×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ
SO SÁNH LÃI SUẤT VAY VỐN
SO SÁNH LÃI SUẤT VAY VỐN

Hình thức vay vốn

Chọn hình thức vay
Chọn mức thu nhập
Chọn hình thức nhận lương
Chọn mục đích vay
Chọn số tiền vay
Chọn mức thu nhập
Chọn hình thức nhận lương

Họ tên*

Nhập họ tên

Email *

Nhập email

Số điện thoại*

Nhập số điện thoại

Tỉnh/ Thành phố*

Chọn thành phố

Nhấp chọn "Xem kết quả", nghĩa là bạn đã đọc, hiểu và chấp nhận các điều khoản sử dụng của chúng tôi

XEM KẾT QUẢ

Vay vốn tại SHB với lãi suất hấp dẫn chỉ từ 9,6%/năm

0 Kiến thức vay vốn

Thebank.vnKhi vay vốn tại Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB), bạn sẽ được hưởng mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 9,6%/năm để dễ dàng thực hiện các kế hoạch của cuộc sống.
    Xem nhanh [

    Ẩn

    ]
vita

Lãi suất vay vốn ngân hàng hấp dẫn

Ngân hàng Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã triển khai gói vay vô cùng hấp dẫn với tổng hạn mức là 6.000 tỷ đồng. Đối tượng áp dụng là những khách hàng muốn vay vốn để phục vụ cho các mục đích sản xuất kinh doanh, vay tiêu dùng, vay mua ô tô, vay mua nhà...

Nếu vay vốn để phục vụ sản xuất kinh doanh, chương trình “Vay vốn kinh doanh – Lộc tài như ý” sẽ là trợ thủ đắc lực dành cho bạn. Lãi suất chỉ từ 9,6% cho các khoản vay trung và dài hạn. Lãi suất chỉ từ 10% cho các khoản vay ngắn hạn, biên độ dao động sau khi kết thúc ưu đãi chỉ từ 2,5%/năm. Bên cạnh đó, nếu bạn vay trên 1 tỷ đồng, thời hạn vay từ 24 tháng trở lên sẽ được ngân hàng tặng thêm phí năm đầu bảo hiểm trị giá 10 triệu đồng. Nếu sử dụng thêm một số sản phẩm, dịch vụ nằm trong quy định của chương trình sẽ được giảm lãi suất tới 0,5% và rất nhiều ưu đãi khác.

Xem thêm: Điều kiện thủ tục vay tiền nhanh - Tìm hiểu để vay vốn

Khi vay vốn ở ngân hàng SHB, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất vô cùng ưu đãi

Nếu vay vốn để tiêu dùng, hoặc mua ô tô, nhà ở, chương trình “Vay vốn tiêu dùng – Cuộc sống tiện nghi” sẽ không khiến bạn thất vọng. Lãi suất chỉ từ 7,5% tùy theo các mục đích vay cụ thể của từng khách hàng. Biên độ sau khi kết thúc ưu đãi chỉ từ 3,3%/năm. Bên cạnh đó, ngân hàng còn tặng thêm 40% phí bảo hiểm dành riêng cho những khách hàng mua bảo hiểm của các đối tác SHB.

Các thủ tục, hồ sơ vay vốn và tiến độ giải ngân đều được áp dụng chính sách linh hoạt và có lợi nhất đối với khách hàng. Nhờ đó, bạn sẽ không phải chuẩn bị quá nhiều giấy tờ, tài sản đảm bảo có liên quan cũng như nhanh chóng tiếp cận được nguồn vốn vay như mong muốn.

Tư vấn khoản vay phù hợp nhất với bản thân:

Đăng ký ngay

Theo Tổng Giám đốc SHB Nguyễn Văn Lê “Với chương trình cho vay ưu đãi của SHB, khách hàng sẽ được hỗ trợ tích cực với giải pháp tài chính tối ưu, góp phần hoàn thành các kế hoạch cá nhân như mua nhà, mua xe, nhu cầu tiêu dùng, đồng thời hoàn thành các kế hoạch sản xuất kinh doanh.”

Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết
Vay vốn tại SHB với lãi suất hấp dẫn chỉ từ 9,6%/năm
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không

TƯ VẤN Vay tín chấp

Bình luận bằng tài khoản

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
  • Mới nhất

  • Cũ nhất

  • Bình luận hay nhất

Gặp chuyên gia