×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ
SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG
SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG
Số mức thu nhập Chọn thu nhập hàng tháng
Hình thức nhận lương Chọn hạn mức tín dụng
Tài sản thế chấp khác Chọn tài sản thế chấp

Họ tên*

Nhập họ tên

Email *

Nhập email

Số điện thoại*

Nhập số điện thoại

Tỉnh/ Thành phố*

Chọn thành phố

Nhấp chọn "Xem kết quả", nghĩa là bạn đã đọc, hiểu và chấp nhận các điều khoản sử dụng của chúng tôi

XEM KẾT QUẢ

2 cách chuyển tiền quốc tế Techcombank nhanh chóng và tiện lợi

0 Kiến thức thẻ ATM

Thebank.vnDịch vụ chuyển tiền quốc tế Techcombank ngày càng được nhiều người tin dùng bởi sự uy tín của ngân hàng trên thị trường Việt Nam, cũng như mức độ chuyển nhận nhanh chóng và mức phí cạnh tranh.
  Xem nhanh [

  Ẩn

  ]
vita

Techcombank hiện đang là một trong 10 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam năm 2017. Trải qua thời gian dài phát triển, Techcombank luôn nỗ lực cải thiện hệ thống dịch vụ, cũng như chú trong đào tạo nguồn nhân lực nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Ngân hàng Techcombank đang cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ tài chính chất lượng như sản phẩm thẻ, tiền gửi, tiền vay và trong đó phải nhắc đến dịch vụ chuyển tiền quốc tế Techcombank.

Hiện nay, bạn có đến 2 cách để thực hiện giao dịch chuyển khoản quốc tế Techcombank là chuyển và nhận tiền qua Western Union, Chuyển và nhận tiền qua tài khoản.

1. Chuyển và nhận tiền qua Western Union

Đây được xem là cách chuyển tiền từ Việt Nam ra nước ngoài Techcombank phổ biến hiện nay. Với dịch vụ chuyển tiền này, bạn vừa tiết kiệm được thời gian, vừa được hưởng mức chi phí cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Khi chuyển tiền ra nước ngoài, bạn cần phải đáp ứng những quy định về mục đích chuyển tiền do ngân hàng quy định như chuyển vì mục đích chữa bệnh, cho công tác, chữa bệnh nước ngoài, du học, trợ cấp thân nhân hay định cư ở nước ngoài.

Việc bạn cần chuẩn bị cho việc chuyển tiền sang nước ngoài là hoàn thành đầy đủ hồ sơ yêu cầu chuyển tiền ra nước ngoài của Techcombank. Phí chuyển tiền quốc tế Techcombank trong trường hợp này sẽ được ngân hàng thu theo biểu phí do Western Union quy định tại từng thời kỳ cụ thể.

Tìm hiểu ngay: Các dịch vụ gửi tiền sang nước ngoài của 5 ngân hàng tiêu biểu để bạn có thêm sự lựa chọn.

Ngân hàng Techcombank
Ngân hàng Techcombank

Đối với việc nhận tiền từ nước ngoài về Việt Nam thông qua Western Union, bạn có thể nhận tiền trực tuyến. Thế nhưng ngoài việc cần phải có kết nối Internet thì bạn cũng cần phải có tài khoản thanh toán tại ngân hàng Techcombank.

2. Chuyển và nhận tiền qua tài khoản

Với dịch vụ này, bạn có thể chuyển tiền từ Việt Nam sang nước ngoài với nhiều loại hình tiền tệ khác nhau, người hưởng cũng có thể tự do chuyển đổi thành loại tiền tệ mong muốn phù hợp với quốc gia đang sinh sống.

Thế nhưng với dịch vụ này, bạn cũng cần phải đáp ứng đúng các quy định mà Nhà nước quy định như dịch vụ chuyển nhận tiền qua Western Union, cụ thể là phải chuyển tiền cho mục đích học tập ở nước ngoài, chữa bệnh cho bản thân hay thân nhân ở nước ngoài, trợ cấp cho thân nhân ở nước ngoài, chuyển tiền cho người thừa kế ở nước ngoài, đi công tác ở nước ngoài, định cư ở nước ngoài, thanh toán phí, lệ phí cho người ở nước ngoài.

Để có thể sử dụng dịch vụ này, ngoài việc đáp ứng các mục đích chuyển tiền nói trên, bạn cũng cần phải đảm bảo tuân thủ các điều kiện về quản lý ngoại hối của NHNN Việt Nam. phí chuyển tiền quốc tế Techcombank trong trường hợp này sẽ tùy thuộc vào loại ngoại tệ mà khách hàng sử dụng.

Hồ sơ bạn cần chuẩn bị để sử dụng dịch vụ này là:

 • Hồ sơ chứng minh mục đích chuyển tiền theo quy định của NHNN Việt Nam về quản lý ngoại hối.
 • Thông tin trên lệnh chuyển tiền theo mẫu của Techcombank
 • Gửi điện chuyển tiền/Bank - Draft cho người hưởng để có thông tin nhận tiền.

Cách chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam Techcombank trong trường hợp này cụ thể như sau:

 • Bước 1: Cung cấp cho ngân hàng Họ tên, số tài khoản của người nhận tiền tại Techcombank; Hoặc họ tên, địa chỉ, số CMND hay Hộ Chiếu
 • Bước 2: Điền thông tin ngân hàng người nhận theo hướng dẫn của giao dịch viên.
 • Bước 3: người chuyển tiền cung cấp cho Ngân hàng chuyển thông tin Ngân hàng đại lý thanh toán của Techcombank theo loại tiền chuyển để giao dịch được thực hiện nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Phí chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam là 0,05%, tối thiểu là 2USD và tối đa là 200USD.

Xem ngay: Chuyển tiền quốc tế Moneygram - Nhận tiền ngay trong vòng 2 phút

Khai báo rõ mục đích chuyển tiền
Khai báo rõ mục đích chuyển tiền

Tính đến thời điểm hiện tại thì ngân hàng Techcombank hiện đang cung cấp 2 dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài dành cho khách hàng của mình. Với mỗi dịch vụ sẽ có từng hồ sơ yêu cầu khác nhau. Bên cạnh đó, phí chuyển tiền cũng khác nhau và thay đổi theo từng thời kỳ cụ thể. Nắm rõ những điều này sẽ giúp bạn có sự tính toán hợp lý nhằm tiết kiệm chi phí.

Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết
2 cách chuyển tiền quốc tế Techcombank nhanh chóng và tiện lợi
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận bằng tài khoản

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
 • Mới nhất

 • Cũ nhất

 • Bình luận hay nhất

Gặp chuyên gia