×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ
Đăng ký nhận bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm
Đăng ký nhận bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm
Nhu cầu tài chính Chọn nhu cầu tài chính
Giải pháp bảo vệ gia tăng Chọn giải pháp bảo vệ

Họ tên*

Nhập họ tên

Email *

Nhập email

Số điện thoại*

Nhập số điện thoại

Tỉnh/ Thành phố*

Chọn thành phố

Nhấp chọn "Xem kết quả", nghĩa là bạn đã đọc, hiểu và chấp nhận các điều khoản sử dụng của chúng tôi

XEM KẾT QUẢ

Nên mua bảo hiểm nhân thọ hãng nào cho cả gia đình?

20 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Thebank.vnEm muốn mua gói bảo hiểm nhân thọ bảo vệ được cả gia đình để phòng ngừa tai nạn, bệnh tật, ốm đau nhưng chưa biết mua ở công ty nào, nên mua gói bảo hiểm nhân thọ nào cho hợp lý.
  Xem nhanh [

  Ẩn

  ]
vita

Trong nhiều năm trở lại đây, xu hướng mua bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình đang trở thành “làn sóng” mạnh mẽ. Bởi người dân ngày càng có ý thức hơn trong việc bảo vệ người thân và gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường mọc lên khá nhiều công ty bảo hiểm làm cho gia đình bạn khó khăn trong việc lựa chọn. Với bài viết này Thebank sẽ tư vấn cho gia đình bạn nên mua gói bảo hiểm nhân thọ nào phù hợp nhất, cùng theo dõi ngay nhé!!

Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Bảo hiểm nhân thọ là một hợp đồng bảo hiểm giữa công ty tài chính với người mua bảo hiểm, đây là hình thức bảo vệ tính mạng con người, đảm bảo tài chính cho người tham gia bảo hiểm. Như vậy bảo hiểm nhân thọ không chỉ mang ý nghĩa về tài chính mà nó còn mang ý nghĩa về kinh tế, xã hội.

Người tham gia bảo hiểm nhân thọ sẽ phải đóng một khoản chi phí trong một khoảng thời gian nhất định (thời gian này do hai bên tự thỏa thuận với nhau). Số tiền mà khách hàng đóng sẽ được cho vào một quỹ lớn do công ty bảo hiểm quản lý và đến khi kết thúc thời hạn hoặc có những sự cố rủi ro thì công ty bảo hiểm sẽ trả lại khoản tiền như đã thỏa thuận trước đó.

Khi khách hàng không may xảy ra sự cố thì phía bên công ty bảo hiểm sẽ dựa vào điều khoản hợp đồng bảo hiểm để chi trả những quyền lợi bảo hiểm mà khách hàng sẽ nhận được. Những quyền lợi này được ghi chi tiết trong giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc những văn bản xác nhận.

Xem thêm: Điều kiện tham gia bảo hiểm nhân thọ 

Chỉ cần một gói bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình

Chỉ cần một gói bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình

Có nên mua bảo hiểm nhân thọ hay không?

Thực sự nên mua bảo hiểm nhân thọ cho gia đình bởi đây một trong những sản phẩm đáng mua nhất vì nó không chỉ bảo hiểm cho những rủi ro sức khỏe, thân thể, tính mạng mà nó còn giúp chúng ta chắc chắn thực hiện được những mục tiêu, dự định trong tương lai và cũng là cách để chúng ta làm tròn trách nhiệm của người làm cha mẹ, của người làm con với gia đình mình.

Lý do nên mua bảo hiểm nhân thọ vì:

 • Bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp gia đình bảo vệ và thực hiện được những dự định tương lai ngay cả khi người trụ cột của gia đình qua đời hay mất đi khả năng làm việc.
 • Bảo hiểm nhân thọ còn là một công cụ đầu tư an toàn cho những ai không ưa rủi ro.
 • Có các gói bảo hiểm nhân thọ tích hợp giải pháp tiết kiệm, đầu tư để giúp bạn hoàn thành những mục tiêu trong cuộc sống.
 • Bạn có thể sử dụng bảo hiểm nhân thọ để tích lũy và bảo vệ tài sản, như một nguồn tài chính linh hoạt khi bạn phát sinh nhu cầu.
 • Bảo hiểm nhân thọ còn là một cách thông minh để tiết kiệm. Bằng cách đóng phí bảo hiểm theo định kỳ mà bạn lựa chọn (theo tháng, theo quý, theo năm), bạn đang tiết kiệm một cách có kỷ luật, theo đúng tiến độ mình mong muốn.

Xem thêm: Mua bảo hiểm nhân thọ bao nhiêu tiền để an toàn và an tâm nhất?

Các gói BHNT cho gia đình tốt nhất hiện nay

Bảo hiểm Prudential

Prudential thiết kế các gói bảo hiểm nhân thọ cho gia đình phù hợp đối với hoàn cảnh, mục đích và nhu cầu khác nhau của các gia đình hiện nay. Khi mua bảo hiểm Prudential cho gia đình khách hàng luôn được đảm bảo với 4 quyền lợi chính: quyền đáo hạn, quyền tử vong, quyền thương tật toàn bộ vĩnh viễn, quyền lợi bệnh hiểm nghèo.

Kế hoạch giáo dục

Một kế hoạch bảo vệ và tích lũy hiệu quả giúp bạn chuẩn bị và thực hiện kế hoạch giáo dục cho con với các sản phẩm sau:

Kế hoạch bảo vệ

An tâm chăm sóc bản thân và gia đình với các kế hoạch bảo vệ tài chính toàn diện trước những rủi ro tai nạn, bệnh hiểm nghèo… với các sản phẩm:

Kế hoạch hưu trí

Hoạch định kế hoạch hưu trí với các giải pháp bảo vệ và tích lũy hiệu quả cho một tuổi hưu độc lập và an nhàn với sản phẩm Phú - An Thịnh Hưu Trí.

Kế hoạch đầu tư

Một giải pháp bảo vệ kết hợp đầu tư sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng tài chính vững vàng trước những bất trắc của cuộc sống với các sản phẩm:

Giải pháp gia tăng bảo vệ

Gia tăng bảo vệ cho bản thân bạn và những người thân yêu trước các rủi ro phổ biến như tai nạn, thương tật, nằm viện, bệnh hiểm nghèo…

Xem thêm: Các sản phẩm bảo hiểm Prudential để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất

Giải pháp gia tăng bảo vệ

Bảo hiểm Manulife

Bảo hiểm nhân thọ Manulife có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 cung cấp một danh mục các sản phẩm đa dạng từ sản phẩm bảo hiểm truyền thống đến sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, giáo dục, liên kết đầu tư, hưu trí… nên thu hút được sự quan tâm của các gia đình Việt. Manulife đã và đang mang đến những gói bảo hiểm nhân thọ hấp dẫn cho hàng triệu người dùng Việt.

Manulife – Quà tặng con yêu

Bảo hiểm Manulife – Quà tặng con yêu là gói giải pháp bảo hiểm cho gia đình có trẻ nhỏ. Một trong những kế hoạch được tất cả các phụ huynh quan tâm đó là tương lai học vấn cho con. Ai cũng muốn con mình được theo học ở những ngôi trường tốt nhưng vẫn còn đắn đo vì số tiền học phí quá cao. Với gói bảo hiểm nhân thọ Manulife một giải pháp tuyệt vời giúp bạn gỡ bỏ lo lắng về mức học phí mỗi năm của con.

Manulife – Tự do mơ ước

Bạn đang có một công việc bấp bênh, không có bảo hiểm xã hội, không có bảo hiểm y tế. Bạn lo cho tương lai gia đình mình khi không còn khả năng lao động? Bảo hiểm nhân thọ Manulife – Tự do mơ ước sẽ chia sẻ với bạn. Với một khoản tích lũy đều đặn, có kỷ luật. Chỉ sau 12 năm, bạn đã có thể yên tâm cho về kinh thế gia đình mình.

Manulife – Phúc thọ phu thê

Cùng với những tiện ích vượt trội, việc lựa chọn sản phẩm bảo hiểm gia đình Manulife - Phúc Thọ Phu Thê còn mang lại quyền lợi ưu việt cho khách hàng. Mở rộng và nâng cao mức bảo vệ với các quyền lợi cộng thêm đáp ứng mối quan tâm hàng đầu của bạn. Bảo hiểm các bệnh nghiêm trọng thường xảy ra cho nam hoặc nữ (tùy theo giới tính của Người được bảo hiểm) đến tuổi 65 và Bảo hiểm tai nạn cho khách hàng nam đến tuổi 65.

Khám phá: Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Manulife hiện nay

Đăng ký tư vấn ngay để được tư vấn nhiều lựa chọn hơn nữa

Đăng ký tư vấn ngay để được tư vấn nhiều lựa chọn hơn nữa

Đăng ký ngay

Lưu ý mua bảo hiểm cho gia đình

Để có thể chọn mua gói bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình bạn cần lưu ý như sau:

 • Các gói sản phẩm bảo cho gia đình rất phong phú với nhiều đặc tính khác nhau. Vì thế, trước khi quyết định tham gia, bạn nên tìm hiểu kỹ sản phẩm đó thuộc loại nào và đặc tính của nó có phù hợp với nhu cầu của bạn hay không.
 • Khi mua bảo hiểm cho gia đình bạn cần đọc kỹ hợp đồng, chú ý các điều khoản quy định phạm vi được bảo hiểm và cả những trường hợp miễn thường.
 • Hãy kê khai tình trạng sức khỏe một cách trung thực. Vì nếu các công ty bảo hiểm nhân thọ phát hiện bạn không nói sự thật, bảo hiểm có quyền từ chối chi trả, kể cả khi bạn đang thực sự cần.
 • Hãy chọn gói bảo hiểm cho cả gia đình phù hợp khả năng đóng phí và tình hình thu nhập của mình, thay vì cố đóng phí theo mệnh giá mong muốn. Hãy nhớ rằng bạn luôn có thể mua bảo hiểm với mức thấp. Việc huỷ hợp đồng giữa chừng không đóng nổi phí sẽ khiến bạn mất một khoản không nhỏ.
 • Hiện nay có nhiều gói bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình hỗn hợp bao gồm cả mục đích bảo vệ lẫn tiết kiệm, nhưng luôn nhớ rằng mục tiêu tiên quyết của bảo hiểm là bảo vệ. Vì vậy khoản lãi tiết kiệm của bảo hiểm khó cao bằng ngân hàng.

Xem thêm: Lợi ích của bảo hiểm nhân thọ mang tới cho gia đình bạn

Trên đây là bài viết Nên mua gói bảo hiểm nhân thọ nào cho cả gia đình? Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích và thật sự cần thiết cho gia đình bạn.

Nếu gia đình bạn đang có nhu cầu tìm mua gói bảo hiểm nhân thọ cho cả gia đình hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách ấn ĐĂNG KÝ NGAY bên dưới để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí

Đăng ký ngay

Theo Khách hàng

Đánh giá bài viết
Nên mua bảo hiểm nhân thọ hãng nào cho cả gia đình?
3 7

Bài viết có hữu ích không?

Không

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Bình luận bằng tài khoản

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
 • Mới nhất

 • Cũ nhất

 • Bình luận hay nhất

Gặp chuyên gia