×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ Đăng ký tài khoản VIP

So sánh sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Prudential

Nhu cầu tài chính

Chọn nhu cầu

Độ tuổi tham gia

Chọn độ tuổi

Giải pháp bảo vệ gia tăng

Chọn giải pháp

Công ty bảo hiểm

Đã chọn 1 công ty

CHỌN LẠI
×

Chọn nhu cầu tài chính

×

Chọn độ tuổi tham gia

×

Chọn giải pháp bảo vệ gia tăng

×

Chọn công ty

18 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm Prudential

Thời hạn hợp đồng Theo THHĐ
Thời hạn đóng phí 55 tuổi đối ...
Thời hạn hợp đồng Đến 99 tuổi
Thời hạn đóng phí Đến 99 tuổi, linh ...
Thời hạn hợp đồng 99 tuổi trừ đi ...
Thời hạn đóng phí Bằng thời hạn hợp ...
Thời hạn hợp đồng 99 tuổi trừ đi ...
Thời hạn đóng phí Bằng thời hạn hợp ...
Thời hạn hợp đồng 99 tuổi trừ đi ...
Thời hạn đóng phí Bằng thời hạn hợp ...
Thời hạn hợp đồng Đến 75 tuổi
Thời hạn đóng phí 15 năm
Thời hạn hợp đồng 5-30 năm
Thời hạn đóng phí Bằng thời hạn hợp ...
Thời hạn hợp đồng THĐP + 4 năm
Thời hạn đóng phí 8 - 18 ...
Thời hạn hợp đồng Đến 100 tuổi
Thời hạn đóng phí Đến 100 tuổi, linh ...
Thời hạn hợp đồng 5/10/15 năm
Thời hạn đóng phí Bằng thời hạn hợp ...
Thời hạn hợp đồng 15 hoặc 20 năm
Thời hạn đóng phí 10 hoặc 15 năm
Thời hạn hợp đồng Đến tuổi 75 của ...
Thời hạn đóng phí Bằng THHĐ
Thời hạn hợp đồng Đến 80 tuổi
Thời hạn đóng phí Đến 80 tuổi
Thời hạn hợp đồng Đến 100 tuổi
Thời hạn đóng phí Đến 100 tuổi (Đóng ...
Thời hạn hợp đồng Đến 75 tuổi
Thời hạn đóng phí 10,15,20 năm
Thời hạn hợp đồng Bằng THHĐ
Thời hạn đóng phí 8-22 năm
Thời hạn hợp đồng 99 tuổi – tuổi ...
Thời hạn đóng phí Bằng thời hạn hợp ...
Thời hạn hợp đồng 99 tuổi trừ tuổi ...
Thời hạn đóng phí Bằng thời hạn hợp ...

Những thông tin cần biết về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Prudential

Vốn dĩ cuộc sống đã có nhiều trắc trở, chúng ta không thể biết trước được những điều xấu gì sẽ xảy ra và hậu quả của nó như nào. Đó chính là lý do bạn cần có bảo hiểm nhân thọ đồng hành cùng gia đình để có một chỗ dựa vững chắc cả về tài chính lẫn tinh thần trước những rủi ro không may trong cuộc sống.

 • Giới thiệu về Prudential Việt Nam

  Tên tổ chức: Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam

  Năm thành lập: 1999

  Vốn điều lệ: 4.949 tỷ đồng

  Địa chỉ: Tầng 25, 37 Tôn Đức Thắng, Quận 1, TPHCM

  Email: customer.service@prudential.com.vn

  Hotline: 1800 1 247

  Website: https://www.prudential.com.vn/

  Prudential Việt Nam (Prudential) là thành viên của Tập đoàn Prudential plc - tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Vương quốc Anh. Năm 1995, Prudential có mặt tại Việt Nam và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1999 với thông điệp "Luôn luôn lắng nghe. Luôn luôn thấu hiểu".

  Quá trình hình thành và phát triển, Prudential đã và đang mang đến các giải pháp bảo vệ tài chính và gia tăng tài sản hiệu quả cho hơn 1,5 triệu người dân Việt Nam. 

  Hiện Prudential cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho các mục đích: Bảo vệ, Tích lũy và Đầu tư, thông qua đội ngũ hơn 200.000 tư vấn viên chuyên nghiệp, 360 văn phòng Tổng Đại lý, văn phòng giao dịch và trung tâm phục vụ khách hàng tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh đó là hệ thống bảo lãnh viện phí tại hơn 127 bệnh viện và phòng khám. Đặc biệt, Prudential hiện là đối tác của 8 ngân hàng uy tín giúp phân phối dịch vụ đến từng đối tượng khách hàng.

  Năm 2019, Prudential Việt Nam ra mắt khẩu hiệu mới “Lắng nghe. Thấu Hiểu. Hành động.”, khẳng định cam kết luôn đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động, mang đến những giải pháp sáng tạo và toàn diện để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

  Trong suốt quá trình hoạt động và phát triển, Prudential đã vinh dự nhận hàng loạt giải thưởng uy tín do các tổ chức trong nước và quốc tế trao tặng. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Prudential Việt Nam hiện đang nỗ lực đổi mới nhằm cung cấp những giải pháp tài chính an toàn, hữu hiệu và bền vững để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt Nam.

 • Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Prudential

  Với quá trình hình thành và phát triển lên đến hơn 20 năm, Prudential mang đến đa dạng các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đáp ứng cho các mục đích bảo vệ, tích lũy và đầu tư. Bên cạnh các sản phẩm bảo hiểm chính, khách hàng còn được tiếp cận với các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ để gia tăng quyền lợi và mở rộng phạm vi bảo hiểm. Dưới đây là một số gói bảo hiểm nhân thọ theo nhu cầu của khách hàng mà Prudential đang triển khai trên thị trường.

  Kế hoạch tiết kiệm

  Với kế hoạch tiết kiệm, Prudential mang đến giải pháp đáp ứng cho kế hoạch này thông qua đa dạng sản phẩm trong đó đáng chú ý có sản phẩm Tương Lai Tươi Sáng. Sản phẩm này phục vụ cho nhu cầu thiết lập kế hoạch học vấn hiệu quả và an toàn trước các rủi ro của khách hàng. Phạm vi bảo hiểm từ 18 - 60 tuổi, thời hạn hợp đồng từ 12 - 22 năm.

  Quyền lợi bảo hiểm khi tham gia Tương Lai Tươi Sáng: 

  • Quyền lợi học vấn : 175% Số tiền bảo hiểm + Bảo tức tích lũy và Lãi chia cuối hợp đồng
  • Quà tặng khởi nghiệp: 25% Số tiền bảo hiểm cho kết quả học tập xuất sắc của con khi con tốt nghiệp đại học chính quy loại giỏi trở lên
  • Quyền lợi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: 100% số tiền bảo hiểm
  • Quyền lợi tử vong: 100% Số tiền bảo hiểm. Nếu người được bảo hiểm tử vong do tai nạn, Prudential chi trả thêm:100% Số tiền bảo hiểm nếu NĐBH không có con ruột, hoặc 100% x số lượng con ruột, tối đa lên đến 300% số tiền bảo hiểm.
  • Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối: 100% Số tiền bảo hiểm
  • Quyền lợi bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn miễn phí
  • Quyền lợi phát hành hợp đồng mới không cần thẩm định 

  Ngoài ra, cùng kế hoạch tiết kiệm, bạn có thể tham gia các sản phẩm khác như: như: Pru - Khởi Đầu Linh Hoạt, Pru - An Tâm Trọn Đời Kế Hoạch Học Vấn…

  Kế hoạch hưu trí

  Prudential mang đến người đồng hành bảo hiểm nhân thọ giúp bạn hoạch định kế hoạch hưu trí với các giải pháp bảo vệ và tích lũy hiệu quả cho một tuổi hưu độc lập và an nhàn.  Sản phẩm nổi bật của kế hoạch hưu trí là Phú - An Thịnh Hưu Trí. Đây là sản phẩm bảo hiểm tích lũy cho kế hoạch hưu trí mà Prudential triển khai cho đối tượng khách hàng trong độ tuổi từ 18 - 54 (đối với nữ) và 18 - 59 (đối với nam). Sản phẩm có thời hạn nhận quyền lợi hưu trí 15 năm, thời hạn tích lũy được tính bằng tuổi hưu trừ tuổi người tham gia. 

  Quyền lợi bảo hiểm Phú - An Thịnh Hưu Trí 

  - Quyền lợi hưu trí: Tham gia sản phẩm này, người được bảo hiểm sẽ nhận được các quyền lợi hưu trí sau:

  - Quyền lợi tuổi vàng: Được chi trả ngay 20% tài khoản hưu trí khi bạn bước sang tuổi nghỉ hưu (55 tuổi đối với nữ và 60 tuổi đối với nam) 

  - Quyền lợi hưu trí định kỳ: Người được bảo hiểm sẽ nhận được khoản tiền chi trả đều đặn trong 15 năm khi đạt đến tuổi nghỉ hưu. Trong thời gian nhận quyền lợi hưu trí, tài khoản hưu trí vẫn được tích lũy và hưởng lãi theo kết quả đầu tư thực tế từ Quỹ hưu trí của Prudential. 

  - Hưởng lãi từ kết quả đầu tư của Quỹ hưu trí, lãi suất đầu tư luôn được đảm bảo ở mức tối thiểu là 2%/năm trong suốt thời hạn hợp đồng.

  - Quyền lợi tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn: 

  • Nếu NĐBH tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trong thời hạn tích lũy và hợp đồng bảo hiểm đang có hiệu lực, Prudential sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm cộng với toàn bộ tài khoản hưu trí tại thời điểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn
  • Nếu NĐBH tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trong thời hạn nhận quyền lợi hưu trí, Prudential sẽ chi trả 1 lần toàn bộ tài khoản hưu trí tại thời điểm tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn

  - Quyền lợi hỗ trợ chi phí hậu sự: Prudential sẽ chi trả 5 triệu đồng hỗ trợ chi phí hậu sự nếu NĐBH tử vong trong thời gian hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực

  Kế hoạch bảo vệ

  Nhằm hỗ trợ và chia sẻ cùng khách hàng trước các rủi ro trong cuộc sống, Prudential triển khai các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho kế hoạch bảo vệ. Đây chính là giải pháp để bạn an tâm chăm sóc bản thân và gia đình với các kế hoạch bảo vệ tài chính toàn diện trước những rủi ro tai nạn, bệnh hiểm nghèo.

  Sản phẩm nổi bật của kế hoạch này là PRU-Cuộc Sống Bình An. Đây là một trong những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho mục đích bảo vệ tài chính nhiều lần trước rủi ro bệnh hiểm nghèo được Prudential triển khai cho khách hàng trong độ tuổi từ 15 - 60 tuổi. Tham gia PRU-Cuộc Sống Bình An, bạn sẽ nhận được các quyền lợi hấp dẫn:

  • Bảo vệ lên đến 200% STBH cộng bảo tức tích lũy và lãi chia cuối hợp đồng (nếu có) cho 72 bệnh ung thư và bệnh hiểm nghèo ở cả giai đoạn đầu và giai đoạn sau.
  • Bảo vệ lên đến 300% số tiền bảo hiểm trước rủi ro tử vong.
  • Nhận ngay 30% số tiền bảo hiểm bằng tiền mặt ở tuổi 65.
  • Miễn đóng phí trong tương lai ngay sau khi quyền lợi bệnh ung thư/bệnh hiểm nghèo giai đoạn sau lần thứ nhất được chi trả.

  Cùng nhóm kế hoạch bảo vệ, bạn còn có thể tìm hiểu cân nhắc lựa chọn các sản phẩm khác như: PRU-Khởi Đầu Vững Chắc, PRU-Bảo Vệ Tối Ưu, Phú - Bảo An, Phú - Tâm An.

  Kế hoạch đầu tư

  Một giải pháp bảo vệ kết hợp đầu tư sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng tài chính vững chắc trước những bất trắc của cuộc sống, đó chính là lý do Prudential ra mắt các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ cho kế hoạch đầu tư. Hiện, với nhóm kế hoạch đầu tư, Prudential cung cấp ra thị trường 3 sản phẩm chính gồm: Pru - Chủ Động Cuộc Sống, Pru - Đầu Tư Linh Hoạt và Pru - An Tâm Trọn Đời. Trong đó, nổi bật là sản phẩm Pru - Đầu Tư Linh Hoạt.

  Đầu Tư Linh Hoạt là sản phẩm đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính trước cái rủi ro và cơ hội đầu tư tăng trưởng tài sản của các khách hàng. Độ tuổi tham gia 30 ngày tuổi - 65 tuổi, thời hạn hợp đồng đến năm 99 tuổi. 

  Quyền lợi bảo hiểm Đầu Tư Linh Hoạt

  - Quyền lợi đáo hạn: Chi trả 100% giá trị Quỹ hợp đồng khi kết thúc thời hạn hợp đồng

  - Quyền lợi tử vong/Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn: Chi trả 100% Số tiền bảo hiểm và Giá trị quỹ của hợp đồng tại ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm. Trong trường hợp NĐBH là trẻ em, giới hạn chi trả được quy định như sau:

  • Dưới 1 tuổi: Hoàn lại toàn bộ Phí bảo hiểm đã đóng không có lãi
  • Từ 1 đến dưới 2 tuổi: 25% Số tiền bảo hiểm và Giá trị quỹ của hợp đồng tại ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm, trừ đi các chi phí khác (nếu có)
  • Từ 2 đến dưới 3 tuổi: 50% Số tiền bảo hiểm và Giá trị quỹ của hợp đồng tại ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm
  • Từ 3 đến dưới 4 tuổi: 75% Số tiền bảo hiểm và Giá trị quỹ của hợp đồng tại ngày xảy ra sự kiện bảo hiểm

  - Quyền lợi thưởng duy trì hợp đồng: 3,5% giá trị bình quân của Giá trị quỹ của hợp đồng trong 60 tháng gần nhất trong mỗi 5 năm bắt đầu từ Ngày kỷ niệm Hợp đồng năm thứ 5.

  Ngoài ra, tham gia sản phẩm này, bạn còn được hưởng các quyền lợi khác như: 

  • Cơ hội đầu tư và gia tăng tài sản hiệu quả với 6 quỹ PRUlink
  • Gia tăng bảo vệ cho cả gia đình với các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ bảo vệ trước các rủi ro như tai nạn, bệnh hiểm nghèo, nằm viện - phẫu thuật;
  • Bên mua bảo hiểm được chủ động quyết định kế hoạch bảo vệ và đầu tư thông qua các tiện ích linh động như miễn phí rút tiền, hoán đổi quỹ, thay đổi tỷ lệ đầu tư và sự chủ động trong việc đóng phí, đầu tư thêm, lựa chọn quỹ đầu tư, điều chỉnh hạn mức bảo vệ… Đặc biệt, bên mua bảo hiểm có quyền thay đổi quyền lợi bảo hiểm tại tuổi 70

  Bên cạnh đó, nếu có kế hoạch đầu tư, bạn có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm bảo hiểm khác như: Pru - Chủ Động Cuộc Sống, Pru - An Tâm Trọn Đời.

  Các sản phẩm gia tăng bảo vệ

  Tham gia bảo hiểm nhân thọ Prudential, bên cạnh các sản phẩm bảo hiểm chính, bạn còn được gia tăng quyền lợi bảo vệ và phạm vi bảo hiểm thông qua các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ. Đây là các sản phẩm giúp bạn gia tăng bảo vệ cho bản thân và người thân trước các rủi ro bổ phiến như tai nạn, thương tật, nằm viện, bệnh hiểm nghèo. Một số sản phẩm tiêu biểu của nhóm này gồm: 

  • PRU-Hành Trang Vui Khỏe: Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ nhằm hỗ trợ khách hàng trước các chi phí y tế thực tế khi điều trị tại các Bệnh viện/Phòng khám tại Việt Nam và Đông Nam Á (tùy theo chương trình bảo hiểm mà Khách hàng tham gia). Sản phẩm có các quyền lợi điều trị nội trú, điều trị ngoại trú, chăm sóc nha khoa và chăm sóc thai sản.
  • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện: Sản phẩm giúp giảm gánh nặng về chi phí y tế với các quyền lợi: Hoàn trả 80% chi phí viện phí thực tế hợp lý; Hỗ trợ chi phí phẫu thuật tối đa 10 triệu đồng/ca; Hỗ trợ chi phí điều trị cấp cứu do tai nạn tại nước ngoài tối đa 20 triệu đồng/ca
  • Bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu: Sản phẩm bảo vệ tài chính trước các rủi ro lên đến 77 bệnh hiểm nghèo cho cả người lớn và trẻ em
  • Bảo hiểm tai nạn dành cho trẻ em: Quyền lợi tử vong do tai nạn lên đến 300% STBH, quyền lợi thương tật vĩnh viễn do tai nạn lên đến 150% STBH và 210% STBH/năm hợp đồng  (cho các thương tật khác do tai nạn), quyền lợi hỗ trợ nằm viện lên đến 500 ngày/hợp đồng

  Những sản phẩm bảo hiểm bổ trợ này bạn chỉ được tham gia khi tham gia sản phẩm chính, phí đóng mỗi năm 1 lần và thời hạn hợp đồng chỉ có 1 năm. Hết hạn nếu muốn tiếp tục hưởng các quyền lợi bảo hiểm, bạn phải tái tục hợp đồng bảo hiểm.

  Hiện Prudential còn triển khai nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. Nếu có nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ Prudential bạn có thể để tại thông tin yêu cầu tại đây để nhận được sự tư vấn miễn phí từ TheBank. 

 • Thời hạn hợp đồng bảo hiểm Prudential

  Với mỗi sản phẩm bảo hiểm khác nhau, Prudential sẽ có những điều khoản và quy tắc cụ thể về thời hạn hợp đồng. Về cơ bản thời hạn hợp đồng bảo hiểm Prudential được phân chia thành 2 nhóm tương ứng với 2 loại sản phẩm chính và sản phẩm bổ trợ. Cụ thể:

  • Thời hạn hợp đồng bảo hiểm của sản phẩm chính: Các sản phẩm bảo hiểm chính sẽ có thời hạn hợp đồng dài hạn, tối đa có thể đến trọn đời. Tùy vào mỗi sản phẩm, quy định về thời hạn hợp đồng sẽ có sự khác nhau. Ví dụ sản phẩm bảo hiểm Pru-Cuộc Sống Bình An có thời hạn hợp đồng đến năm 75 tuổi, Pru-Tương Lai Tươi Sáng có thời hạn hợp đồng từ 12 - 22 năm, Phú-An Thịnh Hưu Trí có thời hạn hợp đồng được tính bằng tổng thời hạn tích lũy và thời hạn nhận quyền lợi hưu trí...
  • Thời hạn hợp đồng bảo hiểm của sản phẩm bổ trợ: Phần lớn các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho nên về cơ bản có thời hạn hợp đồng bảo hiểm ngắn, có sản phẩm chỉ trong vòng 1 năm và phải gia hạn hàng năm để được hưởng các quyền lợi. Tuy nhiên, cũng có một số sản phẩm bảo hiểm có thời hạn hợp đồng dài từ 5 - 17 năm như bảo hiểm tai nạn dành cho trẻ em, Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo dành cho trẻ em (5 - 25 năm), bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện (15 - 59 năm), bảo hiểm bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu (5 – 20 năm)...
 • Mua bảo hiểm Prudential ở đâu

  Bạn đang bối rối trước nhiều thông tin mời chào nên không biết mua bảo hiểm Prudential ở đâu. Sau đây là 3 cách mua bảo hiểm nhân thọ Prudential chính thống và an toàn nhất:

  1 - Mua trực tiếp tại văn phòng đại lý công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential

  2- Mua thông qua các tư vấn viên bảo hiểm Prudential 

  3- Đăng ký tư vấn Tại Đây để được hướng dẫn tốt nhất

 • Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Prudential?

  Đứng trước lựa chọn hãng bảo hiểm nhân thọ Prudential đến từ nước Anh, rất nhiều khách hàng thắc mắc bảo hiểm Prudential có an toàn hay không? Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Prudential không? Thực tế, không có một câu trả lời nào là quy chuẩn cho các thắc mắc trên bởi mỗi người sẽ có cho mình một câu trả lời riêng khi tiếp cận với các sản phẩm bảo hiểm của Prudential. Việc nên mua hay không nên mua bảo hiểm nhân thọ Prudential tùy thuộc vào cách nhìn nhận, đánh giá cũng như những trải nghiệm thực tế với sản phẩm. 

  Trước khi có câu trả lời cho riêng mình, hãy xem xét các đặc điểm nổi bật của bảo hiểm nhân thọ Prudential sau đây:

  Prudential là thành viên của tập đoàn tài chính có quy mô tầm thế giới

  Bảo hiểm nhân thọ Prudential là thành viên của Tập đoàn tài chính - bảo hiểm nhân thọ Prudential được thành lập vào tháng 5/1848 tại London, Anh. Đây là thương hiệu nổi tiếng với lượng khách hàng đông đảo tại Anh và lớn mạnh tại các châu lục khác.  Hiện tại, Prudential đang sở hữu 4 doanh nghiệp kinh doanh lớn: công ty Prudential Anh, công ty đầu tư M & G, công ty Prudential Châu Á, công ty bảo hiểm nhân thọ quốc gia Jackson hoạt động mạnh nhất tại Hoa Kỳ…

  Với tiềm lực mạnh mẽ về tài chính, Prudential đang không ngừng tăng trưởng lớn mạnh và vươn rộng ra nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Bảo hiểm Prudential mang tầm vóc của một công ty toàn cầu, chăm sóc và bảo vệ cho tương lai của hàng triệu hàng triệu cư dân trên toàn thế giới.

  Tại Việt Nam, thương hiệu Prudential có mặt từ năm 1995 và đến nay đang thực hiện sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ cho 1,5 triệu khách hàng Việt.  Đặc biệt với hơn 200.000 tư vấn viên chuyên nghiệp, 360 văn phòng Tổng Đại lý, văn phòng giao dịch và trung tâm phục vụ khách hàng tại 63 tỉnh thành trên cả nước, đủ sức đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

  Những dấu ấn tin cậy này đảm bảo cho bạn niềm tin để lựa chọn công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential.

  Đa dạng các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

  Prudential cung cấp đa dạng các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đáp ứng cho hầu hết mục đích của khách hàng từ bảo vệ, tiết kiệm - tích lũy, đầu tư, giáo dục… Đặc biệt, ngoài những sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính, Prudential còn triển khai nhiều sản phẩm bảo hiểm bổ trợ giúp khách hàng an tâm trước các rủi ro tai nạn, bệnh hiểm nghèo, nằm viện - phẫu thuật… Những sản phẩm gia tăng bảo vệ này là giải pháp ưu việt để khách hàng mở rộng quyền lợi và phạm vi bảo hiểm, an tâm vui sống và tận hưởng cuộc sống vẹn toàn.

  Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng, Prudential có thể mang đến cho bạn những sản phẩm bảo hiểm phù hợp nhất với quyền lợi cực hấp dẫn và mức phí hợp lý.

  Chi trả quyền lợi nhanh chóng, kịp thời 

  Trước các sự kiện bảo hiểm xảy ra với khách hàng, Prudential nhanh chóng thực hiện các thủ tục, hồ sơ chi trả một cách kịp thời. Điều này giúp san sẻ gánh nặng tài chính, chia sẻ nỗi đau với những khách hàng không may mắn.

  Qua những điểm nổi bật trên hy vọng bạn đã tự mình trả lời cho câu hỏi “có nên mua bảo hiểm nhân thọ Prudential không?” để có thêm địa chỉ an tâm cho kế hoạch bảo vệ, tích lũy hoặc đầu tư thông qua việc tham gia một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.

 • Tư vấn bảo hiểm nhân thọ Prudential

  Đối với việc tham gia bảo hiểm nhân thọ Prudential, tùy thuộc vào nhu cầu và đối tượng khách hàng bạn nên tìm hiểu, so sánh các sản phẩm khác nhau để đưa ra lựa chọn phù hợp. Dưới đây TheBank sẽ tư vấn, giải đáp một số câu hỏi về bảo hiểm nhân thọ Prudential giúp bạn nắm rõ hơn và có các quyết định hợp lý khi có nhu cầu tham gia.

  Để tham gia bảo hiểm với Prudential, tôi cần có tối thiểu bao nhiêu tiền?

  Đối với tất cả các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ (ngoại trừ hợp đồng của sản phẩm Phú Bảo Gia Đầu tư và bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn), mức phí bảo hiểm tối thiểu cho mỗi hợp đồng tính theo tháng là: 750.000 đồng/tháng. Như vậy, chỉ với khoản tiền tiết kiệm 25.000 đồng/ngày là bạn đã có thể tham gia bảo hiểm với Prudential.

  Khi nào thì hợp đồng bảo hiểm Prudential có hiệu lực?

  Nếu người được bảo hiểm được Prudential chấp nhận bảo hiểm, ngày phát sinh hiệu lực của hợp đồng bảo hiểm là ngày bên mua bảo hiểm điền đầy đủ vào hồ sơ yêu cầu bảo hiểm và nộp đủ phí bảo hiểm đầu tiên theo quy định tại điều khoản hợp đồng bảo hiểm. Trong điều kiện bên mua bảo hiểm và người được bảo hiểm phải còn sống vào thời điểm Prudential cấp giấy chứng nhận bảo hiểm.

  Tham gia bảo hiểm nhân thọ Prudential, khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra, tôi cần làm gì? 

  Khi có sự kiện bảo hiểm xảy ra, bạn cần thực hiện các việc sau:

  • Báo đại lý phục vụ, để được hướng dẫn chi tiết việc bồi thường
  • Nộp các chứng từ, giấy tờ được yêu cầu trong thư yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm.
  • Hợp tác với công ty để thực hiện các yêu cầu (nếu có) nhằm hoàn tất việc thẩm định yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm trong thời gian sớm nhất.

  Thời gian giải quyết quyền lợi bảo hiểm kể từ khi Prudential nhận đầy đủ hồ sơ/giấy tờ theo quy định là bao lâu?

  Prudential có trách nhiệm xem xét giải quyết hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm trong thời hạn 30 ngày từ khi nhận được hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm đầy đủ và hợp lệ theo quy định.

  Nếu hợp đồng bảo hiểm được lùi ngày hiệu lực thì bảo tức được chia có tính khoảng thời gian lùi ngày không?

  Trong trường hợp này, hợp đồng bảo hiểm vẫn được chia bảo tức bình thường vì khi tham gia bảo hiểm, bên mua bảo hiểm đã nộp đủ phí bảo hiểm cho khoảng thời gian này.

  Tôi chỉ tham gia riêng sản phẩm Bảo hiểm Hỗ trợ Viện phí và Phẫu thuật được không?

  Sản phẩm bảo hiểm Hỗ trợ Viện phí và Phẫu thuật là sản phẩm bổ trợ và bạn không thể tham gia riêng. Bạn chỉ có thể tham gia sản phẩm này với các sản phẩm chính của các hợp đồng mới hoặc các hợp đồng đang tham gia và đang còn hiệu lực.

  Bảo hiểm nhân thọ Prudential là một trong những thương hiệu bảo hiểm nhân thọ uy tín trên thế giới và tại Việt Nam. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, bảo hiểm nhân thọ Prudential đang dần tạo được chỗ đứng vững chắc trên “bản đồ” thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn đã hiểu rõ về Prudential cũng như các sản phẩm mà công ty này đang triển khai. Nếu có nhu cầu tìm hiểu, so sánh các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ bạn có thể để lại yêu cầu tại đây, chuyên viên TheBank sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí.


nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
 • Mới nhất

 • Cũ nhất

 • Nhận xét hay nhất

GỬI