×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ
TheBank thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán: Từ ngày 23/1/2020 đến hết ngày 29/1/2020. Ngày làm việc trở lại: Thứ 5, ngày 30/1/2020.
SO SÁNH LÃI SUẤT VAY VỐN
SO SÁNH LÃI SUẤT VAY VỐN

Hình thức vay vốn

Chọn mục đích vay
Chọn hình thức vay
Chọn mục đích vay
Chọn thời gian vay vay

Họ tên*

Nhập họ tên

Email *

Nhập email

Số điện thoại*

Nhập số điện thoại

Tỉnh/ Thành phố*

Chọn thành phố

Nhấp chọn "Xem kết quả", nghĩa là bạn đã đọc, hiểu và chấp nhận các điều khoản sử dụng của chúng tôi

XEM KẾT QUẢ
Nhận tiền ngay với thẻ thấu chi BIDV không cần tài sản đảm bảo

Nhận tiền ngay với thẻ thấu chi BIDV không cần tài sản đảm bảo

0 Kiến thức vay vốn

Thebank.vnNếu bạn đang cần một khoản tiền trong lúc khẩn cấp khi chưa biết phải xoay xở ở đâu thì bạn nên đăng ký mở thẻ thấu chi BIDV. Thủ tục vay thấu chi BIDV rất đơn giản và dễ dàng, nhất là với hình thức vay không cần thế chấp tại sản. Hơn nữa, BDIV còn hỗ trợ người vay rất nhiều ở hạn mức cho vay, lãi suất và phương thức trả nợ cho khoản vay đó.
    Xem nhanh [

    Ẩn

    ]

Thẻ thấu chi BIDV là gì?

Thẻ thấu chi BIDV là hình thức ngân hàng BIDV cho chủ tài khoản được vay thêm khi số dư của tài khoản tiền gửi thanh toán của khách hàng bằng 0. Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được đánh giá là một trong những ngân hàng triển khai sản phẩm này rất tốt.

Hình thức thức vay thấu chi cũng rất đa dạng tại tất cả chi nhánh BIDV trên toàn quốc. Hơn nữa, chủ thẻ thấu chi BIDV sẽ được BIDV hỗ trợ vay ngay cả khi không cần có tài sản đảm bảo (TSĐB).

Xem thêm: Đặc điểm của thấu chi tài khoản.

Lợi ích của thẻ thấu chi BIDV không cần TSĐB

- Thủ tục đơn giản, thời gian phê duyệt nhanh chóng: Khi làm thủ tục thấu chi tài khoản tiền gửi, bạn không cần phải khai báo nhiều thông tin và thực hiện các thủ tục phức tạp. Điều này khiến BIDV “ghi điểm” vì hầu hết khách hàng ngại sự chậm trễ khi sử dụng dịch vụ ngân hàng.

- Không yêu cầu tài sản thế chấp: Chỉ với những giấy tờ đơn giản như giấy CMND, sao kê lương, hợp đồng lao động… là bạn đã có ngay khoản vay cần thiết để giải quyết vấn đề cá nhân trong lúc cấp bách.

- Hạn mức thấu chi: Bằng 5 tháng thu nhập bình quân của khách hàng, tối đa lên đến 100 triệu.

- Thời hạn hạn mức: Tối đa 12 tháng đối với khách hàng được cấp hạn mức lần đầu, tối đa 36 tháng đối với khách hàng có đủ điều kiện được BIDV tự động gia hạn.

- Phương thức trả nợ: Nợ gốc được tự động trả ngay sau khi tài khoản tiền gửi của khách hàng phát sinh giao dịch, nợ lãi được trả một lần vào ngày cuối mỗi tháng.

- Phương thức sử dụng thấu chi đa dạng: Rút tiền mặt hoặc chuyển khoản tại tất cả các quầy giao dịch, các máy ATM/POS (24/7) của BIDV và của các ngân hàng khác tham gia hệ thống Napas.

Xem thêm: Lợi ích không ngờ từ thấu chi tài khoản tiền gửi BIDV.

Lợi ích của thẻ thấu chi BIDV không cần TSĐB

Lợi ích của thẻ thấu chi BIDV không cần TSĐB

Lãi suất thẻ thấu chi BIDV không cần TSĐB

- Lãi suất thẻ thấu chi không có tài sản bảo đảm BIDV khoảng 17 - 20%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Mức lãi suất chính xác phụ thuộc vào khoản vay, đối tượng khách hàng và lãi suất thị trường.

- Mức phí trả trễ hạn: 150% lãi suất vay vốn/khoản tiền trả trễ hạn.

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY.

Điều kiện để được cấp hạn mức thấu chi

Để được cấp hạn mức thấu chi không cần tài sản đảm bảo của BIDV, khách hàng phải đáp ứng được các điều kiện sau:

- Tuổi từ 18 đến 55 đối với nữ và 60 đối với nam. Riêng khách hàng làm việc trong lĩnh vực đặc thù như: Quân nhân chuyên nghiệp, sỹ quan, giáo sư… có độ tuổi phù hợp với độ tuổi lao động theo quy định của pháp luật.

- Có hộ khẩu thường trú/tạm trú trên cùng tỉnh/thành phố với Chi nhánh cho vay hoặc làm việc thường xuyên tại tỉnh/thành phố Chi nhánh cho vay và có hộ khẩu thường trú tại địa bàn giáp ranh Chi nhánh cho vay.

- Có thu nhập thường xuyên và ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ trong suốt thời gian vay vốn.

Hồ sơ cấp hạn mức thấu chi

Khách hàng đáp ứng được các điều kiện trên, cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

- Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của BIDV.

- Bản photo CMND/Hộ chiếu/Chứng minh sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam.

- Bản photo Hộ khẩu thường trú/tạm trú.

- Bản photo Hợp đồng lao động/Quyết định biên chế hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đương như: Quyết định điều động công tác, Quyết định chuyển ngạch công chức...

- Sao kê tài khoản trả lương tối thiểu 3 tháng gần nhất/Bảng lương đối với khách hàng không trả lương qua BIDV.

Đăng ký mở thẻ ngay hôm nay để nhận được nhiều ƯU ĐÃI hấp dẫn

Đăng ký ngay

Hồ sơ cấp hạn mức thấu chi

Hồ sơ cấp hạn mức thấu chi

Các hình thức vay thấu chi khác tại BIDV

Thấu chi tiền gửi thanh toán

Hình thức vay cũng tương tự như vay thấu chi tín chấp nhưng khách hàng có thể thế chấp tài sản đảm bảo. Hạn mức thấu chi bằng 3 tháng thu nhập trung bình và tối đa không quá 50 triệu đồng (tùy thuộc vào thu nhập hàng tháng của khách hàng).

Lãi suất do khách hàng và BIDV thỏa thuận và tiền lãi được tính theo ngày trên cơ sở số ngày thấu chi thực tế. Mức lãi suất này được xác định cố định trong suốt thời hạn của hạn mức và phát sinh kể từ thời điểm thấu chi, trên cơ sở lãi suất cho vay trả góp ngắn hạn hạn mức thông thường (hoặc lãi suất cho vay 6 tháng hoặc 12 tháng).

Thấu chi doanh nghiệp

Dành cho những doanh nghiệp cần vốn lưu động sản xuất kinh doanh. Hạn mức thấu chi cao, tối đa 05 tỷ VND. Trường hợp nhu cầu thấu chi trên 05 tỷ đồng sẽ được BIDV xem xét nếu đáp ứng được một số điều kiện bổ sung khác. Đặc biệt, doanh nghiệp không cần tài sản đảm bảo nếu đáp ứng các tiêu chí của BIDV.

Để tìm hiểu kỹ hơn về các hình thức vay thấu chi này, vui lòng:

Đăng ký ngay

Với ưu điểm nổi bật nhất là giúp khách hàng cần vốn nhanh không cần các thủ tục phức tạp nên thẻ thấu chi BIDV là lựa chọn của rất nhiều khách hàng và doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết
Nhận tiền ngay với thẻ thấu chi BIDV không cần tài sản đảm bảo
3 2

Bài viết có hữu ích không?

Không

TƯ VẤN Vay tín chấp

Bình luận bằng tài khoản

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
  • Mới nhất

  • Cũ nhất

  • Bình luận hay nhất

Gặp chuyên gia