×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ
Đăng ký nhận bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm
Đăng ký nhận bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm
Nhu cầu tài chính Chọn nhu cầu tài chính
Giải pháp bảo vệ gia tăng Chọn giải pháp bảo vệ

Họ tên*

Nhập họ tên

Email *

Nhập email

Số điện thoại*

Nhập số điện thoại

Tỉnh/ Thành phố*

Chọn thành phố

Nhấp chọn "Xem kết quả", nghĩa là bạn đã đọc, hiểu và chấp nhận các điều khoản sử dụng của chúng tôi

XEM KẾT QUẢ

Dịch bệnh Covid-19 kéo theo nhu cầu bảo hiểm tăng 40%

0 Tin tức

Thebank.vnTheo thống kê không chính thức, trong thời gian bùng phát dịch COVID-19, nhu cầu khách hàng tìm hiểu các loại bảo hiểm liên quan đã tăng đến 40%.
    Xem nhanh [

    Ẩn

    ]

Những ngày này, ngoài việc theo dõi thông tin thời sự về diễn biến dịch bệnh, người dân còn tìm hiểu thông tin khá nhiều về các gói bảo hiểm. Phải chăng khi có các rủi ro đe dọa, chúng ta mới bắt đầu nghĩ đến bảo hiểm?

Anh Lê Hồ Ngọc Duy, một nhân viên văn phòng, chia sẻ rằng mình sẽ chọn loại bảo hiểm có mức phí nhỉnh hơn một chút so với mặt bằng chung bởi quyền lợi bảo hiểm sẽ tốt hơn. Điều này khiến anh thấy an tâm hơn khi tình hình dịch bệnh càng ngày càng diễn biến phức tạp.

Virus-Covid-19 đã tạo nên nỗi khiếp sợ trên toàn cầu

Còn theo chị Đặng Thị Phương và phần đông các chị em, gói bảo hiểm phù hợp trong đợt dịch COVID-19 là làm sao có thể chi trả cho tất cả thành viên của gia đình. Chị Phương, một nhân viên văn phòng, cho biết: "Tiêu chí của mình là không giới hạn độ tuổi vì trong gia đình có nhiều thế hệ, lớn tuổi cũng có và nhỏ tuổi cũng có. Thứ 2 là quyền lợi bảo hiểm khi phát sinh tổn thất và cách chi trả."

Không chỉ có các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ, mà rất nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hiện nay cũng hỗ trợ chi trả quyền lợi khi nhiễm Covid-19. Điểm đặc biệt ở chỗ quyền lợi chi trả rất lớn nhưng lại không cần thời gian chờ. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có khoảng 10/18 công ty bảo hiểm nhân thọ ra thông báo cam kết chi trả cho các khách hàng của mình. Những cái tên tiêu biểu phải kể đến Bảo Việt, Manulife, Prudential, Dai-ichi, Chubb Life, FWD...

Tham khảo Những công ty bảo hiểm nhân thọ hỗ trợ và chi trả viện phí cho khách hàng nhiễm virus Corona để hiểu rõ hơn về quyền lợi khi bị nhiễm virus Covid-19

Tham gia bảo hiểm để dự phòng cho những tình huống xấu của cuộc sống

Có thể thấy nhu cầu của khách hàng đối với các loại bảo hiểm có liên quan tới COVID-19 rất đa dạng. Chính vì vậy, chính sách của các công ty bảo hiểm cũng thay đổi để phù hợp hơn trong bối cảnh dịch bệnh. Một số hãng quy định cụ thể số tiền hỗ trợ dao động từ 10 triệu cả trăm triệu đồng đối với mỗi khách hàng tham gia bảo hiểm. Mặc dù vậy, đây cũng là chính sách rất thiết thực, hỗ trợ vô cùng có lợi nếu không may được chẩn đoán nhiễm virus Covid-19. Điều này sẽ càng ý nghĩa nếu như người bị nhiễm không có bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội.

Tư vấn tham gia sản phẩm bảo hiểm phù hợp:

Đăng ký ngay

Theo chuyên gia trong lĩnh vực bảo hiểm, với các sản phẩm dịch vụ khác nhau, khách hàng cần tìm hiểu kỹ điều khoản hợp đồng, lưu trữ các chứng từ y tế cần cung cấp như giấy xác nhận kết quả xét nghiệm dương tính với chủng mới của virus Corona, giấy xác nhận nhập viện…

Theo vtv.vn

Đánh giá bài viết
Dịch bệnh Covid-19 kéo theo nhu cầu bảo hiểm tăng 40%
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Bình luận bằng tài khoản

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
  • Mới nhất

  • Cũ nhất

  • Bình luận hay nhất

Gặp chuyên gia