×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ
Đăng ký nhận bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm
Đăng ký nhận bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm
Nhu cầu tài chính Chọn nhu cầu tài chính
Giải pháp bảo vệ gia tăng Chọn giải pháp bảo vệ

Họ tên*

Nhập họ tên

Email *

Nhập email

Số điện thoại*

Nhập số điện thoại

Tỉnh/ Thành phố*

Chọn thành phố

Nhấp chọn "Xem kết quả", nghĩa là bạn đã đọc, hiểu và chấp nhận các điều khoản sử dụng của chúng tôi

XEM KẾT QUẢ
Mách bạn thông tin

Mách bạn thông tin "Bảo hiểm Liberty có tốt không"

0 Kiến thức bảo hiểm nhân thọ

Thebank.vnMỗi công ty Bảo hiểm nhân thọ đều có những sản phẩm riêng, ưu việt phù hợp với từng đối tượng cụ thể. Một số khách hàng băn khoăn không biết Bảo hiểm Liberty có tốt không? Vậy, hãy thử tìm hiểu bảo hiểm Liberty qua những thông tin dưới đây để có câu trả lời.
  Xem nhanh [

  Ẩn

  ]

Bảo hiểm nhân thọ đang là loại hình Bảo hiểm được rất nhiều khách hàng tin dùng khi số lượng người tham gia Bảo hiểm ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu Bảo hiểm khác nhau khiến khách hàng không biết lựa chọn sản phẩm của công ty Bảo hiểm nào. Trên thực tế thì mỗi công ty Bảo hiểm nhân thọ đều có những sản phẩm riêng, ưu việt phù hợp với từng đối tượng cụ thể. Một số khách hàng băn khoăn không biết Bảo hiểm Liberty có tốt không? Vậy, hãy thử tìm hiểu bảo hiểm Liberty qua những thông tin dưới đây để có câu trả lời.

Bảo hiểm Liberty có tốt không?

 

Bảo hiểm Liberty có tốt không?

Công ty bảo hiểm có uy tín lâu đời ở Mỹ

Bảo hiểm Liberty Việt Nam là Công ty bảo hiểm 100% vốn thuộc sở hữu của tập đoàn Liberty Insurance Company của Mỹ. Tập đoàn này ra đời năm 1912 và hiện nay đang đứng thứ 3 nước Mỹ và thứ 6 thế giới về bảo hiểm tài sản và thiệt hại, đứng thứ 78 trong số các tập đoàn lớn nhất nước Mỹ. Tổng số nhân viên đang làm việc cho tập đoàn là 50.000 người ở 900 văn phòng trên 30 nước và vùng lãnh thổ khắp thế giới.

Với một bề dày lịch sử hơn 105 năm, tiềm lực tài chính hùng hậu, tiềm lực công nghệ hiện đại bậc nhất và đặc biệt là tiềm lực con người mạnh mẽ, Liberty thực sực có uy tín rất lớn trong ngành bảo hiểm phi nhân thọ trên toàn cầu. Uy tín này đã được xây dựng, giữ gìn và minh chứng qua rất nhiều giai đoạn lịch sử khác nhau. Uy tín này là yếu tố quan trọng bậc nhất để Khách hàng tại Việt Nam và trên thế giới có thể đánh giá được rằng Bảo hiểm Liberty có tốt không.

Bảo hiểm Liberty được Khách hàng Việt Nam đánh giá cao nhất

Bảo hiểm Liberty với danh mục sản phẩm đa dạng từ truyền thống đến các sản phẩm đầu tư liên kết, sức khỏe, hưu trí, giáo dục,… phù hợp với rất nhiều đối tượng nên đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Với sự uy tín, thương hiệu lâu năm phát triển vững mạnh trên thị trường Bảo hiểm đồng thời được khách hàng đánh giá cao về độ tin cậy cũng như chất lượng sản phẩm thì chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho mình về thắc mắc Bảo hiểm Liberty có tốt không

Mức độ hài lòng của khách hàng đối với các công ty bảo hiểm

Mức độ hài lòng của khách hàng đối với các công ty bảo hiểm

Một nghiên cứu của Công ty chuyên về nghiên cứu thị trường là Cimigo Việt Nam đã chỉ ra rằng Bảo hiểm ung thư Liberty nhận được mức độ hài lòng của khách hàng cao nhất trong số các công ty bảo hiểm tại Việt Nam. Điều này cho thấy Quý Khách hàng đánh giá cao chất lượng các sản phẩm bảo hiểm và chất lượng dịch vụ của Bảo hiểm Liberty. 

So sánh Bảo hiểm sức khỏe Liberty với Bảo hiểm sức khỏe của các công ty khác tại Việt Nam

Phạm vi bảo hiểm:

Nếu như các sản phẩm bảo hiểm của các công ty khác có công ty bảo hiểm cả bệnh tật và tai nạn. Có công ty chỉ bảo hiểm cho bệnh tật hoặc tai nạn (chia thành các Phạm vi khác nhau, tương ứng với quyền lợi và phí bảo hiểm khác nhau), ví dụ:

 • Phạm vi 1: Chết do ốm đau bệnh tật, thai sản.
 • Phạm vi 2: Chết và thương tật thân thể do tai nạn.
 • Phạm vi 3: Ốm đau, bệnh tật, thai sản phải nằm viện hoặc phẫu thuật.

Còn đối với bảo hiểm sức khỏe Liberty thì bảo hiểm cả bệnh tật và tai nạn.

Số tiền bảo hiểm tối đa cho điều trị nội trú:

 • Với sản phẩm bảo hiểm Liberty: Thấp nhất 120 triệu đồng – Cao nhất 1 tỷ đồng.
 • Với sản phẩm bảo hiểm của các công ty khác: Thấp nhất 93,8 triệu đồng – Cao nhất 800 triệu đồng.

Chi phí phẫu thuật

 • Liberty: không giới hạn chi phí phẫu thuật.
 • Các công ty khác: tổng chi phí phẫu thuật tối đa nằm trong khoảng từ 25% đến 45% tổng số tiền bảo hiểm nội trú.

Bệnh Ung thư:

 • Liberty: thanh toán các chi phí điều trị nội trú hoặc điều trị trong ngày cho bệnh Ung thư với hạn mức thấp nhất là 50 triệu đồng/năm và cao nhất là 1 tỷ đồng/năm. Ngoài ra Liberty còn bảo hiểm tất cả các bệnh đặc biệt (phổi, tim, gan, tiết niệu, nội tiết...) miễn là bệnh đó không có sẵn.
 • Các công ty khác: không bảo hiểm cho bệnh ung thư. Khách hàng phải mua riêng sản phẩm “bảo hiểm bệnh ung thư” nếu muốn được bảo hiểm bệnh này.

>> Hãy mua bảo hiểm tai nạn Liberty để cuộc sống an toàn hơn

Các sản phẩm bảo hiểm của Liberty có rất nhiều điểm ưu việt so với các sản phẩm bảo hiểm khác

Các sản phẩm bảo hiểm của Liberty có rất nhiều điểm ưu việt so với các sản phẩm bảo hiểm khác

Chi phí nằm viện và số ngày điều trị: Với bảo hiểm sức khỏe Liberty không giới hạn chi phí nằm viện và số ngày điều trị.

Chi phí điều trị trước và sau khi nằm viện: Liberty: Chi phí khám ngoại trú trong vòng 30 ngày trước khi nằm viện và 90 ngày sau khi xuất viện được tính cho mỗi lần nằm viện, không giới hạn số lần nằm viện:

 • Thấp nhất 6 triệu đồng/mỗi lần nằm viện
 • Cao nhất 20 triệu đồng/mỗi lần nằm viện.

Hỗ trợ mắc bệnh HIV/AIDS:

 • Liberty: hỗ trợ cho người được bảo hiểm không may mắc bệnh HIV/AIDS nếu người được bảo hiểm đã mua gói M4-Diamond liên tục trong 5 năm. Số tiền hỗ trợ: 100 triệu đồng/suốt đời.
 • Các công ty khác: không có quyền lợi bảo hiểm này.

Vận chuyển y tế cấp cứu/hồi hương, vận chuyển thi hài về quê quán:

 • Liberty: thanh toán toàn bộ chi phí vận chuyển y tế cấp cứu/hồi hương cho người được bảo hiểm (không quá 70 tuổi) đang hấp hối hoặc đã chết trở về quê nhà bằng đường hàng không, đường bộ hoặc đường biển (do đơn vị hỗ trợ quyết định).
 • Các công ty khác: không có quyền lợi bảo hiểm này.

Qua một vài so sánh về các yếu tố tiêu biểu giữa bảo hiểm sức khỏe Liberty và bảo hiểm sức khỏe của các công ty khác có thể nói, các sản phẩm Bảo hiểm Liberty đều là những sản phẩm tốt mang tới nhiều lợi ích cho khách hàng. Bởi nếu không tốt thì họ sẽ không thể nào tồn tại, đứng vững, tạo được lòng tin của khách hàng trên khắp thế giới. Chính vì vậy câu trả lời cho câu hỏi “Bảo hiểm Liberty có tốt không” là có. Nó hoàn toàn tốt khi bạn lựa chọn cho mình được gói sản phẩm phù hợp và nắm bắt rõ được quyền lợi, nghĩa vụ của mình khi tham gia bảo hiểm Liberty.

Tuy nhiên, khách hàng trước khi tham gia bảo hiểm Liberty cũng cần hết sức lưu ý là lựa chọn sản phẩm phù hợp, xem xét, tìm hiểu thật kỹ sản phẩm, đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng để tránh tình trạng hiểu nhầm giữa hai bên. Điều quan trọng cần thiết đó chính là lựa chọn được tư vấn viên hoặc đại lý chuyên nghiệp, có uy tín để tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách tốt nhất nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết
Mách bạn thông tin "Bảo hiểm Liberty có tốt không"
4 2

Bài viết có hữu ích không?

Không

TƯ VẤN Bảo hiểm nhân thọ

Bình luận bằng tài khoản

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
 • Mới nhất

 • Cũ nhất

 • Bình luận hay nhất

Gặp chuyên gia