×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ
Cả nhà vui khỏe

Cả nhà vui khỏe

Cả nhà vui khỏe
3 1
7
triệu/năm
Thời hạn hợp đồng 80 tuổi
Thời hạn đóng phí 10 - 15 năm
 • Giới thiệu sản phẩm

 • Quyền lợi chi tiết

 • Điều kiện tham gia

 • Giải pháp gia tăng bảo vệ

 • Thông tin tham khảo

 • 5
 • 5
 • Chia sẻ
 • +

  Chia sẻ
 • Đã thêm vào sản phẩm ưa thích

Giới thiệu sản phẩm Cả nhà vui khỏe

FWD Cả nhà vui khỏe, giải pháp bảo hiểm bệnh hiểm nghèo đột phá, mang đến cho cả gia đình bạn sự bảo vệ trọn vẹn trong duy nhất một sản phẩm bảo hiểm.

Khác với các sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo thông thường, FWD Cả nhà vui khỏe là một Quỹ bảo hiểm cho cả gia đình, là nguồn tài chính vững chắc giúp trang trải chi phí điều trị khi không may bệnh hiểm nghèo xảy ra với bất kỳ thành viên nào trong gia đình. Ngoài ra, FWD Cả nhà vui khỏe còn là Quỹ tiết kiệm lớn cho cả gia đình trong tương lai.

Gia đình bạn chuẩn bị đón chào thành viên mới? FWD Cả nhà vui khỏe mang đến sự đảm bảo bảo vệ cho tất cả các con trong tương lai mà bạn không cần đóng thêm bất kỳ khoản phí bảo hiểm nào.

thebank_fwd3_1499482708
thebank_fw4_1499482707

Quyền lợi bảo hiểm Cả nhà vui khỏe

Bảo vệ cả gia đình trong một sản phẩm bảo hiểm duy nhất

Việc mua bảo hiểm cho từng thành viên đôi khi sẽ gây khó khăn cho các gia đình khi lên kế hoạch tài chính, gây mất thời gian và khó có thể tối ưu hóa về mặt chi phí. Khi nói về bệnh hiểm nghèo, các gia đình cũng thường đau đầu cân nhắc không biết nên mua bảo hiểm cho ai thì tốt nhất hay các con còn nhỏ thì có cần mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo hay không?...
Với FWD Cả nhà vui khỏe thì các gia đình không còn phải trăn trở những vấn đề này nữa vì giờ đây tất cả các thành viên gia đình bao gồm vợ chồng, con cái đều được bảo vệ trước bệnh hiểm nghèo trong cùng một sản phẩm bảo hiểm duy nhất. Một sản phẩm, một hợp đồng, một mức phí nhưng cả gia đình đều được bảo vệ. Điều này không chỉ có ý nghĩa về mặt kinh tế mà còn mang lại sự gắn kết giữa các thành viên, để cả gia đình an tâm, tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

Độc đáo với quyền lợi bảo hiểm cho các con sẽ sinh trong tương lai

Là một sản phẩm dành cho cả gia đình nhưng hơn thế, FWD Cả nhà vui khỏe đã làm nên một sự đột phá trên thị trường khi đưa thêm vào sản phẩm quyền lợi bảo vệ cho cả các con sẽ sinh trong tương lai. Với đặc điểm này, các cặp vợ chồng chưa có con hoặc đang có kế hoạch sinh con có thể an tâm vì tất cả các con sinh ra trong tương lai đều được bảo vệ, không giới hạn số lượng và đặc biệt không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào. Như vậy, niềm vui của các bậc cha mẹ khi con yêu chào đời sẽ càng trọn vẹn hơn vì cả gia đình luôn được FWD Cả nhà vui khỏe bảo vệ trước bệnh hiểm nghèo.

Phạm vị bảo hiểm rộng với thời hạn đóng phí ngắn

FWD Cả nhà vui khỏe mang đến quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo có giá trị lên đến 250% số tiền bảo hiểm, bảo vệ cả gia đình trước 80 bệnh hiểm nghèo. Ngay khi bất kỳ thành viên nào trong gia đình có chẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu, FWD Cả nhà vui khỏe sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm để việc chữa trị được tiến hành kịp thời.
Bên cạnh đó, với thời gian bảo hiểm lên đến 80 tuổi nhưng thời gian đóng phí ngắn chỉ với 10 hoặc 15 năm, FWD Cả nhà vui khỏe giúp các cặp vợ chồng dễ dàng hơn trong việc tính toán và phân bổ thu nhập để vừa đảm bảo hiệu lực của hợp đồng bảo hiểm vừa có thể hoàn thành các mục tiêu và kế hoạch khác của cả gia đình.
Quyền lợi tiết kiệm hấp dẫn

FWD Cả nhà vui khỏe không chỉ là một quỹ bảo hiểm bệnh hiểm nghèo đơn thuần mà còn là một quỹ tiết kiệm lớn cho cả gia đình trong tương lai. Trong trường hợp các thành viên trong gia đình đều mạnh khỏe hoặc không sử dụng hết quỹ bảo hiểm thì khách hàng có thể rút một phần giá trị quỹ bảo hiểm vào năm 65 tuổi và nhận toàn bộ giá trị còn lại của quỹ bảo hiểm cộng với lãi tích lũy khi kết thúc hợp đồng vào năm 80 tuổi. Đây là một khoản tiết kiệm có giá trị có thể giúp gia đình thực hiện những kế hoạch và ước mơ lớn trong đời.

Điều kiện tham gia sản phẩm Cả nhà vui khỏe

1. Tuổi tham gia:
- Người được bảo hiểm chính (cha và mẹ): 18 – 55 tuổi
- Người được bảo hiểm cộng thêm (các con): 0 – 22 tuổi.
2. Thời hạn đóng phí: 10 năm hoặc 15 năm (đến khi Người được bảo hiểm chính lớn tuổi hơn đạt 65 tuổi)
3. Thời hạn hợp đồng:đến khi Người được bảo hiểm chính lớn tuổi hơn đạt 80 tuổi.

Sản phẩm bổ trợ mua kèm Cả nhà vui khỏe

Sản phẩm bổ trợ: 

- Bảo hiểm Tử kỳ
Hỗ trợ chi trả khi người trụ cột trong gia đình không may gặp rủi ro như tử vong, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn

- Bảo Hiểm Hỗ Trợ Viện Phí do tai nạn
Giúp bạn chia sẻ mối lo lắng về tài chính nếu chẳng may bạn nằm viện hay phẫu thuật do tai nạn.

- Bảo Hiểm Tai Nạn Cá Nhân Toàn Diện
Bảo vệ toàn diện cho các rủi ro do tai nạn.

- Bảo Hiểm Trợ Cấp Viện Phí Và Phẫu Thuật
Giúp bạn chia sẻ mối lo lắng về tài chính nếu chẳng may bạn nằm viện hay phẫu thuật.

 

Thông tin sản phẩm do các thành viên cung cấp

Những bài viết được quan tâm nhiều nhất

TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ


nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
 • Mới nhất

 • Cũ nhất

 • Nhận xét hay nhất

GỬI

Các Sản Phẩm Khác Của FWD Vietnam

Thời hạn hợp đồng 8 - 22 năm
Thời hạn đóng phí 8- 18 năm
Thời hạn hợp đồng Đến 99 tuổi
Thời hạn đóng phí 1 năm
Thời hạn hợp đồng 5,10,15,20,25,30 năm
Thời hạn đóng phí Theo THHĐ