×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ Đăng ký tài khoản VIP

So sánh sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng MSB

Thu nhập

Chọn thu nhập

Phí thường niên

Chọn phí thường niên

Chọn hạng thẻ

Chọn hạng thẻ

Mục Đích Sử Dụng Thẻ

Chọn mục dích

Hạn mức

Chọn hạn mức

Ngân hàng phát hành thẻ

Đã chọn 1 ngân hàng

CHỌN LẠI
×

Chọn thu nhập

×

Chọn phí thường niên

×

Chọn hạng thẻ

×

Chọn hạn mức

×

Chọn mục đích

×

Chọn ngân hàng

5 sản phẩm thẻ tín dụng

Ngân hàng MSB

Thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum Blue

Có 3 nhận xét

Mở Thẻ Xem Thêm

Phí Thường Niên 0.199k

Hạn Mức 200 triệu

Miễn Lãi Suất 45 ngày

Thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum Black

Có 1 nhận xét

Mở Thẻ Xem Thêm

Phí Thường Niên 1.2k

Hạn Mức 1000 triệu

Miễn Lãi Suất 45 ngày

Thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum White

Có 1 nhận xét

Mở Thẻ Xem Thêm

Phí Thường Niên 0.499k

Hạn Mức 500 triệu

Miễn Lãi Suất 45 ngày

Thẻ tín dụng du lịch Maritime bank Visa

Nhận xét

Mở Thẻ Xem Thêm

Phí Thường Niên 0.599k

Hạn Mức 200 triệu

Miễn Lãi Suất 45 ngày

Thẻ Tín Dụng MSB Visa Online

Nhận xét

Mở Thẻ Xem Thêm

Phí Thường Niên 0.299k

Hạn Mức 50 triệu

Miễn Lãi Suất 45 ngày

Khuyến Mãi

NGÂN HÀNG NỔI BẬT

Thẻ tín dụng MSB Thẻ tín dụng Sacombank Thẻ tín dụng DongA Bank Thẻ tín dụng EximBank Thẻ tín dụng Nam A Bank Thẻ tín dụng ACB Thẻ tín dụng Saigonbank Thẻ tín dụng VPBank Thẻ tín dụng MBBank Thẻ tín dụng Bac A Bank Thẻ tín dụng VIB Thẻ tín dụng SeABank Thẻ tín dụng HDBank Thẻ tín dụng Southern Bank Thẻ tín dụng Viet Capital Bank Thẻ tín dụng OCB Thẻ tín dụng SCB Thẻ tín dụng VietABank Thẻ tín dụng SHB Thẻ tín dụng GPBank Thẻ tín dụng ABBank Thẻ tín dụng NCB Thẻ tín dụng KienLong Bank Thẻ tín dụng Vietbank Thẻ tín dụng OceanBank Thẻ tín dụng PG Bank Thẻ tín dụng Western Bank Thẻ tín dụng CBBank Thẻ tín dụng DaiA Bank Thẻ tín dụng LienVietPostBank Thẻ tín dụng TPBank Thẻ tín dụng MDBank Thẻ tín dụng BAOVIET Bank Thẻ tín dụng Vietcombank Thẻ tín dụng Vietinbank Thẻ tín dụng BIDV Thẻ tín dụng Agribank Thẻ tín dụng MHB Thẻ tín dụng VBSP Thẻ tín dụng VDB Thẻ tín dụng Public Bank Việt Nam Thẻ tín dụng Indovina Bank Thẻ tín dụng Vinasiam Bank Thẻ tín dụng VRB Thẻ tín dụng HSBC Thẻ tín dụng Standard Chartered Thẻ tín dụng Shinhan Bank Thẻ tín dụng ANZ Thẻ tín dụng HongLeong Bank Thẻ tín dụng Citibank Thẻ tín dụng Co-opbank Thẻ tín dụng BIDC Thẻ tín dụng Vinasiam Bank Thẻ tín dụng PVcomBank Thẻ tín dụng Woori Bank Thẻ tín dụng UOB Thẻ tín dụng CBA Thẻ tín dụng First Bank Thẻ tín dụng CIMB Việt Nam

Tổng quan về thẻ tín dụng MSB và những kinh nghiệm sử dụng thẻ

 • Giới thiệu về thẻ tín dụng MSB

  Thẻ tín dụng MSB (Maritimebank) là một hình thức thanh toán thay thế cho tiền mặt do ngân hàng Maritime Bank liên kết với các thương hiệu quốc tế Mastercard, Visa phát hành nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng. 

  Sử dụng thẻ tín dụng MSB, khách hàng sẽ “chi tiêu trước - trả tiền sau”. Tức là ngân hàng MSB sẽ ứng trước tiền cho chủ thẻ để mua sắm và chủ thẻ sẽ thanh toán lại cho ngân hàng khoản giao dịch này vào cuối kỳ hạn kèm theo lãi suất. Các chủ thẻ tín dụng MSB sẽ được ngân hàng miễn lãi suất trong vòng 45 ngày. Sau thời gian này lãi suất mới được tính.

  Ngân hàng MSB sẽ căn cứ vào nhu cầu, loại thẻ mà bạn lựa chọn để cấp cho bạn một số tiền nhất định nhằm thực hiện việc thanh toán khi mua hàng. Bạn chỉ được chi tiêu mua sắm trong phạm vi số tiền được cấp và thanh toán vào cuối kỳ hạn. 

 • Các loại thẻ tín dụng MSB

  Đáp ứng nhu cầu chi tiêu, mua sắm bằng thẻ tín dụng ngày càng nhiều của khách hàng, MSB cung cấp đa dạng các loại thẻ tín dụng. Dựa vào mục đích, nhu cầu mở thẻ tín dụng để sử dụng, bạn có thể thoải mái lựa chọn loại thẻ thích hợp nhất cho mình.

  Thẻ tín dụng MSB hoàn tiền

  Thẻ tín dụng MSB hoàn tiền là một trong những loại thẻ rất được ưa chuộng hiện nay. Khi thanh toán bằng thẻ tín dụng có ưu đãi hoàn tiền, bạn sẽ được hoàn lại một phần tiền dựa trên giá trị đơn hàng. Tại MSB, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm thẻ hoàn tiền sau đây:

  - Thẻ tín dụng MSB Visa Online: Sản phẩm này có tính năng hoàn tiền đến 20% khi chi tiêu Online. Số tiền hoàn lên đến  300.000 đồng/tháng và tối đa 3.600.000 đồng/năm. Trong đó:

  • Hoàn 20% khi mua vé xem phim trực tuyến tại các cụm rạp CGV, Lotte Cinema, BHD, Galaxy Cinema và Cinestar
  • Hoàn 10% khi mua sắm trực tuyến tại Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Amazon, Alibaba, Ebay và Delivery Now

  - Thẻ tín dụng du lịch MSB Visa: Sản phẩm giúp bạn tận hưởng chuyến du lịch mà còn nhận lại tiền hoàn sau mỗi chuyến đi. Cụ thể:

  • Hoàn tiền lên tới 10% mọi chi tiêu như chi tiêu ăn uống tại nước ngoài, tối đa lên đến 8 triệu đồng/năm.
  • Hoàn 2% khi chi tiêu cho khách sạn, phương tiện di chuyển (Grab, Uber), hàng không (đặt vé máy bay)... 
  • Hoàn tiền tới 30% với ưu đãi du lịch Travel JOY+, trị giá tới 2 triệu đồng/chương trình (12 triệu đồng/năm).
  • Hoàn 40%, tối đa 500.000 đồng khi đặt tour, vé máy bay tại Vietravel và Bamboo Airways (áp dụng cho hóa đơn từ 1.000.000 đồng)

  - Thẻ tín dụng MSB Visa Signature Dining: Đây là sản phẩm thẻ thẻ tín dụng có mức hoàn tiền cao nhất dành cho chi tiêu ẩm thực, giúp chủ thẻ tận hưởng trọn vẹn các bữa tiệc chiêu đãi đẳng cấp:

  • Hoàn tiền 10% cho các chi tiêu ẩm thực áp dụng vào thứ Bảy, Chủ Nhật tối đa 1 triệu đồng/tháng hoặc 10 triệu đồng/năm. 
  • Hoàn tiền 0,1% cho tất cả các giao dịch chi tiêu còn lại, không giới hạn giá trị được hoàn (Áp dụng cho các giao dịch không nằm trong danh sách hoàn tiền 10% nêu trên).
  • Hoàn phí thường niên năm đầu trị giá 1,499 triệu đồng khi có 1 giao dịch chi tiêu từ 1 triệu đồng trở lên trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ.

  - Thẻ tín dụng liên kết Lotte Mart: Sử dụng sản phẩm thẻ này bạn sẽ được:

  • Hoàn 30%, tối đa 300.000 đồng tại siêu thị BIG C vào thứ 3 hàng tuần (áp dụng cho hóa đơn từ 800.000 đồng)
  • Hoàn tiền 5% tới 300.000 đồng khi mua sắm trên App SpeedL của LOTTE Mart từ 01/08/2020 đến 31/12/2020.

  Thẻ tín dụng MSB ưu đãi giảm giá

  Ưu đãi giảm giá là một trong những ưu đãi vốn có của thẻ tín dụng nói chung nhằm mang đến những trải nghiệm thanh toán, chi tiêu với thẻ tín dụng. Với loại thẻ này, hiện MSB cung cấp các sản phẩm thẻ nổi bật sau đây:

  - Thẻ tín dụng MSB Visa Online: Đây được xem là tấm thẻ quyền năng giúp bạn mua sắm thả gia, tận hưởng hết mình khi giảm tới 30% tại hơn 300 cửa hàng trong Thế giới ưu đãi JOY

  - Thẻ tín dụng MSB Visa Signature Dining: Sở hữu loại thẻ này, bạn nghiễm nhiên trở thành khách VIP của các nhà hàng, khách sạn, sân Golf 5 sao với nhiều đặc quyền xứng tầm đẳng cấp.

  • Giảm tới 30% tại hơn 300 cửa hàng, sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee, FPT...
  • Giảm 70% phí ra sân tại vào các ngày trong tuần tại 11 sân Golf lớn.

  - Thẻ tín dụng Siêu Miễn Phí MSB Mastercard: Khi chi tiêu mua sắm với loại thẻ này, bạn được giảm tới 30% tại hơn 300 cửa hàng, sàn thương mại điện tử. Trong đó, giảm tối đa đến 300.000 đồng vào thứ Ba hàng tuần khi mua sắm tại chuỗi siêu thị Big C trên toàn quốc (áp dụng cho hóa đơn từ 800.000 đồng)

  Thẻ tín dụng MSB trả góp

  Tại MSB bạn có thể lựa chọn một sản phẩm thẻ phù hợp cho nhu cầu và mục đích sử dụng nhờ vào ưu đãi trả góp 0% lãi suất lên đến 12 tháng tại các đối tác liên kết. Nổi bật của loại thẻ này có:

  - Thẻ tín dụng Siêu Miễn Phí MSB Mastercard: Trả góp linh hoạt mọi giao dịch tới 24 tháng, hỗ trợ 0% lãi suất khi mua hàng trả góp tại nhiều đối tác lớn như Tiki, FPT Shop, Nguyễn Kim,…

  - Thẻ tín dụng MSB Visa Online: Hỗ trợ trả góp 0% lãi suất tại nhiều đối tác lớn như Shopee, Tiki, Sendo, FPT Shop, Nguyễn Kim... Bạn được trả góp linh hoạt mọi giao dịch lên đến 24 tháng.

  - Thẻ tín dụng MSB Visa Signature Dining: Hỗ trợ trả góp 0% lên đến 24 tháng tại nhiều đối tác lớn của MSB như Tiki, FPT Shop, Nguyễn Kim,…

  - Thẻ tín dụng liên kết Lotte Mart: Đây là dòng thẻ đồng thương hiệu do Lotte Mart và MSB liên kết phát hành. Sở hữu loại thẻ này, bạn sẽ thỏa sức mua sắm với tính năng trả góp 0% và trả góp linh hoạt cho bất kỳ giao dịch nào.

  - Thẻ tín dụng liên kết Vpoint - MSB MasterCard: Thẻ có ưu đãi trả góp 0% mọi giao dịch từ thẻ với phí 0 đồng.

  Thẻ tín dụng MSB miễn phí

  Tại MSB, với loại thẻ này bạn có thể lựa chọn Thẻ tín dụng Siêu Miễn Phí MSB Mastercard. Đây là sản phẩm thẻ giúp bạn thoải mái tận hưởng cuộc sống mà không phải lo lắng về phí cũng như không bỏ lỡ cơ hội nhận nhiều ưu đãi khi chi tiêu. Tính năng nổi bật của sản phẩm thẻ này là:

  • 0 đồng phí thường niên trọn đời 
  • 0 đồng phí trả chậm

  Ngoài ra, chủ Thẻ tín dụng Siêu Miễn Phí MSB Mastercard còn được tận hưởng những ưu đãi như giảm giá, trả góp linh hoạt…

  Thẻ tín dụng MSB tích lũy điểm

  Nhằm mang đến những ưu đãi hấp dẫn nhất cho chủ thẻ, MSB mang đến sản phẩm thẻ có tính năng tích điểm khi chi tiêu mua sắm. Với loại thẻ này bạn có thể lựa chọn:

  - Thẻ tín dụng liên kết Lotte Mart: Đây là sản phẩm thẻ giúp bạn mua sắm và tích lũy điểm gấp 2,5 lần tại Lotte Mart. Giá trị tích lũy được tính: 100 VNĐ=2,5 điểm (khi chi tiêu mua sắm tại Lotte Mart) và 100 VNĐ=0,2 điểm (khi chi tiêu mua sắm tại bất kỳ cửa hàng nào). Điểm tích lũy sẽ được quy đổi 1 điểm = 1 VNĐ

  - Thẻ tín dụng liên kết Vpoint - MSB MasterCard: Tất cả các giao dịch chi tiêu của bạn đều được tích lũy điểm Vpoint. Theo đó:

  • Giá trị tích lũy: Tích lũy 0,7% cho Thẻ Tín dụng với giá trị tích lũy không vượt quá 700.000 VNĐ/tháng, tới 8.400.000 VNĐ/năm
  • Giá trị quy đổi: 1.000 VNĐ = 1 điểm Vpoint

  Mỗi loại thẻ đều có những tính năng và ưu đãi riêng, dựa vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng bạn hãy lựa chọn loại thẻ phù hợp nhất cho mình.

 • Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng MSB

  Mỗi loại thẻ khác nhau ngân hàng MSB sẽ đưa ra các yêu cầu về điều kiện và thủ tục khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản để trở thành chủ thẻ tín dụng MSB bạn cần đáp ứng các điều kiện và chuẩn bị hồ sơ thủ tục như sau.

  Điều kiện:

  • Khách hàng là người có quốc tịch Việt Nam, có hộ khẩu/tạm trú tại các tỉnh/thành phố có trụ sở của MSB
  • Độ tuổi từ đủ 18 đến 65 tuổi
  • Thu nhập lương chuyển khoản từ 5 triệu đồng/tháng đến 20 triệu đồng/tháng (tùy thuộc vào sản phẩm mà khách hàng lựa chọn)

  Thủ tục:

  • Đơn đăng ký phát hành thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàng MSB
  • Hợp đồng phát hành và sử dụng thẻ tín dụng
  • Bản sao CMND/CCCD/hộ chiếu
  • Bản sao Hộ khẩu.
  • Bản sao Giấy tờ chứng minh địa chỉ tạm trú nếu sinh sống tại địa chỉ khác địa chỉ thường trú (hóa đơn điện, hóa đơn điện thoại cố định, hóa đơn nước sinh hoạt, hóa đơn internet hoặc thông báo nộp tiền điện, điện thoại)
  • Giấy tờ chứng minh thu nhập hoặc các chứng từ thay thế khác.
 • Ưu đãi cho chủ thẻ tín dụng MSB

  Ngân hàng MSB mang đến nhiều cơ hội cho chủ thẻ tín dụng trải nghiệm các dịch vụ mua sắm, chi tiêu với thẻ thông qua đa dạng chương trình khuyến mãi, ưu đãi. Chủ thẻ tín dụng MSB được hưởng ưu đãi trong đa dạng các loại hình dịch vụ từ ăn uống, mua sắm, đặt phòng khách sạn, vé máy bay, du lịch… Hiện nay, MSB đang triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn sau đây:

  • Giảm 30% tại hơn 300 cửa hàng hay mua sắm trực tuyến trên các sàn thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shopee,...
  • Hoàn tiền đến 20% khi chi tiêu online, số tiền hoàn tới 300.000 đồng/tháng và tối đa 3.600.000 đồng/năm.
  • Ưu đãi trả góp 0% với mọi giao dịch lên đến 24 tháng tại các đối tác liên kết như Nguyễn Kim, FPT,...
  • Hoàn 40%, tối đa 500.000 đồng khi đặt tour, vé máy bay tại Vietravel và Bamboo Airways (áp dụng cho hóa đơn từ 1.000.000 đồng từ 01/07 – 30/09/2020.
  • Hoàn tiền lên tới 30% với ưu đãi du lịch Travel JOY+, trị giá tới 2 triệu đồng/chương trình (12 triệu đồng/năm).
  • Hoàn tiền 5% tới 300.000 đồng khi mua sắm trên App SpeedL của LOTTE Mart từ 01/08/2020 đến 31/12/2020.
  • Giảm 70% phí ra sân tại vào các ngày trong tuần tại 11 sân Golf lớn
  • Tự động nâng hạng phòng (nếu còn trống) kèm theo các đặc quyền như khách VIP tại 900 khách sạn/khu nghỉ dưỡng toàn cầu mang đến như: Mandarin Oriental, Park Hyatt, Aman Resort, Six Senses

  Ngoài ra các chủ thẻ tín dụng MSB còn được hưởng ưu đãi hấp dẫn đến từ nhiều chương trình khuyến mãi khác. Bạn có thể cập nhật chi tiết các ưu đãi dành cho chủ thẻ tín dụng MSB trong Thế giới ưu đãi JOY

 • Có nên mở thẻ tín dụng MSB?

  Thẻ tín dụng là loại thẻ không còn xa lạ với nhiều người trong xã hội hiện đại khi mà nhu cầu mua sắm, chi tiêu online ngày càng phát triển. Nếu bạn đang tìm một ngân hàng uy tín để mở thẻ tín dụng thì MSB là lựa chọn khá phù hợp với bạn bởi:

  • Ngân hàng MSB có mạng lưới gần 300 chi nhánh, phòng giao dịch và gần 500 cây ATM trên toàn quốc. MSB cung cấp các sản phẩm dịch vụ đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc từ khách hàng cá nhân ở khu vực thành thị tới nông thôn, khách hàng doanh nghiệp.
  • Nhiều ưu đãi lớn, cập nhật thường xuyên: Các chủ thẻ tín dụng MSB thường xuyên được hưởng các ưu đãi lớn như hoàn tiền tới 10% mọi chi tiêu, trị giá 8.000.000 đồng/năm; Hoàn tiền 30% với ưu đãi Travel JOY+, mức hoàn tiền 2.000.000 đồng/chương trình... Đặc biệt, thế giới ưu đãi Joy với nhiều ưu đãi giảm giá tới 30% tại hơn 300 cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, … trên toàn quốc.
  • Đa dạng loại thẻ cho khách hàng lựa chọn: Khách hàng mở thẻ tín dụng MSB có thể thoải mái lựa chọn loại thẻ phù hợp nhất cho mình như thẻ tín dụng hoàn tiền, thẻ tín dụng miễn phí, thẻ tín dụng trả góp, thẻ tín dụng giảm giá...
  • Thủ tục nhanh chóng, sử dụng dễ dàng: Để sở hữu thẻ tín dụng MSB, bạn không cần mất quá nhiều thời gian cho việc đăng ký hay làm thủ tục. Bạn chỉ cần có quốc tịch Việt Nam, độ tuổi từ 18 – 65 và có hộ khẩu, tạm trú tại nơi có chi nhánh của MSB, thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng/tháng và chuẩn bị những giấy tờ cơ bản như chứng minh nhân dân, hộ khẩu, giấy tờ chứng minh thu nhập là có thể đủ điều kiện mở thẻ tín dụng MSB. 
  • Trả góp 0% tiện lợi nhanh chóng: Thẻ tín dụng MSB mang đến ưu đãi trả góp 0% lãi suất lên đến 24 tháng cho mọi giao dịch tại hệ thống các đối tác lớn như FPT, Nguyễn Kim, Shopee, Tiki…
   Chủ thẻ được miễn lãi lên đến 45 ngày, đây là lợi thế cho khách hàng có thêm thời gian trả nợ thẻ ngân hàng. 
  • Khách hàng được thoải mái lựa chọn cách thức đăng ký trực tiếp tại chi nhánh hoặc đăng ký online một cách nhanh chóng.
 • Tư vấn mở thẻ tín dụng MSB

  Trong cuộc sống hiện đại như hiện nay thẻ tín dụng MSB được sử dụng khá rộng rãi, đáp ứng các nhu cầu chi tiêu, mua sắm tiện lợi, nhanh chóng. Khi mở thẻ tín dụng MSB bạn cần chú ý những vấn đề sau:

  Xác định đúng nhu cầu để chọn sản phẩm thẻ phù hợp

  MSB phát hành nhiều loại thẻ, mỗi loại thẻ lại có những tính năng và ưu đãi riêng. Cho nên việc xác định nhu cầu để lựa chọn sản phẩm thẻ là điều cần thiết. Theo đó:

  • Nếu mê du lịch, bạn có thể đăng ký mở thẻ tín dụng du lịch MSB Visa. Tấm thẻ này mà giúp bạn “càng tiêu càng có tiền” và thoải mái “du lịch trước, trả tiền sau”
  • Nếu muốn sử dụng thẻ tín dụng để mua sắm giảm giá bạn có thể lựa chọn Thẻ Tín dụng MSB Visa Online
  • Nếu muốn mở thẻ tín dụng mà không lo về phí thường niên bạn có thể lựa chọn Thẻ tín dụng Siêu Miễn Phí MSB Mastercard

  Tận dụng thời gian 45 ngày miễn lãi

  MSB miễn lãi cho các giao dịch chi tiêu, mua sắm, rút tiền bằng thẻ tín dụng lên đến 45 ngày, bạn hãy tận dụng điều này trong khi sử dụng thẻ. Sau thời gian này, các giao dịch của bạn sẽ bị MSB tính lãi (mức lãi suất tùy thuộc vào từng sản phẩm thẻ mà bạn lựa chọn mở). 

  Rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng MSB có phí và lãi suất cao

  Với thẻ tín dụng bạn có thể sử dụng để rút tiền mặt tuy nhiên mức phí và lãi suất rất cao. Bạn nên hạn chế tính năng này. Hiện nay MSB đang áp dụng mức lãi suất và phí khi rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng như sau:

  • Lãi suất rút tiền mặt: từ 19 - 26%/năm (tùy sản phẩm thẻ)
  • Phí rút tiền mặt: 4%/số tiền giao dịch

  Thanh toán dư nợ thẻ tín dụng đúng hạn

  Hàng tháng ngân hàng MSB sẽ gửi cho khách hàng bản sao kê hàng tháng bao gồm các giao dịch phát sinh từ thẻ tín dụng trong tháng, trong đó có thông tin về số tiền thanh toán tối thiểu và ngày đến hạn thanh toán. Bạn nắm rõ ngày đến hạn để thanh toán đúng hạn tránh việc phải chịu thêm phí phạt trả chậm và lãi suất quá hạn. Đối với thẻ tín dụng MSB, phí chậm trả nợ thẻ tín dụng là từ 3 - 6% số tiền chậm trả (tùy sản phẩm thẻ) và mức lãi suất quá hạn là 145% lãi suất chi tiêu trong hạn.

  Không để lộ số CVV của thẻ tín dụng

  Nhờ tính năng”chi tiêu trước - trả tiền sau”, thẻ tín dụng luôn được dùng để thanh toán trực tiếp và online khi mua hàng tại các siêu thị, sàn thương mại điện tử. Tính năng này mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng, tuy nhiên khi thanh toán bằng thẻ tín dụng bạn phải tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ, đặc biệt là dãy số CVV của thẻ. Nếu dãy số này bị lộ, tài khoản thẻ của bạn sẽ bị kẻ gian đánh cắp và thực hiện những mục đích chi tiêu phạm pháp.

  Nắm rõ các loại phí của thẻ tín dụng

  Dù sử dụng thẻ tín dụng giúp bạn khá thoải mái trong mua sắm, nhưng nếu không chú ý đến các hạn thanh toán bạn có thể phải chịu các loại phí phạt. Bạn nên hiểu và nắm rõ những loại phí này:

  • Phí thường niên: Phí dịch vụ hàng năm mà bạn phải trả để duy trì tài khoản thẻ tín dụng và những lợi ích có được từ thẻ tín dụng. Tùy sản phẩm thẻ, có một số ngân hàng sẽ miễn loại phí này. 
  • Phí rút tiền mặt: Khoản phí bạn phải trả cho mỗi lần rút tiền mặt từ thẻ, phí này dao động từ 1% – 4% tính trên số tiền bạn rút. 
  • Phí phạt chậm thanh toán: Khoản phí bạn phải chịu nếu không thanh toán đủ và đúng hạn số tiền thanh toán tối thiểu. 
  • Phí vượt hạn mức tín dụng: Nếu bạn sử dụng quá hạn mức cho phép, bạn sẽ phải đóng một khoản phí vượt hạn mức tín dụng trên phần tiền vượt. Tuỳ theo quy định của mỗi ngân hàng mà mức phí này có thể được quy định ở một mức cụ thể nào đó, hay được tính phần trăm trên số tiền vượt hạn mức tín dụng.
  • Phí chuyển đổi ngoại tệ: Loại phí này được tính khi bạn sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán cho các giao dịch bằng ngoại tệ tại nước ngoài. Số ngoại tệ này sẽ chuyển đổi và thể hiện bằng tiền VND trên bảng sao kê. Mức phí bạn phải trả có thể là 2% hay 3% trên số tiền của mỗi giao dịch.
 • Các câu hỏi thường gặp về thẻ tín dụng MSB

  Có thể rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng MSB không?

  Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng MSB để rút tiền mặt tại 02 triệu ATM và 40 triệu điểm chấp nhận thẻ Mastercard/Visa trên toàn thế giới. Tuy nhiên, bạn nên hạn chế tính năng này vì lãi suất và phí khi rút tiền mặt rất cao. Lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng MSB là từ 19 - 26%/năm (tùy sản phẩm thẻ) và phí 4%/số tiền giao dịch.

  Chủ thẻ tín dụng đồng thương hiệu có thể mở bao nhiêu thẻ phụ?

  Đối với thẻ tín dụng đồng thương hiệu MSB - Lotte Mart bạn được mở 3 thẻ phụ. Thẻ phụ được dùng chung hạn mức với chủ thẻ chính hoặc Hạn mức được chủ thẻ chính yêu cầu nhưng không được vượt quá hạn mức tín dụng của chủ thẻ chính được được cấp

  Chủ thẻ tín dụng đồng thương hiệu có được hưởng các chương trình khuyến mãi dành cho hội viên Lotte Mart tại siêu thị Lotte Mart?

  Khi đăng ký mở thẻ tín dụng đồng thương hiệu Lotte Mart, bạn đã trở thành hội viên Lotte Mart. Vì vậy, bạn được tận hưởng mọi quyền lợi và khuyến mãi dành cho hội viên Lotte Mart.

  Thanh toán thẻ tín dụng MSB như thế nào?

  Bạn có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng MSB qua các cách sau:

  • Thanh toán tại các chi nhánh MSB gần nhất
  • Thanh toán theo phương thức trích nợ tự động: Bạn đăng ký dịch vụ với MSB và số tiền dư nợ sẽ được tự động trích từ tài khoản thanh toán của bạn mở tại MSB định kỳ hàng tháng
  • Thanh toán qua Internet banking.

  Có thể trả góp 0% lãi suất bằng thẻ tín dụng MSB tại các cửa hàng nào?

  Bạn có thể trả góp 0% lãi suất với mọi giao dịch tại các cửa hàng, siêu thị thuộc hệ thống đối tác của MSB như: Tiki, Shopee, FPT Shop, Nguyễn Kim, bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi, Prudential; Du lịch Viettravel, Samsung, Sendo...

  Lãi suất thẻ tín dụng MSB là bao nhiêu?

  Mỗi sản phẩm thẻ tín dụng, MSB đưa ra các mức lãi suất khác nhau. Cụ thể:

  Sản phẩm thẻ Lãi suất chi tiêu (%/năm) Lãi suất rút tiền mặt (%/năm) Lãi suất quá hạn

  Thẻ tín dụng MSB Mastercard Platinum Blue

  32 26 145% lãi suất chi tiêu trong hạn


  Thẻ tín dụng MSB Mastercard Platinum White

  28 20
  Thẻ tín dụng đồng thương hiệu Lotte Mart - MSB 28 19
  Thẻ liên kết Vpoint - MSB 28 19

  Thẻ tín dụng MSB Visa Online

  32 26
  Thẻ tín dụng du lịch MSB Visa 28 19

  Thẻ tín dụng MSB Visa Signature Dinning

  26 22
  Thẻ tín dụng Siêu Miễn Phí MSB Mastercard 32 26

  Hiện nay trên thị trường thẻ tín dụng MSB được sử dụng rộng rãi và thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng, điều này đến từ những ưu đãi và tính năng vượt trội của sản phẩm này. Hy vọng với những thông tin trên đây, bạn đã hiểu về thẻ tín dụng MSB, các loại thẻ để có sự lựa chọn phù hợp. Nếu có nhu cầu mở thẻ tín dụng, bạn có thể để lại yêu cầu tại đây, TheBank sẽ hỗ trợ giải đáp miễn phí.


nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
 • Mới nhất

 • Cũ nhất

 • Nhận xét hay nhất

GỬI