×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ
SO SÁNH LÃI SUẤT VAY VỐN
SO SÁNH LÃI SUẤT VAY VỐN

Hình thức vay vốn

Chọn hình thức vay
Chọn mức thu nhập
Chọn hình thức nhận lương
Chọn mục đích vay
Chọn số tiền vay
Chọn mức thu nhập
Chọn hình thức nhận lương

Họ tên*

Nhập họ tên

Email *

Nhập email

Số điện thoại*

Nhập số điện thoại

Tỉnh/ Thành phố*

Chọn thành phố

Nhấp chọn "Xem kết quả", nghĩa là bạn đã đọc, hiểu và chấp nhận các điều khoản sử dụng của chúng tôi

XEM KẾT QUẢ
Có nên vay tiền Robocash không?

Có nên vay tiền Robocash không?

0 Kiến thức vay tín chấp

Thebank.vnVay tiền Robocash online tiện lợi, nhanh chóng, giải ngân nhanh với lãi suất hấp dẫn, nhưng Robocash có lừa đảo? có nên vay tiền tại Robocash không?
  Xem nhanh [

  Ẩn

  ]

Vay tiền Robocash là hình thức vay online nhanh chóng, tiện lợi, được vay tối đa khoảng 10 triệu đồng, giải ngân trong ngày với hồ sơ xét duyệt đơn giản giúp giải quyết vấn đề tài chính khi khó khăn. Nhưng liệu Robocash có phải nơi vay tiền an toàn và có nên vay tiền Robocash không?

Có nên vay tiền Robocash?

Vay tiền Robocash là app ứng dụng vay tiền online, mặc dù đem lại nhiều tiện lợi cho khách hàng như vay nhanh trong ngày, điều kiện, hồ sơ đơn giản, nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều hạn chế và rủi ro cao hơn các ngân hàng và công ty tài chính có uy tín. Các ngân hàng và công ty tài chính uy tín về điều kiện, thủ tục sẽ khắt khe hơn, nhưng lại đảm bảo tính an toàn cao hơn cho người vay. Bạn có thể so sánh vay tiền Robocash với các ngân hàng, công ty tài chính qua những điểm sau:

Điều kiện vay

Vay tiền tại Robocash bạn có thể đáp ứng các điều kiện như sau:

 • Có độ tuổi từ 22 - 60 tuổi.
 • Có công việc, thu nhập ổn định 3 tháng trở lên
 • Mức lương từ 5 triệu trở lên
 • Không có nợ xấu tại các tổ chức tín dụng

Tại các ngân hàng, công ty tài chính ngoài đáp ứng các điều kiện trên khách hàng cần chứng minh thu nhập, công việc, mức lương hàng tháng... được quy định cụ thể theo từng ngân hàng/công ty tài chính.

Có nên vay nhanh Robocash

Có nên vay nhanh Robocash

Lãi suất vay

Lãi suất vay tại Robocash được công bố trên website là 18,3%/năm, khách hàng được vay số tiền tối thiểu từ 3,5 triệu - 10 triệu VND, với thời hạn từ 3 - 6 tháng.

Nhưng trên thực tế có những ảnh ánh trái chiều cho rằng Robocash có mức lãi suất cao hơn nhiều so với mức lãi suất đã công bố.

Theo một tài khoản N để lại nhận xét dưới app tải Robocash cho biết: Anh vay tiền tại Robocash và phải trả mức lãi suất lên đến 60% - 70% cao hơn 20 lần so với vay tại ngân hàng.

Cũng theo một tài khoản B khác cho biết: Anh vay 2 triệu VND/14 ngày phải trả 2.787.000 VND như vậy là lãi suất = 78,7%/tháng.

Ngoài ra Robocash còn có chương trình cho khách hàng vay lần đầu tiên thì có thể vay 1,5 triệu VND với lãi suất 0%. Tuy nhiên trong vòng 7 ngày nếu bạn không thanh toán đủ số tiền vay bạn sẽ phải chịu phí phạt trả chậm do đó bạn nên cân nhắc vì điều này.

Còn tại các ngân hàng/công ty tài chính mức lãi suất sẽ được quy định theo pháp luật và không được vượt quá 20% so với số tiền vay vốn.

Giải đáp thắc mắc và nhận tư vấn Miễn Phí!!

Đăng ký ngay

Cách vay tiền

Đối với hình thức vay tiền Robocash bạn sẽ thấy tiện lợi, dễ dàng hơn bởi tiết kiệm thời gian và công sức. Tuy nhiên vay online sẽ gặp nhiều sự cố và rủi ro xảy ra khiến lãi suất và chi phí phát sinh khi bạn thanh toán bị chênh lệch tăng cao. Một phần là do bạn chưa hiểu hay nắm rõ quy định tại tổ chức Robocash.

Đối với hình thức vay tại ngân hàng và các công ty tài chính thì bạn cần đến làm thủ tục, hồ sơ trực tiếp. Do đó, bạn cũng được hướng dẫn và giải đáp điều khoản vay một cách chi tiết nhất. Điều này hạn chế rủi ro trước và sau khi bạn vay vốn. Vì vậy bạn không nên vay tiền Robocash mà nên vay tại các công ty tài chính, ngân hàng uy tín để tránh những rủi ro xảy ra.

Qua đó bạn nên cân nhắc với điều kiện và nhu cầu vay vốn của bản thân để xác định có nên vay tiền Robocash hay không? Tuy nhiên, vay tại những địa chỉ uy tín như công ty tài chính và ngân hàng luôn là lựa chọn tốt nhất.

Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết
Có nên vay tiền Robocash không?
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận bằng tài khoản

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
 • Mới nhất

 • Cũ nhất

 • Bình luận hay nhất

Gặp chuyên gia