×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ
TheBank thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán: Từ ngày 23/1/2020 đến hết ngày 29/1/2020. Ngày làm việc trở lại: Thứ 5, ngày 30/1/2020.
SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG
SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG
Số mức thu nhập Chọn thu nhập hàng tháng
Hạn mức tín dụng mong muốn Chọn hạn mức tín dụng
Hạng thẻ Chọn hạng thẻ

Họ tên*

Nhập họ tên

Email *

Nhập email

Số điện thoại*

Nhập số điện thoại

Tỉnh/ Thành phố*

Chọn thành phố

Nhấp chọn "Xem kết quả", nghĩa là bạn đã đọc, hiểu và chấp nhận các điều khoản sử dụng của chúng tôi

XEM KẾT QUẢ
Danh sách các loại thẻ ATM Agribank dành cho khách hàng cá nhân

Danh sách các loại thẻ ATM Agribank dành cho khách hàng cá nhân

0 Kiến thức thẻ ATM

Thebank.vnAgribank là ngân hàng lớn nhất Việt Nam về tất cả các mặt từ vốn, nhân lực, mạng lưới đến số lượng khách hàng. Chính vì vậy, số tài khoản thẻ ATM luôn thuộc mức cao nhất. Vậy thẻ ATM Agribank có mấy loại? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.
  Xem nhanh [

  Ẩn

  ]

Tìm hiểu về thẻ ATM Agribank

Thẻ ATM Agribank là một loại thẻ do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) phát hành. Khách hàng có thể dùng thẻ để thực hiện các giao dịch tự động như kiểm tra tài khoản, rút tiền hoặc chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại... từ máy rút tiền tự động ATM. Thẻ ATM bao gồm cả thẻ trả trước, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng.

Hiện tại Agribank phát hành khá đa dạng các loại thẻ ATM dành cho khách hàng cá nhân.

Xem thêm: ATM là gì? Lợi ích của thẻ ATM?

Đôi nét về ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank có tên đầy đủ là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Tên tiếng Anh là Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development.

Được thành lập ngày 26/3/1988, hiện nay Agribank được xem là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam, có mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc với 2.233 chi nhánh và phòng giao dịch được kết nối trực tuyến.

Hiện tại, Agribank là đối tác tin cậy của hơn 60.000 doanh nghiệp, 4 triệu hộ sản xuất và 10 triệu khách hàng cá nhân. Nhờ mạng lưới hoạt động rộng khắp đã góp phần tạo nên thế mạnh vượt trội của Agribank so với các ngân hàng khác.

Là ngân hàng thương mại hàng đầu trong hệ thống ngân hàng Việt Nam, Agribank còn sở hữu các công ty con bao gồm:

 • Công ty cho thuê Tài chính I (ALC I)
 • Công ty TNHH MTV DV NHNo Việt Nam
 • Công ty CP Chứng khoán Agribank
 • Công ty CP Bảo hiểm Agribank
 • Công ty TNHH MTV Quản lý nợ & Khai thác tài sản Agribank.

Đọc ngay: Các sản phẩm tài chính của ngân hàng Agribank

Giải đáp thắc mắc và nhận tư vấn MIỄN PHÍ!!

Đăng ký ngay

Các loại thẻ ATM Agribank dành cho khách hàng cá nhân

Theo thống kê mới nhất, mỗi năm, Agribank cung cấp dịch vụ mở tài khoản và làm thẻ ATM cho hàng triệu lượt khách hàng. Bạn muốn làm thẻ ATM nhưng lại không biết thẻ ATM Agribank có mấy loại? Do vậy, cần tìm hiểu thông tin về các loại thẻ ATM Agribank để biết được mình phù hợp với hình thức nào nhất.

Thẻ ghi nợ nội địa

Đây là loại thẻ phổ biến nhất hiện nay, có thể áp dụng với nhiều đối tượng khách hàng, sử dụng dễ dàng và quản lý tài khoản hiệu quả.

Hiện nay, thẻ ghi nợ nội địa có 2 hạng là hạng thẻ chuẩn (Success) và hạng thẻ vàng (Plus Success).

Chức năng và tiện ích của thẻ:

 • Giao dịch nhanh chóng và an toàn tại hệ thống máy ATM của Agribank và hàng nghìn điểm chấp nhận thẻ của Agribank trên toàn quốc.
 • Tại máy ATM: Cho phép thực hiện rút tiền, chuyển khoản trong hệ thống, chuyển khoản liên ngân hàng, thanh toán hóa đơn, vấn tin số dư tài khoản, in sao kê giao dịch, đổi mã PIN.
 • Tại EDC/POS đặt tại quầy giao dịch: Cho phép thực hiện rút tiền, chuyển khoản cùng hệ thống, in sao kê giao dịch, đổi mã PIN.
 • Hạn mức thấu chi tối đa 30 triệu đồng với thẻ chuẩn và 50 triệu đồng với thẻ vàng. Thời hạn thấu chi lên tới 12 tháng.

Đừng bỏ qua: Phí dịch vụ thẻ ATM Agribank mới nhất hiện nay

Thẻ ATM Agribank

Thẻ ATM Agribank

Thẻ liên kết sinh viên

Đây là một sản phẩm đặc biệt, Agribank liên kết với các trường cao đẳng, đại học, học viện... trên toàn quốc, hỗ trợ sinh viên tối đa trong việc quản lý tiền bạc.

Ngoài chức năng như ATM Agribank Success (thẻ chuẩn), thẻ còn có tác dụng là thẻ học sinh, sinh viên, mang tới tiện ích trong việc quản lý học viên ở công tác điểm danh, thẻ thư viện, thẻ dự thi...

Thẻ liên kết thương hiệu

Để nâng cao chất lượng dịch vụ và tạo quan hệ hợp tác với các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn tài chính… Agribank triển khai thẻ liên kết thương hiệu.

Với sản phẩm này, khách hàng không chỉ được hưởng các tiện ích như thẻ ghi nợ nội địa (thẻ chuẩn và thẻ vàng) mà còn hưởng các khuyến mãi lớn từ phía đối tác như tích điểm thưởng, quà tặng mua sắm, ưu đãi cho hội viên...

Thẻ lập nghiệp

Thẻ lập nghiệp là sản phẩm thẻ liên kết giữa Agribank và Ngân hàng chính sách xã hội Việt Nam (VBSP) và thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực thẻ giữa hai ngân hàng.

Thẻ mang đầy đủ các chức năng, tiện ích của thẻ ghi nợ nội địa hạng Chuẩn (Success), hỗ trợ khách hàng giải ngân nhanh chóng và thuận tiện lựa chọn địa điểm rút tiền từ khoản vay Ngân hàng Chính sách xã hội.

Giải đáp thắc mắc và nhận tư vấn MIỄN PHÍ!!

Đăng ký ngay

Thẻ ghi nợ quốc tế Agribank

Thẻ ghi nợ quốc tế Agribank là một sản phẩm hiện đại và vô cùng tiện ích. Áp dụng công nghệ bảo mật chip theo chuẩn EMV, cho phép khách hàng thực hiện giao dịch ngoại tệ một cách dễ dàng, hạn chế rủi ro vì không cần mang theo tiền mặt.

Thẻ ghi nợ quốc tế Agribank có 2 loại: Thẻ Visa (hạng Chuẩn và hạng Vàng), thẻ MasterCard (hạng Chuẩn và hạng vàng).

Chức năng và tiện ích của thẻ:

 • Giao dịch tiện lợi, bảo mật tại 2500 máy ATM của Agribank và hàng nghìn điểm chấp nhận thẻ ATM của Agribank trên toàn quốc.
 • Tại máy ATM: Cho phép thực hiện rút tiền, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, vấn tin số dư tài khoản, in sao kê giao dịch, đổi mã PIN.
 • Tại EDC/POS: Rút/ứng tiền mặt, chuyển khoản, vấn tin số dư tài khoản, in sao kê giao dịch, đổi mã PIN.
 • Rút/ứng tiền tại các điểm ứng tiền mặt trên phạm vi toàn cầu. Thực hiện giao dịch tại hàng triệu các máy ATM có biểu tượng Visa/MasterCard.

Tìm hiểu ngay: Gửi tiền vào thẻ ATM Agribank có lãi suất không?

Giao dịch tại máy ATM Agribank

Giao dịch tại máy ATM Agribank

Thẻ tín dụng quốc tế Agribank

Phát triển cùng với xu hướng hiện đại, thẻ tín dụng quốc tế Agribank ra đời để đáp ứng nhu cầu thanh toán và đẩy mạnh các dịch vụ cao cấp.

Thẻ tín dụng quốc tế Agribank Visa/MasterCard/JCB có 3 hạng thẻ:

 • Hạng thẻ Chuẩn (Visa Credit Classic).
 • Hạng thẻ Vàng (Visa/MasterCard/JCB Credit Gold).
 • Hạng thẻ Bạch kim (MasterCard Credit Platinum).

Quý khách có thể dễ dàng đăng ký phát hành thẻ tín dụng quốc tế Agribank tại 2.300 trên toàn quốc hoặc liên hệ Dịch vụ hỗ trợ khách hàng sẵn sàng phục vụ 24/7 giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ thẻ Agribank.

Chức năng và tiện ích của thẻ:

 • Rút/ứng tiền mặt tại ATM, EDC/POS tại quầy giao dịch và các điểm ứng tiền mặt khác trên phạm vi toàn cầu.
 • Vấn tin hạn mức tín dụng, đổi PIN tại 2.500 máy ATM và hàng ngàn EDC/POS tại quầy giao dịch của Agribank.
 • Thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các đơn vị chấp nhận thẻ hoặc qua Internet bằng bất kỳ loại tiền nào trên thế giới.
 • Thực hiện giao dịch tại hàng triệu ATM, EDC/POS có biểu tượng Visa/MasterCard.
 • Theo dõi biến động giao dịch, thanh toán số dư tối thiểu, thông báo thời hạn hiệu lực thẻ sắp hết hạn, các chương trình khuyến mại... qua tin nhắn SMS.
 • Dễ dàng theo dõi và quản lý chi tiêu của người thân thông qua việc phát hành thẻ phụ (mỗi thẻ chính được phát hành tối đa 2 thẻ phụ).
 • Quản lý kế hoạch chi tiêu cá nhân dễ dàng qua các sao kê giao dịch hàng tháng.
 • Miễn phí bảo hiểm tai nạn chủ thẻ trên phạm vi toàn cầu với số tiền bảo hiểm lên tới 15 triệu đồng đối với thẻ hạng Vàng và lên tới 5.000 USD đối với thẻ hạng Bạch kim khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện của Agribank.

Xem thêm: Cách sử dụng thẻ ATM Agribank cho 4 giao dịch phổ biến

Trên đây là tổng hợp tên và chức năng, tiện ích của các loại thẻ ATM Agribank. Hy vọng bạn đã hiểu rõ và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu bản thân, để việc làm và sử dụng thẻ diễn ra nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Giải đáp thắc mắc và nhận tư vấn MIỄN PHÍ!!

Đăng ký ngay

Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết
Danh sách các loại thẻ ATM Agribank dành cho khách hàng cá nhân
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Bình luận bằng tài khoản

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
 • Mới nhất

 • Cũ nhất

 • Bình luận hay nhất

Gặp chuyên gia