×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ Đăng ký tài khoản VIP

So sánh sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam

Nhu cầu tài chính

Chọn nhu cầu

Độ tuổi tham gia

Chọn độ tuổi

Giải pháp bảo vệ gia tăng

Chọn giải pháp

Công ty bảo hiểm

Đã chọn 1 công ty

CHỌN LẠI
×

Chọn nhu cầu tài chính

×

Chọn độ tuổi tham gia

×

Chọn giải pháp bảo vệ gia tăng

×

Chọn công ty

7 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam

Thời hạn hợp đồng 18 tuổi
Thời hạn đóng phí Dưới 18 tuổi
Thời hạn hợp đồng 15 - 20 năm ...
Thời hạn đóng phí Bằng THHĐ
Thời hạn hợp đồng 20/25 Năm
Thời hạn đóng phí Bằng THHĐ
Thời hạn hợp đồng 15/20 năm/Trọn đời
Thời hạn đóng phí Bằng THHĐ
Thời hạn hợp đồng 3, 5, 7, ...
Thời hạn đóng phí Đóng phí 1 lần ...
Thời hạn hợp đồng 3, 5, 7, 10 ...
Thời hạn đóng phí Đóng phí 1 lần ...
Thời hạn hợp đồng 75 – tuổi tham ...
Thời hạn đóng phí = THHĐ

Những điều cần biết về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life

Vốn dĩ cuộc sống đã có nhiều trắc trở, chúng ta không thể biết trước được những điều xấu gì sẽ xảy ra và hậu quả của nó như nào. Đó chính là lý do bạn cần có bảo hiểm nhân thọ đồng hành cùng gia đình để có một chỗ dựa vững chắc cả về tài chính lẫn tinh thần trước những rủi ro không may trong cuộc sống.

 • Giới thiệu về Hanwha Life Việt Nam

  Hanwha Life Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Hanwha - một trong 10 tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc. Năm 2008, Hanwha Life Việt Nam được thành lập và hoạt động với vốn điều lệ tương đương 233 triệu đô la Mỹ. Đây là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tiềm lực tài chính mạnh nhất Việt Nam.

  Năm 2009, Hanwha Life Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm đến khách hàng và tiếp tục những năm sau đó là sự đa dạng về sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tính đến tháng 1/2020, công ty đã và đang được hơn 600.000 khách hàng tin tưởng và giao phó trọng trách bảo vệ bản thân và gia đình.

  Hiện công ty đang có hơn 400 nhân viên cùng trên 44.000 tư vấn tài chính hoạt động ở hơn 150 điểm phục vụ khách hàng trên cả nước. 

  Sứ mệnh và tầm nhìn mà Hanwha Life hướng đến là cùng khách hàng hoạch định tương lai và biến ước mơ thành hiện thực thông qua các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.

 • Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Hanwha Life Việt Nam

  Hiện Hanwha Life triển khai và cung cấp ra thị trường bảo hiểm nhân thọ rất nhiều các sản phẩm, phục vụ cho khách hàng cá nhân và khách hàng nhóm. Trong đó, các khách hàng cá nhân được Hanwha Life cung ứng các sản phẩm đáp ứng đa dạng mục tiêu, nhu cầu như đảm bảo học vấn cho con, bảo hiểm sức khỏe, bảo vệ gia đình trước những rủi ro cuộc sống và đảm bảo tài chính để đồng hành trong các giai đoạn cuộc sống thông qua sản phẩm về tiết kiệm và đầu tư. Mỗi một sản phẩm của Hanwha Life đều có những ưu điểm và các quyền lợi ưu việt, xứng đáng là người bạn đồng hành cùng bạn và gia đình trước những rủi ro cuộc sống hay cùng bạn hoạch định các kế hoạch tài chính cho những dự định ở tương lai. 

  Đảm bảo học vấn

  Với nhu cầu đảm bảo học vấn, Hanwha Life mang đến các sản phẩm như: Tôi Chọn An Yên, An Khang Tài Lộc, An Tâm Học Vấn cho khách hàng lựa chọn. Trong đó, nổi bật có thể kể đến An Tâm Học Vấn.

  An Tâm Học Vấn: Đây là sản phẩm tích lũy ngân sách giáo dục và khởi nghiệp cho con trẻ. Sản phẩm này giúp con bạn có một ngân sách giáo dục lên đến 150% số tiền bảo hiểm giúp đảm bảo vào các thời điểm quan trọng. Đặc biệt, quỹ học bổng 25% số tiền bảo hiểm nếu con bạn là thủ khoa vào các trường đại học và các kỳ thi trung học phổ thông quốc gia. Ngoài ra còn bảo vệ Người được bảo hiểm khi mắc bệnh hiểm nghèo/bị Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

  Bảo hiểm sức khỏe

  Bảo vệ sức khỏe là nhu cầu thiết yếu mà nhiều khách hàng quan tâm. Thấu hiểu điều này, Hanwha Life cung cấp ra thị trường đa dạng sản phẩm đáp ứng nhu cầu bảo vệ như Tôi Chọn An Yên, Hanwha Life - Người Bạn Đồng Hành, An Khang Toàn Gia, An Khang Phúc Lộc. Mỗi một sản phẩm có những điểm ưu việt về quyền lợi, khách hàng tùy thuộc vào mục tiêu và điều kiện về kinh tế để có lựa chọn phù hợp. Trong đó, nổi bật có An Khang Phúc Lộc

  An Khang Phúc Lộc: Mang đến giải pháp giúp bạn dự phòng tài chính cho những rủi ro sức khỏe, giúp gia đình an tâm sống mỗi ngày. Sản phẩm này bảo vệ trước 42 bệnh hiểm nghèo, giúp bạn an tâm chữa trị. Đặc biệt, đối với rủi ro tai nạn, Hanwha Life bảo vệ với quyền lợi lên đến 300% số tiền bảo hiểm. 

  Bảo vệ gia đình

  Gia đình là tổ ấm nơi có những người thân yêu mà bạn luôn muốn bảo vệ, bởi vậy Hanwha Life đẩy mạnh việc cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho nhu cầu bảo vệ gia đình, giúp bạn có thể vẹn toàn mong ước của mình. Hiện Hanwha Life đang cung cấp 2 sản phẩm cho mục tiêu bảo vệ gia đình là An Khang Tài Lộc và Tôi Chọn An Yên (kế hoạch Yên). Mỗi sản phẩm đều có những điểm mạnh và quyền lợi khác nhau, bạn có thể cân nhắc và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất để có giải pháp bảo vệ cho gia đình của mình.

  Tôi Chọn An Yên: Đây là sản phẩm Hanwha Life vừa ra mắt vào ngày 1/7/2020, mang đến giải pháp bảo vệ toàn diện trước rủi ro về tai nạn và bệnh hiểm nghèo cùng kế hoạch đầu tư tài chính thông minh. Với sản phẩm này, bạn được linh hoạt lựa chọn kế hoạch An hoặc kế hoạch Yên, tùy thuộc theo nhu cầu của bản thân và gia đình. Thế mạnh của Tôi Chọn An Yên là bảo vệ trước 100 bệnh hiểm nghèo ở tất cả các giai đoạn bệnh và bảo vệ trước rủi ro tử vong do tai nạn (200% số tiền bảo hiểm). Ngoài ra, bạn còn được hưởng quyền lợi đầu tư thông minh và chủ động giúp gia tăng quỹ tiết kiệm cho khách hàng lên đến 510% phí bảo hiểm năm đầu.

  Tiết kiệm và Đầu tư

  Nhằm mang đến các giải pháp tiết kiệm và đầu tư hiệu quả giúp khách hành hoạch định các kế hoạch tài chính để tự tin đối diện với những thay đổi trong tương lai, Hanwha Life giới thiệu rất nhiều sản phẩm thuộc nhóm tiết kiệm và đầu tư. Trong đó, nổi bật có An Khang Tài Lộc - lựa chọn phù hợp cho những khách hàng muốn tìm kiếm một giải pháp để đảm bảo tương lai cho bản thân và gia đình bằng cách lập một kế hoạch tài chính hợp lý.

  Tham gia An Khang Tài Lộc, bạn sẽ nhận được những quyền lợi vượt trội như tích lũy đều đặn, vững chắc tương lai thông qua việc hưởng lãi suất đầu tư hấp dẫn với mức lãi suất cam kết tối thiểu 3%/năm cho 3 năm hợp đồng đầu tiên và 2,5%/năm cho 3 năm hợp đồng tiếp theo và điều chỉnh trong các năm tiếp theo. Ngoài ra, quyền lợi bảo vệ toàn diện trước các rủi ro: tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, mắc bệnh nặng giai đoạn cuối

  Các sản phẩm bảo hiểm bổ sung

  Bên cạnh các sản phẩm bảo hiểm chính, Hanwha Life còn cung cấp các sản phẩm bảo hiểm bổ sung giúp bạn gia tăng quyền lợi và phạm vi bảo hiểm trước các rủi ro tai nạn, bệnh hiểm nghèo, nằm viện, phẫu thuật… Một số sản phẩm bảo hiểm bổ sung nổi bật mà bạn có thể tham khảo:

  • Hanwha Life - Sức khỏe là vàng: Chi trả chi phí y tế cho điều trị nội trú bao gồm các chi phí điều trị ung thư hay cấy ghép nội tạng; Quyền lợi chăm sóc thai sản
  • Bảo hiểm mọi rủi ro tai nạn: Chi trả các quyền lợi liên quan đến rủi ro tai nạn như: 100% STBH khi tử vong do tai nạn, nếu tử vong do tai nạn trong các trường hợp đặc biệt, chi trả có thể lên đến 200% STBH; quyền lợi bảo hiểm thương tật do tai nạn, bỏng do tai nạn, nằm viện do tai nạn
  • Bảo hiểm hỗ trợ điều trị Ung thư nâng cao
  • Bảo hiểm hỗ trợ chi phí nằm viện do Ung thư
  • Bảo hiểm bảo vệ ung thư
   Bảo hiểm hỗ trợ viện phí và phẫu thuật mở rộng

  Trước khi mua bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life bạn nên xác định rõ nhu cầu, tìm hiểu, so sánh sản phẩm bảo hiểm nhân thọ để lựa chọn được sản phẩm phù hợp. Nếu mong muốn được tư vấn rõ hơn về sản phẩm, bạn có thể để lại thông tin yêu cầu tại đây, TheBank sẽ giải đáp và tư vấn miễn phí cho bạn.

 • Thời hạn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của Hanwha Life

  Với mỗi sản phẩm bảo hiểm nhân thọ khác nhau, Hanwha Life sẽ có những quy định, điều khoản về thời hạn hợp đồng bảo hiểm. Đối với các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính, hợp đồng bảo hiểm có thời hạn dài còn bảo hiểm bổ trợ, thời ngắn hơn, thông thường chỉ 1 năm, mỗi năm đóng phí 1 lần. Thời hạn hợp đồng có mối liên hệ với thời hạn đóng phí.

  - An Tâm Học Vấn: Đến khi Người được bảo hiểm tròn 18

  - Tôi Chọn An Yên: Thời hạn Hợp đồng bảo hiểm: 75 – tuổi tham gia của Người được bảo hiểm (Thời hạn đóng phí bảo hiểm = Thời hạn Hợp đồng bảo hiểm)

  - An Khang Toàn Gia: có 3 lựa chọn cho khách hàng

  • Lựa chọn 1: Thời hạn hợp đồng bảo hiểm và thời hạn đóng phí bảo hiểm: 100 tuổi - tuổi tham gia bảo hiểm
  • Lựa chọn 2: Thời hạn hợp đồng bảo hiểm và thời hạn đóng phí bảo hiểm: 20 năm
  • Lựa chọn 3: Thời hạn hợp đồng bảo hiểm và thời hạn đóng phí bảo hiểm 15 năm.

  - An Khang Tài Lộc: Có 3 lựa chọn:

  • Lựa chọn 1: Thời hạn hợp đồng bảo hiểm và thời hạn đóng phí bảo hiểm: 100 tuổi - tuổi tham gia bảo hiểm:
  • Lựa chọn 2: Thời hạn hợp đồng bảo hiểm và thời hạn đóng phí bảo hiểm: 20 năm
  • Lựa chọn 3: Thời hạn hợp đồng bảo hiểm và thời hạn đóng phí bảo hiểm 15 năm

  - An Khang Phúc Lộc: Mang đến 3 lựa chọn cho khách hàng:

  • Lựa chọn 1: 20/25 năm (Thời hạn hợp đồng bảo hiểm: = Thời hạn đóng phí bảo hiểm)
  • Lựa chọn 2: Thời hạn hợp đồng bảo hiểm: = Tuổi kết thúc hợp đồng - Tuổi tham gia bảo hiểm (Tuổi kết thúc hợp đồng: 70 hoặc 75 tuổi)
  • Lựa chọn 3: Thời hạn hợp đồng bảo hiểm: = Tuổi kết thúc hợp đồng - Tuổi tham gia bảo hiểm (Tuổi kết thúc hợp đồng: 70 hoặc 75 tuổi.
 • Có nên mua bảo hiểm nhân thọ của Hanwha Life?

  Bạn đang có ý định tham gia một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của Công ty bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life nhưng vẫn còn thắc mắc không biết có nên mua hay không? Sản phẩm của công ty này có tốt không? Để trả lời cho những câu hỏi này, bạn hãy tìm hiểu những điểm nổi bật về Hanwha Life.

  - Hanwha Life là công ty bảo hiểm lớn và uy tín: Hanwha Life là thành viên thuộc Tập đoàn Hanwha - một trong 10 tập đoàn lớn nhất của Hàn Quốc và nằm trong Top 500 tập đoàn kinh tế lớn nhất thế giới. Hanwha Life Việt Nam là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tiềm lực tài chính mạnh nhất Việt Nam với hơn 400 nhân viên cùng trên 44.000 tư vấn tài chính hoạt động ở hơn 150 điểm phục vụ khách hàng trên cả nước. Năm 2019, doanh thu của Hanwha Life Việt Nam đạt 1.000 tỷ đồng. chính thức bước chân vào nhóm doanh nghiệp có doanh thu nghìn tỷ. 

  - Hanwha Life cung cấp đa dạng sản phẩm: Tại Hanwha Life, khách hàng được lựa chọn bất kỳ gói bảo hiểm nhân thọ nào mà mình mong muốn. Các sản phẩm bảo hiểm của Hanwha Life đáp ứng đa dạng các nhu cầu từ bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, an tâm học vấn đến tiết kiệm và đầu tư sinh lãi. Ngoài ra, Hanwha Life còn hỗ trợ cung cấp thêm các sản phẩm bảo hiểm bổ sung giúp bạn và người thân tự tin đối diện với những rủi ro tai nạn, bệnh tật, nằm viện, ung thư... 

  - Hanwha Life chi trả quyền lợi nhanh chóng, mệnh giá lớn: Tham gia bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life, quyền lợi của bạn sẽ được chi trả nhanh chóng và kịp thời. Mệnh giá chi trả cho các rủi ro của Hanwha Life cũng được đánh giá cao, có thể lên đến 200%, 300% số tiền bảo hiểm. Đối với các bệnh hiểm nghèo, ung thư, Hanwha Life thực hiện việc chi trả theo từng giai đoạn của bệnh nên kịp thời giúp bạn ân tâm chữa trị.

  - Hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp: Với hơn 400 nhân viên cùng trên 44.000 tư vấn tài chính hoạt động ở hơn 150 điểm phục vụ khách hàng trên cả nước, Hanwha Life đảm bảo việc chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tư vấn kịp thời khi có sự cố xảy ra. 

 • Tư vấn mua bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life

  Với uy tín đã tạo dựng được, bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life ngày càng trở thành địa chỉ tin cậy cho nhiều khách hàng. Tính đến tháng 1/2020, công ty đã và đang được hơn 600.000 khách hàng tin tưởng và giao phó trọng trách bảo vệ bản thân và gia đình. Để đảm bảo tham gia bảo hiểm với sản phẩm phù hợp, đáp ứng đúng nhu cầu cho kế hoạch và dự định của bạn, việc tìm hiểu các thông tin liên quan. 

  Chọn sản phẩm theo đúng nhu cầu

  Không chỉ riêng Hanwha Life mà rất nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ khác, các sản phẩm được triển khai đều dựa vào nhu cầu của khách hàng. Việc xác định đúng nhu cầu tài chính sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp, từ đó tự tin xây dựng kế hoạch tương lai của bản thân. Tại Hanwha Life, mỗi nhóm sản phẩm bảo hiểm sẽ tương ứng với từng nhu cầu. Theo đó:

  • Sản phẩm đảm bảo học vấn: Với nhóm này, Hanwha Life mang đến cho bạn các sản phẩm: Tôi Chọn An Yên (Kế hoạch An và Kế hoạch Yên), An Tâm Học Vấn và An Khang Tài Lộc
  • Sản phẩm Bảo hiểm sức khỏe: Bạn có thể cân nhắc lựa chọn Tôi Chọn An Yên (Kế hoạch Yên), Hanwha Life - Người Bạn Đồng Hành (Sẻ chia - Vượt khó), Hanwha Life - Người Bạn Đồng Hành, An Khang Toàn Gia hoặc An Khang Phúc Lộc
  • Sản phẩm Bảo vệ gia đình: Hanwha Life triển khai các giải pháp mang tên Tôi Chọn An Yên (Kế hoạch Yên), An Khang Tài Lộc.
  • Sản phẩm Tiết kiệm và Đầu tư: Tôi chọn An Yên (Kế hoạch An), Tôi chọn An Yên (Kế hoạch Yên) và An Khang Tài Lộc là các sản phẩm phù hợp để bạn thực hiện mục tiêu nói trên.

  Một sản phẩm chính có thể tham gia nhiều sản phẩm bổ trợ

  Khi tham gia sản phẩm chính bạn được quyền tham gia thêm nhiều sản phẩm bổ trợ để mở rộng phạm vi và gia tăng quyền lợi cao hơn. Tùy thuộc vào nhu cầu bạn được linh hoạt lựa chọn gói bảo hiểm bổ trợ phù hợp nhất. Tại Hanwha Life, với một sản phẩm chính bạn được tham gia thêm rất nhiều sản phẩm bổ trợ, có thể 3, 4, 5 sản phẩm tùy theo nhu cầu và điều kiện tài chính. Một số sản phẩm bảo hiểm bổ trợ tại Hanwha Life mà bạn có thể tham gia như Bảo hiểm mọi rủi ro tai nạn, Miễn đóng phí bảo hiểm nâng cao, Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo mở rộng, Bảo hiểm hỗ trợ chi phí nằm viện do Ung thư, Bảo hiểm bảo vệ ung thư, Bảo hiểm hỗ trợ viện phí và phẫu thuật mở rộng, Bảo hiểm thanh toán chi phí điều trị thực tế do Ung thư...

  Nên lựa chọn sản phẩm có thời gian bảo vệ dài

  Lựa chọn gói bảo hiểm có thời gian bảo vệ dài (đến trọn đời) là cách tốt nhất để đảm bảo các rủi ro trong cuộc sống được bảo vệ, nhất là rủi ro liên quan đến vấn đề sức khỏe. Tại Hanwha Life, có nhiều sản phẩm bảo vệ đến năm 99 - 100 tuổi, bạn nên cân nhắc lựa chọn bởi tuổi càng cao thì rủi ro sẽ càng lớn. Một số sản phẩm bạn có thể cân nhắc như:

  • An Khang Tài Lộc: Tối đa đến 100 tuổi
  • An Khang Toàn Gia: Tối đa 100 tuổi
  • An Khang Phúc Lộc: Tối đa 75 tuổi

  Phân biệt rõ bảo hiểm nhân thọ cá nhân và theo nhóm

  Bảo hiểm nhân thọ do Hanwha Life cung cấp được chia thành 2 nhóm đối tượng khác nhau là cá nhân và theo nhóm. Trong đó:

  - Bảo hiểm nhân thọ cá nhân là các sản phẩm được tham gia độc lập từng cá nhân. Người mua là các cá nhân, tùy theo nhu cầu để tìm hiểu và tham gia một sản phẩm phù hợp. Hiện nay Hanwha Life cung cấp chủ yếu các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cá nhân với nhiều gói như Tôi Chọn An Yên, An Khang Tài Lộc, An Tâm Học Vấn...

  - Bảo hiểm nhân thọ theo nhóm là là gói sản phẩm được triển khai để bảo vệ cho số đông người tham gia. Đây là sản phẩm mà người mua là tổ chức, doanh nghiệp tham gia nhằm bảo vệ trước các rủi ro thương tật, tử vong cho toàn bộ nhân viên của đơn vị mình. Sản phẩm này là tăng cường sự gắn kết của nhân viên với doanh nghiệp, giảm sự biến động về mặt nhân sự công ty. Khi mua bảo hiểm nhân thọ theo nhóm, bên mua sẽ nhận thêm nhiều ưu đãi về giá. Hiện nay Hanwha Life đang triển khai sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tai nạn nhóm nhằm hỗ trợ người lao động và người phụ thuộc trước rủi ro thương tật hay tử vong do mọi nguyên nhân. Quyền lợi chi trả của sản phẩm này tối đa lên đến 200% số tiền bảo hiểm.

  Với tầm nhìn và sứ mạnh là cùng với người dân Việt Nam hoạch định tương lai và biến ước mơ thành hiện thực, Hanwha Life đang từng bước hiện thực hóa thông qua việc triển khai đa dạng sản phẩm và dịch. Với những thông tin trên đây, hy vọng bạn đã hiểu rõ về công ty bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life cũng như những sản phẩm mà công ty này đang cung cấp. Nếu có nhu cầu tìm hiểu, so sánh các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bạn có thể để lại yêu cầu tại đây, TheBank sẽ liên hệ lại và tư vấn miễn phí.


nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
 • Mới nhất

 • Cũ nhất

 • Nhận xét hay nhất

GỬI