×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ

So sánh sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam

Nhu cầu tài chính

Chọn nhu cầu

Độ tuổi tham gia

Chọn độ tuổi

Giải pháp bảo vệ gia tăng

Chọn giải pháp

Công ty bảo hiểm

Đã chọn 1 công ty

CHỌN LẠI
×

Chọn nhu cầu tài chính

×

Chọn độ tuổi tham gia

×

Chọn giải pháp bảo vệ gia tăng

×

Chọn công ty

Kho dữ liệu của chúng tôi giúp khách hàng so sánh tất cả các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam trên thị trường giúp bạn chọn lựa sản phẩm bảo hiểm có mức phí phù hợp với nhu cầu tài chính và điều kiện kinh tế một cách nhanh nhất thông qua bộ lọc thông minh. Ngoài ra, khách hàng có thể Gửi yêu cầu tư vấn để được hỗ trợ sớm nhất hoặc liên hệ với các chuyên gia tư vấn bảo hiểm trên TheBank để trao đổi cụ thể.

5 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm Generali Việt Nam

Thời hạn hợp đồng Đến 99 tuổi
Thời hạn đóng phí 12, 15 hoặc 20 ...
Thời hạn hợp đồng Đến 99 tuổi
Thời hạn đóng phí Bằng THHĐ
Thời hạn hợp đồng Đến 99 tuổi
Thời hạn đóng phí Bằng THHĐ
Thời hạn hợp đồng Đến 99 tuổi
Thời hạn đóng phí Bằng thời hạn hợp ...
Thời hạn hợp đồng Đến 99 tuổi
Thời hạn đóng phí Bằng thời hạn hợp ...

Những điều cần biết về bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam

Vốn dĩ cuộc sống đã có nhiều trắc trở, chúng ta không thể biết trước được những điều xấu gì sẽ xảy ra và hậu quả của nó như nào. Đó chính là lý do bạn cần có bảo hiểm nhân thọ đồng hành cùng gia đình để có một chỗ dựa vững chắc cả về tài chính lẫn tinh thần trước những rủi ro không may trong cuộc sống.

 • Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam là của nước nào?

  Generali Việt Nam là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Ý hàng đầu thế giới Generali. Được thành lập năm 1831, Tập đoàn hiện đang có mặt tại hơn 60 quốc gia và đạt hơn 68,5 tỷ Euro doanh thu phí bảo hiểm năm 2017.

  Với hơn 71.000 nhân viên và 57 triệu khách hàng, Tập đoàn Generali đang dẫn đầu tại thị trường Châu Âu và có vị thế ngày càng quan trọng tại các thị trường châu Á và Nam Mỹ.

  Tìm hiểu thêm về Lịch sử Tập đoàn Generali từ Ý đến Việt Nam.

  Thành tựu đáng nể của Tập đoàn bảo hiểm Generali

  • Generali là Công ty bảo hiểm duy nhất nằm trong Top 50 Công ty Thông minh nhất Thế giới do Tạp chí MIT Technology Review bình chọn năm 2015.
  • Trong năm 2017 Tập đoàn Generali là một trong những Công ty Bền vững nhất Thế giới do Tạp chí Corporate Knights bình chọn.
  • Trong năm 2017, Hệ thống Khảo sát Mức độ Hài lòng của Khách hàng (Net Promoter System) NPS thuộc Tập Đoàn Generali được Medallia chứng nhận là một trong những chương trình NPS thành công và phát triển nhất trên phạm vi toàn cầu.

  Thành tựu nổi bật của Generali Việt Nam

  Sau hơn 7 năm hoạt động, Generali không ngừng phát triển mạng lưới hoạt động rộng khắp với hơn 60 Văn phòng Tổng Đại lý GenCasa và Trung tâm phục vụ khách hàng trên toàn quốc, phục vụ gần 200.000 khách hàng.

  Trong những năm gần đây, Generali Việt Nam còn là một trong những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất trong Tập đoàn Generali toàn cầu và trên thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, giữ vững vị trí Top 6 về doanh thu phí bảo hiểm mới.

 • Các gói bảo hiểm nhân thọ Generali

  Có thể nói, một trong những lý do làm nên tên tuổi của Generali không chỉ là bề dày lịch sử tồn tại và phát triển mà còn là những sản phẩm mà Generali cung cấp cho thị trường bảo hiểm nhân thọ. Hiện Generali Việt Nam đang cung cấp một số sản phẩm bảo hiểm nổi bật như:

  • VITA - Lá Chắn Vàng: Phí chỉ từ 98.000 VNĐ bảo vệ lên đến 500 triệu đồng; Cơ hội được hoàn tiền 100% nếu không mắc ung thư.
  • VITA - Sống Tự Tin: Hỗ trợ chi phí y tế lê đến 1 tỷ đồng; Quyền lợi bảo vệ lên đến 500% số tiền bảo hiểm; Tặng lại đến 500% phí bảo hiểm giúp tối ưu hóa kế hoạch đầu tư
  • Bảo An Thành Đạt: Đảm bảo tương lai học vấn vững chắc cho con trong mọi trường hợp với quyền lợi miễn đóng phí, hỗ trợ tài chính khi không may rủi ro xảy đến với cha, mẹ; Bảo vệ sức khỏe cho mẹ và bé trong suốt thai kỳ để bé phát triển thể chất khỏe mạnh, học hành tấn tới...
  • Bảo Gia An Thịnh: Số tiền bảo hiểm có thể lên đến 80 lần phí bảo hiểm cơ bản; Tích lãi hàng tháng theo kết quả đầu tư thực tế nhưng không thấp hơn mức đảm bảo; Nhận Quyền lợi duy trì hợp đồng bắt đầu từ Năm hợp đồng thứ 4 và mỗi 4 năm sau đó, lên đến 440% Phí bảo hiểm cơ bản...
  • Bảo Gia Bình An: Quyền lợi tử vong, Quyền lợi thương tật toán bộ vĩnh viễn.
  • Bảo Nhi Toàn Diện: Chỉ với thời gian đóng phí 8 năm, con yêu của bạn sẽ được bảo vệ toàn diện ngay từ khi còn trong bụng mẹ cho đến tuổi 85; Kết hợp chăm sóc sức khỏe cho con với Quyền lợi hỗ trợ viện phí lên đến 120 ngày cho mỗi Năm hợp đồng; Tùy chọn sử dụng Quyền lợi tiền mặt định kỳ và Khoản đặc biệt do duy trì hợp đồng nhằm đáp ứng các nhu cầu tài chính ngắn và dài hạn.
  • Bảo Gia Niên Phát: Sản phẩm đầu tiên và duy nhất hiện nay trên thị trường chi trả quyền lợi tiền mặt hàng năm; Quyền lợi tiền mặt tăng thêm 0,75%/năm sau mỗi 3 năm, Linh hoạt trong việc nhận quyền lợi tiền mặt và lựa chọn thời hạn đóng phí...

  Ngoài ra, khách hàng có thể tham gia một số sản phẩm bổ trợ của Generali như:

  • Bảo hiểm tử vong và thương tật do tai nạn
  • Bảo hiểm chết và thương tật toàn bộ vĩnh viễn
  • Bảo hiểm hỗ trợ viện phí
  • Bảo hiểm hỗ trợ tài chính
  • Bảo hiểm miễn đóng phí
  • Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo
  • VITA - Sức khỏe vàng

  Tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm bổ trợ của Generali.

 • Những lý do nên chọn bảo hiểm nhân thọ Generali

  Thế mạnh của công ty bảo hiểm nhân thọ Generali

  Là một trong những công ty đã hoạt động thành công ở nhiều quốc gia trên thế giới, chính vì vậy Generali có đủ nguồn vốn dồi dào, kinh nghiệm trong việc quản lý, đảm bảo rủi ro cho khách hàng.
  Công ty bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam mở nhiều trung tâm giao dịch, chăm sóc khách hàng ở một số tỉnh thành lớn của nước ta như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà nội và một số tỉnh thành khác trên cả nước để khách hàng thuận tiện khi đến giao dịch.

  Mức phí phù hợp với tài chính từng người

  Bạn có thể lựa chọn nhiều mức phí khác nhau tùy thuộc vào tài chính và nhu cầu của gia đình mình. Đầu tư vào bảo hiểm giúp tối đa hóa lợi nhuận, đồng thời khách hàng còn được hưởng những dịch vụ tuyệt vời từ công ty bảo hiểm Generali mang lại.

  Đa dạng các gói dịch vụ

  Công ty bảo hiểm Generali sẽ bảo vệ cho bạn và các thành viên trong gia đình một cách tốt nhất với nhiều gói dịch vụ khác nhau. Khi tham gia bảo hiểm Generali bạn có thể hoàn toàn yên tâm với số tiền mà mình đầu tư.

  Chi trả quyền lợi bảo hiểm mệnh giá lớn cho một hợp đồng BHNT

  Công ty Bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam cũng đã tổ chức nhiều đợt chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng khi tham gia mua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ:

  • Năm 2016, Generali Việt Nam chi trả 250 triệu đồng cho người thân của anh Nguyễn Văn Trường (Hải Dương) vì anh Trường không may mắc bệnh hiểm nghèo phải điều trị tại một bệnh viện tại Hà Nội
  • Ngày 21/8/2016, cũng tại Hải Dương, Generali đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho người thân của khách hàng Nguyễn Văn Phương tại xã Kim Lương, Kim Thành, Hải Dương không may bị tử vong với số tiền gần 105 triệu đồng.
  • Gần đây nhất vào ngày 25/03/2018, Generali Việt Nam đã trao 200 triệu đồng cho khách hàng bị bệnh hiểm nghèo. Đối tượng thụ hưởng quyền lợi bảo hiểm là chị Nguyễn Thị Xuân (Hà Tĩnh) với số tiền 130.852.800 đồng và người thân của chị Lê Thị Tứ với số tiền là 70.792.300 đồng

  Ngoài ra còn rất nhiều trường hợp khách được Generali chi trả đầy đủ quyền lợi bảo hiểm giúp họ vượt qua những khó khăn, mất mát để ổn định cuộc sống.

  Tính minh bạch và linh hoạt

  Bạn có thể biết rõ phí bảo hiểm của mình cần đầu tư như thế  nào, các chính sách và ưu đãi dành cho khách hàng. Đầu tư bảo hiểm nhân thọ Generali sẽ mạng lại cho bạn lợi nhuận ổn định.

  Bảo hiểm Generali giúp bạn đảm bảo về mặt tài chính nhằm khắc phục hậu quả khi rủi ro bất ngờ xảy ra. Để được tư vấn MIỄN PHÍ về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY.


nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
 • Mới nhất

 • Cũ nhất

 • Nhận xét hay nhất

GỬI