×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ Đăng ký tài khoản VIP

So sánh sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam

Nhu cầu tài chính

Chọn nhu cầu

Độ tuổi tham gia

Chọn độ tuổi

Giải pháp bảo vệ gia tăng

Chọn giải pháp

Công ty bảo hiểm

Đã chọn 1 công ty

CHỌN LẠI
×

Chọn nhu cầu tài chính

×

Chọn độ tuổi tham gia

×

Chọn giải pháp bảo vệ gia tăng

×

Chọn công ty

6 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm Manulife Việt Nam

Thời hạn hợp đồng 10 năm
Thời hạn đóng phí 10 năm
Thời hạn hợp đồng 18 - 99
Thời hạn đóng phí 12 - 15 năm
Thời hạn hợp đồng 10 - 27 năm
Thời hạn đóng phí 6 - 23 năm
Thời hạn hợp đồng Đến 99 tuổi
Thời hạn đóng phí Bắt buộc 3 năm ...
Thời hạn hợp đồng 99 tuổi
Thời hạn đóng phí Linh hoạt
Thời hạn hợp đồng Đến 85 tuổi
Thời hạn đóng phí Linh hoạt

Giới thiệu về Manulife và các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Manulife

Vốn dĩ cuộc sống đã có nhiều trắc trở, chúng ta không thể biết trước được những điều xấu gì sẽ xảy ra và hậu quả của nó như nào. Đó chính là lý do bạn cần có bảo hiểm nhân thọ đồng hành cùng gia đình để có một chỗ dựa vững chắc cả về tài chính lẫn tinh thần trước những rủi ro không may trong cuộc sống.

 • Giới thiệu về Manulife Việt Nam

  Manulife Việt Nam là thành viên của Manulife Financial, có mặt tại Việt Nam từ năm 1999. Manulife Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam và hiện là Công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Việt Nam, tính theo vốn điều lệ (thông tin cập nhật đến tháng 05/2018).

  Trải qua hơn 19 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Manulife Việt Nam hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Hiện Manulife Việt Nam cung cấp từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… cho hơn 800.000 khách hàng thông qua đội ngũ đại lý hùng hậu và chuyên nghiệp tại 61 văn phòng trên 45 tỉnh thành cả nước. 

  Nhằm giúp người tiêu dùng tiếp cận với các sản phẩm một cách dễ dàng nhất, bên cạnh kênh phân phối truyền thống qua đại lý, Manulife Việt Nam còn đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bằng việc triển khai kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance). Hiện Manulife là đối tác với rất nhiều ngân hàng tại Việt Nam như Techcombank, SCB, ACB… 

  Trải qua quá trình hình thành và phát triển, đến nay Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc, uy tín trong thị trường và dành được nhiều danh hiệu, giải thưởng như: Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất Việt Nam 2017; Dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ Tốt nhất 2017 và Nơi Làm việc Tốt nhất ngành bảo hiểm 2017.

 • Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Manulife

  Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Manulife rất đa dạng, đáp ứng hầu hết nhu cầu của người tiêu dùng. Ngoài các sản phẩm bảo hiểm truyền thống thiên về bảo vệ Manulife còn triển khai thêm nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho mục đích sức khỏe, an sinh giáo dục, tiết kiệm, đầu tư, hưu trí… Mỗi một sản phẩm đều mang lại những quyền lợi hấp dẫn, trở thành lá chắn giúp người tham gia tự tin và an tâm thực hiện những dự định của bản thân mà không cần quá lo lắng trước những rủi ro trong cuộc sống. 

  Bảo hiểm nhân thọ trọn đời của Manulife

  Manulife mang đến giải pháp bảo vệ toàn diện và lâu dài từ sức khỏe đến tài chính cho tương lai của bạn và gia đình trước những rủi ro bất biến trong cuộc sống. Nhóm bảo hiểm này nổi bật có sản phẩm Hành Trình Hạnh Phúc, Gia Đình Tôi Yêu và An Tâm Vui Sống. Trong đó, Gia Đình Tôi Yêu là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đang được khách hàng quan tâm nhất hiện nay.

  Gia Đình Tôi Yêu: Được xem là một kế hoạch tài chính linh hoạt vừa bảo vệ toàn diện vừa tiết kiệm hiệu quả giúp bạn hiện thực hóa các dự định trong cuộc sống. Điểm mạnh của Gia Đình Tôi Yêu là vừa bảo vệ với quyền lợi chi trả lên đến 150 lần phí bảo hiểm, được gia tăng quyền lợi tiết kiệm thông qua lãi suất đầu tư hấp dẫn từ Quỹ liên kết chung. Ngoài ra, sản phẩm tạo sự linh hoạt cho bạn khi đóng phí tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính, bắt đầu từ năm hợp đồng thứ 4 trở đi.

  Tham gia Gia Đình Tôi Yêu sẽ giúp bạn xây dựng kế hoạch tài chính trọn đời và bảo vệ cả gia đình chỉ trong 1 hợp đồng.

  Bảo hiểm nhân thọ bảo vệ sức khỏe của Manulife

  Sức khỏe là vấn đề đang rất được quan tâm hiện nay, nhất là những căn bệnh hiểm nghèo ngày càng có xu hướng trẻ hóa. Đấy chính là lý do Manulife mong muốn đồng hành cùng khách hàng trong cuộc chiến chiến đấu bệnh tật thông qua các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe.

  Thuộc nhóm này, Manulife cung cấp ra thị trường 2 sản phẩm ưu việt là Cuộc Sống Tươi Đẹp và Manulife Tự Tin 360.

  • Cuộc Sống Tươi Đẹp: Đây là sản phẩm bảo vệ bạn lên đến 134 bệnh lý nghiêm trọng và chi trả qua nhiều giai đoạn với tổng số tiền lên đến 325% số tiền bảo hiểm. Từ đó, giúp giảm bớt gánh nặng về tài chính để yên tâm vui sống. Với Cuộc Sống Tươi Đẹp, bạn sẽ được bảo vệ dài hạn tới năm 99 tuổi trong khi chỉ cần đóng phí trong 12 năm. Bên cạnh các quyền lợi bảo vệ, khách hàng còn được hưởng quyền lợi tiết kiệm với cam kết chi trả khoản tiền tương đương 100% số tiền bảo hiểm vào năm bạn 75 tuổi. Bạn còn được hưởng lãi suất tích lũy và bảo tức (nếu có)
  • Manulife Tự Tin 360: Là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe chuyên sâu trước Ung thư nên thế mạnh của sản phẩm này là đồng hành hỗ trợ bạn vượt qua những biến cố ngay từ giai đoạn đầu cho đến giai đoạn sau khi mắc bệnh ung thư. Đồng thời, hỗ trợ tài chính và bảo vệ cho cả thế hệ mai sau. Đặc biệt sản phẩm này còn chi trả thêm trong các trường hợp ung thư chi phí lớn. Tổng quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm lên đến 360% Số tiền bảo hiểm.

  Bảo hiểm tiết kiệm Manulife

  Tiết kiệm là mục tiêu lớn nhiều người đặt ra cho các dự định liên quan đến giáo dục, hưu trí và nhiều mục tiêu khác trong tương lai. Hiểu được điều đó, Manulife mang lại giải pháp vừa bảo vệ vừa tiết kiệm với sản phẩm  Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt (bảo hiểm tiết kiệm cho giáo dục), Tương Lai Vững Vàng (bảo hiểm tiết kiệm hưu trí).

  • Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt: Manulife triển khai cho khách hàng có nhu cầu tiết kiệm, tích lũy nguồn tài chính cho tương lai giáo dục của con cái. Điểm mạnh của sản phẩm này là mang đến sự bảo vệ toàn điện cho cả mẹ bầu và con trẻ, đồng thời đảm bảo chặng đường học vấn cho bé yêu sau này. Tham gia sản phẩm, bạn sẽ tạo lập quỹ học vấn lên đến 150% số tiền bảo hiểm, quyền lợi đăng khoa lên đến 100 triệu đồng và quyền lợi bảo vệ con trẻ trước các bệnh lý nghiêm trọng. Đặc biệt sản phẩm này còn mang đến quyền lợi bảo vệ người mẹ trước các biến chứng thai sản khi mang thai và quyền lợi cho người trụ cột. Nếu không may người trụ cột gặp rủi ro, quỹ học vấn của con bạn vẫn được duy trì và bảo toàn nhờ vào quyền lợi miễn đóng phí cho sản phẩm chính.
  • Tương Lai Vững Vàng: Đây là sản phẩm liên kết chung đóng phí 1 lần, bảo hiểm tiết kiệm cho mục tiêu hưu trí. Với sản phẩm này bạn sẽ chủ động tích lũy thêm để gia tăng tài sản khi hưởng lãi suất từ kết quả đầu tư của Quỹ liên kết chung. Lãi suất được công bố minh bạch hàng tháng trên website Manulife và không thấp hơn lãi suất đảm bảo. Bên cạnh các quyền lợi gia tăng tài sản, người tham gia còn được hưởng các quyền lợi bảo vệ trước rủi ro tai nạn với mức chi trả lên đến 300% số tiền bảo hiểm.

  Bảo hiểm đầu tư Manulife

  Đầu tư vào đâu để sinh lời cao nhưng đảm bảo an toàn cho khoản tiền mình bỏ ra? câu hỏi được nhiều người băn khoăn. Trước nhu cầu này, Manulife mang đến giải pháp thông qua sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tư chuyên nghiệp, nổi bật là sản phẩm Điểm Tựa Đầu Tư.

  Điểm Tựa Đầu Tư mang đến giải pháp đầu tư dài hạn và an toàn cho bạn thông qua danh mục 6 quỹ đầu tư, đáp ứng mọi khẩu vị đầu tư của khách hàng. Ưu điểm của sản phẩm này là khách hàng được linh hoạt lựa chọn quỹ đầu tư tùy thuộc nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Các quỹ đầu tư đều có sự hậu thuẫn từ đội ngũ chuyên gia đầu tư giàu kinh nghiệm. Tham gia Điểm Tựa Đầu Tư, bạn còn được hưởng quyền lợi bảo vệ toàn diện đến tuổi 85 trước các rủi ro tai nạn, tử vong, bệnh hiểm nghèo. Khách hàng được chủ động dòng tiền giữa nhu cầu đầu tư và bảo vệ theo từng giai đoạn của cuộc sống. Hai tài khoản đầu tư và bảo vệ được tách biệt hoàn toàn.

  Nhóm các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ

  Ngoài các sản phẩm bảo hiểm chính, Manulife còn cung cấp ra thị trường các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ, gia tăng thêm quyền lợi cho người tham gia, từ đó bảo vệ tốt hơn cho bạn và gia đình trước các rủi ro bệnh tật, tai nạn… Điểm mạnh của Manulife chính là các sản phẩm bổ trợ, trong đó nổi bật có một số sản phẩm mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn khi có nhu cầu sau: 

  • Món Quà Sức Khỏe: Đây là sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, được mua kèm khi khách hàng tham gia các sản phẩm bảo hiểm chính. Sản phẩm mang đến sự bảo vệ toàn diện với nhiều quyền lợi như chi trả chi phí y tế điều trị nội trú, ngoại trú; Quyền lợi nha khoa, thai sản. Đặc biệt với hệ thống bảo lãnh viện phí rộng khắp Việt Nam và toàn cầu, bạn sẽ được tiếp cận các dịch vụ chăm sóc y tế hiện đại tại các bệnh viện quốc tế như Vinmec, bệnh viện Việt Pháp... và hệ thống 101 bệnh viện trên thế giới.
  • Bảo hiểm Trợ cấp Y tế: Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ san sẻ với bạn những chi phí điều trị bệnh khi ốm đau hay nằm viện với quyền lợi chi trả tiền mặt lên đến 365 ngày/năm. Trong trường hợp phải chăm sóc đặc biệt, người tham gia bảo hiểm sẽ nhận được quyền lợi tiền mặt tăng gấp đôi.
   Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng: Sản phẩm bảo vệ bạn trước 45 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối với quyền lợi lên đến 100% số tiền bảo hiểm. Bên cạnh đó, sản phẩm bổ trợ này còn bảo vệ thêm trước các bệnh lý giai đoạn sớm và bệnh lý theo giới tính. 
  • Bảo hiểm tử vong, thương tật và tai nạn: Đây là sản phẩm bảo vệ toàn diện với quyền lợi chi trả bảo hiểm lên đến 300% số tiền bảo hiểm. Ưu điểm của sản phẩm bổ trợ này là bảo vệ trước nhiều rủi ro liên quan đến tai nạn như: thương tật do tai nạn (tối đa 100% STBH), tổn thương nội tạng do tai nạn (tối đa 150 triệu đồng), gãy xương do tai nan và bỏng nghiêm trọng do tai nạn (tối đa 100% STBH)

  Có thể thấy Manulife cung cấp đa dạng các sản phẩm bảo hiểm, đáp ứng phong phú nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng tài chính của mình, bạn có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Nếu có nhu cầu so sánh, tìm hiểu các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Manulife, bạn có thể để lại yêu cầu bằng cách đăng ký tư vấn, chuyên viên TheBank sẽ liên lạc, hỗ trợ miễn phí cho bạn.

 • Thời hạn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ Manulife

  Tùy thuộc vào sản phẩm mà khách hàng tham gia, thời hạn hợp đồng bảo hiểm sẽ có sự khác nhau. Theo đó, thông thường với các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính, hợp đồng có thời hạn dài, bảo vệ đến 75 tuổi hay 99 tuổi hoặc có thể trọn đời. Còn bảo hiểm bổ trợ, vì mang tính chất bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nên các sản phẩm này có thời hạn ngắn, chỉ trong vòng 1 năm (mỗi năm khách hàng đóng phí một lần). Trong trường hợp muốn tiếp tục được hưởng các quyền lợi bảo hiểm, bạn phải tái tục hàng năm. 

  Trong bảo hiểm nhân thọ, thời hạn hợp đồng và thời hạn đóng phí có mối liên hệ với nhau. Theo đó, thời hạn đóng phí có thể bằng với thời hạn hợp đồng hoặc khách hàng được linh hoạt đóng phí ngắn hơn thời hạn hợp đồng, điều này tùy thuộc vào sản phẩm mà bạn tham gia. Bạn có thể tham khảo thời hạn hợp đồng của một số sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tiêu biểu của Manulife sau đây:

  • Gia Đình Tôi Yêu: Đến tuổi 99 (thời hạn đóng phí có thể linh hoạt hoặc bằng thời hạn hợp đồng)
  • Cuộc Sống Tươi Đẹp: Đến tuổi 99 (Thời hạn đóng phí 12 năm, 15 năm hoặc 20 năm)
  • Manulife Tự Tin 360: 10 năm (thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng)
  • Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt: Từ 10 đến 27 năm (Thời hạn đóng phí ít hơn thời hạn hợp đồng 4 năm)
  • Điểm Tựa Đầu Tư: đến tuổi 85
  • Tương Lai Vững Vàng: 20 năm (thời hạn đóng phí 1 năm)
 • Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Manulife?

  Việc đánh giá nên hay không nên mua bảo hiểm nhân thọ của Manulife sẽ phụ thuộc vào từng khách hàng. Với Manulife - thương hiệu bảo hiểm nhân thọ nổi tiếng trên thị trường, trước khi đưa ra câu trả lời, hãy cùng xem xét những ưu điểm nổi bật của bảo hiểm nhân thọ Manulife.

  • Manulife là công ty bảo hiểm uy tín và tin cậy: Manulife hiện là công ty bảo hiểm nhân thọ lớn nhất Việt Nam, tính theo vốn điều lệ. Hệ thống nhân viên, văn phòng trải đều trên nhiều tỉnh thành, tính đến cuối năm 2018, Manulife có hơn 34.000 nhân viên, hơn 82.000 tư vấn viên và hàng ngàn đối tác phân phối, phục vụ gần 28 triệu khách hàng. Tại Việt Nam, Manulife đang cung cấp đa dạng sản phẩm cho hơn 800.000 khách hàng. Đặc biệt tiềm lực về kinh tế của Manulife được xem là vững mạnh khi quản lý khối tài sản lên đến hơn 849 tỷ đô-la Mỹ (Tính đến 31/3/2019) và đã chi trả 29,4 tỷ đô-la Canada cho khách hàng.
  • Cung cấp đa dạng sản phẩm, đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng: Manulife hiện đang cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ nổi bật trên thị trường về quyền lợi như bảo vệ đến 134 bệnh hiểm nghèo, bảo vệ trọn đời đến 99 tuổi... Bên cạnh đó, sản phẩm bổ trợ chăm sóc sức khỏe rất ưu việt với quyền lợi nằm viện và điều trị ung thư.
  • Giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng: Manulife chú trọng và tiên phong trong vấn đề giải quyết các yêu cầu bảo hiểm của khách hàng. Đặc biệt, việc ứng dụng công nghệ trong giải quyết quyền lợi bảo hiểm với dịch vụ Easy Claim giúp đẩy nhanh quá trình giải quyết, tạo sự thuận tiện cho khách hàng.
  • Đa dạng các kênh phân phối: Bên cạnh các kênh phân phối truyền thống qua đại lý, Manulife đã đa dạng hóa hoạt động kinh doanh bằng việc triển khai kênh phân phối sản phẩm bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance). Từ đó đẩy mạnh mạng lưới phân phối sản phẩm. 

  Với những ưu điểm nổi bật trên, Manulife là địa chỉ tin cận mà bạn đáng cân nhắc khi có nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ cho bản thân hoặc các thành viên khác trong gia đình.

 • Tư vấn mua bảo hiểm Manulife

  Bảo hiểm nhân thọ Manulife những năm gần đây luôn nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng nhờ vào sự đa dạng của sản phẩm, từ đó mang đến những giải pháp tài chính hữu hiệu. Tuy nhiên, để đảm bảo việc chọn được sản phẩm với quyền lợi phù hợp, bạn nên tham khảo cũng như tìm hiểu rõ ràng các thông tin liên quan. 

  Hiểu và phân biệt rõ các sản phẩm 

  Tại Manulife hiện các sản phẩm được phân loại theo nhu cầu bảo vệ, tiết kiệm, đầu tư, an sinh giáo dục và chăm sóc sức khỏe. Những nhóm sản phẩm này đều có sự khác biệt rõ ràng về quyền lợi bảo vệ, thời hạn bảo vệ, quyền lợi đầu tư và sự linh hoạt khi đóng phí. Theo đó:

  • Sản phẩm bảo vệ trọn đời (đến 99 tuổi)  như Gia Đình Tôi Yêu, hay Hành Trình Hạnh Phúc mới ra mắt có tích hợp quyền lợi nằm viện.
  • Sản phẩm thiên về bảo vệ bệnh hiểm nghèo mở rộng và bảo vệ nhiều giai đoạn thì Cuộc Sống Tươi Đẹp là sự lựa chọn phù hợp nhất 
  • Sản phẩm bảo hiểm cho con sẽ thiên về quyền lợi học vấn như Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt
  • Sản phẩm hưu trí sẽ thiên về quyền lợi hưu trí như Tương Lai Vững Vàng
  • Sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư sẽ vừa bảo vệ vừa đầu tư lấy lãi như Điểm Tựa Đầu Tư

  Khi tham gia bạn cần xác định rõ đối tượng được bảo hiểm là ai, nhu cầu bảo vệ và điều kiện tài chính để việc lựa chọn được phù hợp nhất.

  Phân biệt các sản phẩm thuộc dòng bảo hiểm đầu tư

  Dòng sản phẩm đầu tư của Manulife hiện có hai sản phẩm là bảo hiểm liên kết đơn vị (Điểm Tựa Đầu Tư) và bảo hiểm liên kết chung (Hành Trình Hạnh Phúc hoặc Gia Đình Tôi Yêu). Hai sản phẩm này có sự khác nhau về quyền lợi đầu tư, trong đó: Bảo hiểm liên kết đơn vị khách hàng sẽ hưởng lãi suất theo tình hình hoạt động của quỹ liên kết đơn vị đã chọn; Bảo hiểm liên kết chung khách hàng sẽ được hưởng lãi suất theo tình hình hoạt động quỹ liên kết chung nhưng không thấp hơn lãi suất cam kết trên hợp đồng.

  Mặc dù bạn có thể tự tìm hiểu thông tin về các sản phẩm bảo hiểm để lựa chọn nhưng hãy dành chút thời gian gặp tư vấn viên bảo hiểm để họ có thể tư vấn cho bạn kỹ càng và rộng hơn giúp bạn có quyết định đúng đắn nhất. Đăng ký tại đây để chuyên gia tư vấn Manulife của chúng tôi hỗ trợ bạn tốt nhất.

  Lưu ý khi mua bảo hiểm nhân thọ Manulife

  Tham gia thêm sản phẩm bảo hiểm bổ trợ 

  Có thể bạn chưa biết nhưng Manulife là công ty có thế mạnh về bảo hiểm bổ trợ. Điểm hay của sản phẩm bổ trợ mà rất ít người để ý là một sản phẩm chính có thể tham gia được rất nhiều sản phẩm bổ trợ. Điều này giúp bạn mở rộng phạm vi bảo hiểm và gia tăng quyền lợi. Mỗi một rủi ro lớn trong cuộc sống đều có một sản phẩm bổ sung sẽ hỗ trợ tối đa nhu cầu tài chính cho bạn để tự tin đối diện với khó khăn.

  Manulife hiện cung cấp đa dạng sản phẩm bổ trợ như Món Quà Sức Khỏe, Sống Khỏe Mỗi Ngày, Bảo hiểm Trợ cấp Y tế… các sản phẩm có mức phí phù hợp, quyền lợi mở rộng cao hơn. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp. 

  Có thể tham gia bảo hiểm cho cả gia đình trên một hợp đồng

  Nếu có điều kiện về kinh tế, cách tốt nhất là tham gia cho mỗi người ít nhất một hợp đồng bảo hiểm. Tuy nhiên, nếu kinh tế vừa đủ bạn hoàn toàn có thể tham gia bảo hiểm nhân thọ Manulife cho nhiều người trên cùng một hợp đồng. 

  Tại Manulife có hai sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mà bạn có thể tham gia cho cả gia đình trên một hợp đồng là Gia Đình Tôi Yêu và Hành Trình Hạnh Phúc. Đây là 2 sản phẩm thuộc nhóm bảo hiểm trọn đời giúp bạn xây dựng kế hoạch tài chính trọn đời và bảo vệ cả gia đình trước các rủi ro bất ngờ xảy ra trong cuộc sống. Hãy tận dụng điều này để tham gia cho người trụ cột gia đình là cha hoặc mẹ và các thành viên còn lại có thêm những quyền lợi phù hợp. Nếu cần giải quyết triệt để bài toán tiết kiệm khi tài chính eo hẹp mà vẫn đảm bảo cuộc sống thì cách này chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

  Chọn gói bảo hiểm có mức phí hợp lý và thời gian bảo vệ dài

  Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ ai cũng mong muốn được chi trả quyền lợi cao khi không may gặp rủi ro. Tuy nhiên mệnh giá bảo vệ cao đồng nghĩa với việc bạn phải đóng mức phí cao. Mà một hợp đồng bảo hiểm có lợi nhất là hợp đồng được duy trì đóng phí đều đặn, nếu mức phí đóng quá sức với gia đình thì bạn khó có thể duy trì hợp đồng trong thời gian dài, khi đó quyền lợi của bạn sẽ không được đảm bảo. Hãy cân nhắc tham gia một hợp đồng bảo hiểm có mức phí phù hợp với điều kiện tài chính gia đình, mức đóng tốt nhất là khoảng 10-15% mức thu nhập. Ngoài ra, nên lựa chọn gói bảo hiểm có thời gian bảo vệ dài, tốt nhất là trọn đời vì rủi ro là tất yếu trong cuộc sống, đặc biệt tuổi càng cao thì tỷ lệ gặp rủi ro càng lớn, nhất là đối với vấn đề sức khỏe.

  Chọn thời hạn đóng phí dài nhất có thể

  Mỗi sản phẩm bảo hiểm nhân thọ sẽ có thời hạn đóng phí khác nhau, tùy thuộc vào thời điểm tham gia và kế hoạch trong tương lai của bạn. Bạn nên căn cứ vào hai yếu tố này để lựa chọn thời hạn đóng phí bảo hiểm phù hợp. Nếu điều kiện tài chính có phần hạn hẹp thì lựa chọn thời hạn đóng phí dài là cách hay để bạn giảm bớt gánh nặng tài chính gia đình trong khi quyền lợi bảo hiểm vẫn được đảm bảo. Khi mua bảo hiểm nhân thọ Manulife nếu muốn lựa chọn sản phẩm có thời hạn đóng phí dài, bạn có thể tham khảo các sản phẩm như: 

  • Gia Đình Tôi Yêu: Linh hoạt đóng phí hoặc bằng thời hạn hợp đồng là đến tuổi 99
  • Cuộc Sống Tươi Đẹp: 12 năm, 15 năm hoặc 20 năm tùy theo lựa chọn của bạn.
  • Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt: Từ 7 đến 20 năm, có thể linh hoạt

  Trên đây là các thông tin về công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife, hy vọng giúp bạn nắm rõ về thương hiệu bảo hiểm uy tín này. Mua bảo hiểm nhân thọ là giải pháp hiệu quả giúp dự phòng các rủi ro trong cuộc sống và tích lũy, gia tăng tài sản thông qua việc lựa chọn các quỹ đầu tư. Bởi vậy lựa chọn một địa chỉ uy tín là điều bạn cần quan tâm cân nhắc. Nếu có nhu cầu tìm hiểu, so sánh các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Manulife, bạn hãy để lại thông tin yêu cầu TẠI ĐÂY, chuyên viên TheBank sẽ liên lạc và hỗ trợ miễn phí giúp bạn tìm ra sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tốt nhất, phù hợp nhất với mình.


nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
 • Mới nhất

 • Cũ nhất

 • Nhận xét hay nhất

GỬI