×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ
Đăng ký nhận bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm
Đăng ký nhận bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm
Nhu cầu tài chính Chọn nhu cầu tài chính
Giải pháp bảo vệ gia tăng Chọn giải pháp bảo vệ

Họ tên*

Nhập họ tên

Email *

Nhập email

Số điện thoại*

Nhập số điện thoại

Tỉnh/ Thành phố*

Chọn thành phố

Nhấp chọn "Xem kết quả", nghĩa là bạn đã đọc, hiểu và chấp nhận các điều khoản sử dụng của chúng tôi

XEM KẾT QUẢ
Với bảo hiểm mọi rủi ro tài sản Bảo Minh không lo thiệt hại

Với bảo hiểm mọi rủi ro tài sản Bảo Minh không lo thiệt hại

0 Tìm hiểu về bảo hiểm

Thebank.vnĐối với các doanh nghiệp thì rủi ro tài sản được xem là rủi ro đáng lo ngại nhất. Với sản phẩm bảo hiểm mọi rủi ro tài sản Bảo Minh giúp quý khách hàng bảo toàn tài sản doanh nghiệp của mình một cách hiệu quả nhất.
  Xem nhanh [

  Ẩn

  ]

Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Bảo Minh nhận bảo hiểm mọi rủi ro tài sản trong đó bồi thường cho thiệt hại về tài sản bởi những nguyên nhân ngẫu nhiên, bất ngờ không lường trước được không kiểm soát được của chủ tài sản, người quản lý tài sản, người trông coi tài sản vào bất kỳ thời điểm nào trong thời hạn hiệu lực của hợp đồng bảo hiểm mọi rủi ro tài sản. 

Bảo Minh sẽ bồi thường cho người được bảo hiểm trị giá của tài sản tại thời điểm xảy ra tổn thất vật chất hay tài sản bị phá hủy hay giá trị của phần tổn thất vật chất đó (từ “Tổn thất” từ đây về sau trong đơn bảo hiểm này sẽ có nghĩa là tổn hại vật chất, bị phá huỷ tính chất bất ngờ). Bảo Minh cũng có thể chọn cách thay thế hay phục hồi toàn bộ hay một phần tài sản bị tổn hại ấy.

➤ Tìm hiểu ngay: Tất tần tật những điều quan trọng cần biết về bảo hiểm Bảo Minh

thebank_hinh_1_bao_hiem_moi_rui_ro_tai_san_bao_minh_1514295470
 Tổng công ty cổ phần bảo hiểm Bảo Minh nhận bảo hiểm mọi rủi ro tài sản

Đối tượng tham gia và phạm vi bảo hiểm mọi rủi ro tài sản Bảo Minh:

Tài sản bao gồm: tài sản cố định, vật kiến trúc (nhà cửa, kho tàng, văn phòng…), hàng hóa lưu kho, nguyên vật liệu, tư liệu sản xuất… của các doanh nghiệp, xí nghiệp sản xuất, trung tâm thương mại, khách sạn, dịch vụ…

Toàn bộ tổn thất vật chất xảy ra bất ngờ đối với tài sản đã được bảo hiểm, do bất kỳ nguyên nhân nào không bị loại trừ trong Quy tắc bảo hiểm và vào bất kỳ thời điểm nào trong thời hạn bảo hiểm.

 

thebank_hinh_2_bao_hiem_moi_rui_ro_tai_san_bao_minh_1514295488
Bảo hiểm mọi rủi ro tài sản Bảo Minh bồi thường toàn bộ thiệt hại vật chất

Trình tự và thủ tục bồi thường bảo hiểm mọi rủi ro tài sản của Bảo Minh 

Khi Người được bảo hiểm nhận biết được các sự cố dẫn đến hoặc có thể dẫn đến khiếu nại theo Quy tắc bảo hiểm mọi rủi ro tài sản, Người được bảo hiểm phải ngay lập tức:

- Tiến hành các biện pháp nhằm hạn chế tổn thất hay thiệt hại tới mức thấp nhất và phục hồi những tài sản bị mất mát; thông báo bằng văn bản cho Bảo Minh và thông báo cho công an biết trong trường hợp có trộm cắp hay nghi ngờ là đã xảy ra trộm cắp hay các hành động ác ý; trong vòng 30 (ba mươi) ngày hoặc lâu hơn nếu được Bảo Minh đồng ý bằng văn bản, Người được bảo hiểm mọi rủi ro tài sản phải chuyển giao những tài liệu sau đây cho Bảo Minh.

- Hồ sơ khiếu nại đòi bồi thường tài sản bị tổn thất hay thiệt hại trong đó liệt kê chi tiết tất cả các hạng mục tài sản bị tổn thất hay thiệt hại và số tiền tổn thất hay thiệt hại của các tài sản đó căn cứ vào giá trị của tài sản tại thời điểm xảy ra tổn thất hay thiệt hại; thông tin chi tiết về các hợp đồng bảo hiểm khác, nếu có.

- Vào mọi thời điểm, Người được bảo hiểm mọi rủi ro tài sản bằng chi phí của mình phải cung cấp và gửi cho Bảo Minh thêm mọi thông tin chi tiết khác, những sơ đồ, số liệu kỹ thuật, sổ sách, hóa đơn, biên lai, bản sao các chứng từ đó, những bằng chứng và thông tin liên quan đến khiếu nại đó cũng như nguồn gốc và nguyên nhân của tổn thất hoặc thiệt hại và tình huống mà tổn thất xảy ra và bất kỳ vấn đề nào liên quan đến trách nhiệm hoặc hạn mức trách nhiệm của mà Bảo Minh hay đại diện của Bảo Minh có thể yêu cầu một cách hợp lý cùng với bản cam đoan hoặc văn bản có tính pháp lý khác cam kết về tính trung thực của khiếu nại đó và bất kỳ vấn đề nào có liên quan đến khiếu nại đó. 

Qui định về quyền hạn của Bảo Minh trong gói sản phẩm bảo hiểm mọi rủi ro tài sản

Trong trường hợp tài sản được bảo hiểm bị tổn thất hay thiệt hại theo Quy tắc bảo hiểm mọi rủi ro tài sản này, Bảo Minh có thể:

 • Đến nơi xảy ra sự cố, tiếp nhận và nắm quyền trông giữ tòa nhà hay công trình nơi tổn thất hoặc thiệt hại đã xảy ra ;
 • Thu giữ hoặc yêu cầu giao cho mình bất kỳ tài sản được bảo hiểm nào trong tòa nhà hoặc tại các khu vực đó tại thời điểm xảy ra tổn thất hoặc thiệt hại;
 • Nắm quyền trông giữ đối với bất kỳ tài sản nào như đề cập ở trên và kiểm tra, phân loại, sắp xếp, di chuyển hoặc thực hiện các biện pháp xử lý nào khác đối với tài sản đó;
 • Bán bất kỳ tài sản nào trong số đó hoặc giao tài sản đó cho bên có liên quan.

Bảo Minh bồi thường thiệt hại bảo hiểm mọi rủi ro tài sản bằng hình thức sửa chữa hoặc thay thế

Tùy theo thỏa thuận trong hợp đồng, Bảo Minh có thể sửa chữa hoặc thay thế toàn bộ hay một phần của tài sản bị thiệt hại hay bị phá huỷ thay cho việc trả số tiền của tổn thất hoặc có thể cộng tác với các công ty bảo hiểm khác hoặc cùng với Người được bảo hiểm để thực hiện những việc đó.

 ➤ Xem thêm: Bảo hiểm tài sản doanh nghiệp loại bỏ mọi rủi ro cho doanh nghiệp của bạn

 

thebank_hinh_3_bao_hiem_moi_rui_ro_tai_san_bao_minh_1514295512

 Bảo Minh có thể chọn hình thức sửa chữa hoặc thay thế để bồi thường thiệt hại về tài sản

Nếu Bảo Minh chọn phương án sửa chữa hoặc thay thế tài sản bị tổn thất thì Người được bảo hiểm bằng chi phí của mình phải cung cấp cho Bảo Minh các bản vẽ, đặc điểm kỹ thuật, khối lượng, kích thước và các thông tin chi tiết khác theo yêu cầu của Bảo Minh.

Nếu Bảo Minh không thể thực hiện được việc thay thế hay sửa chữa tài sản thì Bảo Minh chỉ có trách nhiệm thanh toán một khoản tiền tương ứng với chi phí cần thiết phải bỏ ra để thay thế hay sửa chữa tài sản đó với giả thiết nó được sửa chữa một cách hợp pháp với điều kiện như cũ.

Bảo hiểm mọi rủi ro tài sản Bảo Minh được xem là tấm bùa hộ mệnh cho doanh nghiệp. Tham gia bảo hiểm mọi rủi ro tài sản Bảo Minh mọi lo lắng về rủi ro tài sản canh cánh trong lòng đã được giải quyết, bạn hoàn toàn chuyên tâm vào việc kinh doanh tạo ra lợi nhuận.

Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết
Với bảo hiểm mọi rủi ro tài sản Bảo Minh không lo thiệt hại
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận bằng tài khoản

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
 • Mới nhất

 • Cũ nhất

 • Bình luận hay nhất

Gặp chuyên gia