×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ

So sánh sản phẩm bảo hiểm ô tô ABIC

Xe Kinh Doanh Vận Tải

Chọn loại hình kinh doanh

Chọn Phạm Vi Bảo Hiểm Khác

Chọn phạm vi bảo hiểm

Điều Khoản Bảo Hiểm Mở Rộng

Chọn điều khoản mở rộng

Công ty bảo hiểm

Đã chọn 1 công ty

CHỌN LẠI
×

Xe kinh doanh vận tải?

×

Chọn phạm vi BH khác

×

Chọn điều khoản BH mở rộng

×

Chọn công ty

Kho dữ liệu của chúng tôi giúp khách hàng so sánh tất cả các sản phẩm bảo hiểm ô tô ABIC trên thị trường giúp bạn chọn lựa sản phẩm bảo hiểm có mức phí phù hợp với nhu cầu tài chính và điều kiện kinh tế một cách nhanh nhất thông qua bộ lọc thông minh. Ngoài ra, khách hàng có thể Gửi yêu cầu tư vấn để được hỗ trợ sớm nhất hoặc liên hệ với các chuyên gia tư vấn bảo hiểm trên TheBank để trao đổi cụ thể.

1 sản phẩm bảo hiểm ô tô

Phí BH vật chất cơ bản 1,55%
Số điều khoản mở rộng 3

Bảo hiểm ô tô ABIC là loại bảo hiểm gì? Thông tin quan trọng cần nắm rõ

 • Giới thiệu về Công ty bảo hiểm ô tô ABIC

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO HIỂM NGÂN HÀNG NÔNG NGHIỆP (Bảo hiểm ABIC) được Bộ tài chính cấp giấy phép thành lập và hoạt động vào 18/10/2006, với vốn điều lệ: 380 tỷ đồng. Trụ sở chính đặt tại Tầng 6, tòa nhà 29T1 đường Hoàng Đạo Thúy, phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

  ABIC ra đời trong giai đoạn mà bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn do khủng hoảng, cạnh tranh của các doanh nghiệp bảo hiểm diễn ra gay gắt, nguồn nhân lực bảo hiểm còn thiếu về số lượng và thường xuyên có sự biến động…nhưng với sự hợp tác và ủng hộ mạnh mẽ của các cổ đông sáng lập, đặc biệt là hệ thống AGRIBANK bảo hiểm ABIC đã đạt được nhiều thành tựu to lớn:

  • Doanh thu bán hàng đạt tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm là 52%;
  • Tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm của quỹ dự phòng nghiệp vụ đạt 62%;
  • Lợi nhuận tăng trưởng đều qua các năm;
  • Thu nhập và đời sống của người lao động được bảo đảm, năm sau cao hơn năm trước…
 • Các loại bảo hiểm ô tô ABIC

  Nhằm đáp ứng nhu cầu cho cá nhân và doanh nghiệp, ABIC triển khai sản phẩm bảo hiểm ô tô ABIC. Đây là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Chương trình bảo hiểm ô tô của ABIC với nhiều mức phí khác nhau giúp cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

  Xem ngay: Thông tin về các sản phẩm bảo hiểm ô tô ABIC

 • Điều kiện tham gia bảo hiểm ô tô ABIC

  Đối tượng bảo hiểm

  • Chủ xe cơ giới tham gia giao thông trên lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
  • Doanh nghiệp bảo hiểm được phép triển khai bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới theo quy định của pháp luật.
  • Các tổ chức, cá nhân khác có liên quan đến bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới.

  Phạm vi bồi thường thiệt hại

  • Thiệt hại ngoài hợp đồng về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra.
  • Thiệt hại về thân thể và tính mạng của hành khách theo hợp đồng vận chuyển hành khách do xe cơ giới gây ra.
 • Quyền lợi khi mua bảo hiểm ô tô ABIC

  ABIC bồi thường cho chủ xe những thiệt hại vật chất xảy ra bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của chủ xe và/hoặc lái xe trong những trường hợp sau:

  • Đâm, va, lật, đổ, chìm, rơi toàn bộ xe, bị các vật thể khác rơi vào;
  • Hỏa hoạn, cháy, nổ;
  • Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên;
  • Mất toàn bộ xe do trộm, cướp;

  Ngoài ra ABIC còn thanh toán chi phí cần thiết nhằm ngăn ngừa hạn chế tổn thất, cứu hộ xe đến nơi sửa chữa gần nhất, chi phí giám định hợp lý:

  • Ngăn ngừa, hạn chế tổn thất phát sinh thêm, bảo vệ và đưa xe thiệt hại tới nơi sửa chữa gần nhất nhưng tối đa không vượt quá 10% số tiền bảo hiểm.
  • Chi phí giám định tổn thất nếu thuộc phạm vi bảo hiểm

  Giá trị bảo hiểm: Là giá trị của xe ô tô tham gia bảo hiểm được xác định bằng giá thị trường của xe tại thời điểm xe tham gia bảo hiểm.

  Số tiền bảo hiểm: Là số tiền Chủ xe yêu cầu ABIC bảo hiểm cho xe ô tô trên cơ sở giá trị bảo hiểm của xe ô tô.

  Xem thêm: Nên mua bảo hiểm ô tô của hãng nào tốt nhất hiện nay

 • Những lưu ý khi bảo hiểm ô tô ABIC

  Lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp

  Sự dài dòng của văn bản bảo hiểm là lý do khiến cho khách hàng mua bảo hiểm không đọc kỹ từng chi tiết trong hợp đồng, thay vào đó là phó mặc cho nhân viên bán hàng tư vấn sản phẩm. Dễ dẫn đến rủi ro về mức chi phí bảo hiểm với giá thành thực chất được nhận lại. Lời khuyên dành cho những người lần đầu mua bảo hiểm xe đó là tùy theo khả năng tài chính cũng như môi trường đi lại của mình mà chọn loại bảo hiểm tự nguyện cho phù hợp.

  Chọn mức khấu trừ hợp lý

  Mức khấu trừ hay miễn thường là khoản tiền mà khách hàng chia sẻ rủi ro với công ty bảo hiểm trong mỗi vụ tổn thất. Tổn thất của chủ xe phải lớn hơn mức khấu trừ thì công ty bảo hiểm mới bồi thường.

  Nắm rõ các tiêu chuẩn dịch vụ sửa chữa

  Những công ty bảo hiểm có quan hệ tốt với những garage uy tín và thuận tiện cho việc đi lại, sửa chữa luôn luôn là lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng. Điều này sẽ tiết kiệm thời gian vận chuyển đi lại của chính bạn. Ngoài ra, trước khi đặt tay ký hợp đồng bảo hiểm thì hãy tìm hiểu kỹ về các công ty sửa chữa ô tô uy tín nhất trên thị trường.

  Nghiên cứu kỹ tài liệu, quy tắc bảo hiểm

  Chỉ có quy tắc bảo hiểm mới thể hiện hết các quyền lợi, nghĩa vụ, các điểm loại trừ không được bồi thường. Chính vì vậy, trước khi ký kết hợp đồng, hãy đảm bảo bạn đã đọc kỹ từng điều lệ trong gói bảo hiểm để tránh những sơ suất có thể gây thiệt thòi về sau.

  Tìm hiểu: Những quy định về bảo hiểm xe ô tô mới nhất bạn nên biết

  Cuối cùng, người tham gia mua bảo hiểm cần hiểu rõ quyền lợi và trách nhiệm của chính mình và đối tác. Đàm phán thật cụ thể về từng điều khoản là cách tốt nhất để đảm bảo quyền lợi của người mua bảo hiểm được tôn trọng.

  Nhanh tay đăng ký bảo hiểm ô tô ABIC ngay hôm nay để bảo vệ tài sản cũng như tính mạng của người thân và bạn bè mình 1 cách tốt nhất. Mọi chi tiết xin vui lòng TRUY CẬP để được tư vấn và giải đáp.