×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ
SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG
SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG
Số mức thu nhập Chọn thu nhập hàng tháng
Hạn mức tín dụng mong muốn Chọn hạn mức tín dụng
Hạng thẻ Chọn hạng thẻ

Họ tên*

Nhập họ tên

Email *

Nhập email

Số điện thoại*

Nhập số điện thoại

Tỉnh/ Thành phố*

Chọn thành phố

Nhấp chọn "Xem kết quả", nghĩa là bạn đã đọc, hiểu và chấp nhận các điều khoản sử dụng của chúng tôi

XEM KẾT QUẢ
Top 5 ngân hàng mở thẻ tín dụng qua lương tiền mặt

Top 5 ngân hàng mở thẻ tín dụng qua lương tiền mặt

24 Kiến thức thẻ tín dụng

Thebank.vnNhững ngân hàng nhận làm thẻ tín dụng lương tiền mặt. Hiện nay, ngay cả khi không có thu nhập cũng hoàn toàn có thể mở thẻ tín dụng.
  Xem nhanh [

  Ẩn

  ]

Bạn đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng lương tiền mặt? Qua bài viết này chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn một số ngân hàng và cách làm thẻ tín dụng nhận lương bằng tiền mặt dễ dàng nhất.

Những yêu cầu khi mở thẻ tín dụng

Hiện nay có rất nhiều người làm thẻ tín dụng không cần sao kê lương do tính chất công việc cũng như mong muốn được mở thẻ tín dụng phục vụ các nhu cầu cá nhân. Khi mở thẻ tín dụng, các quý khách hàng cần chuẩn bị:

-       Bản sao CMND/Hộ chiếu

-      Giấy tờ cư trú: Hộ khẩu/KT3/Giấy xác nhận tạm trú/Hóa đơn điện/nước tùy theo điều kiện cư trú cụ thể của khách hàng.

-     Bản sao Hợp đồng lao động, Bản sao Quyết định bổ nhiệm/Giấy tờ tương đương hợp lệ.

-      Giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất theo mẫu của Ngân hàng.

-      Các giấy tờ chứng minh thu nhập khác (nếu có)

Một số các ngân hàng hiện nay đang hỗ trợ mở thẻ tín dụng lương tiền mặt là: VPBank, TPBank, Techcombank, Sacombank… Tùy theo chính sách riêng của mỗi ngân hàng mà sẽ có những điều kiện khác nhau. Với mức lương từ 5 triệu trở lên là bạn đã có điều kiện để mở thẻ tín dụng.

Làm thẻ tín dụng khi nhận lương bằng tiền mặt

Nhận lương tiền mặt có mở thẻ tín dụng được không?

Top 5 ngân hàng mở thẻ tín dụng qua lương tiền mặt

Trong cuộc sống hiện đại việc sử dụng chiếc thẻ tín dụng là hết sức phổ biến. Chính vì thế nhu cầu mua sắm và tiêu dùng cũng ngày càng cao, trước đây việc mở thẻ tín dụng không chỉ dành cho khách VIP, doanh nghiệp để thanh toán, mà bây giờ mở thẻ tín dụng còn dành cho những người có thu nhập bằng lương tiền mặt, dưới đây là top 5 ngân hàng mở thẻ tín dụng qua lương tiền mặt để bạn có thể chọn lựa phù hợp cho mình.

Làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập.

1. Ngân hàng VPBank

Đặt mục tiêu mang đến sự tiện ích và đáp ứng các nhu cầu của giới trẻ, Ngân hàng VPBank luôn tự hào giới thiệu thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi và lợi ích dành riêng cho bạn.

Với mức lương hàng tháng bình quân 4,5 triệu tiền mặt nếu bạn làm nhà nước hoặc công ty có vốn  điều lệ >= 10 tỷ bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc thẻ tín dụng VPBank trong tay với rất nhiều ưu đãi đặc quyền.

Cách làm thẻ ATM VPBank đơn giản, nhanh gọn và miễn phí

2. Ngân hàng TPBank

Thẻ tín dụng TPBank

Thẻ tín dụng TPBank

Với thẻ tín dụng của Ngân Hàng TPBank hoả sức chi tiêu, ưu đãi toàn cầu. Nhận ngay điểm thưởng cho chủ thẻ khi mỗi lần chi tiêu bằng thẻ tín dụng để quy đổi dặm bay Vietnam Airlines hay nhiều quà tặng hấp dẫn. 

Điều kiện về thu nhập mở thẻ tín dụng TPBank

3. Ngân hàng Techcombank

Một phong cách thanh toán hiện đại, dễ dàng tận hưởng cuộc sống dù bạn ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. Ngân hàng Techcombank áp ứng được nhu cầu chi tiêu trước thanh toán sau với tối đa 45 ngày miễn lãi. Và hạn mức tín dụng có thể lên đến 1 tỷ đồng cùng nhiều ưu đãi đặc quyền trên toàn cầu.

Mở thẻ tính dụng ngay hôm nay, nhận QUÀ tiền tay.

Đăng ký ngay

Thẻ tín dụng Techcombank

Thẻ tín dụng Techcombank

Thu nhập bình quân hàng tháng 6 triệu tiền mặt nếu bạn làm ở công ty có vốn điều lệ >= 10 tỷ bạn đã có thể mở ngay cho mình thẻ tín dụng Techcombank với rất nhiều các ưu đãi như:

 • Ưu đãi đến 10% cho chủ thẻ Visa của Techcombank khi ăn tại Nhà Hàng Home
 • Ưu đãi đến 15% cho chủ thẻ Visa của Techcombank tại nhà hàng Nam Phương.

Hướng dẫn chi tiết cách làm thẻ ATM Techcombank

4. Ngân hàng Sacombank

Thẻ tín dụng Sacombank

Thẻ tín dụng Sacombank Visa chuẩn

Tận hưởng những giá trị đích thực của cuộc sống với rất nhiều những tiện ích và ưu đãi bậc nhất từ các khách sạn 5 sao, sân golf, cửa hàng thời trang cao cấp… trên toàn thế giới với thẻ tín dụng Sacombank. Với mức thu nhập từ 3 triệu đối với khách hàng làm nhà nước đã có thể mở thẻ tín dụng Sacombank với mức phí thường niên chỉ từ 200 - 299.000 đồng/năm, hạn mức tín dụng có thể lên đến 1 tỷ.

Top 6 loại thẻ tín dụng Sacombank đang hot nhất hiện nay

5. Ngân hàng phương đông OCB

Thẻ tín dụng quốc tế OCB MaterCard mang lại giải pháp tài chính dự phòng, đáp ứng được nhu cầu chi tiêu và mua sắm kịp thời, đặc biệt cho phép chủ thẻ tín dụng OCB chi tiêu trước, thanh toán sau, với thời hạn miễn lãi lên tới 55 ngày và miễn phí thường niên năm đầu tiên. Điều kiện với mức thu nhập 3 triệu tiền mặt nếu bạn làm nhà nước.

Thẻ tín dụng OCB

Thẻ tín dụng OCB

Hướng dẫn làm thẻ ATM OCB tại quầy giao dịch và online

Lưu ý khi mở thẻ tín dụng bằng nhận lương tiền mặt

Việc chứng minh được nguồn thu nhập ổn định thì các ngân hàng sẽ yêu cầu mọi khách hàng làm biểu mẫu khai thông tin theo quy định. Bên cạnh đó bạn cần tìm hiểu các thông tin liên quan khi bạn mở thêm thẻ tín dụng và sử dụng thẻ sao cho hiệu quả nhất:

 • Một trong những cơ sở tiên quyết để các ngân hàng quyết định cấp thẻ tín dụng khi khách hàng là nhân viên của cơ quan nhà nước đã được cấp biên chế, hoặc là nhân viên của công ty có vốn điều lệ = 10 tỷ thì cơ hội sở hữu thẻ tín dụng rất cao.
 • Hạn mức thẻ tín dụng sẽ phụ thuộc vào mức lương cũng như hồ sơ mở thẻ của bạn, thông thường thì sẽ gấp 2 lần mức lương trở lên.
 • Những chính sách về thời hạn miễn phí lãi suất hay việc áp dụng lãi suất nếu trả trễ cũng như thẻ tín dụng mở bằng hình thức khác.

Những thông tin trên chắc bạn đã biết, nên chọn ngân hàng nào phù hợp với điều kiện và nhu cầu chi tiêu của bạn rồi, bạn hãy nhanh tay đăng ký sở hữu thẻ tín dụng để tiện lợi cho việc chi tiêu hàng ngày của bạn, chắc chắn bạn sẽ nhận thấy vai trò của nó đối với chi tiêu hàng ngày của bạn.

Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc, vui lòng đăng ký tư vấn ngay để được giải đáp nhanh nhất.

Đăng ký ngay

Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết
Top 5 ngân hàng mở thẻ tín dụng qua lương tiền mặt
4 3

Bài viết có hữu ích không?

Không

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Bình luận bằng tài khoản

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
 • Mới nhất

 • Cũ nhất

 • Bình luận hay nhất

Gặp chuyên gia