×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ
TheBank thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán: Từ ngày 23/1/2020 đến hết ngày 29/1/2020. Ngày làm việc trở lại: Thứ 5, ngày 30/1/2020.

So sánh sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng ABBank

Thu nhập

Chọn thu nhập

Phí thường niên

Chọn phí thường niên

Chọn hạng thẻ

Chọn hạng thẻ

Mục Đích Sử Dụng Thẻ

Chọn mục dích

Hạn mức

Chọn hạn mức

Ngân hàng phát hành thẻ

Đã chọn 1 ngân hàng

CHỌN LẠI
×

Chọn thu nhập

×

Chọn phí thường niên

×

Chọn hạng thẻ

×

Chọn hạn mức

×

Chọn mục đích

×

Chọn ngân hàng

So sánh các loại thẻ tín dụng ngân hàng ABBank với những thông tin về hạn mức tín dụng, phí thường niên, phí rút tiền mặt và điều kiện, thủ tục mở thẻ tín dụng ABBank hiện nay. Hãy Gửi yêu cầu tư vấn để được hỗ trợ sớm nhất hoặc liên hệ với các chuyên gia tư vấn tài chính trên TheBank để trao đổi cụ thể.

3 sản phẩm thẻ tín dụng

Ngân hàng ABBank

Thẻ tín dụng quốc tế ABBANK Visa Contactless Credit - Gold

Nhận xét

Mở Thẻ Xem Thêm

Phí Thường Niên 0.25k

Hạn Mức 100 triệu

Miễn Lãi Suất 45 ngày

Thẻ tín dụng quốc tế ABBANK Visa Contactless Platinum

Nhận xét

Mở Thẻ Xem Thêm

Phí Thường Niên 0.8k

Hạn Mức 500 triệu

Miễn Lãi Suất 45 ngày

Thẻ tín dụng ABBANK Visa Couple++

Nhận xét

Mở Thẻ Xem Thêm

Phí Thường Niên 0.15k

Hạn Mức 150 triệu

Miễn Lãi Suất 45 ngày

NGÂN HÀNG NỔI BẬT

Nắm rõ về thẻ tín dụng ABBank chỉ sau vài phút

 • Thẻ tín dụng ABBank là gì?

  Thẻ tín dụng ABBank là thẻ được ABBank phát hành cho các đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng thẻ để thanh toán, mua sắm và tiêu dùng. Thẻ mang lại những tiện ích như: Chi tiêu trước trả tiền sau, miễn lãi tối đa lên đến 45 ngày, hạn mức tín dụng cao lên tới 500 triệu đồng; thanh toán tiện lợi mọi lúc mọi nơi.

  Các loại thẻ tín dụng

  Hiện nay, tại ngân hàng ABBank đang cung ứng ra thị trường tất cả là 7 loại thẻ tín dụng được chia thành 3 hạng mức khác nhau:

  Hạng Chuẩn:

  Hạng Vàng:

  Hạng Bạch Kim

  Cách phân chia này giúp ABBank phân loại người dùng đồng thời cung ứng các dịch vụ một cách tốt hơn.

  Giới thiệu về ngân hàng ABBank

  ABBank được thành lập vào năm 1993, đến nay sau hơn 25 năm phát triển, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) được đánh giá là một trong những ngân hàng có sự phát triển bền vững và ổn định.

  ABBank đang sở hữu mạng lưới rộng khắp với 165 điểm giao dịch tại 34 tỉnh thành trọng điểm trên cả nước, tự tin phục vụ trên 600.000 Khách hàng cá nhân và hơn 20.000 khách hàng doanh nghiệp. Vốn điều lệ đạt hơn 5.300 tỷ đồng.

  Tìm hiểu thêm: Lịch sử hình thành và phát triển của ABBank

 • Mở thẻ tín dụng ABBank

  Để có thể mở thẻ tín dụng của ngân hàng ABBank khách hàng cần tuân thủ các điều kiện và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ khi mở thẻ như sau:

  Điều kiện

  - Điều kiện chung:

  • Công dân Việt Nam và người nước ngoài đang cư trú tại Việt Nam
  • Đối với chủ thẻ chính phải đủ 18 tuổi trở lên và chủ thẻ phụ phải đủ 15 tuổi trở lên.

  - Điều kiện phát hành không có tài sản bảo đảm:

  • Có hợp đồng lao động có thời hạn từ 1 năm trở lên, thời hạn còn lại của hợp đồng tối thiểu 6 tháng và thời gian công tác tại đơn vị liên tục từ 06 tháng trở lên.
  • Có thu nhập thường xuyên cố định tối thiểu từ 6 triệu đồng/ tháng (trả thông qua tài khoản ngân hàng bất kỳ).
  • Bản sao kê lương của ngân hàng 3 tháng gần nhất

  - Điều kiện phát hành có tài sản bảo đảm:

  • Sản phẩm huy động vốn do ABBank phát hành, Ký quỹ tiền mặt & Phong tỏa số dư tài khoản tiền gửi tại ABBank bằng VND hoặc ngoại tệ khác

  Thủ tục

  • CMND/Hộ chiếu còn hiệu lực
  • Đơn đăng ký phát hành thẻ
  • Các hồ sơ cụ thể tùy theo quy định về hình thức mở thẻ của ABBank
 • Lãi suất thẻ tín dụng ABBank

  Lãi suất trả chậm tín dụng

  Lãi trả chậm tín dụng:  Là mức phần trăm được ngân hàng quy định trên thẻ tín dụng khi khách hàng không trả được nợ theo thỏa thuận với ngân hàng khi mở thẻ.

  Sau mỗi ngày giao dịch, bạn sẽ nhận được hóa đơn thanh toán thẻ từ ngân hàng và thấy số tiền tối thiểu phải trả và ngày đến hạn thanh toán. Ngày đến hạn chính là ngày khách hàng phải thanh toán cho ngân hàng ít nhất số tiền tối thiểu, với ABBank là 5% tổng dư nợ và tối thiểu. Nếu bạn trả số tiền này cho ngân hàng sau 45 ngày thì khách hàng sẽ không bị phạt trả chậm nhưng vẫn phát sinh lãi suất.

  Mức lãi suất mà ABBank áp dụng khi khách hàng quá hạn thẻ tín dụng là 100% lãi trong hạn, áp dụng với tất cả các loại thẻ. Vậy nên, khi nhận được hóa đơn từ ngân hàng thì bạn cần thanh toán ngay khoản tiền đó càng sớm càng tốt.

  Lãi suất rút tiền

  Mục đích chính của thẻ tín dụng là để giao dịch, thanh toán nên các ngân hàng không khuyến khích khách hàng thực hiện thao tác rút tiền trên thẻ. Vì thế, khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, khách hàng sẽ phải phải tuân thủ các quy định sau:

  • Khách hàng không được phép rút toàn bộ tiền trong thẻ tín dụng, hạn mức tối đa là 70%
  • Bị đánh giá là điểm tín dụng xấu. Điều này không có lợi cho bạn khi muốn thực hiện các giao dịch như gia tăng hạn mức tín dụng, sử dụng các dịch vụ khác của ngân hàng.
  • Mức phí khi rút tiền từ thẻ tín dụng cao hơn nhiều so với thẻ ATM, với ABBank là 4%/ số tiền giao dịch và số tiền rút tối thiểu là 50.000 VNĐ.
 • Biểu phí trên thẻ tín dụng ABBank

  Ngoài Lãi suất ra thì ABBank còn quy định rất nhiều các mức phí trên thẻ tín dụng như: Phí phát hành, phí thường niên, phí chuyển đổi ngoại tệ… Chi tiết về các loại phí: XEM NGAY

 • Ưu đãi tín dụng ABBank

  Mặc dù không phải là một trong những ngân hàng mạnh về ưu đãi trên thẻ tín dụng như các ngân hàng: VPBank, VietinBank, HSBC… Nhưng ABBank hàng năm vẫn tung ra các chương trình ưu đãi để thu hút khách hàng mới và tri ân khách hàng cũ với quy mô lớn cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Chi tiết các chương trình khuyến mại: TRUY CẬP

  ABBank xứng đáng là nơi tin cậy để khách hàng lựa chọn và sử dụng các sản phẩm và dịch vụ đặc biệt là thẻ tín dụng. Ngay tay ĐĂNG KÝ mở thẻ ngay!!!


nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
 • Mới nhất

 • Cũ nhất

 • Nhận xét hay nhất

GỬI