×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ
Đăng ký nhận bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm
Đăng ký nhận bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm
Nhu cầu tài chính Chọn nhu cầu tài chính
Giải pháp bảo vệ gia tăng Chọn giải pháp bảo vệ

Họ tên*

Nhập họ tên

Email *

Nhập email

Số điện thoại*

Nhập số điện thoại

Tỉnh/ Thành phố*

Chọn thành phố

Nhấp chọn "Xem kết quả", nghĩa là bạn đã đọc, hiểu và chấp nhận các điều khoản sử dụng của chúng tôi

XEM KẾT QUẢ

Các gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt có tốt không?

0 Kiến thức bảo hiểm sức khỏe

Thebank.vnBảo hiểm Bảo Việt có tốt không? Đây là câu hỏi nhiều người thắc mắc. Bài viết này sẽ giới thiệu các gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt cũng đa dạng để phù hợp với các thành viên trong gia đình, gồm Bảo Việt An Gia, Bảo Việt InterCare, Bảo Việt K - Care và các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe khác.
  Xem nhanh [

  Ẩn

  ]
vita

Đôi nét về bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt

Bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt là gói bảo hiểm rất linh hoạt bao gồm các quyền lợi chính và quyền lợi mở rộng với nhiều mức khác nhau. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp cũng như nhân viên tới cấp quản lý, điều hành cấp cao.

Chia sẻ những lo lắng cùng bạn và gia đình, các sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm chi phí y tế và phẫu thuật… của Bảo Việt sẽ bảo vệ và hỗ trợ cho bạn và người thân 24/7, giúp bạn quản lý rủi ro hiệu quả và an tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Bảo hiểm Bảo Việt từ lâu đã được biết tới là công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam với hơn 50 năm bề dày lịch sử. Bảo Việt cũng luôn đi đầu trong rất nhiều các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe và nhiều nghiệp vụ bảo hiểm khác.

Xem thêm: 6 lợi ích hấp dẫn khi mua bảo hiểm sức khỏe cho gia đình

Đôi nét về bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt

Các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Bảo việt hiện nay

Hiện nay, để phục vụ nhu cầu bảo vệ của mọi người khỏi những rủi ro không may xảy ra trong cuộc sống, Bảo Việt nhân thọ đã và đang cung ứng ra thị trường các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe như sau:

Bảo hiểm An Gia

Bảo Việt An Gia là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe được thiết kế phù hợp với tất cả các đối tượng từ người già đến trẻ nhỏ với nhiều hình thức tham gia linh hoạt. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm sẽ được bảo vệ y tế một cách toàn diện và tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế đẳng cấp nhất tại những bệnh viện hàng đầu Việt Nam.

- Ưu điểm:

 • Quyền lợi bảo hiểm cơ bản lên đến 454 triệu đồng/người/năm
 • Không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí
 • Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc
 • Dịch vụ bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7 tại gần 90 bệnh viện chất lượng cao trên cả nước

- Đối tượng bảo hiểm: Mọi công dân và người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi.

- Quyền lợi bảo hiểm: Tùy vào từng chương trình bảo hiểm mà khách hàng tham gia sẽ được cấp thẻ Đồng; Bạc; Vàng; Bạch kim; Kim cương sẽ có những quyền lợi được bảo vệ tương ứng. Thông tin chi tiết về quyền lợi khách hàng xem ngay TẠI ĐÂY

- Phí bảo hiểm: Khách hàng được tham gia đồng thời hai sản phẩm bảo hiểm sức khỏe với mức phí chi trả tương ứng là: Sản phẩm chính: Từ 2 triệu - 9 triệu VND; Sản phẩm bổ sung: Từ 3 triệu - 8 triệu VND. Bên cạnh đó, mức biểu phí này cũng có sự khác nhau tùy thuộc vào chương trình và độ tuổi mà khách hàng tham gia => Chi tiết phí đóng bảo hiểm ứng với từng đối tượng, các bạn TRUY CẬP NGAY

Đăng ký ngay

Bảo Việt K- Care

Sản phẩm Bảo hiểm Bệnh Ung thư - Bảo Việt K- Care của Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt là lựa chọn tối ưu giúp khách hàng giảm bớt nỗi lo về chi phí chữa trị bệnh ngay từ ban đầu, an tâm lựa chọn những giải pháp điều trị tốt nhất mà không cần phải lo nghĩ về gánh nặng tài chính.

- Ưu điểm:

 • Quyền lợi bảo hiểm được thanh toán theo khoản trọn gói cho khách hàng, giúp khách hàng chủ động tài chính đúng vào thời điểm họ cảm thấy có ít lựa chọn.
 • Quyền lợi bảo hiểm được chi trả ngay sau lần chẩn đoán đầu tiên khi khách hàng cần đến nhất
 • Quyền lợi bảo hiểm được đảm bảo tự động tái tục theo chu kỳ 5 năm mà không cần thẩm định gì thêm
 • Phí bảo hiểm hấp dẫn với thủ tục tham gia đơn giản và thuận tiện
 • Phí bảo hiểm áp dụng năm đầu tiên và có thể được điều chỉnh cho năm tiếp theo

- Đối tượng tham gia: Là người được bảo hiểm, bên mua bảo hiểm phù hợp với quy định của Bảo hiểm Bảo Việt

- Tuổi tham gia bảo hiểm: Từ 16 tuổi đến 55 tuổi (tái tục đến 75 tuổi)

- Thời hạn bảo hiểm: Theo chu kỳ 5 năm

- Phí bảo hiểm: Tính theo độ tuổi và giới tính

- Quyền lợi cụ thể: Để nắm rõ các quyền lợi chi tiết của sản phẩm này, các bạn truy cập TẠI ĐÂY

Đăng ký ngay

Bảo Việt K- Care

Bảo An Gia Đình Việt

Bảo An Gia Đình Việt - sản phẩm bán chéo chuyên nghiệp đầu tiên của Bảo hiểm Bảo Việt được phân phối duy nhất qua kênh tư vấn viên của Bảo Việt nhân thọ. Với sản phẩm bảo hiểm Bảo An Gia Đình Việt, người tham gia bảo hiểm phải đang hoặc bắt đầu tham gia bảo hiểm nhân thọ tại Bảo Việt nhân thọ và có nhu cầu tăng cường thêm sự bảo vệ cho bản thân và những người thân trong gia đình trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống như tai nạn, ốm đau, bệnh tật.

Sản phẩm Bảo An Gia Đình Việt sẽ khai thác các lợi thế về uy tín thương hiệu, cơ sở khách hàng, mạng lưới phân phối của toàn hệ thống của 2 Tổng Công ty hàng đầu của Tập đoàn Bảo Việt: Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Tổng Công ty Bảo Việt nhân thọ, hướng đến mục tiêu đem lại giá trị vượt trội cho khách hàng với sản phẩm khác biệt và ưu việt trên thị trường.

Ưu điểm vượt trội:

 • Thủ tục tham gia nhanh chóng, thuận tiện, đơn giản, cả gia đình cùng tham gia trong một hợp đồng
 • Thời hạn bảo hiểm dài lâu mang đến sự an tâm cho khách hàng
 • Phí bảo hiểm không thay đổi trong suốt thời hạn hợp đồng cho dù người được bảo hiểm bước sang ngưỡng tuổi mới
 • Thủ tục giải quyết bồi thường đơn giản, nhanh chóng
 • Cam kết chất lượng dịch vụ vượt trội 24/7 từ 2 Tổng Công ty hàng đầu của Tập đoàn Bảo Việt: Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt và Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ.

Để nắm rõ chi tiết các quyền lợi, các loại trừ bảo hiểm cũng như biểu phí của sản phẩm này, khách hàng TRUY CẬP NGAY

Đăng ký ngay

Intercare

Đây là sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp, được thiết kế phù hợp cho các đối tượng có nhu cầu chăm sóc sức khỏe với chất lượng đặc biệt. Khách hàng khi tham gia bảo hiểm được bảo vệ y tế một cách toàn diện nhất, được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp, đẳng cấp tại những bệnh viên hàng đầu Việt Nam và nước ngoài, cụ thể:

 • Không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký tham gia bảo hiểm
 • Quyền lợi bảo hiểm đa dạng, phù hợp với nhiều mức ngân sách và nhu cầu: Bảo hiểm điều trị nội trú, ngoại trú do ốm bệnh/tai nạn, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng, quyền lợi bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản, bảo hiểm hỗ trợ du học sinh, khám sức khỏe định kỳ.
 • Tiếp cận với hệ thống các bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế trong nước và trên toàn cầu
 • Dịch vụ vận chuyển cấp cứu bằng đường hàng không mở rộng phạm vi ngoài Việt Nam
 • Dịch vụ Bảo lãnh viện phí ưu việt 24/7: Gần 120 bệnh viện tại Việt Nam và các bệnh viện hiện đại trên toàn cầu.
 • Khách hàng không mất thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí
 • Chính sách phục vụ riêng cho đối tượng khách hàng cao cấp
 • Bồi thường nhanh, chính xác trong vòng 15 ngày làm việc.

- Phí bảo hiểm: Intercare chi trả cho khách hàng khi điều trị nội trú và ngoại trú tương ứng là: Từ 6 triệu - 100 triệu VND; 5 triệu - 44 triệu VND. Ngoài ra sản phần này còn hỗ trợ khách hàng khi: Sinh đẻ, khám nha khoa, bảo vệ tại nạn - Sinh mạng cá nhân và du học sinh đang học tập và sinh sống tại nước ngoài chi tiết XEM NGAY

- Quyền lợi bảo hiểm: Khách hàng sẽ được điều trị nội trú và ngoại trú khi ốm đau tai nạn với số tiền hưởng tương ứng với chương trình tham gia và vùng phạm vi lãnh thổ theo quy định của Bảo Việt. Thông tin chi tiết TẠI ĐÂY

Đăng ký ngay

Bảo Việt InterCare - chăm sóc sức khỏe toàn diện

Bảo Việt InterCare - chăm sóc sức khỏe toàn diện

Các sản phẩm bảo hiểm khác

Chia sẻ những lo lắng cùng bạn và gia đình, các sản phẩm bảo hiểm tai nạn con người, bảo hiểm chi phí y tế và phẫu thuật… của Bảo Việt sẽ bảo vệ và hỗ trợ cho bạn và người thân 24/7, giúp bạn quản lý rủi ro hiệu quả và an tâm tận hưởng cuộc sống trọn vẹn. 

Xem thêm: An tâm tuyệt vời đến từ bảo hiểm cho bệnh nhân ung thư

Bảo hiểm chi phí y tế & vận chuyển cấp cứu: Khách hàng tham gia chương trình này sẽ được hưởng:

 - Quyền lợi chi phí y tế: Người được bảo hiểm (NĐBH) được bồi thường trong trường hợp ốm đau và/hoặc thương tật thân thể theo phạm vi của chương trình đã lựa chọn.

 - Quyền lợi vận chuyển cấp cứu:

 • Chương trình A, B: Khi đi ra khỏi nơi cư trú trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam, NĐBH sẽ được hỗ trợ nhắn tin khẩn cấp cho người nhà, cung cấp các thông tin về dịch vụ y tế, bảo lãnh viện phí, thu xếp thanh toán chi phí vận chuyển cấp cứu, hồi hương y tế cấp cứu, hồi hương thi hài.
 • Chương trình C, D, E: Cung cấp dịch vụ cho NĐBH khi ra khỏi nơi cư trú và trong phạm vi lãnh thổ của chương trình lựa chọn: Hỗ trợ dịch vụ du lịch, hỗ trợ y tế bao gồm: Tư vấn thông tin, xếp lịch khám, cung cấp thuốc đặc trị, bảo lãnh viện phí, thu xếp thanh toán chi phí vận chuyển cấp cứu, hồi hương y tế cấp cứu, hồi hương thi hài, thăm người thân.

Bảo hiểm kết hợp con người:

 • Điều kiện A: Bảo hiểm trường hợp NĐBH chết do ốm đau, bệnh tật
 • Điều kiện B: Bảo hiểm trường hợp NĐBH chết hoặc thương tật thân thể do tai nạn
 • Điều kiện C: Trợ cấp nằm viện và phẫu thuật do ốm đau, bệnh tật, thai sản

Bảo hiểm trợ cấp nằm viện & phẫu thuật: Trợ cấp tiền nằm viện và/hoặc phẫu thuật do ốm đau, bệnh tật, thương tật thân thể do tai nạn, thai sản.

Bảo hiểm tai nạn con người 24/7: Bồi thường trong trường hợp NĐBH bị tử vong hoặc thương tật thân thể do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, mức trách nhiệm tối đa lên tới 100 triệu đồng.

Bảo hiểm tai nạn con người mức cao (Mức trách nhiệm lên tới hàng tỷ đồng): Bồi thường trong trường hợp NĐBH bị tử vong hoặc thương tật thân thể do tai nạn, chi phí y tế do tai nạn. Khách hàng có thể lựa chọn thêm quyền lợi mở rộng có tính phí: Trợ cấp tuần, Dịch vụ cứu trợ áp dụng trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam hoặc toàn thế giới. 

Bảo hiểm sinh mạng cá nhân: Bồi thường trong trường hợp NĐBH tử vong thuộc phạm vi bảo hiểm.

Bảo hiểm y tế cho người nước ngoài vào Việt Nam: Bảo hiểm chi phí y tế mức cao do ốm bệnh, tai nạn cho người nước ngoài vào Việt Nam.

Đăng ký ngay

Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt có tốt không?

Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình là nhu cầu thiết thực của tất cả mọi người. Gánh nặng tài chính sẽ được chia sẻ khi trang bị bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt. Có rất nhiều chương trình bảo hiểm sức khỏe khác nhau, bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt được đánh giá là TỐT NHẤT hiện nay. 

Lý do NÊN mua Bảo hiểm Bảo Việt vì:

 • Sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Bảo Việt nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ dự phòng tài chính cho Người tham gia bảo hiểm khi phải điều trị nội trú và ngoại trú.
 • Chi trả các chi phí y tế tại các bệnh viện và phòng khám khi gặp rủi ro ốm đau, bệnh tật hay thai sản thuộc phạm vi bảo hiểm.
 • Đa dạng các loại bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt để bạn có thể lựa chọn sản phẩm và thương hiệu bảo hiểm phù hợp với nhu cầu cá nhân.
 • Không cần phải khám sức khỏe trước khi cấp đơn bảo hiểm
 • Sử dụng thẻ bảo hiểm trong việc bảo lãnh viện phí tại hệ thống bảo lãnh các bệnh viện, phòng khám trải khắp toàn quốc để không phải chi trả tiền khám, chữa bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm: Việt Pháp, Hồng Ngọc...
 • Thủ tục bồi thường minh bạch, nhanh chóng và công bằng.
 • Dịch vụ tư vấn quyền lợi bảo hiểm và hỗ trợ giải quyết bồi thường 24/7.

Xem thêm: 7 lưu ý quan trọng về quy tắc bảo hiểm sức khỏe

Những câu hỏi về bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt cần nắm

Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe chắc chắn khách hàng sẽ gặp không ít những khó khăn cần được Bảo Việt giải đáp thắc mắc. Dưới đây là một trong những vấn đề được nhiều người dùng quan tâm nhất:

Câu hỏi Câu trả lời

Ai có thể tham gia bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt?

 

- Người Việt Nam, người nước ngoài đang sinh sống học tập và làm việc tại Việt Nam.
- Từ 12 tháng tuổi đến 65 tuổi
- Trẻ em từ 12 tháng tuổi đến dưới 18 tuổi không được tham gia với tư cách độc lập mà phải tham gia cùng với bố/mẹ là người được bảo hiểm (NĐBH)
Có phải khám sức khỏe trước khi tham gia bảo hiểm không? Thông thường là không, nhưng đối với 1 số đối tượng đã có tiền sử bệnh cần có xác nhận của cơ sở y tế
Cách thức tham gia? Bảo hiểm cho cá nhân, hoặc
Bảo hiểm cho các thành viên gia đình trong cùng hợp đồng.
Chỉ mua quyền lợi bảo hiểm bổ sung có được không? Bạn phải tham gia quyền lợi bảo hiểm chính thì bạn mới có thể lựa chọn thêm quyền lợi bổ sung.
Mức phí bảo hiểm như thế nào? Mức phí bảo hiểm sức khỏe được áp dụng đồng nhất cho tất cả khách hàng khi tham gia cùng một chương trình, không phụ thuộc vào độ tuổi người được bảo hiểm.
Có thể điều chỉnh Phí tại thời điểm tái tục, tùy thuộc vào tỷ lệ bồi thường và các tiêu chí khác.
Phí bảo hiểm có phụ thuộc vào nghề nghiệp không? Những Người được bảo hiểm thuộc các ngành nghề khác nhau đều được áp dụng một mức phí giống nhau nếu tham gia cùng một chương trình bảo hiểm.
Lựa chọn lại chương trình tham gia để nâng cấp hợp đồng được không? Việc thay đổi chương trình tham gia chỉ được cho phép thực hiện khi tái tục hợp đồng.
Phạm vi bảo hiểm được áp dụng như thế nào? Các chương trình Bảo Hiểm Sức Khỏe Toàn Diện có phạm vi bảo hiểm chuẩn là Việt Nam. Có thể mở rộng ra các nước ngoài đối với khách hàng tham gia chương trình bạch kim.
Khi nào thì hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực? Nếu không có sự phản hồi từ chối chấp nhận bảo hiểm từ Công ty bảo hiểm thì tự động là sau 3 ngày kể từ khi yêu cầu được gửi và thực hiện xong việc thanh toán phí bảo hiểm thì Hợp đồng bảo hiểm của bạn sẽ bắt đầu có hiệu lực.
Có thể mua hợp đồng Bảo hiểm Sức Khỏe toàn diện ngắn hạn không? Không, bảo hiểm sức khỏe toàn diện là sản phẩm bảo hiểm được thiết kế cho thời hạn chuẩn là 01 năm (12 tháng) và sẽ được tái tục hàng năm.
Nằm viện trong vòng bao lâu thì mới được quyền lợi điều trị nội trú? Người được bảo hiểm được coi là điều trị nội trú khi bác sĩ chỉ định nằm viện trong vòng ít nhất 24 giờ và có giấy ra viện/nhập viện do bệnh viện điều trị cung cấp.
Có thể tham gia nhiều hợp đồng Bảo hiểm Sức khỏe một lúc không?
Bạn không thể cùng một lúc tham gia nhiều hợp đồng bảo hiểm sức khỏe, song bạn có thể đồng thời tham gia các hợp đồng bảo hiểm y tế khác.

Trên đây là bài viết bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt có tốt không? Hy vọng đã mang tới thông tin bổ ích cho bạn. Với các gói bảo hiểm sức khỏe đa dạng và phù hợp với mọi đối tượng, Bảo Việt chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu trong hoạt động chăm sóc sức khỏe của gia đình bạn.

Nhận tư vấn và giải đáp miễn phí!!!

Đăng ký ngay

Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết
Các gói bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt có tốt không?
5 3

Bài viết có hữu ích không?

Không

TƯ VẤN Bảo hiểm sức khỏe

Bình luận bằng tài khoản

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
 • Mới nhất

 • Cũ nhất

 • Bình luận hay nhất

Gặp chuyên gia