổi nhưng không vượt quá 30 năm (thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng) 

  - Vita- Sống Thịnh Vượng: thời hạn hợp đồng 99 trừ tuổi tham gia của người được bảo hiểm (thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng).

  - Vita - Lá Chắn Vàng: thời hạn hợp đồng tùy theo lựa chọn:

  • Bảo vệ ưu việt: 5 năm (thời hạn đóng phí 5 năm)
  • Hoàn phí: 10 năm (thời hạn đóng phí 1 lần)

  Nhóm bảo hiểm bổ trợ có thời hạn hợp đồng ngắn hơn nhóm bảo hiểm chính, tuy nhiên thời hạn hợp đồng cho các sản phẩm bổ trợ có sự linh hoạt, tùy theo lựa chọn của khách hàng, có thể 1 năm hoặc có thể dài hơn. Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm sau:

  • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo/miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo: thời hạn hợp đồng từ 1 - 30 năm (thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng).
  • Bảo hiểm hỗ trợ viện phí: thời hạn hợp đồng 1 - 30 năm, tự động gia hạn hàng năm (thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng)
  • Vita- Sức Khỏe Vàng: thời hạn hợp đồng tối đa đến 70 tuổi, gia hạn hàng năm (thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng)
 • Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Generali?

  Đây là câu hỏi chung của nhiều khách hàng khi có nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ của Generali. Thị trường bảo hiểm Việt Nam rất đa dạng và phong phú với sự góp mặt của nhiều công ty, tập đoàn bảo hiểm lớn, uy tín trong nước và ngoài nước. Tuy nhiên bảo hiểm nhân thọ Generali vẫn luôn nhận được sự tin dùng của đông đảo khách hàng và dành được chỗ đứng nhất định trên thị trường. Điều này đến từ các lý do sau đây: 

  • Generali đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng: Một trong những lý do làm nên tên tuổi của Generali là sản phẩm cung cấp cho thị trường bảo hiểm nhân thọ đáp ứng đa dạng nhu cầu. Tại Generali, bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn nhiều sản phẩm từ bảo vệ, tiết kiệm, đầu tư, sức khỏe… Nếu bạn muốn gia tăng quyền lợi bảo hiểm có thể mua thêm các gói sản phẩm bổ trợ để hưởng thêm các quyền lợi nằm viện, phẫu thuật, tai nạn, thương tật…
  • Generali là thương hiệu uy tín và tiềm lực lớn về tài chính: Với bề dày lịch sử tồn tại và phát triển, Generali là một trong những tập đoàn lớn trên thế giới có mặt tại nhiều quốc gia. Tập đoàn có tiềm lực tài chính hùng hậu và chiến lược kinh doanh hiệu quả. Với sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ đáng tin cậy cho mọi người mọi nhà, lựa chọn Generali bạn hoàn toàn toàn có thể yên tâm.
  • Generali cung cấp nhiều sản phẩm chưa có trên thị trường: Để đáp ứng tối đa nhu cầu bảo vệ và tiết kiệm của khách hàng, Generali không ngừng cải tiến, cho ra mắt nhiều sản phẩm với tính năng ưu việt. Tất cả các gói sản phẩm đều đảm bảo tối đa lợi ích cho khách hàng, trong đó có gói Vita – Lá Chắn Vàng bảo vệ bạn trước bệnh ung thư. Nếu khách hàng không mắc bệnh sẽ được bảo hiểm trả lại 100% phí đóng. Đây là tính năng tuyệt vời của sản phẩm mà chưa có dịch vụ bảo hiểm nào trước đó có thể thực hiện được.
  • Chi trả quyền lợi nhanh chóng, mệnh giá lớn: Generali luôn cam kết chi trả quyền lợi đúng như cam kết hợp đồng một cách nhanh chóng. Mệnh giá chi trả lớn, có thể lên đến 600% số tiền bảo hiểm  như sản phẩm Vita - Sống Lạc Quan hoặc quyền lợi bảo vệ lên đến 500% số tiền bảo hiểm như Vita- Sống Tự Tin.

  Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết đâu là giải pháp an toàn cho cuộc sống của mình khi có nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ.

 • Những ưu điểm nổi bật của bảo hiểm nhân thọ Generali

  Generali dù chỉ mới có mặt tại thị trường Việt Nam được 9 năm nhưng hãng bảo hiểm này luôn nhận được sự tin dùng của khách hàng nhờ đáp ứng phong phú nhu cầu và đa dạng đối tượng khách hàng. Thông qua tìm hiểu, so sánh các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của từng gói dành cho cá nhân và doanh nghiệp Generali, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy những ưu điểm sau đây:

  • Generali mang đến các giải pháp giúp khách hàng đảm bảo ổn định về tài chính trong mọi trường hợp khi không may xảy ra các rủi ro tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn, bệnh hiểm nghèo...
  • Thời hạn bảo vệ dài, bảo vệ trước nguy cơ tấn công của nhiều loại bệnh tật nguy hiểm như ung thư (chi trả trước 50% số tiền bảo hiểm để điều trị bệnh), từ đó giúp giảm bớt áp lực viện phí đối với gia đình và người thân. 
   Chi trả nhanh chóng và kịp thời khi bạn gặp các tình huống ốm đau phải nằm viện điều trị nội trú hay ngoại trú.
  • Generali chi trả quyền lợi thương tật tương xứng với tỉ lệ phần trăm thương tật
  • Bạn sẽ được nhận lại toàn bộ 100% số tiền bảo hiểm khi đến kỳ đáo hạn hợp đồng. 
  • Phí bảo hiểm Generali thấp nhưng quyền lợi lớn và phạm vi bảo hiểm rộng, chỉ với một lựa chọn bạn có thể bảo vệ toàn vẹn cả gia đình.
  • Khách hàng được hưởng quyền lợi đầu tư với lãi suất cao, công bố công khai và minh bạch hàng tháng, quý, năm khách hàng có thể theo dõi. Lãi suất của sản phẩm Vita - Sống Tự Tin là 5,60%/năm (quý 1/2020), 5,60%/năm (quý 2/2020) và 5,20%/năm (quý 3/2020).
  • Các sản phẩm bổ trợ của Generali có mức phí nhẹ nhàng nhưng quyền lợi được hưởng vượt trội, có thể gấp 20 lần so với số tiền bảo hiểm phải đóng.
  • Sản phẩm của Generali đa dạng về nhu cầu như bảo vệ trước rủi ro bệnh ung thư, bệnh hiểm nghèo (Vita- Lá Chắn Vàng, Vita - Sống Lạc Quan, Vita - Sống An Vui), bảo hiểm đầu tư, tích lũy gia tăng tài sản (VITA - Sống Thịnh Vượng, Vita- Sống Tự Tin), bảo vệ toàn diện trước các rủi ro thương tật hoặc tử vong do tai nạn (Vita - Sống An Nhiên)...

  Trải qua 9 năm thành lập và phát triển, Generali đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bảo hiểm tại Việt Nam. Bảo hiểm nhân thọ Generali không ngừng cải tiến, cho ra mắt nhiều sản phẩm với tính năng ưu việt để đáp ứng tối đa nhu cầu bảo vệ và tiết kiệm của khách hàng. Với những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn hiểu rõ về hãng bảo hiểm đến từ Ý cũng như nắm rõ những sản phẩm mà công ty này đã cung cấp. Nếu có nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ Generali, bạn có thể để lại thông tin bằng cách ĐĂNG KÝ NGAY, TheBank sẽ hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí và nhanh chóng.


nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
 • Mới nhất

 • Cũ nhất

 • Nhận xét hay nhất

GỬI