×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ
Đăng ký nhận bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm
Đăng ký nhận bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm
Nhu cầu tài chính Chọn nhu cầu tài chính
Giải pháp bảo vệ gia tăng Chọn giải pháp bảo vệ

Họ tên*

Nhập họ tên

Email *

Nhập email

Số điện thoại*

Nhập số điện thoại

Tỉnh/ Thành phố*

Chọn thành phố

Nhấp chọn "Xem kết quả", nghĩa là bạn đã đọc, hiểu và chấp nhận các điều khoản sử dụng của chúng tôi

XEM KẾT QUẢ

TheBank ký kết hợp tác kinh doanh bảo hiểm với Hanwha Life Việt Nam

0 Tin tức

Thebank.vnHanwha Life Việt Nam chính thức lựa chọn ký kết hợp tác kinh doanh bảo hiểm cùng Thebank.vn - website tư vấn tài chính trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam.
    Xem nhanh [

    Ẩn

    ]
vita

Mới đây vào ngày 27/11/2019, Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam đã ký kết hợp tác kinh doanh bảo hiểm với Thebank.vn. Việc ký kết hợp tác giữa hai bên sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian trong việc lựa chọn sản phẩm tài chính phù hợp và quản lý tài chính hiệu quả.

Ngoài ra, theo thỏa thuận, Thebank.vn còn là một đại lý tổ chức (corporate agency) giúp phân phối trực tiếp các sản phẩm bảo hiểm của Hanwha Life đến khách hàng. 

Thebank.vn được biết đến là một website tư vấn tài chính trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam, cho phép so sánh các sản phẩm như thẻ tín dụng, vay vốn, gửi tiết kiệm và các sản phẩm bảo hiểm. 

Hanwha Life Việt Nam ký kết hợp tác kinh doanh với Thebank

Lễ ký kết hợp tác kinh doanh bảo hiểm giữa Hanwha Life Việt Nam và TheBank

Ngoài ra, Thebank.vn còn giúp kết nối khách hàng đến các chuyên gia, nhân viên tư vấn của ngân hàng và công ty bảo hiểm trên toàn quốc.  

Hiện nay, website này có hơn 1,7 triệu người dùng và hơn 2,3 triệu lượt truy cập mỗi tháng. Trên Thebank.vn, có hơn 1.300 sản phẩm tài chính được phân loại và so sánh, có hơn 24.000 thành viên là chuyên gia tài chính hoạt động để tương tác tư vấn khách hàng.

Chia sẻ về hợp tác lần này, ông Back Jong Kook, Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng Giám đốc Hanwha Life Việt Nam nhấn mạnh: Ông tin tưởng sự hợp tác giữa Hanwha Life Việt Nam và các công ty Fintech như Thebank.vn sẽ giúp khai thác hiệu quả tiềm năng và thế mạnh của hai bên, từ đó tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Hợp tác này sẽ đem đến những sản phẩm bảo hiểm tiên tiến đến tay khách hàng một cách thuận lợi và chuyên nghiệp hơn.

Có thể thấy, cùng với việc liên tục mở rộng mạng lưới, Hanwha Life Việt Nam đang đẩy mạnh hợp tác với các đối tác Fintech (Công nghệ Tài chính) nhằm đa dạng kênh phân phối, mang sản phẩm đến gần hơn với khách hàng.

Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết
TheBank ký kết hợp tác kinh doanh bảo hiểm với Hanwha Life Việt Nam
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận bằng tài khoản

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
  • Mới nhất

  • Cũ nhất

  • Bình luận hay nhất

Gặp chuyên gia