×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ
Đăng ký nhận bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm
Đăng ký nhận bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm
Nhu cầu tài chính Chọn nhu cầu tài chính
Giải pháp bảo vệ gia tăng Chọn giải pháp bảo vệ

Họ tên*

Nhập họ tên

Email *

Nhập email

Số điện thoại*

Nhập số điện thoại

Tỉnh/ Thành phố*

Chọn thành phố

Nhấp chọn "Xem kết quả", nghĩa là bạn đã đọc, hiểu và chấp nhận các điều khoản sử dụng của chúng tôi

XEM KẾT QUẢ

Bảo hiểm thai sản Liberty - Lựa chọn số 1 cho các mẹ bầu

0 Bảo hiểm phi nhân thọ

Thebank.vnNhắc đến Liberty là nhắc đến một trong những gói bảo hiểm thai sản “hào phóng” hàng đầu thị trường, quyền lợi được hưởng từ gói bảo hiểm thai sản Liberty lên tới 40 triệu đồng, áp dụng cho cả 2 hình thức sinh thường, sinh mổ…
  Xem nhanh [

  Ẩn

  ]
vita

Bảo Hiểm thai sản Liberty?

Bảo hiểm thai sản là một loại bảo hiểm khác với bảo hiểm y tế nhưng cũng có những quyền lợi dành cho các bà mẹ chuẩn bị mang thai như nhau nhưng có nhiều ưu điểm cũng như mức giá sẽ cao hơn.

Xem thêm: Bảo hiểm y tế và bảo hiểm thai sản cho các mẹ khi mang thai

Bảo Hiểm thai sản Liberty thực tế là một quyền lợi bổ sung do công ty Liberty cung cấp cho các khách hàng tham gia bảo hiểm sức khỏe Healthcare hoặc bảo hiểm sức khỏe Medicare. Các sản phẩm này bảo vệ cho bà bầu trong thời kỳ thai sản với quyền lợi được hưởng lên tới 40 triệu đồng, áp dụng cho cả hình thức sinh thường, sinh mổ…

Với chi phí bảo hiểm thai sản dao động từ 2.8 triệu đến 3.4 triệu đồng thì bảo hiểm Liberty được đánh giá là một trong những gói bảo hiểm thai sản giá rẻ chất lượng tốt mà các mẹ nên mua.

Điều kiện mua

Một số điều kiện đã được quy định rõ khách hàng cần phải đáp ứng khi mua bảo hiểm thai sản Liberty bao gồm:

 • Từ 18 tuổi trở lên theo đúng quy định của bảo hiểm thai sản Liberty.
 • Chưa có thai hay đang có kế hoạch mang thai để đủ điều kiện tham gia bảo hiểm thai sản Liberty.

Bảo hiểm thai sản Liberty là sự lựa chọn tuyệt vời

Bảo hiểm thai sản Liberty là sự lựa chọn tuyệt vời

Quyền lợi khi tham gia

Khi tham gia bảo hiểm thai sản Liberty, khách hàng được nhận mức phí hỗ trợ chi trả việc điều trị trước khi sinh, khi sinh, sau khi sinh và sẩy thai hoặc phá thai bắt buộc, hoặc các biến chứng phát sinh từ việc người được bảo hiểm mang thai đối với việc sinh thường hoặc sinh phức tạp và chi phí chăm sóc trẻ sau khi sinh được thực hiện trong Bệnh viện.

Khi bạn tham gia các gói bảo hiểm sức khỏe Liberty khác nhau thì quyền lợi về thai sản cũng khác nhau. Cụ thể như sau:

Bảo hiểm sức khỏe Healthcare 

Chi phí y tế Chương trình H1 Classic Chương trình H2 Executive Chương trình H3 Premier
Giới hạn bảo hiểm tối đa 110.000.000 VND 110.000.000 VND 110.000.000 VND
Chi phí trước và sau khi sinh, chi phí em bé, chi phí điều trị do hư thai, phá thai vì lý do y tế, hoặc bất kỳ biến chứng nào phát sinh từ việc mang thai, bao gồm chi phí chăm sóc trẻ sơ sinh trong vòng 30 ngày (Thời gian chờ 12 tháng) Toàn bộ Toàn bộ Toàn bộ
Giới hạn phụ ngoài giới hạn bảo hiểm tối đa cho thai sản được áp dụng cho chăm sóc nhi khoa vì lý do y tế (bao gồm trong giới hạn 30 ngày nêu trên) 44.000.000 VND 44.000.000 VND 44.000.000 VND

Bảo hiểm sức khỏe Medicare

 • Chi trả trước và sau khi sinh, chi phí em bé, chi phí điều trị do hư thai, phá thai vì lý do y tế, hoặc bất kỳ biến chứng nào phát sinh từ việc mang thai, bao gồm chi phí chăm sóc trẻ sơ sinh 30 ngày: Toàn bộ (Giới hạn bảo hiểm tối đa: 40.000.000 VND)
 • Thời gian chờ cho thai sản là 12 tháng

Đăng ký ngay

Phí bảo hiểm

Để hưởng quyền lợi thai sản, khách hàng phải tham gia một trong 2 sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của Liberty và lựa chọn quyền lợi bổ sung là thai sản. Biểu phí quyền lợi chính của 2 sản phẩm và quyền lợi thai sản như sau:

Bảo hiểm Liberty Health Care

Bảo hiểm Liberty health care 2

Bảo hiểm sức khỏe Liberty Medicare

Bảo hiểm Liberty Medicare

Những lưu ý khi mua bảo hiểm thai sản Liberty

Khi mua bảo hiểm thai sản Liberty, bạn cần lưu ý những điều sau:

Thời gian chờ

Thời gian chờ là thời gian kể từ lúc hợp đồng bảo hiểm sức khỏe có hiệu lực đến khi người tham gia được hưởng quyền lợi đó.

Tùy theo chế độ gói bảo hiểm sinh sản của công ty mà chúng ta có thời gian chờ khác nhau, nhưng chung quy là sẽ có một khoảng thời gian chờ cố định. Cụ thể là với gói bảo hiểm thai sản ở công ty bảo hiểm Liberty, thời gian chờ sẽ là 12 tháng kể từ khi bạn ký hợp đồng.

Tức là trong khoảng thời gian 12 tháng đó, bất kì phát sinh gì về sức khỏe thai sản hay chi phí điều trị nào đều không được công ty hỗ trợ. Sau khoảng thời gian chờ 12 tháng thì bạn sẽ được hưởng 100% quyền lợi bảo hiểm

Xem thêm: Thời gian chờ trong bảo hiểm thai sản là như nào?

Độ tuổi được mua

Từ 18 trở lên, chưa có thai đang có kế hoạch mang thai đều có thể tham gia mua bảo hiểm sức khỏe thai sản. Ngoài ra, đối tượng có nhu cầu tư vấn rõ ràng và cụ thể về gói bảo hiểm thai sản phù hợp sẽ được dịch vụ tư vấn khách hàng hỗ trợ hoặc đến tận nơi để dễ dàng trao đổi. Bạn sẽ được tư vấn về tiền bảo hiểm thai sản, các gói bảo hiểm thai sản tự nguyện cho bà bầu.​

Có thể nói, bảo hiểm thai sản Liberty là một trong những gói bảo hiểm được cho là “Hào phóng” nhất hiện nay với chế độ thanh toán toàn diện cho mẹ và bé trước và sau khi sinh. Vì thế, đây là một lựa chọn tốt nếu bạn đang có kế hoạch sinh em bé trong tương lai gần. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bảo hiểm thai sản, hãy đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay

Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết
Bảo hiểm thai sản Liberty - Lựa chọn số 1 cho các mẹ bầu
5 4

Bài viết có hữu ích không?

Không

TƯ VẤN Bảo hiểm sức khỏe

Bình luận bằng tài khoản

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
 • Mới nhất

 • Cũ nhất

 • Bình luận hay nhất

Gặp chuyên gia