×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ
SO SÁNH LÃI SUẤT VAY VỐN
SO SÁNH LÃI SUẤT VAY VỐN

Hình thức vay vốn

Chọn hình thức vay
Chọn mức thu nhập
Chọn hình thức nhận lương
Chọn mục đích vay
Chọn số tiền vay
Chọn mức thu nhập
Chọn hình thức nhận lương

Họ tên*

Nhập họ tên

Email *

Nhập email

Số điện thoại*

Nhập số điện thoại

Tỉnh/ Thành phố*

Chọn thành phố

Nhấp chọn "Xem kết quả", nghĩa là bạn đã đọc, hiểu và chấp nhận các điều khoản sử dụng của chúng tôi

XEM KẾT QUẢ

Cẩn thận với dịch vụ vay tiền mặt ACS trên thị trường

0 Vay tiền mặt

Thebank.vnVay tiền mặt ACS giải ngân chỉ 30 phút, vay tiền trả góp ACS lãi suất thấp … là những cụm từ bạn dễ dàng bắt gặp nhất khi tìm kiếm về công ty tài chính ACS. Vậy thực chất ACS có đang triển khai hình thức vay này không và dịch vụ này có thật sự uy tín? Cùng tìm qua bài viết dưới đây.
    Xem nhanh [

    Ẩn

    ]
vita

Giới thiệu về công ty ACS

Công ty TNHH Thương mại ACS Việt Nam là công ty trực thuộc Tập đoàn Aeon/Aeon Group là một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Nhật Bản với quy mô hơn 168 công ty con hoạt động trên khắp các quốc gia thuộc khu vực châu Á.

Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực mua, bán hàng trả chậm, ACS đang xây dựng một mạng lưới bán hàng rộng lớn trên toàn Việt Nam với các sản phẩm đa dạng như điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, thiết bị nông nghiệp, xe máy…

Các sản phẩm của ACS

Như đã đề cập bên trên, ACS hiện đang cung cấp dịch vụ mua hàng trả chậm với các sản phẩm chính là điện thoại, điện máy, xe máy và thiết bị nông nghiệp. Với từng giá trị mua hàng, thời gian trả chậm khác nhau mà ACS sẽ tính phí khác nhau.

Ví dụ:

- Bạn mua hàng với giá trị lớn và muốn trả chậm cho công ty 9 triệu trong vòng 12 tháng thì số tiền ước tính hàng tháng bạn phải trả là 899.000 đồng.Vẫn số tiền này nhưng thời hạn trả chậm là 18 tháng, thì số tiền mà bạn phải trả hàng tháng sẽ là 649.000 đồng.

- Bạn mua hàng với số tiền lớn và muốn trả chậm 100 triệu đồng, đây là số tiền tối đa mà công ty cho phép bạn phải trả trong vòng 6 tháng, thì số tiền trả hàng tháng ước tính là 18.326.000 đồng, còn trong 24 tháng, thì số tiền bạn phải trả mỗi tháng sẽ là 5.826.000 đồng.

Số tiền trả chậm tối thiểu do ACS quy định là 3 triệu đồng, thời gian tối thiểu là 6 tháng. Số tiền trả chậm tối đa là 100.000.000 đồng và thời gian tối đa là 2 năm.

Tham khảo ngay top 10 công ty tài chính, ngân hàng cho vay tiền mặt nhanh, lãi suất thấp để so sánh với lãi suất trả chậm của ACS hiện nay.

Công ty ACS thuộc tập đoàng AEON

Công ty ACS thuộc tập đoàn AEON

Cẩn thận với dịch vụ vay tiền mặt trả góp ACS

Hiện nay, chỉ cần tìm kiếm từ khóa “vay tiền mặt ACS” trên Google thì chỉ chưa đến 1/3 giây là đã có đến hơn 78 nghìn kết quả được trả về. Những kết quả này xuất phát từ vô số công ty tài chính với nhiều tiêu đề hấp dẫn như:

- Cho vay tiền mặt trả góp ACS, duyệt trong ngày đến 10 triệu đồng.

- Vay tiền mặt trả góp ACS, duyệt vay 30 phút đăng ký.

- Vay tiền mặt ACS, duyệt đến 10 triệu đồng sau 30 phút.

Khi nhấp vào các website này, bạn sẽ đọc được nhiều nội dung “hấp dẫn” như vay nóng trong ngày, thời gian linh hoạt từ 3, 6, 8, 12 tháng hay số tiền mặt được vay hấp dẫn từ 1 triệu đến 10 triệu đồng.

Điều kiện vay của những công ty tài chính này quy định rất đơn giản như:

- Nam từ 18 – 60 tuổi, nữ từ 18 – 55 tuổi và có mức lương tối thiểu từ 3,5 triệu đồng/tháng.

- Đang cư trú và làm việc tại công ty trên khu vực mà ACS chấp nhận cho vay.

- Không có lịch sử nợ xấu tại các ngân hàng hoặc công ty tài chính.

Về hồ sơ, thủ tục cho vay, bạn chỉ cần cung cấp:

- Bản sao chứng minh nhân dân.

- Bản sao hộ khẩu hoặc KT3 tại khu vực vay.

- Mẫu đơn đăng ký vay tiền mặt do ACS phát hành.

- Giấy sao kê lương, hợp đồng lao động, hóa đơn điện nước trong 3 tháng gần nhất.

- Giấy chứng nhận thâm niên công tác ít nhất 6 tháng tại công ty hiện tại.

- Giấy xác nhận của đơn vị đang công tác.

Một vài công ty tài chính khác còn đảm bảo khoản vay trả góp của bạn an toàn bằng cách gọi điện thoại để xác minh và cam kết sẽ không tốn bất kỳ khoản phí nào, không thông qua trung gian để tăng sự uy tín.

Tuy nhiên thực tế hiện nay, ACS chưa cung cấp dịch vụ vay tiền mặt này mà chỉ cho bạn mua hàng trả chậm với những khoản tiền nhất định.

Bạn nên cẩn thận khi xác nhận khoản vay qua điện thoại

Bạn nên cẩn thận khi xác nhận khoản vay qua điện thoại

Điều đó có nghĩa là tất cả các dịch vụ cho vay tiền ACS hiện nay trên internet đều không đúng. Đó có thể là các dịch vụ cho vay tiền online, vay tiền nóng trá hình. Vì vậy, khách hàng nên cẩn thận trước những quảng cáo vay tiền mặt ACS với lãi suất hấp dẫn, tránh trường hợp vay phải tổ chức cho vay nặng lãi.

Vay tiền mặt ACS hiện chưa được công ty ACS cung cấp cho thị trường Việt Nam. Hiện nay, ACS chỉ mang đến dịch vụ mua hàng trả chậm tại nước ta. Nếu bạn thật sự có nhu cầu vay tiền ngân hàng, hãy liên hệ với TheBank để được tư vấn một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Đăng ký ngay

Nếu không thể vay tiền mặt ACS, vậy thì vay ở đâu ?

Hiện nay, bên cạnh ACS, có rất nhiều công ty tài chính đang hoạt động cho vay tín chấp cá nhân như MCredit, FE Credit, Home Credit … và những công ty này đều hỗ trợ dịch vụ cho vay tiền mặt. Vậy nên, nếu bạn đang có nhu cầu về vốn kinh doanh, tiền tiêu dùng thì hãy lựa chọn cho mình một nơi hợp lý để đăng ký, đừng vì nhu cầu tài chính cấp bách mà lao vào cảnh nợ nần do vướng vào các dịch vụ cho vay trá hình hiện nay.

Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết
Cẩn thận với dịch vụ vay tiền mặt ACS trên thị trường
5 3

Bài viết có hữu ích không?

Không

TƯ VẤN Vay tín chấp

Bình luận bằng tài khoản

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
  • Mới nhất

  • Cũ nhất

  • Bình luận hay nhất

Gặp chuyên gia