×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ
Đăng ký nhận bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm
Đăng ký nhận bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm
Nhu cầu tài chính Chọn nhu cầu tài chính
Giải pháp bảo vệ gia tăng Chọn giải pháp bảo vệ

Họ tên*

Nhập họ tên

Email *

Nhập email

Số điện thoại*

Nhập số điện thoại

Tỉnh/ Thành phố*

Chọn thành phố

Nhấp chọn "Xem kết quả", nghĩa là bạn đã đọc, hiểu và chấp nhận các điều khoản sử dụng của chúng tôi

XEM KẾT QUẢ

Những công ty bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ và chi trả viện phí cho khách hàng nhiễm virus Corona

0 Tin tức

Thebank.vnNhằm đồng hành cùng người dân trong việc phòng tránh và điều trị dịch bệnh do virus Corona gây ra, nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ đã ra thông báo hỗ trợ và chi trả viện phí điều trị nếu khách hàng được chẩn đoán dương tính với virus này.
    Xem nhanh [

    Ẩn

    ]
vita

Nhằm đồng hành cùng người dân trong việc phòng tránh và điều trị dịch bệnh do virus Corona gây ra, nhiều công ty bảo hiểm nhân thọ đã ra thông báo hỗ trợ và chi trả viện phí điều trị nếu khách hàng được chẩn đoán dương tính với virus này.

Mặc dù Bộ Y tế đã có thông báo cụ thể người bệnh dương tính với virus Corona sẽ được điều trị miễn phí nếu có bảo hiểm y tế nhưng các công ty bảo hiểm nhân thọ có hỗ trợ và chi trả hay không vẫn được rất nhiều khách hàng quan tâm. Lý do bởi không ít khách hàng hiện nay chỉ tham gia bảo hiểm nhân thọ mà không tham gia các sản phẩm bảo hiểm khác. Trong những thời điểm như lúc này, đây vừa là cơ hội vừa là thách thức đối với các công ty bảo hiểm trước các mong đợi của khách hàng. Sau đây là danh sách các công ty bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ hoặc điều trị cho khách hàng nhiễm virus Corona đến ngày 08/02/2020:

Manulife Việt Nam

Nhằm đem lại cho khách hàng những giải pháp bảo vệ toàn diện nhất, Manulife Việt Nam cam kết sẽ chi trả đầy đủ các quyền lợi bảo hiểm đối với các sự kiện bảo hiểm có liên quan đến Viêm đường hô hấp cấp do virus 2019-nCoV (virus Corona) như sau:

Kể từ ngày 14/2 đến 30/4/2020 (thời gian 30/4 kết thúc hoặc có thể thay đổi tùy vào diễn biến của dịch, công ty sẽ thông báo nếu có), Manulife sẽ áp dụng thêm các chính sách hỗ trợ đối với các sự kiện bảo hiểm có liên quan đến Viêm đường hô hấp cấp do virus 2019-nCoV (virus Corona) như sau:

·         MIỄN ÁP DỤNG thời gian chờ, thời gian còn sống, giới hạn phụ cho mỗi đợt điều trị nội trú (nếu có) đối với các quyền lợi trợ cấp y tế, chăm sóc sức khỏe, bệnh lý nghiêm trọng.

·         Toàn bộ các trường hợp được cách ly điều trị tại bệnh viện do nghi ngờ nhiễm VIRUS CORONA ĐƯỢC XEM LÀ ĐIỀU TRỊ TẠI KHOA CHĂM SÓC ĐẶC BIỆT và được hưởng các quyền lợi bảo hiểm tương ứng (gấp đôi mức trợ cấp hàng ngày đối với quyền lợi trợ cấp y tế, gấp đôi giới hạn phụ về chi phí phòng và giường đối với quyền lợi chăm sóc sức khỏe).

Bên cạnh đó, nếu mắc phải virus Corona, ngoài khoản chi phí y tế được chi trả, khách hàng còn nhận được thêm 10.000.000 tiền mặt nếu có 1 người phụ thuộc và tối đa là 20.000.000. Vì khi nếu người lao động chính nằm ở cách ly, thì cũng cần tạo ra thu nhập để lo cho người phụ thuộc

Thông tin chi tiết, vui lòng xem tại đây

Hanwha Life Việt Nam

Để có thể mang lại sự hỗ trợ tài chính cho khách hàng vào thời điểm cấp thiết nhất, trong giai đoạn từ 1/2/2020 đến 30/4/2020, HLV sẽ không áp dụng thời gian chờ đối với các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, nếu khách hàng phải điều trị do bệnh viêm đường hô hấp cấp do nhiễm nCoV. Cụ thể đối với sản phẩm bảo hiểm bổ sung Bồi hoàn chi phí y tế thực tế (Hanwha Life – Sức khỏe là vàng), Hỗ trợ viện phí và phẫu thuật mở rộng: không áp dụng thời gian chờ 30 ngày.

Thông tin chi tiết, vui lòng xem tại đây

Chubb Life Việt Nam

Ngày 04/02/2020, nhằm đem lại cho tất cả khách hàng tham gia bảo hiểm tại Chubb Life giải pháp bảo vệ toàn diện trước dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV/ 2019-nCov), bên cạnh Khoản hỗ trợ điều trị đặc biệt với số tiền 30.000.000VNĐ (ba mươi triệu đồng)/người theo Thông báo ngày 03/02/2020 của Chubb Life.

Công ty sẽ MIỄN ÁP DỤNG quy định “Thời hạn hoãn áp dụng” cho tất cả các Quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ nằm viện nâng cao, Quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ nằm viện đặc biệt, Quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ nằm viện mở rộng, Quyền lợi bảo hiểm Hỗ trợ Viện phí, và Sản phẩm bảo hiểm bổ sung Bảo hiểm hỗ trợ nằm viện mở rộng, thuộc các trường hợp sau:

- Người được Bảo hiểm nhập viện điều trị bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV/ 2019-nCov) trong thời gian từ ngày 01/02/2020 đến hết ngày 29/02/2020 tại Bệnh viện tuyến cuối theo phân tuyến điều trị vi rút Corona do Bộ Y tế Việt Nam ban hành.

Thông tin chi tiết, vui lòng xem tại đây

Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam

Từ nay cho đến hết ngày 30/06/2020 hoặc ngày Chính phủ/Đại diện Cơ quan Nhà nước công bố dịch bệnh đã được kiểm soát/khống chế, tùy theo ngày nào đến trước, FWD Việt Nam sẽ có thêm những hỗ trợ tích cực dành cho Khách hàng hiện hữu:

ƯU TIÊN XỬ LÝ NHANH 100% các yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm có liên quan đến bệnh viêm đường hô hấp cấp do nhiễm chủng mới của virus Corona (2019-nCoV);
MIỄN THỜI GIAN CHỜ 30 NGÀY cho các sản phẩm có Quyền lợi nằm viện nếu Khách hàng phải điều trị bệnh viêm đường hô hấp cấp do nhiễm chủng mới của virus Corona (2019-nCoV).

Thông tin chi tiết, vui lòng xem tại đây

Prudential Việt Nam

Cam kết cùng đồng hành và hỗ trợ khách hàng qua những rủi ro trong cuộc sống, đặc biệt là trước nguy cơ dịch bệnh do virus 2019-nCoV bùng phát tại Việt Nam, Prudential Việt Nam triển khai trên toàn quốc Chương trình hỗ trợ y tế đặc biệt dành cho các khách hàng không may bị nhiễm virus 2019-nCoV từ ngày 06/02/2020 đến hết 30/04/2020. Chương trình mang đến khoản hỗ trợ tiền mặt tương ứng với mức độ nghiêm trọng dựa trên số ngày nằm viện điều trị cách ly của khách hàng. Cụ thể, với thời gian nằm viện điều trị cách ly từ 3 đến 9 ngày thì giá trị khoản hỗ trợ là 10 triệu đồng/ khách hàng, với thời gian nằm viện điều trị cách ly từ 10 ngày trở lên thì giá trị khoản hỗ trợ tiền mặt là 20 triệu đồng/ khách hàng.

Thông tin chi tiết, vui lòng xem tại đây

Xem thêm: Bệnh nhân dương tính với virus Corona sẽ được điều trị miễn phí

Bảo Việt Nhân Thọ

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp và khó lường, nhằm thực hiện đúng cam kết “Niềm tin vững chắc – Cam kết vững bền” và hỗ trợ các khách hàng trong trường hợp không may gặp rủi ro do nCoV, Bảo Việt Nhân thọ thông báo:

1.   Chấp thuận chi trả quyền lợi bảo hiểm đối với bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra theo phạm vi bảo hiểm của Điều khoản các sản phẩm.

2.    Áp dụng chính sách đặc biệt:

+ Miễn thời gian chờ đối với quyền lợi trợ cấp viện phí, bệnh lý nghiêm trọng và tử vong theo tất cả các sản phẩm của Bảo Việt Nhân thọ trong trường hợp khách hàng phải nằm viện, bị bệnh lý nghiêm trọng hoặc tử vong do nhiễm virus Corona.

+ Giải quyết theo phạm vi trợ cấp viện phí đặc biệt – chi trả 2 lần số tiền bảo hiểm của quyền lợi trợ cấp viện phí thông thường đối với khách hàng nằm viện cách ly do nhiễm virus Corona – theo chẩn đoán xác định của cơ quan y tế có thẩm quyền.

+ Thời gian áp dụng: rủi ro phát sinh kể từ ngày Việt Nam công bố dịch đến hết ngày 30/6/2020.

Thông tin chi tiết, vui lòng xem tại đây

Tư vấn, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm tốt nhất để an tâm trước các rủi ro của cuộc sống:

Đăng ký ngay

Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ AIA (Việt Nam)

Với mong muốn đồng hành vì sức khỏe của khách hàng một cách hữu hiệu nhất, AIA Việt Nam cam kết chi trả các quyền lợi bảo hiểm nếu sự kiện bảo hiểm phát sinh do nhiễm chủng mới của virus Corona (2019-nCoV). Trong giai đoạn từ 31/01/2020 đến 30/04/2020, AIA Việt Nam quyết định thực hiện chính sách hỗ trợ đặc biệt đối với khách hàng được bảo hiểm các sản phẩm Hỗ trợ chi phí nằm viện, Bồi hoàn chi phí nằm viện và phẫu thuật, Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe như: KHÔNG áp dụng qui định thời gian chờ 30 ngày nếu khách hàng phải điều trị bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (2019-nCoV); CHI TRẢ toàn bộ chi phí y tế phát sinh từ các dịch vụ được Bác sĩ chỉ định trong quá trình điều trị bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (2019-nCoV) trong hạn mức qui định của hợp đồng bảo hiểm.

Thông tin chi tiết, vui lòng xem tại đây

Dai-ichi Life Việt Nam

Để khách hàng an tâm về quyền lợi bảo hiểm liên quan đến bệnh do nhiễm 2019-nCoV, Dai-ichi Life Việt Nam xin trân trọng thông báo: Trong tất cả sản phẩm của Dai-ichi Life Việt Nam, bệnh do nhiễm 2019-nCoV không thuộc các quy định loại trừ trách nhiệm bảo hiểm. Dai-ichi Life Việt Nam cam kết ƯU TIÊN GIẢI QUYẾT NHANH các quyền lợi bảo hiểm quy định cụ thể theo các Điều kiện, Quy tắc và Điều khoản của Hợp đồng bảo hiểm cho Người được bảo hiểm nếu sự kiện bảo hiểm xảy ra do nhiễm 2019-nCoV. Từ hôm nay đến hết ngày 30/06/2020, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ MIỄN áp dụng quy định Thời hạn loại trừ cho quyền lợi điều trị nội trú và ngoại trú của sản phẩm Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nếu Người được bảo hiểm điều trị bệnh do nhiễm 2019-nCoV.

Thông tin chi tiết, vui lòng xem tại đây

Xem thêm: Dịch bệnh Corona sẽ tác động tới ngành ngân hàng, bảo hiểm

Sun Life Việt Nam

Trước diễn biến dịch viêm đường hô hấp cấp do 2019-nCoV, Sun Life luôn đồng hành cùng Khách hàng và cộng đồng để cùng nhau vượt qua những khó khăn. Nếu không may gặp phải bệnh và điều trị do nhiễm virus Corona, Sun Life cam kết chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng theo quy định trong Quy tắc và Điều khoản Hợp đồng bảo hiểm, cụ thể với các quyền lợi sau:

- Quyền lợi bảo hiểm tử vong.

- Quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo.

- Quyền lợi bảo hiểm Hỗ trợ viện phí

Thông tin chi tiết, vui lòng xem tại đây

Tư vấn, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm tốt nhất để an tâm trước các rủi ro của cuộc sống:

Đăng ký ngay

Xem thêm: Mua bảo hiểm nhân thọ: Mua sự an tâm cho cả hiện tại lẫn tương lai

Generali Việt Nam

Với phương châm hoạt động “Đơn giản, Hiệu quả, Lấy khách hàng làm trọng tâm”, Công ty TNHH BHNT Generali Việt Nam (“Generali”) trân trọng thông báo hỗ trợ đặc biệt liên quan đến dịch bệnh Viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) như sau:

1.     Cam kết chi trả: Tất cả sản phẩm của Generali không loại trừ tình trạng dịch bệnh. Theo đó, các quyền lợi bảo hiểm (“QLBH”), bao gồm hỗ trợ viện phí, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo (nếu có biến chứng liên quan) và tử vong sẽ được Generali chi trả đầy đủ theo hợp đồng bảo hiểm

2.     Hỗ trợ đặc biệt: Kể từ ngày 06/02/2020 đến ngày 01/04/2020, đối với mỗi Khách hàng của Generali không may bị nhiễm virus nCoV, Generali sẽ hỗ trợ một khoản chi trả bổ sung ngoài QLBH theo hợp đồng nêu trên nhằm giúp Khách hàng an tâm điều trị và chia sẻ nỗi lo tài chính với gia đình.

Thông tin chi tiết, vui lòng xem tại đây

Tư vấn, lựa chọn sản phẩm bảo hiểm tốt nhất để an tâm trước các rủi ro của cuộc sống:

Đăng ký ngay

Cathay Life

Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam cam kết chi trả tất cả các quyền lợi bảo hiểm theo các điều khoản quy định trong hợp đồng bảo hiểm cho người được bảo hiểm nếu sự kiện bảo hiểm phát sinh bởi Virus Corona 2019 khi hợp đồng bảo hiểm đang có hiệu lực. Bên cạnh đó, công ty còn đặc biệt không áp dụng thời gian chờ 30 ngày đối với quyền lợi Hỗ trợ nằm viện (sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ viện phí cá nhân Cathay) do Virus Corona 2019 kể từ ngày hợp đồng có hiệu lực, có hiệu lực đến hết ngày 30/4/2020. Đồng thời, chi trả thêm 100% số tiền bồi thường nếu người được bảo hiểm của hợp đồng sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ viện phí cá nhân Cathay phải nằm viện điều trị do Virus Corona 2019, có hiệu lực đến ngày 30/4/2020.
Thông tin chi tiết, vui lòng xem tại đây

Lưu ý: Bài viết chỉ cập nhật các công ty bảo hiểm đã có thông báo chính thức trên website của công ty đó.

TheBank vẫn tiếp tục cập nhật...

Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết
Những công ty bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ và chi trả viện phí cho khách hàng nhiễm virus Corona
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Bình luận bằng tài khoản

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
  • Mới nhất

  • Cũ nhất

  • Bình luận hay nhất

Gặp chuyên gia