×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ Đăng ký tài khoản VIP
Đăng ký nhận bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm
Đăng ký nhận bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm
Nhu cầu tài chính Chọn nhu cầu tài chính
Giải pháp bảo vệ gia tăng Chọn giải pháp bảo vệ

Họ tên*

Nhập họ tên

Email *

Nhập email

Số điện thoại*

Nhập số điện thoại

Tỉnh/ Thành phố*

Chọn thành phố

Nhấp chọn "Xem kết quả", nghĩa là bạn đã đọc, hiểu và chấp nhận các điều khoản sử dụng của chúng tôi

XEM KẾT QUẢ

TheBank Assurance sẽ phát triển 20.000 đại lý bảo hiểm trong năm 2020 - 2021

Phan Thị Linh Chi 0 Thị trường bảo hiểm

Thebank.vnTheBank Assurance (TBA) là thương hiệu phát triển bởi Công ty cổ phần Công nghệ và Truyền thông SAMO hoạt động theo mô hình đại lý tổ chức bảo hiểm với sứ mệnh nâng tầm người Đại lý bảo hiểm tại Việt Nam thành những chuyên gia tài chính.

Tầm nhìn của TBA là trở thành nền tảng phân phối bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. TBA đặt kế hoạch sẽ phát triển 20.000 đại lý bảo hiểm trong năm 2020 – 2021.

Nền tảng TheBank Assurance

Lợi thế cạnh tranh từ công ty Mẹ SAMO

SAMO, công ty chủ sở hữu thương hiệu TBA hiện đang vận hành website tư vấn tài chính trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ so sánh các sản phẩm tài chính, bảo hiểm uy tín trên thị trường và mang lại tư vấn phù hợp nhất cho khách hàng. SAMO đã nhận được vòng đầu tư đầu tiên của các quỹ nổi tiếng đã đầu tư thành công ở Việt Nam như CyberAgent Capital Nhật Bản đã đầu tư vào Tiki hay Topica, nhà đầu tư NCORE Hàn Quốc cùng với nhà đầu tư trong nước như Viisa của Dragon Capital và FPT. Công ty cũng đã hợp tác với trên 30 đối tác tài chính uy tín ở Việt Nam như Hanwha Life, Manulife, VietinBank insurance - VBI…

Website Thebank.vn ra đời cách đây hơn 5 năm, là nền tảng đã thu hút hơn 60.000 Đại lý Bảo hiểm, các tư vấn viên cũng như các ngân hàng, công ty bảo hiểm trên toàn quốc. Hiện nay đang có 2,6 triệu lượt truy cập hàng tháng và có 1,7 triệu khách hàng đã đăng ký có nhu cầu mong muốn được tư vấn các sản phẩm về Bảo hiểm và tài chính, bởi vậy TBA ra đời sẽ được thừa hưởng những lợi thế cạnh tranh do công ty mẹ mang lại.

Môi trường làm việc lý tưởng, sáng tạo, công bằng - Chính sách đãi ngộ rất hấp dẫn

Theo Ông Nguyễn Như Chuông – Phó TGĐ Điều hành Hệ thống Đại lý Bảo hiểm Công nghệ TheBank Assurance chia sẻ: "Phát triển đội ngũ nhân sự là một trong những ưu tiên hàng đầu của TBA, công ty đã gây dựng một môi trường làm việc lấy nhân viên làm trung tâm, phát huy tính sáng tạo và xây dựng một chính sách đãi ngộ rất hấp dẫn để giúp cho các Đại lý bảo hiểm công nghệ của TBA có thể nâng cao thu nhập và phát huy thế mạnh của bản thân".

Sử dụng công nghệ làm bàn đạp giúp TBA đi nhanh, đi xa

Công ty trong suốt hơn 2 năm qua đã dành nguồn lực đầu tư vào nền tảng công nghệ phân phối bảo hiểm tiên phong ở Việt nam. Đây là nền tảng phân phối duy nhất và đầu tiên cho phép đại lý của TBA có thể bán được cả sản phẩm nhân thọ và phi nhân thọ của các đối tác trên mọi thiết bị di động. Tất cả những vấn đề về tuyển dụng, vấn đề về bán hàng sử dụng trên nền tảng của TBA đều được số hóa, tích hợp số hóa. Các đại lý bảo hiểm công nghệ của TBA chỉ cần tải app bán hàng trên app store nếu dùng thiết bị di động cài IOS của Apple hoặc play store nếu dùng thiết bị di động hệ điều hành Android. Công nghệ này cho phép đại lý có thể nộp được hợp đồng cho khách hàng tự động, quản lý báo cáo, quản lý đội nhóm, quản lý các hợp đồng của khách hàng mọi nơi mọi lúc.

Sự tin tưởng và cam kết hợp tác của các đối tác chiến lược

Ông Đào Duy Ninh - Phó Tổng Giám đốc Chiến lược Kinh doanh Công ty Hanwha Life Việt Nam đánh giá sự hợp tác giữa Hanwha Life Việt Nam và TheBank Assurance vì sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh cho cả hai bên và giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian khi tham vấn các sản phẩm bảo hiểm.

Cam kết hợp tác chiến lược

Bà Lê Thị Quỳnh Hoa – Giám đốc Phát triển Kinh doanh Vietinbank Insurance (VBI) tin tưởng vào sự tăng trưởng vượt bậc của TBA trong thời gian tới và luôn cam kết sẽ đồng hành cùng TBA.

Mô hình Đại lý tổ chức bảo hiểm tiên phong ứng dụng công nghệ theo xu hướng mô hình doanh nghiệp chuyển đổi số sẽ mang lại những lợi ích to lớn cho các đại lý bảo hiểm. Thương hiệu TBA với sự hậu thuẫn về nền tảng công nghệ của công ty mẹ SAMO chắc chắn sẽ phát triển thành công 20.000 đại lý bảo hiểm trong năm 2020 – 2021 và đạt được mức tăng trưởng mạnh mẽ.

Cảm ơn bạn đã đọc bài, bằng cách đăng ký Tài khoản VIP bạn đã góp phần ủng hộ chúng tôi tiếp tục xây dựng nội dung chất lượng hơn.

29.000/tháng

ĐĂNG KÝ NGAY

THỬ NGHIỆM

29.000

/tháng

ĐĂNG KÝ NGAY
243.600

/năm

348.000

ĐĂNG KÝ NGAY

Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

Sử dụng công cụ không giới hạn

CƠ BẢN

49.000

/tháng

ĐĂNG KÝ NGAY
411.600

/năm

588.000

ĐĂNG KÝ NGAY

Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

Sử dụng công cụ không giới hạn

Truy cập không giới hạn các nội dung chuyên sâu

Nhận bảng tin hằng ngày

NÂNG CAO

69.000

/tháng

ĐĂNG KÝ NGAY
579.600

/năm

828.000

ĐĂNG KÝ NGAY

Trải nghiệm đọc không có quảng cáo

Sử dụng bộ lọc so sánh không giới hạn

Sử dụng công cụ không giới hạn

Truy cập không giới hạn các nội dung chuyên sâu

Nhận bảng tin hằng ngày

Trợ giúp từ các chuyên gia TheBank qua hotline

Đóng góp bài viết của bạn bằng cách gửi bài viết Tại Đây

Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết
TheBank Assurance sẽ phát triển 20.000 đại lý bảo hiểm trong năm 2020 - 2021
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận bằng tài khoản

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
  • Mới nhất

  • Cũ nhất

  • Bình luận hay nhất

Gặp chuyên gia