×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ

So sánh sản phẩm bảo hiểm ô tô AAA

Xe Kinh Doanh Vận Tải

Chọn loại hình kinh doanh

Chọn Phạm Vi Bảo Hiểm Khác

Chọn phạm vi bảo hiểm

Điều Khoản Bảo Hiểm Mở Rộng

Chọn điều khoản mở rộng

Công ty bảo hiểm

Đã chọn 1 công ty

CHỌN LẠI
×

Xe kinh doanh vận tải?

×

Chọn phạm vi BH khác

×

Chọn điều khoản BH mở rộng

×

Chọn công ty

Kho dữ liệu của chúng tôi giúp khách hàng so sánh tất cả các sản phẩm bảo hiểm ô tô AAA trên thị trường giúp bạn chọn lựa sản phẩm bảo hiểm có mức phí phù hợp với nhu cầu tài chính và điều kiện kinh tế một cách nhanh nhất thông qua bộ lọc thông minh. Ngoài ra, khách hàng có thể Gửi yêu cầu tư vấn để được hỗ trợ sớm nhất hoặc liên hệ với các chuyên gia tư vấn bảo hiểm trên TheBank để trao đổi cụ thể.

1 sản phẩm bảo hiểm ô tô

Phí BH vật chất cơ bản 1,55%
Số điều khoản mở rộng 1

Bảo hiểm ô tô AAA - Sự lựa chọn tuyệt vời của khách hàng

 • Giới thiệu về công ty bảo hiểm AAA

  Khởi nguồn từ năm 2005, Bảo Hiểm AAA được thành lập là một công ty bảo hiểm phi nhân thọ. Trong năm 2007, AIA là đơn vị đầu tiên trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ thành lập Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng (Call Centre) đồng thời triển khai sản phẩm Bảo Hiểm Du Lịch Toàn Cầu trong năm 2006.

  AAA nhanh chóng phát triển mạng lưới hoạt động, từ 2 Chi nhánh ban đầu ở Hà Nội và TP.HCM lên 51 Chi nhánh như ngày nay (chỉ riêng năm 2009 đã mở hơn 10 Chi nhánh mới), thêm 1 Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng và hơn 100 phòng giao dịch trên phạm vi toàn quốc.

  Trong năm 2013, AAA đã trở thành thành viên của Tập đoàn Bảo Hiểm Úc (IAG), công ty mẹ của một tập đoàn bảo hiểm phi nhân thọ quản lý hoạt động khai thác bảo hiểm tại Úc, New Zealand, Thái Lan và giờ đây là Việt Nam. Doanh số hàng năm của IAG hiện tại đã đạt ngưỡng 10 tỷ đô-la Úc.

  Tìm hiểu thêm về công ty bảo hiểm AAA

 • Điều kiện tham gia bảo hiểm ô tô AAA

  • Chủ xe cơ giới tham gia giao thông trên lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
  • Doanh nghiệp bảo hiểm được phép triển khai bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới theo quy định của pháp luật.
  • Các tổ chức, cá nhân khác có liên quan đến bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới.
 • Các loại bảo hiểm ô tô AAA

  Hiện nay, AAA cung cấp 4 sản phẩm bảo hiểm ô tô để khách hàng lựa chọn. Cụ thể như sau:

  Bảo hiểm tai nạn lái phụ xe và người ngồi trên xe

  - Trường hợp Người được bảo hiểm bị tử vong do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo hiểm AAA sẽ trả toàn bộ Số tiền bảo hiểm ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.

  - Trường hợp Người được bảo hiểm bị thương tật thân thể, Bảo hiểm AAA sẽ chi trả tiền bảo hiểm theo quy định sau:

  • Số tiền bảo hiểm bằng hoặc dưới 20 triệu đồng/người vụ: Chi trả theo “Bảng Tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật” ban hành theo Quyết định số 05/TCBH ngày 02/ 01/ 1993 của Bộ Tài chính.
  • Số tiền bảo hiểm bằng từ 20 triệu đồng/người vụ: Thương tật tạm thời: Chi trả theo “Bảng Tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật”; Thương tật vĩnh viễn: chi trả theo các Chi phí y tế.

  Phí bảo hiểm: Phí bảo hiểm = 0.1% x Số tiền bảo hiểm x Số người

  Bảo hiểm TNDS của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe

  Bảo hiểm AAA sẽ bồi thường cho Chủ xe cơ giới các khoản tiền mà Chủ xe cơ giới có trách nhiệm pháp lý phải bồi thường cho Chủ hàng, theo Bộ Luật dân sự và các quy định khác về những tổn thất hàng hóa vận chuyển trên xe.

  Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe ô tô

  Trường hợp Người Được Bảo Hiểm bị tử vong:

  Trong trường hợp Người Được Bảo Hiểm bị tử vong do tai nạn thuộc phạm vi và trách nhiệm bảo hiểm, Bảo Hiểm AAA sẽ trả toàn bộ Số tiền bảo hiểm ghi trên Giấy Chứng Nhận Bảo Hiểm;

  Trường hợp Người Được Bảo Hiểm bị thương tật:

  Trường hợp Người Được Bảo Hiểm bị thương tật thân thể, Bảo Hiểm AAA sẽ Chi trả tiền bảo hiểm theo quy định sau:

  - Số tiền bảo hiểm dưới 20.000.000 đồng: Chi trả theo “Bảng Tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật” ban hành theo Quyết định số 05/TCBH ngày 02/ 01/ 1993 của Bộ Tài chính;

  - Số tiền bảo hiểm từ 20.000.000 đồng trở lên:

  Đối với những trường hợp Thương tật tạm thời: Chi trả các chi phí thuốc men, nằm viện, phẫu thuật theo chỉ định của bác sĩ điều trị và chi phí bồi dưỡng người bị thương trong thời gian điều trị thương tật tại cơ sở y tế (tối đa không vượt quá 0,1% Số tiền bảo hiểm/ ngày).
  => Tổng số tiền chi trả bảo hiểm không vượt quá mức trả theo tỷ lệ trả tiền bảo hiểm quy định cho trường hợp thương tật đó tại “Bảng Tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật” kèm theo Quyết định số 05/TCBH ngày 02/ 01/1993 của Bộ Tài chính;

  Đối với những trường hợp Thương tật vĩnh viễn: Chi trả theo “Bảng Tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật” quy định tại Bảng 05/ TCBH nói trên.

  -  Trường hợp bị tai nạn thuộc trách nhiệm bảo hiểm, trong vòng 01 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn, Người Được Bảo Hiểm bị tử vong do hậu quả của tai nạn đó. Bảo Hiểm AAA sẽ chi trả phần chênh lệch giữa Số tiền bảo hiểm được ghi trong Giấy Chứng Nhận Bảo Hiểm và Số tiền bảo hiểm đã chi trả trước đó.

  Với điều kiện, nếu tại thời điểm xảy ra tai nạn, số người thực tế ngồi trên xe (không bao gồm trẻ em dưới 07 tuổi) lớn hơn số Người Được Bảo Hiểm được ghi trên Giấy Chứng Nhận Bảo Hiểm thì mức trả tiền bảo hiểm của Bảo Hiểm AAA sẽ giảm theo tỉ lệ giữa số Người Được Bảo Hiểm và số người thực tế được chở trên xe.

  Bảo hiểm vật chất xe ô tô

  - Tổn thất toàn bộ:

  Thiệt hại từ 75% giá trị thực tế
  Xe bị mất cắp, mất cướp

  - Tổn thất bộ phận: Thiệt hại dưới 75% giá trị thực tế

  Thanh toán chi phí thực tế, hợp lý để sửa chữa, phục hồi, thay thế các bộ phận hư hỏng.

  Xem thêm thông tin về bảo hiểm ô tô AAA.

 • Những lưu ý khi bảo hiểm ô tô AAA

  Bảo Hiểm AAA sẽ không chịu trách nhiệm thanh toán đối với:

  - Số tiền đầu tiên của mỗi và mọi tổn thất là Mức miễn thường như ghi trên Giấy Chứng Nhận Bảo Hiểm và/hoặc Hợp Đồng Bảo Hiểm;

  - Hỏng hóc do sử dụng, hỏng hóc do khuyết tật hoặc tổn thất do sửa chữa hoặc trong quá trình sửa chữa (gồm cả chạy thử), hay hao mòn, lão hoá, giảm giá trị do quá trình sử dụng (cho mục đích của Quy Tắc Bảo Hiểm này, các giá trị giảm này được hiểu là “khấu hao” và được tính theo tỷ lệ giữa Số năm sử dụng thực tế (từ năm sản xuất đến thời điểm xảy ra tai nạn)/ Số năm quy định niên hạn sử dụng và tỷ lệ này không vượt quá 70%);

  Xem thêm:

  -  Hư hỏng về điện, các bộ phận thiết bị, máy móc mà không phải do tai nạn nêu tại Điều 14 trên đây;

  -  Hư hỏng về điện hoặc động cơ do xe hoạt động trong vùng đang bị ngập nước;

  -   Thiệt hại đối với săm lốp trừ khi thiệt hại này xảy ra do cùng nguyên nhân và đồng thời với các bộ phận khác của xe trong cùng một tai nạn;

  -    Mất cắp bộ phận xe;

  - Mất toàn bộ xe do hành vi lừa đảo, chiếm dụng, tranh chấp dân sự;

  - Thiệt hại phát sinh khi Người điều khiển xe trong tình trạng bị ảnh hưởng rượu, bia hoặc các chất kích thích khác gây ra tai nạn;

  Để được tư vấn MIỄN PHÍ về các sản phẩm bảo hiểm ô tô AAA, vui lòng để lại thông tin liên hệ TẠI ĐÂY.