×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ

BỆNH VIỆN THẨM MỸ VIỆT MỸ ưu đãi thẻ tín dụng Ngân hàng TMCP Sài Gòn đến ngày 31-03-2020 10%

165 lượt xem

1. Ưu đãi:
- Giảm tối đa 10% giá trị hóa đơn thanh toán cho chủ thẻ quốc tế SCB khi mua sắm sản phẩm hoặc sử dụng dịch vụ tại các cơ sở kinh doanh của Bệnh viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ, cụ thể như sau:

LOẠI THẺ
MỨC GIẢM
Thẻ SCB Visa Platinum - S-Care
10% giá trị hóa đơn thanh toán
Các thẻ Quốc tế SCB khác
5% giá trị hóa đơn thanh toán
2. Thời gian: Từ 01/04/2019 đến 31/03/2020

3. Áp dụng: Tất cả chủ thẻ Quốc tế SCB

4. Điều kiện điều khoản:
- Khách hàng phải sử dụng đúng loại thẻ quốc tế SCB theo qui định khi thanh toán để được hưởng ưu đãi.
- Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác
- Ưu đãi/giảm giá không được phép chuyển đổi thành tiền mặt/hàng hóa/dịch vụ cũng như không thể chuyển nhượng cho người khác.

5. Địa điểm: Tại tất cả chi nhánh của Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ

Thời hạn khuyến mại : đến hết ngày 31-03-2020

GIỚI THIỆU BỆNH VIỆN THẨM MỸ VIỆT MỸ

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ là một trong những bệnh viện thẩm mỹ - thẩm mỹ viện lớn và uy tín tại TP.HCM với diện tích 3000m2. Tọa lạc ngay trung tâm Q.1 Tp.HCM thiết kế theo tiêu chuẩn Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế được đầu tư những trang thiết bị phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay: máy nội soi, máy hút mỡ siêu âm, máy tan mỡ bằng sóng siêu âm hội tụ, máy laser điều trị daBỆNH VIỆN THẨM MỸ VIỆT MỸTHẨM MỸ VIỆN BS THÁI331 Nguyễn Trãi, Nguyễn Cư Trinh, Q1, TP.HCM     Nơi phẫu thuật cho các sao showbiz việt Điển hình như: Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh, Hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên đã công khai phẫu thuật thẩm mỹ tại đây, Hoa hậu Thư Dung, Á Hậu Vũ Ngọc Anh, hotgirl Li   Thẩm mỹ viện uy tín tại TPHCM   Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ là một trong những bệnh viện thẩm mỹ - thẩm mỹ viện lớn và uy tín tại TP.HCM với diện tích 3000m2. Tọa lạc ngay trung tâm Q.1 Tp.HCM thiết kế theo tiêu chuẩn Bệnh Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế được đầu tư những trang thiết bị phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại nhất hiện nay: máy nội soi, máy hút mỡ siêu âm, máy tan mỡ bằng sóng siêu âm hội tụ, máy laser điều trị da… cùng với đội ngũ Bác sĩ, y tá giàu kinh nghiệm, tu nghiệp nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc…. Mang đến cho bạn sự tự tin khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ -Thẩm mỹ viện BS Thái. Bệnh Viện Thẩm Mỹ Việt Mỹ luôn áp dụng những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất như: nâng ngực nội soi, nâng mông nội soi, tan mỡ bụng không phẫu thuật bằng sóng siêu âm hội tụ, căng da mặt không phẫu thuật bằng sóng RF, nâng mũi Hàn Quốc, độn cằm V line, căng da mặt nội soi…. Thẩm Mỹ Viện BS Thái luôn là một trong những Thẩm mỹ viện, bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu TP. HCM và tại Việt Nam sẽ đem đến cho bạn sự an toàn tuyệt đối, phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm, tận tâm và luôn áp dụng các công nghệ kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới.

CÁC ĐỊA ĐIỂM KHUYẾN MÃI(1)

  • 331 NGUYỄN TRÃI, NGUYỄN CƯ TRINH , QUẬN 1, TP. HỒ CHÍ MINH

    Điện thoại: (+84) 28 3838 9595

Nhận xét bằng tài khoản

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
  • Mới nhất

  • Cũ nhất

  • Nhận xét hay nhất

Ngân hàng ưu đãi tại BỆNH VIỆN THẨM MỸ VIỆT MỸ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Xem thêm