×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ
An Sinh Giáo dục

An Sinh Giáo dục

An Sinh Giáo dục
3 19
3
triệu/năm
Thời hạn hợp đồng 7 - 21 năm
Thời hạn đóng phí 7 - 21 năm
 • Giới thiệu sản phẩm

 • Quyền lợi chi tiết

 • Điều kiện tham gia

 • Giải pháp gia tăng bảo vệ

 • Thông tin tham khảo

 • 5
 • 5
 • Chia sẻ
 • +

  Chia sẻ
 • Đã thêm vào sản phẩm ưa thích

- Làm sao cho con một môi trường học vấn tốt nhất?
- Làm sao tiết kiệm hiệu quả cho tương lai học vấn của con?
- Làm sao để bảo vệ nguồn tài chính cho học vấn của con ngay cả khi xảy ra rủi ro?

Để chắp cánh cho con bay cao, bay xa khi bước vào đời, việc chuẩn bị cho con một nền tảng học vấn vững chắc là tâm nguyện và cũng là ưu tiên hàng đầu của các bậc cha mẹ. Vì vậy, việc giáo dục tại các bậc Trung học chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.  

Song làm thế nào để có đủ nguồn tài chính thực hiện tâm nguyện này vẫn luôn là điều trăn trở của rất nhiều bậc cha mẹ. Hơn thế nữa, không ai có thể lường hết được những rủi ro trong cuộc sống. Vì vậy, để có thể biến những ước mơ lớn lao này thành hiện thực, bạn cần một kế hoạch tài chính hữu hiệu giúp tiết kiệm đều đặn và đảm bảo an toàn tài chính trước những rủi ro trong cuộc sống.  

An Sinh Giáo Dục - giúp bạn chắp cánh cho tương lai của con:      
    ✔️   Tạo lập ngân sách học đại học cho con em.
    ✔️   Yên tâm trước những rủi ro trong cuộc sống.

Quyền lợi khi đáo hạn:

Bạn sẽ nhận được 100% số tiền bảo hiểm và lãi chia tích lũy khi hợp đồng đáo hạn để trang trải các chi phí học tập trong tương lai cho con. 

Quyền lợi hưởng lãi chia theo kết quả kinh doanh của công ty: 

Sau khi hợp đồng có hiệu lực 2 năm và đóng đủ 2 năm phí, hợp đồng của bạn sẽ được hưởng lãi chia hàng năm. Bạn có thể để lại công ty khoản lãi chia này để hưởng lãi suất do Dai-ichi Life Việt Nam công bố từng thời điểm. 

Bảo vệ tài chính khi không may rủi ro xảy ra với Người được bảo hiểm:                        

Trường hợp tử vong: thanh toán số tiền bảo hiểm cộng lãi chia tích lũy.

Bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối: tạm ứng 50% quyền lợi tử vong (tối đa 200 triệu đồng).

An Sinh Giáo Dục là sản phẩm bảo hiểm dành cho:

   Người được bảo hiểm ở độ tuổi từ 0 đến 14 tuổi.

   Khách hàng linh hoạt chọn lựa thời hạn hợp đồng trong khoảng từ 7 - 21 năm

   Đáo hạn hợp đồng: khi Người được bảo hiểm tròn 17, 18, 19, 20 hoặc 21 tuổi.

Với mức phí hợp lý, bạn nên tham gia các sản phẩm bổ sung sau đây cùng với An Sinh Giáo Dục để gia tăng sự bảo vệ cho bạn và gia đình:
✔️ Bảo Hiểm Tai Nạn Toàn Diện Nâng Cao
✔️ Bảo Hiểm Hỗ Trợ Chi Phí Chữa Trị Bệnh Nan Y
✔️ Bảo Hiểm Từ Bỏ Thu Phí
✔️ Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo
✔️ Bảo Hiểm Tử Kỳ

Kế hoạch tài chính cho tương lai của con

Theo tổng giám đốc một công ty bảo hiểm nhân thọ của Mỹ tại Việt Nam, thì thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam vẫn còn đầy tiềm năng với “đất rộng, người thưa”. Tuy nhiên, sau thời tăng trưởng nóng, khai thác sao để làm bật lên “dư địa” đó thì dường như các công ty bảo hiểm nhân thọ vẫn đang lúng túng. Bảo hiểm an sinh giáo dục được xem là một trong những sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc khai thác này.

Tại thời điểm hiện nay, có thể xem An sinh giáo dục vẫn là dòng sản phẩm chiếm “chủ lực” tại các công ty BHNT. Do vậy, một sản phẩm mới ra đời phải bảo đảm một số yếu tố cạnh tranh để có thể chinh phục được nhóm khách hàng này.

Trả lời về vấn đề này, ông Takashi Fujii tự tin cho rằng “Nền tảng Thành công” của Dai-ichi Việt Nam như một ngân sách học tập toàn diện dành cho tương lại con trẻ. Theo kế hoạch tài chính của “Nền tảng Thành công”, không chỉ một phần trăm nhất định của số tiền bảo hiểm sẽ được thanh toán vào những cột mốc quan trọng trên con đường học vấn của con trẻ; Dai-ichi Việt Nam còn tăng cường tính bảo vệ cho khách hàng thông qua việc tặng thêm quyền lợi bảo hiểm Tai nạn toàn diện khi con bạn bước vào tuổi 18; đồng thời cho phép cả bố và mẹ cùng tham gia thêm một số sản phẩm bổ sung để cả gia đình có thể được bảo vệ trong cùng một hợp đồng.

Chị Thu Hằng, ngụ tại quận Tân Phú, một người mẹ có bé vừa tròn 3 tháng tuổi cũng đang tìm kiếm cho con mình một công cụ tiết kiệm và bảo vệ dài lâu. Chị cho biết “Nền tảng Thành công” chính là một giải pháp tài chính hữu hiệu đối với gia đình chị. Bởi vì, sản phẩm này vừa đáp ứng mục tiêu tích lũy cho việc học hành của con, vừa mang đến sự yên tâm cho cả gia đình vì tính chất bảo vệ được chú trọng trong sản phẩm. Chị quyết định tham gia sản phẩm này cho bé, như là một món quà thiết thực nhất chị để dành cho từng bước trưởng thành của con.

Thông tin sản phẩm do các thành viên cung cấp

TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ


nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
 • Mới nhất

 • Cũ nhất

 • Nhận xét hay nhất

GỬI

Các Sản Phẩm Khác Của Dai-ichi Life Việt Nam

Thời hạn hợp đồng 85 năm
Thời hạn đóng phí Linh hoạt
Thời hạn hợp đồng 6 - 21 năm
Thời hạn đóng phí Linh hoạt
Thời hạn hợp đồng 55 - 60 năm
Thời hạn đóng phí 15 - 40 năm