×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ

So sánh sản phẩm vay tín chấp tại Việt Nam

Lãi suất ưu đãi

Chọn lãi suất ưu đãi

Mục đích vay

Vay trả góp

Hình thức vay

Chọn hình thức

Ngân hàng

Chọn ngân hàng

CHỌN LẠI
×

Lãi suất ưu đãi

×

Chọn mục đích vay

×

Chọn hình thức vay

×

Chọn ngân hàng

Công cụ so sánh lãi suất vay trả góp ngân hàng miễn phí giúp bạn chọn được tổ chức cho vay tiền mặt trả góp lãi suất thấp và thủ tục nhanh gọn nhất. Và đừng quên Gửi yêu cầu tư vấn để được hỗ trợ sớm nhất hoặc liên hệ với các chuyên gia tư vấn tài chính trên TheBank để trao đổi cụ thể.

13 sản phẩm vay tín chấp

Ngân hàng Techcombank

Vay trả góp

Nhận xét

Đăng Ký Xem Thêm

Lãi suất 18,64

Vay tối đa 100% học phí

Áp dụng từ 26/06/2019

Công ty tài chính JACCS

Có 1 nhận xét

Đăng Ký Xem Thêm

Lãi suất 17,52

Vay tối đa 50 Triệu

Áp dụng từ 27/06/2019

Khuyến Mãi
Vay trả góp

Nhận xét

Đăng Ký Xem Thêm

Lãi suất 10,65

Vay tối đa 800 Triệu

Áp dụng từ 27/06/2019

Công ty tài chính FE Credit

Nhận xét

Đăng Ký Xem Thêm

Lãi suất 21

Vay tối đa 70 Triệu

Áp dụng từ 26/06/2019

Nhận xét

Đăng Ký Xem Thêm

Lãi suất 43,08

Vay tối đa 100% giá trị

Áp dụng từ 26/06/2019

NGÂN HÀNG NỔI BẬT

Những thông tin cơ bản về vay trả góp khách hàng cần biết

 • Vay trả góp là gì?

  Vay trả góp là một hình thức vay theo kiểu vay tín chấp (không cần tài sản thế chấp) hoặc vay thế chấp (có tài sản đảm bảo) dành các hộ gia đình, cá nhân có thu nhập thường xuyên, ổn định có nhu cầu vay tiền trả góp để tiêu dùng, kinh doanh, mua sắm nhà ở, phương đi lại… 

  Hình thức vay tiền này yêu cầu khách hàng phải trả lãi cũng như nợ gốc theo các kỳ hạn, số tiền trả trong mỗi kỳ là như nhau. Thông thường, kỳ hạn trả nợ là 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm, thời hạn vay phải phù hợp với chu kỳ sản xuất kinh doanh và khả năng trả nợ theo phân kỳ trả nợ trong thời hạn vay.

  Với khoản vay bằng hình thức trả góp, khách hàng có thể trả nợ tiền gốc nhanh, tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng tài chính mà lựa chọn khoản vay hợp lý nhất.

  Hiện nay khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng cho vay với số tiền lên đến 500 triệu đồng. Đặc biệt với vay tiêu dùng trả góp, khách hàng sẽ không cần thế chấp tài sản như các hình thức vay khác.

   

  Đặc điểm của vay tiền trả góp

   

  • Số lượng tiền vay: Ít bị hạn chế, khách hàng có thể vay với số tiền lên tới nửa tỷ đồng.
  • Nhanh gọn, tiện lợi: Được vay vốn nhanh chóng mà không cần phải chờ đợi quá lâu như vay vốn có thế chấp.
  • Điều kiện cho vay khá đơn giản: Chỉ cần có CMND, hộ khẩu, hóa đơn điện/nước hay đăng ký xe…. là đã có thể vay tiền.
  • Thời hạn trả nợ linh hoạt: Khách hàng có thể lựa chọn thời gian trả nợ dài hay ngắn, có thể trả hết trong vòng 3 tháng hoặc 60 tháng tùy số tiền vay.

  Xem thêm: Ưu và nhược điểm vay trả góp cần nắm được

 • Có nên vay trả góp hay không?

  Hình thức vay tiền trả góp đang là dịch vụ thu hút khá nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng, bởi nó giúp cá nhân và hộ gia đình có thể giải quyết nhu cầu chi tiêu trong đời sống hàng ngày một cách tiện lợi. Hiện hay nhằm nắm bắt nhu cầu của người tiêu dùng, nhiều công ty tài chính, ngân hàng cạnh tranh đưa ra các chương trình “vay trả góp” ưu đãi. Vậy có nên vay tiền trả góp không?

  Lý do khách hàng NÊN vay trả góp:

  • Giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng các khoản vay mà không cần phải thế chấp tài sản, có thể dễ dàng mua sắm hàng hóa, dịch vụ để tiêu dùng.
  • Thời hạn trả cả gốc lẫn lãi linh hoạt từ 12 cho đến 60 tháng.
  • Vay tiền trả góp nhanh chóng, linh hoạt số tiền có thể lên đến 500 triệu đồng tùy vào hồ sơ của bạn.
  • Điều kiện vay, hồ sơ đơn giản, thẩm định nhanh chóng, nhận tiền ngay sau 30 phút hồ sơ được duyệt.
  • Lãi suất vay tiền trả góp toàn quốc được nhiều ưu đãi hấp dẫn.
  • Số tiền vay nợ sẽ được trả dần theo từng tháng, làm giảm gánh nặng trả nợ cho người đi vay.
  • Thanh toán lãi suất và tiền gốc linh hoạt trả góp theo tuần, theo tháng, khách hàng cũng có thể thanh toán trước hợp đồng mà chỉ cần đóng lãi trên số ngày thực tế.
  • Mọi thông tin khách hàng và khoản vay được bảo mật hoàn toàn.

  Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích, vay trả góp vẫn còn tồn tại những rủi ro khi vay vốn, do đó, Thebank đưa ra lời khuyên: Những khách hàng không có tài chính ổn định, khả năng kinh tế không thể đáp ứng việc trả nợ hàng tháng thì tốt nhất KHÔNG NÊN vay tiền trả góp. 

  Còn những khách hàng đang là sinh viên, muốn mua điện thoại, laptop… theo hình thức trả góp thì nên lựa chọn địa chỉ cho vay uy tín, có mức ưu đãi tốt, tránh việc rơi vào các trường hợp vay vốn không như ý, làm tăng thêm gánh nặng cho phụ huynh.

  Xem thêm: Có nên vay tiền trả góp để phục vụ cho nhu cầu sống?

 • Các hình thức vay trả góp

  Vay trả góp theo ngày 

  Vay trả góp trong ngày là phương thức vay sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn, nhanh chóng, tiện lợi và không thế chấp sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn. Chỉ cần có nhu cầu vay bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ những gói vay từ vài triệu lên đến hàng chục triệu mà không cần thế chấp hay ký quỹ bất kỳ tài sản nào để thế chấp. 

  Ưu điểm của hình thức này:

  • Điều kiện cho vay khá đơn giản: Chỉ cần có CMND, hộ khẩu, hóa đơn điện….
  • Không giới hạn đối tượng vay trả góp
  • Thủ tục duyệt hồ sơ đơn giản và nhanh chóng.
  • Mức lãi suất trả góp chỉ dao động từ 0,9 - 2,17%/tháng.
  • Hạn mức vay lên tới 200 triệu đồng.
  • Thông tin của khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối.

  Để hiểu rõ hơn về hình thức này, các bạn tham khảo thêm:

  Vay trả góp theo tháng

  Vay trả góp hàng tháng là một trong những gói vay không thế chấp dành cho khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh để chi tiêu và sử dụng vào mục đích riêng mà khi thanh toán nợ theo hình thức trả góp hàng tháng phù hợp với khả năng và điều kiện thực tế. Kỳ hạn trả nợ là 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng giúp khách hàng có thể trả nợ tiền gốc nhanh, tùy theo khả năng thu nhập mà khách hàng có khoản vay hợp lý.

  Ưu điểm của hình thức này:

  • Hình thức thanh toán vay tiền góp hàng tháng linh hoạt từ 12 - 60 tháng.
  • Thủ tục vay tiền đơn giản, không cần tài sản đảm bảo hay tiền đặt cọc.
  • Khách hàng có thể vay từ 10.000.000 VND đến 50.0.000.000VNĐ.
  • Lãi suất vay từ 0,85% - 2,7%/tháng tùy số tiền vay và thời gian vay.
  • Giải ngân ngay tại thời điểm được phê duyệt. 
  • Tiền lãi hàng tháng tính theo dư nợ thực tế với lãi suất ưu đãi.

  Xem thêm: Vay tiền trả góp hàng tháng - Những lưu ý quan trọng cần nắm vững

  Vay trả góp theo đối tượng 

  Ngoài 2 hình thức vay tiền trả góp nói trên, sản phẩm này còn có sự đa dạng trong việc phân chia gói vay theo đối tượng như sinh viên, công chức, nhân viên… Trong đó đáng chú ý nhất là đối tượng sinh viên.

  Với đối tượng sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vay trả góp thực sự  là cứu cánh và giải pháp an toàn giúp đối tượng này có điều kiện vay vốn để phục vụ nhu cầu học tập, chuẩn bị lập nghiệp… 

  Hiện nay dịch vụ cho sinh viên vay tiền trả góp trên thị trường rất đa dạng với mức lãi suất vay phù hợp, thời gian xét duyệt nhanh chóng mà khoản tiền vay cũng vừa phải, nằm trong tầm kiểm soát và khả năng chi trả.

  Nếu có ý định tham gia sản phẩm vay tiền trả góp dành cho sinh viên thì bạn nên tìm hiểu kỹ về thời gian trả nợ, phương thức tính lãi suất, tỷ lệ lại suất, kết hợp với tình hình tài chính hiện tại và lựa chọn cho mình một địa chỉ vay đáng tin cậy để hạn chế rủi ro xảy ra đến mức thấp nhất, đặc biệt là trường hợp vay nhầm tại công ty cho vay nặng lãi.

  Đọc ngay: Vay tiền trả góp dành cho sinh viên ở đâu không cần thế chấp tài sản?

  Vay trả góp sinh hoạt tiêu dùng 

  Cho vay  trả góp sinh hoạt tiêu dùng là sản phẩm tín dụng hỗ trợ nguồn vốn giúp khách hàng mua sắm vật dụng gia đình, sửa chữa nhà ở, sửa xe cơ giới, làm kinh tế hộ gia đình, thanh toán học phí, đi du lịch, chữa bệnh, ma chay, cưới hỏi... và các nhu cầu thiết yếu khác trong cuộc sống.

  Sản phẩm vay này hiện đang được áp dụng đối với cả 2 hình thức vay tín chấpvay thế chấp. Tuy nhiên, dù áp dụng theo hình thức nào đi nữa thì đối tượng, điều kiện, thủ tục vay đều áp dụng chung.

  Để nắm rõ đặc điểm, lãi suất cũng như các điều kiện, thủ tục khi vay tiền trả góp sinh hoạt tiêu dùng, các bạn xem thêm bài viết sau:

  Tìm hiểu ngay: Vay trả tiền góp sinh hoạt tiêu dùng đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu

  Vay trả góp không cần thế chấp tài sản

  Vay trả góp không cần thế chấp tài sản là một sản phẩm vay tiền nhanh tại tại các tổ chức tín dụng, ngân hàng nhằm giúp quý khách hàng có được khoản vay mà không cần phải chứng minh thu nhập của mình.

  Sản phẩm này hỗ trợ khách hàng trả góp theo hàng tháng với lãi suất giảm dần theo dư nợ, hết kỳ hạn trả nợ thì bạn cũng đã thanh toán hết cho ngân hàng cả vốn lẫn lãi. Với hình thức này, khách hàng có thể vay được ngay số tiền cần thiết, đáp ứng được nhu cầu của bản thân khi đang gặp khó khăn về tài chính.

  Đây là hình thức vay tín chấp được rất nhiều khách hàng lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội cũng như thủ tục cho vay hết sức đơn giản và nhanh chóng, thời gian giải ngân nhanh, thời gian trả góp linh hoạt.

  Hình thức vay tiền này có những sản phẩm nào, lãi suất hạn mức ra sao? Nên vay ở ngân hàng tổ chức nào uy tín? hãy đọc ngay:

  Đừng bỏ qua: Vay tiền mặt trả góp không cần thế chấp tài sản dễ dàng, nhanh chóng 

 • Lãi suất vay vốn trả góp

  Hiện nay lãi suất vay tiền trả góp tại các ngân hàng được áp dụng theo cơ chế chủ yếu là ưu đãi, cố định và thấp trong thời gian đầu từ 3 đến 36 tháng (nhưng phổ biến nhất là khung thời gian 12 tháng). Tùy vào từng ngân hàng, công ty tài chính sẽ có mức lãi suất và hạn mức vay tiền trả góp khác nhau.

  Tuy nhiên mức lãi suất vay ngân hàng thông thường dao động từ 12 - 18%/năm tùy vào số tiền vay và thời gian vay, hạn mức vay tối đa lên tới 36 tháng.

  Thông thường, ngân hàng đưa ra 2 cách tính lãi suất đó là:

  • Tính lãi trên dư nợ gốc: Là lãi được tính trên khoản vay ban đầu của khách hàng trong suốt thời hạn vay.
  • Tính lãi trên dư nợ giảm dần: Là lãi được tính trên số tiền thực tế khách hàng còn nợ. Theo đó, mức tiền lãi sẽ giảm dần tương ứng với số dư nợ giảm dần.

  Để nắm rõ thông tin về lãi suất vay trả góp cũng như công thức tính, các bạn tham khảo:

 • Các ngân hàng, công ty tài chính cho vay trả góp uy tín

 • Điều kiện tham gia

  Để được vay trả tiền góp ngân hàng bạn cần có thu nhập thường xuyên và có tài sản đảm bảo cho khoản vay. Thời hạn vay phải phù hợp với chu kỳ sản xuất kinh doanh và khả năng trả nợ theo phân kỳ trả nợ trong thời hạn vay. Ngoài ra, cần đáp ứng các điều kiện khác như sau:

  • Cá nhân Việt Nam và nước ngoài có nhu cầu vay vốn, có khả năng trả nợ
  • Đang sống và làm việc trong phạm vi quản lý kinh doanh của ngân hàng, tổ chức tài chính.
  • Người đi vay không có bất kỳ nợ xấu.
  • Có mục đích sử dụng nguồn vốn vay rõ ràng hợp lý (vay vốn sửa nhà, kinh doanh cá thể,...)
 • Thủ tục vay vốn 

  Thủ tục vay tiền trả góp bao gồm những giấy tờ sau:

  • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng.
  • Bản sao sổ hộ khẩu hoặc KT3 kèm theo chứng minh thư nhân dân.
  • Sổ đỏ, hợp đồng mua bán đất/nhà, các giấy tờ đặt cọc hoặc thanh toán khác (nếu có).
  • Các giấy tờ chứng minh thu nhập: Bảng lương hoặc các hóa đơn dịch vụ.
  • Giấy tờ chứng minh sở hữu tài sản đảm bảo.
 • Quy trình vay vốn trả góp

  Quy trình cho vay được bắt đầu từ khi nhân viên tín dụng tiếp nhận hồ sơ vay, chi tiết các bước tiến hành như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ của khách hàng: Tùy từng ngân hàng, tổ chức tài chính sẽ có yêu cầu về điều kiện, thủ tục khác nhau. Nhân viên tín dụng sau khi làm rõ nhu cầu, mục đích và xác minh sơ bộ về khả năng tài chính của khách hàng sẽ giúp hướng dẫn cách làm hồ sơ sao cho phù hợp.
  • Bước 2: Thẩm định: Sau khi xác minh tài sản đảm bảo và tính chính xác của giấy tờ khách hàng đã nộp, ngân hàng hoặc công ty tài chính sẽ quyết định về việc cho vay vốn hay không.
  • Bước 3: Xét duyệt cho vay: Nhân viên tư vấn sẽ nộp hồ sơ và báo cáo thẩm định cho cán bộ xét duyệt để kiểm tra, xem xét và tái thẩm định (nếu cần thiết) và trình lên các cấp cao có thẩm quyền phê duyệt. Giám đốc sẽ là người xem xét việc cho vay hay không. Nếu hồ sơ được duyệt nhân viên tín dụng sẽ thông báo đến khách hàng và tiến hành gặp để ký kết hợp đồng vay vốn.
  • Bước 4: Ký kết hợp đồng và giải ngân: Sau khi được duyệt cho vay, nhân viên hẹn bạn để ký hợp đồng. Hai bên có trách nhiệm phải tuân thủ đúng các yêu cầu của nhau.
  • Bước 5: Giám sát và thanh lý hợp đồng tín dụng: Nhân viên tín dụng tiến hành kiểm tra việc sử vốn vay thực tế, tình hình tài chính thực tế và các vấn đề liên quan để đảm bảo khả năng thu hồi nợ. Ngân hàng, công ty tài chính có quyền thu hồi khoản vay bất cứ lúc nào nếu bạn có dấu hiệu dùng sai mục đích hoặc lừa đảo.
 • Kinh nghiệm cho người đi vay tiền trả góp

  Khi lựa chọn hình thức vay tiền trả góp qua ngân hàng, công ty tài chính bạn cần trang bị cho mình những kinh nghiệm sau để đảm bảo quá trình vay và trả nợ diễn ra thuận lợi. Dưới đây là một số kinh nghiệm bạn có thể tham khảo:

  • Nên lựa chọn nơi cho vay uy tín và lãi suất thấp: Kinh nghiệm này giúp bạn tránh khỏi tình trạng không những phải trả mức lãi cao mà có khi còn tiền mất tật mang. Với những địa chỉ uy tín không những thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt vay nhanh chóng mà còn có thể được ưu đãi với lãi suất vay là 0%.
  • Nghiên cứu kỹ hợp đồng: Hỏi lại khi chưa hiểu rõ, tránh trường hợp hiểu không đúng, trả quá hạn, sai hạn, quá hạn và phải nộp phạt với mức rất cao.
  • Làm rõ các mức lãi suất: Chi phí phát sinh, dù bạn vay ngân hàng hay vay tại các công ty tài chính tư nhân thì việc tìm hiểu kỹ sản phẩm, gói vay là một điều vô cùng quan trọng.

  Lưu ý: Với những người khả năng tình chính để trả nợ hàng tháng chưa đảm bảo, thì KHÔNG NÊN vay tiền trả góp bởi:

  • Lãi suất vay trả góp khá cao: Mức lãi suất dao động từ 2 – 4% mỗi tháng, cao hơn nhiều so với mức lãi suất khi gửi tiết kiệm.
  • Chịu mức phí chuyển đổi trả góp: Ngay cả khi tham gia các khoản vay trả góp 0%, thực tế ở phần lớn công ty, bạn vẫn phải chịu một mức phí chuyển đổi trả góp dựa trên tổng giá trị sản phẩm, hoặc sẽ phải ký kết hợp đồng với mức lãi suất cao hơn rất nhiều so với bình thường khi bạn không trả nợ đúng thời hạn.
  • Chịu khoản phạt nặng khi trả nợ chậm.

  Xem thêm: Các trường hợp bị từ chối khi vay trả góp

  Hy vọng rằng những chia sẻ này có thể giúp cho bạn nắm rõ hơn về hình thức vay vốn từ đó lựa chọn gói vay thích hợp, đáp ứng được nhu cầu. Có thể thấy, dịch vụ vay vốn trả góp đang khiến cuộc sống của nhiều người ngày càng tốt hơn. Nếu bạn có nhu cầu vay trả góp hoặc cần hỗ trợ tìm hiểu thêm thông tin có để ĐĂNG KÝ để được Thebank tư vấn miễn phí.


nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
 • Mới nhất

 • Cũ nhất

 • Nhận xét hay nhất

GỬI