×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ
SO SÁNH LÃI SUẤT VAY VỐN
SO SÁNH LÃI SUẤT VAY VỐN

Hình thức vay vốn

Chọn hình thức vay
Chọn mức thu nhập
Chọn hình thức nhận lương
Chọn mục đích vay
Chọn số tiền vay
Chọn mức thu nhập
Chọn hình thức nhận lương

Họ tên*

Nhập họ tên

Email *

Nhập email

Số điện thoại*

Nhập số điện thoại

Tỉnh/ Thành phố*

Chọn thành phố

Nhấp chọn "Xem kết quả", nghĩa là bạn đã đọc, hiểu và chấp nhận các điều khoản sử dụng của chúng tôi

XEM KẾT QUẢ
Những lợi ích hấp dẫn không thể bỏ qua khi vay trả góp tại VietinBank

Những lợi ích hấp dẫn không thể bỏ qua khi vay trả góp tại VietinBank

0 Kiến thức vay trả góp

Thebank.vnKhách hàng vay trả góp VietinBank không có tài sản đảm bảo được vay với hạn mức lên đến 300 triệu đồng, thời hạn vay tối đa 60 tháng đáp ứng đa dạng các mục đích sử dụng vốn.
  Xem nhanh [

  Ẩn

  ]

Vay trả góp là phương thức vay tiền mà số tiền trả nợ ở các kỳ tương đương. Theo đó, số tiền trả nợ mỗi kỳ (số lãi tiền vay phải trả cộng với số nợ gốc được chia ra để trả nợ ở các kỳ bằng nhau) căn cứ theo dư nợ gốc, lãi suất và kỳ hạn vay cụ thể được thỏa thuận trong hợp đồng vay vốn.

Vay trả góp VietinBank là phương thức vay vốn khách hàng được phép trả nợ số tiền các kỳ tương đương với nhau do ngân hàng VietinBank cung ứng cho khách hàng có nhu cầu vay vốn. Khách hàng sẽ tùy thuộc vào điều kiện tài chính và khả năng trả nợ của mình để lựa chọn thời hạn vay, hạn mức vay phù hợp.

VietinBank là một trong các ngân hàng có lãi suất cho vay thấp

Khách hàng vay vốn tại VietinBank có thể thực hiện trả góp hàng tháng nhằm giảm áp lực trả nợ.

Lợi ích khi vay tiền trả góp VietinBank

5 lợi ích chính khách hàng nhận được khi tham gia vay trả góp tại VietinBank như sau:

Lãi suất thấp

VietinBank được đánh giá là một trong những ngân hàng uy tín có mức lãi suất vay trả góp thấp nhất hiện nay, chỉ từ 9,6%/năm (lãi suất cho vay không tài sản đảm bảo). Thêm vào đó, những khách hàng trả lương qua tài khoản VietinBank sẽ được giảm lãi suất 0,2%/năm so với mức lãi suất của chương trình tại thời điểm đó.

Hạn mức cho vay lớn

Khách hàng tham gia vay trả góp không tài sản đảm bảo tại VietinBank có cơ hội được ngân hàng giải ngân số tiền lên đến 300 triệu VND, không quá 12 lần thu nhập. Đây được xem là hạn mức vay cao không phải ngân hàng nào cũng đồng ý cho vay.

Thời hạn cho vay kéo dài

Thời hạn vay vốn tín chấp theo phương thức trả góp VietinBank tối đa lên đến 5 năm là một trong những điểm thu hút khách hàng tham gia vay vốn tại ngân hàng này. Với thời gian như thế, khách hàng có thêm sự linh hoạt, chủ động trong việc sắp xếp tiền bạc, công việc của mình để đảm bảo vừa dễ dàng thanh toán được nợ vừa ổn định cuộc sống.

Đáp ứng đa dạng mục đích sử dụng vốn vay

Khách hàng có mục đích sử dụng vốn hợp pháp và có nguồn trả nợ khả thi đều có thể tham gia vay tín chấp và trả nợ theo phương thức trả góp hàng tháng tại Vietinbank.

Đa dạng loại hình cho vay trả góp tại VietinBank

Vay trả góp tại VietinBank đáp ứng đa dạng mục đích sử dụng vốn

Thời gian giải ngân nhanh

Tính từ thời điểm khách hàng hoàn thiện đủ hồ sơ vay vốn hợp lệ gửi cho VietinBank đến khi giải ngân chỉ từ 24 đến 48 giờ đồng hồ. Những khách hàng cần tiền gấp có thể nhanh chóng nhận được tiền giúp giải quyết công việc kịp thời.

Yếu tố quan trọng giúp thời gian duyệt hồ sơ và giải ngân của VietinBank nhanh chóng là nhờ thủ tục vay vốn không phức tạp. Hãy cùng theo dõi chi tiết về điều kiện, thủ tục khi vay tín chấp theo phương thức trả góp của ngân hàng Vietinbank sau đây.

Điều kiện và thủ tục vay trả góp Vietinbank

Điều kiện:

 • Khách hàng có mục đích sử dụng vốn hợp pháp, nguồn trả nợ khả thi
 • Khách hàng có lịch sử trả nợ tốt, không có nợ xấu tại bất kì tổ chức tín dụng nào.
 • Khách hàng có thu nhập ổn định trên 3 triệu đồng/tháng, đang làm việc tại công ty hiện tại 3 tháng trở lên.
 • Các điều kiện khác theo quy định của VietinBank.

Thủ tục:

 • Giấy đề nghị vay vốn có xác nhận của cơ quan quản lý lao động theo mẫu của VietinBank.
 • CMND, sổ hộ khẩu thường trú/tạm trú của khách hàng vay và vợ/chồng của khách hàng vay (nếu có).
 • Thỏa thuận liên kết giữa cơ quan quản lý lao động với VietinBank (nếu không trả lương qua VietinBank)
 • Các giấy tờ khác theo quy định của VietinBank

Bạn có thể tham khảo thêm về gói vay vốn nhanh không cần thế chấp tại ngân hàng VietinBank để tìm hiểu lãi suất và các điều kiện, thủ tục vay chi tiết.

Vay trả góp VietinBank mang đến cho bạn sự an toàn và tin tưởng cao

Vay trả góp VietinBank mang đến cho bạn sự an toàn và tin tưởng cao

Những lưu ý khi vay trả góp

Trước khi quyết định vay trả góp tại Vietinbank hay bất cứ ngân hàng nào khách hàng cần chú ý một số vấn đề sau:

 • Tính toán cẩn thận về nhu cầu sử dụng vốn và khả năng tài chính của bản thân. Nếu thu nhập hàng tháng của bạn ở mức thấp hoặc không ổn định, khoản vay quá lớn sẽ gây khó khăn trong cân bằng giữa nhu cầu chi tiêu cho đời sống và việc thực hiện nghĩa vụ trả nợ cho ngân hàng.
 • Luôn xem xét kỹ các điều khoản của hợp đồng vay vốn trước khi ký kết để đảm bảo quyền lợi của bản thân, có vấn đề không hiểu cần yêu cầu nhân viên tín dụng giải thích rõ ràng. Dù vay trả góp mang tới nhiều lợi ích cho người đi vay nhưng kèm theo đó vẫn có các điều khoản được quy định nhằm ràng buộc khách hàng, đảm bảo quyền lợi của ngân hàng bạn nên lưu ý như: Thời gian thay đổi lãi suất, thời hạn được hưởng lãi suất ưu đãi...
 • Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cho hồ sơ vay vốn theo yêu cầu của ngân hàng nhằm rút ngắn thời gian xét duyệt và giải ngân. Nếu hồ sơ của bạn bị thiếu giấy tờ sẽ mất thêm thời gian bổ sung dẫn tới kéo dài thời gian thẩm định hồ sơ cũng như thời gian bạn nhận được tiền.

Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo thêm về những trường hợp khách hàng sẽ bị từ chối khi vay tiền trả góp để cân nhắc và chuẩn bị thật tốt khi có nhu cầu vay vốn theo phương thức trả góp.

Nếu bạn có nhu cầu về tài chính cho mục đích chi tiêu, kinh doanh thì sản phẩm vay tín chấp cán bộ nhân viên của VietinBank theo phương thức vay trả góp là một giải pháp hiệu quả, an toàn. Ngân hàng VietinBank sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề khó khăn tài chính một cách thuận lợi, hãy đăng ký ngay để nhận tư vấn miễn phí và được hỗ trợ các thông tin hữu ích giúp vay vốn nhanh chóng bằng cách:

Đăng ký ngay

Đánh giá bài viết
Những lợi ích hấp dẫn không thể bỏ qua khi vay trả góp tại VietinBank
3 8

Bài viết có hữu ích không?

Không

TƯ VẤN Vay tín chấp

Bình luận bằng tài khoản

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
 • Mới nhất

 • Cũ nhất

 • Bình luận hay nhất

Gặp chuyên gia