×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ Đăng ký tài khoản VIP

So sánh sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam

Nhu cầu tài chính

Chọn nhu cầu

Độ tuổi tham gia

Chọn độ tuổi

Giải pháp bảo vệ gia tăng

Chọn giải pháp

Công ty bảo hiểm

Đã chọn 1 công ty

CHỌN LẠI
×

Chọn nhu cầu tài chính

×

Chọn độ tuổi tham gia

×

Chọn giải pháp bảo vệ gia tăng

×

Chọn công ty

13 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm Sun Life Việt Nam

Thời hạn hợp đồng 85 tuổi
Thời hạn đóng phí 20 năm
Thời hạn hợp đồng 10 năm
Thời hạn đóng phí 10 năm
Thời hạn hợp đồng 10 năm
Thời hạn đóng phí 10 năm
Thời hạn hợp đồng 1 năm
Thời hạn đóng phí 1 năm
Thời hạn hợp đồng 20/24/30 năm
Thời hạn đóng phí Năm, Nửa năm, Quý
Thời hạn hợp đồng 8 - 20 năm
Thời hạn đóng phí Bằng THHĐ
Thời hạn hợp đồng 75 tuổi - Tuổi ...
Thời hạn đóng phí 10/15 năm
Thời hạn hợp đồng 75 tuổi
Thời hạn đóng phí 10/15 năm
Thời hạn hợp đồng 15 năm
Thời hạn đóng phí 5 năm
Thời hạn hợp đồng 10 năm
Thời hạn đóng phí 3 năm
Thời hạn hợp đồng Đến 100 tuổi
Thời hạn đóng phí Bằng thời hạn hợp ...
Thời hạn hợp đồng 10/15 năm
Thời hạn đóng phí Bằng thời hạn hợp ...
Thời hạn hợp đồng 85 tuổi
Thời hạn đóng phí Bằng thời hạn hợp ...

Những điều cần biết về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Sun Life

Vốn dĩ cuộc sống đã có nhiều trắc trở, chúng ta không thể biết trước được những điều xấu gì sẽ xảy ra và hậu quả của nó như nào. Đó chính là lý do bạn cần có bảo hiểm nhân thọ đồng hành cùng gia đình để có một chỗ dựa vững chắc cả về tài chính lẫn tinh thần trước những rủi ro không may trong cuộc sống.

 • Giới thiệu về Sun Life Việt Nam

  Sun Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn từ Tập đoàn Sun Life Financial (Canada) – Tập đoàn bảo hiểm, tài chính uy tín hàng đầu thế giới với kinh nghiệm hoạt động trên 150 năm có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới. 

  Năm 2013, Sun Life Financial đặt chân đến thị trường Việt Nam thông qua liên doanh Bảo hiểm Nhân thọ PVI Sun Life, từ tháng 11 năm 2016, trở thành công ty 100% vốn của Sun Life Financial với thương hiệu Sun Life Việt Nam. 

  Tại Việt Nam, Sun Life Việt Nam là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Với mục đích giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn, Sun Life Việt Nam cam kết đầu tư lâu dài, an toàn, hiệu quả để đáp ứng mọi nhu cầu của Khách hàng trong từng giai đoạn của cuộc sống.

  Quá trình hình thành và phát triển, Sun Life Việt Nam đã giành được sự tin cậy của khách hàng và nhiều thành tựu lớn, trong đó có giải thưởng Công ty Cung cấp Giải pháp Bảo Hiểm Nhân Thọ Tốt Nhất Việt Nam 2019.

 • Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Sun Life

  Sun Life hiện cung cấp đa dạng sản phẩm đáp ứng hầu hết nhu cầu từ bảo vệ, giáo dục, tiết kiệm, đầu tư cho khách hàng cá nhân, đồng thời mang đến giải pháp tài chính, phúc lợi hiệu quả cho khách hàng doanh nghiệp. 

  Bảo hiểm Tiết kiệm Sun Life

  Một kế hoạch tài chính thông minh không chỉ đòi hỏi kết quả đầu tư hấp dẫn mà còn cần đảm bảo khả năng thực hiện trong mọi tình huống. Và đấy là lý do Sun Life mang đến cho khách hàng giải pháp Tiết kiệm giúp tăng hiệu quả cho kế hoạch tài chính. Gói bảo hiểm này có các sản phẩm: Sun - Sống Chủ Động, Sun - Trọn Vẹn Ước Mơ, Bảo Thịnh Vượng, Bảo An Tâm. Trong đó nổi bật là sản phẩm Sun - Sống Chủ Động

  Sun - Sống Chủ Động: Điểm nổi bật của sản phẩm này là khách hàng được hưởng lãi suất hấp dẫn theo tình hình đầu tư thực tế. Lãi suất đảm bảo không thấp hơn mức cam kết trong suốt thời hạn hợp đồng. Bạn còn được nhận các khoản thưởng hấp dẫn lên đến hơn 10 lần phí bảo hiểm cơ bản năm, linh hoạt đóng phí và đầu tư thêm theo khả năng tài chính. Ngoài ra, Sun - Sống Chủ Động bảo vệ trước các rủi ro tai nạn, bệnh ung thư giai đoạn cuối, giúp bạn vượt qua khó khăn.

  Bảo hiểm Giáo dục Sun Life 

  Sun Life mang đến các giải pháp tiết kiệm an toàn cùng với sự bảo vệ tài chính vững chắc, giúp gia đình bạn luôn đảm bảo có hỗ trợ tài chính cần thiết cho con trên suốt chặng đường tiến đến cánh cửa thành công. Với nhu cầu đầu tư giáo dục toàn diện, bạn có thể lựa chọn Nâng Bước Con Yêu.

  Sản phẩm này mang đến cho khách hàng quyền lợi học vấn vượt trội lên đến 160% số tiền bảo hiểm và quyền lợi khuyến học nhằm khích lệ, ghi nhận nỗ lực học tập của trẻ (0,5% số tiền bảo hiểm/năm). Ngoài ra trong suốt quá trình tham gia, nguồn tài chính gia đình sẽ được bảo trước những bất trắc trong cuộc sống, đảm bảo tương lai học vấn của con trẻ không bị ảnh hưởng nếu chẳng may rủi ro xảy ra với người trụ cột.

  Bảo hiểm Sức khỏe Sun Life

  Chủ động quan tâm chăm sóc sức khỏe là điều cần thiết, nhưng chưa đủ vì bạn vẫn không thể loại bỏ hoàn toàn những rủi ro ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của bạn và người thân. Thấu hiểu điều này, Bảo hiểm sức khỏe Sun Life sẽ thay bạn đương đầu với những rủi ro. Gói sản phẩm này bạn có thể linh hoạt lựa chọn 3 sản phẩm: Sun - Sống Vững Vàng, Bảo An Khang, Sun Life - An Nhiên Vui Sống. 

  Nổi bật và được quan tâm nhiều nhất là Sun - Sống Vững Vàng. Đây là sản phẩm bảo vệ toàn diện trước các rủi ro bệnh ung thư, chi trả mọi giai đoạn bệnh và đặc biệt chi trả thêm cho 10 bệnh ung thư thường gặp. 

  Bảo hiểm Tai nạn Sun Life

  Đây là giải pháp giúp bạn có điểm tựa tài chính vững chắc để bảo vệ gia đình trước các rủi ro tiềm ẩn do tai nạn. Hiện Sun Life đang triển khai 3 sản phẩm cho bảo hiểm Tai nạn gồm: Bảo An Toàn, Bảo An Bình, Sun - Bạn Đồng Hành. Trong đó, sản phẩm nổi bật là Bảo An Toàn.

  Bảo hiểm tai nạn – Bảo An Toàn bảo vệ gia đình cũng như bảo hiểm cá nhân trước các rủi ro tiềm ẩn do tai nạn thông qua các quyền lợi: bảo vệ trước các rủi ro tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn do tai nạn; quyền lợi nằm viện giúp giảm bớt gánh nặng chi phí điều trị khi nằm viện do tai nạn. Khách hàng còn được hoàn lại toàn bộ phí bảo hiểm tai nạn vào cuối thời hạn hợp đồng khi không có rủi ro tử vong hay Thương tật toàn bộ vĩnh viễn.

  Bảo hiểm Đầu tư Sun Life

  Với nhu cầu đầu tư, Sun Life mang đến khách hàng giải pháp mang tên Sun - Sống Sung Túc. Đây là giải pháp đầu tư hiệu quả, linh hoạt với sự bảo vệ toàn diện giúp bạn đáp ứng nhu cầu tài chính ở mọi giai đoạn trong cuộc sống. Quyền lợi đầu tư hiệu quả đến từ các khoản thưởng được chi trả thường xuyên trong suốt thời hạn hợp đồng. Khách hàng được đầu tư linh hoạt với sự lựa chọn 3 quỹ đầu tư (Quỹ Tăng Trưởng, Quỹ Cân Bằng và Quỹ Bền Vững) theo nhu cầu đầu tư và mức độ chấp nhận rủi ro của bạn. 

  Ngoài ra, khách hàng còn được bảo vệ trước các rủi ro tử vong hay thương tật, đồng thời được phép mở rộng quyền lợi bệnh hiểm nghèo, nằm viện, chăm sóc y tế với các sản phẩm bảo hiểm bổ sung đa dạng

  Gia tăng bảo vệ 

  Giải pháp Bảo vệ Tài chính của Sun Life Việt Nam giúp đảm bảo dự phòng tài chính an toàn cho gia đình khi có bất trắc nghiêm trọng xảy đến với người trụ cột. Có 2 sản phẩm thuộc nhóm này mà bạn có thể lựa chọn là Bảo hiểm bổ sung - Tử Kỳ và Bảo hiểm bổ sung - Hỗ Trợ Đóng Phí. Tùy thuộc nhu cầu và điều kiện tài chính mà bạn có thể linh hoạt lựa chọn.

  Sản phẩm cho khách hàng doanh nghiệp

   Bên cạnh khách hàng cá nhân, Sun Life cũng dành nhiều sự quan tâm cho khách hàng doanh nghiệp. Minh chứng cho điều này là việc Sun Life giới thiệu ra thị trường 2 giải pháp tài chính dành cho khách hàng doanh nghiệp là: Giải pháp Hưu trí và Phúc lợi Nhân viên. Tùy thuộc nhu cầu mà khách hàng doanh nghiệp có thể lựa chọn 1 trong 2 giải pháp nói trên.

 • Thời hạn hợp đồng bảo hiểm Sun Life

  Thời hạn hợp đồng và thời hạn đóng phí là hai yếu tố bạn cần quan tâm khi tham gia bảo hiểm nhân thọ. Lựa chọn sản phẩm có thời hạn hợp đồng và thời hạn đóng phí phù hợp sẽ giúp bạn giảm gánh nặng tài chính trong suốt quá trình và đảm bảo các quyền lợi được hưởng. Tại Sun Life, phần lớn sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính có thời hạn hợp đồng dài, có thể bảo vệ đến năm 99, 100 tuổi. Còn các sản phẩm bảo hiểm bổ sung, thời hạn hợp đồng ngắn hơn, thông thường chỉ 1 năm và tái tục hàng năm để nhận được quyền lợi. Bạn có thể tham khảo thời hạn hợp đồng và thời hạn đóng phí của một số sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Sun Life sau đây:

  • Sun - Sống Chủ Động: thời hạn hợp đồng đến 100 tuổi (thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng)
  • Sun - Trọn Vẹn Ước Mơ: thời hạn hợp đồng 20/24/30 năm (thời hạn đóng phí 10/12/15 năm)
  • Nâng Bước Con Yêu: thời hạn hợp đồng tối đa 23 năm (thời hạn đóng phí 8 năm – 20 năm)
  • Sun - Sống Vững Vàng: thời hạn hợp đồng 10/15 năm (thời hạn đóng phí bằng thời hạn bảo hiểm)
  • Bảo An Toàn: thời hạn hợp đồng 10 năm (thời hạn đóng phí 10 năm)
  • Sun - Sống Sung Túc: thời hạn hợp đồng đến 85 tuổi 
 • Có nên mua bảo hiểm nhân thọ Sun Life?

  Rất nhiều người khi tiếp cận loại hình bảo hiểm nhân thọ đều có chung một thắc mắc là có nên mua sản phẩm công ty này không hay sản phẩm công ty kia có tốt không. Đơn cử như bảo hiểm nhân thọ Sun Life, “có nên mua bảo hiểm nhân thọ Sun Life?” là câu hỏi thường xuyên được đưa ra nhất. Thực tế với mỗi khách hàng khác nhau sẽ có câu trả lời khác nhau cho vấn đề này. Trước khi đưa ra câu trả lời cho mình, hãy cùng xem qua những điểm nổi bật của bảo hiểm nhân thọ Sun Life:

  • Sun Life Việt Nam có tiềm lực tài chính mạnh: Với số vốn điều lệ là 5.070 tỷ đồng, Sun Life được đánh giá là một trong những công ty có tiềm lực tài chính lớn và vững mạnh. Đặc biệt,  với sự đầu tư 100% vốn của tập đoàn tài chính hùng hậu Sun Life Financial, Sun Life Việt Nam đang ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình tại thị trường bảo hiểm. Bởi vậy lựa chọn Sun Life bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.
  • Sun Life cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ: Sun Life luôn coi trọng mục tiêu chăm sóc khách hàng, bảo vệ khách hàng một cách toàn diện nên mọi sản phẩm của công ty đều nhấn mạnh về mặt quyền lợi. Tại Sun Life, bạn dễ dàng được đáp ứng mọi tiêu chí khi mua bảo hiểm nhân thọ, từ mặt nhu cầu đến giai đoạn cuộc sống. Hiện Sun Life đáp ứng tất cả các nhu cầu từ bảo vệ, tiết kiệm, giáo dục, đầu tư đến bảo hiểm tai nạn. 
  • Sun Life chú trọng vấn đề chi trả, giải quyết quyền lợi nhanh chóng và chuyên nghiệp: Sau khi nhận được hồ sơ yêu cầu chi trả bảo hiểm của khách hàng, nếu đầy đủ các giấy tờ cần thiết, khách hàng sẽ được nhận đầy đủ mọi quyền lợi trong vòng 30 ngày. 
 • Những lưu ý khi mua bảo hiểm nhân thọ Sun Life

  Mua bảo hiểm nhân thọ Sun Life, bên cạnh việc tìm hiểu so sánh sản phẩm để tìm ra đúng giải pháp cho nhu cầu của bản thân là điều quan trọng, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  - Cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp với độ tuổi và cách tốt nhất là tham gia bảo hiểm nhân thọ khi còn trẻ. Tại Sun Life, các sản phẩm bảo hiểm có tuổi tham gia hợp đồng đa dạng giúp bạn cân nhắc dễ dàng như: SUN – Sống Chủ Động (từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi), Nâng Bước Con Yêu (18 tuổi - 55 tuổi), Sun - Sống Vững Vàng (từ 06 tháng tuổi đến 60 tuổi), Bảo An Toàn ( từ 18 ngày tuổi - 55 tuổi).

  - Hãy thông báo cho người thụ hưởng biết bạn đã mua bảo hiểm nhân thọ của công ty bảo hiểm nhân thọ Sun Life hoặc bất kỳ công ty nào khác. Điều này giúp người thụ hưởng của bạn chủ động, có thể liên lạc với công ty bảo hiểm để gửi yêu cầu khi có rủi ro xảy ra.

  - Cân nhắc tình hình tài chính để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất, điều này giúp bạn đảm bảo hợp đồng bảo hiểm không bị dừng giữa chừng, các quyền lợi được đảm bảo và phí bảo hiểm không trở thành gánh nặng đối với kinh tế gia đình.

  - Tìm hiểu kỹ về thủ tục hợp đồng bảo hiểm bởi hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ là yếu tố quan trọng nhất trong việc bảo vệ quyền lợi của các bên. Bạn cần xem xét thật kỹ  các thông tin được kê khai trong hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ như thông tin cá nhân, gói Bảo hiểm nhân thọ, quyền lợi và nghĩa vụ của các bên.

  - Kê khai thông tin một cách chính xác và trung thực: Công ty bảo hiểm sẽ dựa vào những thông tin được khai để tính phí cũng như chi trả quyền lợi bảo hiểm. Nếu có bất kỳ sai sót nào trong việc cung cấp thông tin, bạn sẽ gặp một số rắc rối về lâu dài. Đặc biệt chú ý các thông tin cá nhân của người mua, người thụ hưởng, tình trạng sức khỏe và thông tin của gói bảo hiểm.

  - Tìm hiểu kỹ phí bảo hiểm và thời gian đóng phí bảo hiểm: Từng gói bảo hiểm sẽ có sự khác nhau về mức phí đóng và bạn cần tìm hiểu phí, thời gian đóng phí được quy định trong hợp đồng để nắm được các thông tin này. Lưu ý bạn cần phải đóng phí bảo hiểm đúng thời gian để tránh các rủi ro không đáng có trong quá trình tham gia.

  - Khi mua bảo hiểm nhân thọ Sun Life bạn có thể thay đổi các thông tin gồm: thông tin cá nhân, thông tin liên hệ, số điện thoại, thay đổi người thụ hưởng quyền lợi bảo hiểm (có thể thực hiện bất cứ lúc nào khi đáp ứng đầy đủ thông tin liên quan), thông tin về nghề nghiệp, nơi cư trú.  Tại Sun Life, bạn có thể thay đổi số tiền bảo hiểm tùy theo từng sản phẩm như sau:

  • Sản phẩm truyền thống: Thời điểm thay đổi trong 21 ngày cân nhắc
  • Sản phẩm liên kết chung: Có thể thực hiện bất kỳ lúc nào nhưng cần lưu ý: Nộp kèm tờ khai sức khỏe (trường hợp tăng STBH sau 21 ngày); Không áp dụng thay đổi sau 21 ngày đối với sản phẩm Bảo An Khang & An Nhiên vui Sống
  • Sản phẩm phụ: Có thể thực hiện bất kỳ lúc nào, riêng STBH sản phẩm Hỗ trợ viện phí không được thay đổi trong suốt thời hạn HĐ.

  - Nên chọn hợp đồng bảo hiểm cho phép linh hoạt đóng phí, cách này có thể giúp bạn giảm áp lực kinh tế khi mua bảo hiểm đồng thời đảm bảo các quyền lợi trong quá trình tham gia. Bạn có thể cân nhắc sản phẩm cho phép linh hoạt đóng phí như SUN – Sống Chủ Động.

  Sun Life và các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Sun Life đã và đang khẳng định được vị thế, sự chất lượng và niềm tin với khách hàng trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Những thông tin trên phần nào đã giới thiệu đến bạn thế mạnh cũng như đặc điểm của các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Sun Life. Trước khi tham gia, bạn đừng quên tìm hiểu, so sánh các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hoặc có thể ĐĂNG KÝ NGAY để nhận giải đáp nhanh chóng và miễn phí từ các chuyên viên có kinh nghiệm.


nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
 • Mới nhất

 • Cũ nhất

 • Nhận xét hay nhất

GỬI