×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ
Đăng ký nhận bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm
Đăng ký nhận bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm
Nhu cầu tài chính Chọn nhu cầu tài chính
Giải pháp bảo vệ gia tăng Chọn giải pháp bảo vệ

Họ tên*

Nhập họ tên

Email *

Nhập email

Số điện thoại*

Nhập số điện thoại

Tỉnh/ Thành phố*

Chọn thành phố

Nhấp chọn "Xem kết quả", nghĩa là bạn đã đọc, hiểu và chấp nhận các điều khoản sử dụng của chúng tôi

XEM KẾT QUẢ

Hãy chăm sóc sức khỏe để ngày mai an tâm

0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Thebank.vnSức khỏe là vốn quý giúp bạn đạt được những thành công trong cuộc sống. Vì thế ngay từ bây giờ hãy chăm sóc sức khỏe thật tốt để an yên vào ngày mai khi không may đối diện với những rủi ro.
    Xem nhanh [

    Ẩn

    ]
vita

Trong cuộc sống, biến cố và rủi ro có thể đến bất kỳ lúc nào và với bất kỳ ai nên để sở hữu một cuộc sống hạnh phúc bạn cần đảm bảo được một sức khỏe tốt, một tinh thần thoải mái với sự hỗ trợ đắc lực của một dịch vụ vững chắc. Một khi mất đi sức khỏe, những thứ khác cũng chẳng còn quan trọng nữa. 

Thông thường khi sức khỏe chưa bị ảnh hưởng bạn sẽ còn chủ quan chẳng cần bảo vệ. Nhưng đến khi đối diện với bệnh tật, bạn sẽ thấy chăm sóc sức khỏe là điều cần thực hiện từ sớm. Bệnh tật gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người, chúng khiến bạn phải chịu những cơn đau cả về thể xác lẫn tinh thần.

Sản phẩm món quà sức khỏe

Theo số liệu thống kê được thực hiện bởi The Conference Board Global Consumer Confidence với sự hợp tác cùng Nielsen, một công ty đo lường hiệu quả kinh doanh toàn cầu, sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu của người Việt Nam. Báo cáo của Nielsen cũng chỉ ra người Việt Nam đứng đầu toàn cầu trong việc dành tỉ lệ chi tiêu (chiếm 38%) cho việc dự phòng các rủi ro ốm đau. Họ không chỉ quan tâm mà còn bắt đầu hành động để bảo vệ sức khỏe của mình. Nhưng liệu khoản tiền đó có đủ để trang trải cho quá trình dài chữa trị nếu không may căn bệnh bạn mắc phải là bệnh hiểm nghèo? Cũng không hiếm các gia đình có điều kiện về kinh tế chấp nhận bỏ ra số tiền lớn để sử dụng một dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp khi bị ốm. Nhưng sau khi điều trị xong, số tiền đó xem như mất đi vĩnh viễn. Sự quan tâm này đang mang tính ngắn hạn và kém bền vững.

Có thể bạn đã có kế hoạch tích lũy tài chính chăm sóc sức khỏe cho các thành viên trong gia đình, nhưng tiết kiệm theo cách truyền thống chưa phải là ưu việt để có thể trở thành tấm phao cứu cánh cho gia đình trước những rủi ro lớn. Đó chính là lý do bạn nên tiếp cận và tham gia bảo hiểm nhân thọ kèm dịch vụ chăm sóc sức khỏe của các công ty bảo hiểm.

Hiện nay các công ty bảo hiểm nhân thọ triển khai rất nhiều sản phẩm mang đến sự bảo vệ toàn diện nhất cho khách hàng. Chỉ với một mức phí vừa phải, bạn có thể tích lũy tài chính, dự phòng trước các rủi ro xảy ra trong cuộc sống đồng thời tạo dựng quỹ tiết kiệm an toàn thông qua sản phẩm chính. Ngoài ra, bạn còn có thể nâng cao các quyền lợi chăm sóc sức khỏe thông qua một sản phẩm bổ trợ. Đây thực sự là phương án hữu hiệu nhất cho hành trình tìm kiếm một giải pháp vừa tích lũy, vừa bảo vệ chăm sóc sức khỏe của mọi khách hàng. Một trong những sản phẩm bổ trợ hấp dẫn, đáp ứng trọn vẹn các mong muốn về sức khỏe là Món Quà Sức Khỏe của Manulife.

Món quà sức khỏe của Manulife

Đúng như tên gọi, sản phẩm này chính là món quà bạn dành cho sức khỏe của mình và người thân trong gia đình. Manulife sẽ đồng hành và mang đến cho bạn sự bảo vệ toàn diện trên chặng đường chăm sóc sức khỏe với các quyền lợi như: Hỗ trợ chi phí y tế nội trú, ngoại trú và nha khoa; Chi trả chi phí chăm sóc thai sản, điều trị ung thư và cấy ghép nội tạng. Đặc biệt, hệ thống bảo lãnh viện phí rộng khắp Việt Nam và toàn cầu của Manulife sẽ mang đến điều kiện thăm khám và điều trị tại các bệnh viện đẳng cấp quốc tế, thậm chí là chữa bệnh tại nước ngoài.

Sản phẩm “Món Quà Sức Khỏe” của Manulife thể hiện được tính ưu việt khi trở thành một giải pháp bổ trợ với hạn mức chi trả lớn, thủ tục đơn giản. Sẽ chẳng gì tuyệt vời hơn khi bạn hoặc những người thân yêu trong gia đình được chăm sóc sức khỏe toàn diện trong môi trường thân thiện, không phải chen lấn và lo lắng. Điều này mang lại sự an tâm trong suốt quá trình chăm sóc sức khỏe.

Ngay từ bây giờ bạn hãy là người xây dựng một kế hoạch bảo vệ cho cuộc sống gia đình hạnh phúc, bình yên thông qua quyền lợi chăm sóc sức khỏe kèm bảo hiểm nhân thọ. Dự phòng và bảo vệ mọi rủi ro về sinh mạng, bệnh hiểm nghèo... từ trước cho mình và những người thân yêu là giải pháp hiệu quả để bạn theo đuổi ước mơ, tận hưởng trọn vẹn cuộc sống này.

Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết
Hãy chăm sóc sức khỏe để ngày mai an tâm
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận bằng tài khoản

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
  • Mới nhất

  • Cũ nhất

  • Bình luận hay nhất

Gặp chuyên gia