×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ
SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG
SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG
Số mức thu nhập Chọn thu nhập hàng tháng
Hình thức nhận lương Chọn hạn mức tín dụng
Tài sản thế chấp khác Chọn tài sản thế chấp

Họ tên*

Nhập họ tên

Email *

Nhập email

Số điện thoại*

Nhập số điện thoại

Tỉnh/ Thành phố*

Chọn thành phố

Nhấp chọn "Xem kết quả", nghĩa là bạn đã đọc, hiểu và chấp nhận các điều khoản sử dụng của chúng tôi

XEM KẾT QUẢ
Có nên làm thẻ tín dụng Fe credit không? Quy trình làm thẻ tại ngân hàng này

Có nên làm thẻ tín dụng Fe credit không? Quy trình làm thẻ tại ngân hàng này

0 Kiến thức thẻ tín dụng

Thebank.vnMuốn làm thẻ tín dụng FE CREDIT để chi tiêu và mua sắm nhưng chưa biết quy trình và thủ tục mở thẻ ra sao. Đọc ngay bài viết sau để cập nhật những thông tin bổ ích về loại thẻ này.
  Xem nhanh [

  Ẩn

  ]

Thẻ tín dụng (Credit Card) là thẻ ngân hàng cho phép bạn mượn tiền của ngân hàng để mua hàng với điều kiện bạn phải trả lại số tiền bạn tiêu trong một khoảng thời gian quy định. Thời gian miễn lãi 45 ngày là khoảng thời gian bạn hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu mà không bị tính lãi. Ngoài ra, thẻ tín dụng FE CREDIT còn cho phép chủ thẻ trả góp cho các khoản mua sắm qua thẻ với lãi suất ưu đãi và kỳ hạn linh hoạt.

Lý do nên làm thẻ tín dụng FE CREDIT

Điều kiện mở thẻ dễ dàng

Giống như các sản phẩm khác của FE CREDIT, các điều kiện thủ tục làm thẻ tín dụng đều rất đơn giản và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Độ tuổi 22 – 60, mức lương tối thiểu 4.5 triệu VND/tháng là khách hàng đã có thể mở thẻ tín dụng của FE CREDIT.

Làm thẻ tín dụng FE CREDIT tiêu dùng ngay hôm nay

Làm thẻ tín dụng FE CREDIT tiêu dùng ngay hôm nay

Hạn mức tiêu dùng trên thẻ cao

Hạn mức thẻ tín dụng FE CREDIT lên đến 60.000.000 VND. Miễn phí thường niên trọn đời, miễn phí lãi suất lên đến 45 ngày cho khách hàng tiêu dùng thả ga và giải quyết khó khăn về tài chính cá nhân 1 cách nhanh chóng.

Phí rút tiền mặt thấp

Khi rút tiền trên thẻ tín dụng FE CREDIT bạn chỉ tốn mức phí là 1,5%. Trong khi đó tại các ngân hàng khác như: Vietcombank, VPBank... phí rút dao động từ 4% – 5%. Dù việc rút tiền mặt trên thẻ tín dụng là việc bạn nên hạn chế, tuy nhiên trong trường hợp khẩn cấp bạn không phải đắn đo nhiều khi sử dụng thẻ của FE Credit.

Xem thêm: Lãi suất thẻ tín dụng FE CREDIT hiện nay là bao nhiêu?

Ưu đãi mua sắm trả góp

Trả góp linh hoạt là phương thức thanh toán thông minh cho phép chủ thẻ tín dụng FE CREDIT trả góp cho các khoản giao dịch mua sắm qua thẻ. Với lãi suất ưu đãi chỉ 1,3%/tháng cho hóa đơn mua hàng từ 2 triệu VND trở lên, với thẻ tín dụng FE CREDIT kỳ hạn trả của bạn sẽ được kéo dài từ 06 đến 12 tháng.

Giải đáp nhanh và tư vấn miễn phí!!!

Đăng ký ngay

Quy trình mở thẻ tín dụng FE CREDIT

Để mở thẻ tín dụng của FE CREDIT khách hàng cần phải hoàn thiện quy trình gồm 7 bước như sau:

Bước 1: Liên hệ tư vấn viên của ngân hàng.

 • Khi có nhu cầu mở thẻ, khách hàng liên hệ với nhân viên tín dụng của FE CREDIT và yêu cầu họ làm thẻ tín dụng cho mình thông qua số điện thoại: (028) 39 111 555

Bước 2: Kiểm tra điều kiện tham gia của khách hàng

 • Nhận được thông tin yêu cầu, nhân viên tư vấn sẽ sử dụng một số công cụ để kiểm tra tình trạng tín dụng của bạn đối với FE CREDIT cũng như lịch sử tín dụng của bạn trên các hệ thống ngân hàng khác. Nếu bạn đủ điều kiện tham gia mở thẻ cùng FE, bạn sẽ được nhân viên liên hệ lại.

Bước 3: Liên hệ và thu hồ sơ

 • Lúc nhân viên tư vấn sẽ gọi điện và hỗ trợ bạn hoàn thành thủ tục giấy tờ cần thiết để có thể gửi lên hệ thống FE hồ sơ mở thẻ tín dụng cho bạn. Sau khi hồ sơ đã được chuẩn bị đầy đủ, khách hàng sẽ nhận được lịch hẹn gặp để ký vào đơn đề nghị mở thẻ.

Bước 4: Gửi hồ sơ khách hàng lên hệ thống

 • Hồ sơ của bạn sau khi hoàn chỉnh sẽ được đưa lên hệ thống của FE CREDIT. Tại đây, bộ phận thẩm định hồ sơ sẽ xem xét hồ sơ mở thẻ cho khách hàng.
 • Nếu hồ sơ bị thiếu hoặc chưa rõ ràng, khách hàng sẽ buộc phải hoàn thiện hồ sơ cho đến khi hợp lệ. Còn nếu hồ sơ không gặp phải vấn đề gì, tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn và người tham chiếu để kiểm tra xác thực thông tin một lần nữa trước khi đi vào phê duyệt.

Bước 5: Phê duyệt tài khoản tín dụng

 • Người chịu trách nhiệm phê duyệt khoản vay sẽ xem xét hồ sơ nhận được từ bộ phận thẩm định, sau đó họ sẽ quyết định cấp cho bạn một khoản tín dụng để chi tiêu phù hợp nhất. Lúc này FE CREDIT sẽ gọi điện thoại cho khách hàng để chốt khoản tín dụng đó.

Bước 6: Chờ nhận thẻ

 • Sau khi đồng ý với khoản tín dụng được cấp, FE CREDIT sẽ có trách nhiệm hoàn thành thẻ tín dụng và gửi về địa chỉ khách hàng đã đăng ký. Thông thường phải mất từ 5 - 7 ngày thẻ tín dụng mới được chuyển về.

Quy trình mở thẻ tín dụng FE CREDIT

Quy trình mở thẻ tín dụng FE CREDIT

Bước 7: Kích hoạt thẻ và sử dụng

 • Khi nhận được thẻ tín dụng FE CREDIT, để có thể sử dụng khách hàng cần phải kích hoạt thẻ bằng cách làm theo hướng dẫn trong phong bì đựng thẻ. Sau khi kích hoạt xong, bạn có thể sử dụng các tiện ích mà thẻ tín dụng mang lại như: Rút tiền mặt, thanh toán hóa đơn, mua sắm, trả góp tín dụng… trong hạn mức tín dụng được cấp.

Có nên mở thẻ tín dụng FE CREDIT không? Câu trả lời là có. Chỉ với 7 bước cơ bản là mọi thủ tục đã được hoàn tất. Đừng quên theo dõi thêm các chương trình khuyến mãi trên thẻ để hưởng lợi ích tối đa khi mua sắm trên thẻ. Nhanh tay ĐĂNG KÝ mở thẻ để nhận được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Giải đáp nhanh và tư vấn miễn phí!!!

Đăng ký ngay

Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết
Có nên làm thẻ tín dụng Fe credit không? Quy trình làm thẻ tại ngân hàng này
5 2

Bài viết có hữu ích không?

Không

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận bằng tài khoản

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
 • Mới nhất

 • Cũ nhất

 • Bình luận hay nhất

Gặp chuyên gia