×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ
Đăng ký nhận bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm
Đăng ký nhận bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm
Nhu cầu tài chính Chọn nhu cầu tài chính
Giải pháp bảo vệ gia tăng Chọn giải pháp bảo vệ

Họ tên*

Nhập họ tên

Email *

Nhập email

Số điện thoại*

Nhập số điện thoại

Tỉnh/ Thành phố*

Chọn thành phố

Nhấp chọn "Xem kết quả", nghĩa là bạn đã đọc, hiểu và chấp nhận các điều khoản sử dụng của chúng tôi

XEM KẾT QUẢ
Bảo hiểm nhân thọ An Phát Trọn Đời Bảo Việt có điều gì khác biệt?

Bảo hiểm nhân thọ An Phát Trọn Đời Bảo Việt có điều gì khác biệt?

0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Thebank.vnBảo hiểm nhân thọ An Phát trọn đời có thời gian bảo vệ trọn đời, số tiền bảo hiểm có thể lên đến 85 lần phí đóng, lãi suất luôn ưu việt thường trên 9%/năm và là một sản phẩm bán rất chạy của Bảo hiểm Bảo Việt.
  Xem nhanh [

  Ẩn

  ]

Bảo hiểm nhân thọ An Phát Trọn Đời Bảo Việt là sản phẩm tích hợp 3 trong 1: tiết kiệm; đầu tư và bảo hiểm. Đặc điểm nổi bật: Thời gian bảo vệ trọn đời, Số tiền bảo hiểm có thể lên đến 85 lần phí đóng. Lãi suất luôn ưu việt thường trên 9%/năm và là một sản phẩm bán rất chạy của Bảo hiểm Bảo Việt.

Bảo hiểm nhân thọ An Phát Trọn Đời

Bảo hiểm nhân thọ An Phát Trọn Đời

>>  An Phát Trọn Đời của Bảo Việt Nhân thọ được nhận giải thưởng Tin & Dùng Việt Nam 2015

Mỗi hợp đồng Bảo hiểm An Phát Trọn Đời có một Tài khoản Hợp đồng tương ứng. Giá trị Tài khoản hợp đồng được tích luỹ từ Phí bảo hiểm phân bổ và tiền lãi đầu tư thu được. Giá trị Tài khoản hợp đồng cũng dùng để trang trải cho Khoản khấu trừ hàng tháng và các khoản phí có liên quan. Hàng năm Bảo Việt Nhân thọ thông báo tất cả các giao dịch có ảnh hưởng tới Giá trị Tài khoản hợp đồng của Bạn: Các khoản phí bảo hiểm đóng, Phí ban đầu, Phí bảo hiểm phân bổ, các khoản khấu trừ (phí bảo hiểm rủi ro, phí quản lý Hợp đồng...), Lãi đầu tư, Giá trị Tài khoản và Giá trị giải ước, kết quả hoạt động của Quỹ liên kết chung.

Bảo hiểm nhân thọ An Phát Trọn Đời mang đến cho Bạn một giải pháp tài chính hoàn hảo với sự kết hợp linh hoạt của “bảo hiểm”, “tiết kiệm” và “đầu tư”.

 • Với tính năng “bảo hiểm”, Bạn và Gia đình có thể xóa bỏ những lo âu để thảnh thơi an vui cuộc sống vì luôn được bảo vệ tài chính trước những rủi ro có thể gặp phải trong suốt cuộc đời;
 • Tính năng “tiết kiệm” và “đầu tư” giúp Bạn tích lũy tiền vốn với lãi suất đầu tư an toàn và không ngừng tăng trưởng nhằm đạt được những mục tiêu lớn đã đặt ra cho cuộc sống và sự nghiệp của mình.

Bảo hiểm nhân thọ An Phát Trọn Đời : 4 tính năng vượt trội để cùng bạn thực hiện những ước mơ, dự định lớn

 • Những đồng vốn đầu tư của bạn luôn được đảm bảo bởi lãi suất đầu tư không thấp hơn 5% áp dụng trong ít nhất 20 năm đầu tiên của Hợp đồng.
 • Tự động gia tăng Số tiền bảo hiểm hàng năm: Bạn có thể lựa chọn tỷ lệ gia tăng Số tiền bảo hiểm 5%/năm để nâng cao sự bảo vệ tài chính trước ảnh hưởng mất giá của đồng tiền mà không cần tiến hành thêm bất cứ thủ tục kê khai hay kiểm tra sức khỏe nào.
 • Quyền lợi duy trì hợp đồng: Bảo Việt Nhân thọ sẽ chi trả thêm một khoản tiền vào Giá trị Tài khoản Hợp đồng của bạn tại Ngày kỷ niệm hợp đồng thứ 10 và sau mỗi 5 năm Hợp đồng tiếp theo. Khoản tiền này được xác định theo kết quả hoạt động của Quỹ liên kết chung và đóng góp của Bạn. Đây là Quyền lợi giúp bạn kiên định hơn trong việc duy trì hợp đồng để hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch lớn đã đặt ra.
 • Đặc tính linh hoạt của sản phẩm bảo hiểm nhân thọ giúp bạn cũng có thể điều chỉnh các tính năng “bảo hiểm”, “tiết kiệm” và “đầu tư” cũng như việc đóng phí bảo hiểm và các tính năng khác để phù hợp với khả năng tài chính, nhu cầu bảo hiểm, nhu cầu tích luỹ tài chính của mình theo từng giai đoạn của cuộc đời.

Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết
Bảo hiểm nhân thọ An Phát Trọn Đời Bảo Việt có điều gì khác biệt?
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Bình luận bằng tài khoản

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
 • Mới nhất

 • Cũ nhất

 • Bình luận hay nhất

Gặp chuyên gia