×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ
Đăng ký nhận bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm
Đăng ký nhận bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm
Nhu cầu tài chính Chọn nhu cầu tài chính
Giải pháp bảo vệ gia tăng Chọn giải pháp bảo vệ

Họ tên*

Nhập họ tên

Email *

Nhập email

Số điện thoại*

Nhập số điện thoại

Tỉnh/ Thành phố*

Chọn thành phố

Nhấp chọn "Xem kết quả", nghĩa là bạn đã đọc, hiểu và chấp nhận các điều khoản sử dụng của chúng tôi

XEM KẾT QUẢ

Những lưu ý quan trọng cần biết khi mua bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi

0 Kiến thức bảo hiểm sức khỏe

Thebank.vnMua bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi giúp để an tâm vui sống tuổi già mà không phải lo lắng về các chi phí y tế nếu chẳng may ốm đau phải nhập viện điều trị.
  Xem nhanh [

  Ẩn

  ]
vita

Giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình và chủ động chăm sóc sức khỏe cho cha mẹ ở tuổi xế chiều, mua bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi là sự lựa chọn thiết thực của nhiều gia đình Việt.

Lý do nên mua bảo hiểm sức khỏe cho người già

Sức khỏe là vốn quý giá của mỗi con người. Tuy nhiên, cơ thể con người cũng như cỗ máy, khi về già các bộ phận trong cơ thể cũng bị thoái hóa, đi kèm là sức khỏe không còn dẻo dai và sức đề kháng cũng giảm đáng kể.

Những lúc trái gió trở trời hay bệnh tật ốm đau, các chi phí y tế điều trị cũng tăng cao, điều này sẽ trở thành gánh nặng tài chính cho gia đình. Để giảm bớt chi phí khám chữa bệnh cho người già, nhiều công ty bảo hiểm triển khai các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe dành cho những đối tượng này.

Không chỉ giúp phòng ngừa rủi ro ốm đau, bệnh tật khi trái gió trở trời, bảo hiểm sức khỏe cho người già còn mang đến cho cha mẹ bạn dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao với sự tận tình của đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. 

Bảo hiểm sức khỏe cho người già đã ra đời để đem lại quyền lợi thiết thực cho người sử dụng, mang đến cho cha mẹ bạn sự an tâm tuyệt đối khi sử dụng các dịch vụ y tế mà không phải lo lắng về vấn đề chi phí. Đây cũng là một cách để con cháu thể hiện lòng yêu thương và sự hiếu thảo đối với các đấng sinh thành.

Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị bảo hiểm cung cấp sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cho người lớn tuổi. Tuy nhiên, tuổi càng cao thì phí tham gia càng lớn và điều kiện mua cũng khó hơn rất nhiều.

Việc lựa chọn mua bảo hiểm sức khỏe cho người lớn tuổi sao cho phù hợp là vấn đề không hề đơn giản. Dưới đây là một số lưu ý để giúp bạn dễ dàng lựa chọn được loại bảo hiểm mà mình quan tâm.

Bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi là sự lựa chọn thiết thực

Bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi là sự lựa chọn thiết thực

Công ty cung cấp bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi

Hiện nay, chỉ có một vài công ty bảo hiểm cung cấp sản phẩm cho người trên 65 tuổi. Khách hàng hãy tham gia một số địa chỉ uy tín dưới đây để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho cha mẹ mình.

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt Intercare

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt InterCare là dòng sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp của Bảo Việt được thiết kế cho phân khúc đối tượng khách hàng cao cấp với độ tuổi tham gia giới hạn đến năm 70 tuổi với người bắt đầu và 75 tuổi với người trường hợp tái tục bảo hiểm.

Như vậy, có thể nói Bảo Việt InterCare là giải pháp chăm sóc sức khỏe rất tuyệt vời cho những người trên 65 tuổi, khi họ không thể tham gia theo gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện thông thường.

Xem thêm: Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt InterCare cho người già có điểm gì nổi trội?

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe quốc tế Care Plus

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe quốc tế Care Plus với quyền lợi lên tới 42 tỷ đồng/1 người/1 năm là sự lựa chọn đảm bảo nhất cho khách hàng cao cấp cùng gia đình thân yêu, mang lại sự yên tâm khi cần khám chữa bệnh tại các bệnh viện hàng đầu trong và ngoài nước.

Bạn muốn mua bảo hiểm sức khỏe cho cha mẹ, hãy đăng ký để được tư vấn MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay

Bảo hiểm sức khỏe cho người già luôn được nhiều người quan tâm

Bảo hiểm sức khỏe cho người già luôn được nhiều người quan tâm

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe quốc tế Care Plus mang đến cho khách hàng những quyền lợi ưu việt sau:

 • Được bảo hiểm từ 15 ngày tuổi đến 80 tuổi
 • Không có giới hạn phụ cho ngày nằm viện, quyền lợi tối đa lên đến 42 tỷ đồng/năm
 • Hệ thống bảo lãnh viện phí trên phạm vi toàn thế giới
 • Bảo hiểm cho các bệnh bẩm sinh và bệnh có sẵn
 • Bảo hiểm thai sản và chăm sóc trẻ mới sinh
 • Bảo hiểm cho HIV/AIDS
 • Chăm sóc toàn diện với quyền lợi kiểm tra sức khỏe, tiêm phòng, chăm sóc nha khoa và nhãn khoa
 • Dịch vụ toàn cầu vận chuyển y tế cấp cứu và hồi hương
 • Hỗ trợ từ bộ phận Chăm sóc khách hàng và Quản lý hồ sơ bồi thường chuyên nghiệp

Để biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng xem thêm:

Tìm hiểu bảo hiểm chăm sóc sức khỏe quốc tế Care Plus PJICO.

Còn rất nhiều công ty bảo hiểm khác cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe dành cho người trên 65 tuổi nhưng CHỈ ÁP DỤNG khách hàng tái tục hợp đồng bảo hiểm cũ. Tức là khách hàng đang tham gia sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của công ty đó đến năm 65 tuổi, khi hợp đồng bảo hiểm cũ đến hạn, bạn sẽ tiếp tục (mua, gia hạn) ký kết hợp đồng bảo hiểm mới với công ty bảo hiểm.

Việc tái tục bảo hiểm giúp khách hàng vẫn được bảo hiểm các rủi ro về sức khỏe mà không bị ràng buộc bởi thời gian chờ, hoặc các điều loại trừ ở quyền lợi như năm đầu tiên tham gia bảo hiểm.
Có thể kể đến sản phẩm của một số công ty như: Liberty, UIC…

Tìm hiểu thêm:

Bảo hiểm sức khỏe giúp người già an tâm vui sống khi về già

Bảo hiểm sức khỏe giúp người già an tâm vui sống khi về già

Lưu ý khi tham gia

- Có rất nhiều các công ty bảo hiểm bán bảo hiểm cho người già có giới hạn số tuổi để tham gia bảo hiểm, bạn cần tham khảo kỹ trong các bản quyền lợi, quy tắc của các công ty đều có ghi rõ độ tuổi tham gia bảo hiểm là bao nhiêu tuổi, người già có gì khác không hay mức phí dành cho người già phải chi trả như thế nào, có mức miễn thường hay không.

Đối mặt trước những bất trắc rủi ro cuộc sống đầy biến động, bạn sẽ được bảo vệ và chia sẻ phần nào gánh nặng từ bên đồng hành - bảo hiểm.

- Chính vì vậy, các công ty bảo hiểm luôn có hàng dài các điều cần loại trừ giới hạn về thời gian chờ, loại trừ các bệnh đã tồn tại từ trước khi khách hàng tham gia mua bảo hiểm. Nguyên tắc này cũng áp dụng đối với các bệnh đặc biệt như ung thư và bệnh mãn tính.

- Ngoài việc gọi điện thoại đến đường dây nóng miễn phí của công ty bảo hiểm để yêu cầu tư vấn, bạn có thể gọi cho Đại lý Bảo hiểm uy tín, dày dặn kinh nghiệm để được giải đáp thông tin nhanh nhất, tận tâm, tận tình nhất.

Đừng quên hỏi bạn bè bạn hay đồng nghiệp đã từng mua các gói bảo hiểm sức khỏe xem họ nói gì về bảo hiểm và công ty bảo hiểm họ biết đến. Hãy tìm hiểu về những trải nghiệm thực tế và đánh giá của họ trên các diễn đàn mạng xã hội.

- Bên cạnh đó, bạn cũng có thể truy cập vào trang web của các công ty bảo hiểm để tìm hiểu thông tin về sản phẩm, phí bảo hiểm, hệ thống phòng khám, bệnh viện và thủ tục bồi thường.

Hãy tìm hiểu các ý kiến đa chiều từ các trang diễn đàn trên mạng Internet - tất nhiên bạn cần có kiến thức và hiểu biết cơ bản về Bảo hiểm, tốt hơn hết hãy thận trọng và lập trường khi tiếp cận các nguồn thông tin khác nhau.

Giáp pháp mua bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi là ba mẹ sẽ giúp mọi người trong gia đình cảm thấy an tâm vui sống khi về già.

Đăng ký tư vấn MIỄN PHÍ để tìm được sản phẩm có mức phí ƯU ĐÃI.

Đăng ký ngay

Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết
Những lưu ý quan trọng cần biết khi mua bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi
5 3

Bài viết có hữu ích không?

Không

TƯ VẤN Bảo hiểm sức khỏe

Bình luận bằng tài khoản

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
 • Mới nhất

 • Cũ nhất

 • Bình luận hay nhất

Gặp chuyên gia