×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ
SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG
SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG
Số mức thu nhập Chọn thu nhập hàng tháng
Hình thức nhận lương Chọn hạn mức tín dụng
Tài sản thế chấp khác Chọn tài sản thế chấp

Họ tên*

Nhập họ tên

Email *

Nhập email

Số điện thoại*

Nhập số điện thoại

Tỉnh/ Thành phố*

Chọn thành phố

Nhấp chọn "Xem kết quả", nghĩa là bạn đã đọc, hiểu và chấp nhận các điều khoản sử dụng của chúng tôi

XEM KẾT QUẢ
Hướng dẫn chi tiết cách đóng tiền điện qua ATM Agribank

Hướng dẫn chi tiết cách đóng tiền điện qua ATM Agribank

0 Ngân hàng điện tử

Thebank.vnDịch vụ thanh toán tiền điện qua ATM đang được Agribank đẩy mạnh giúp bạn xóa tan nỗi lo về những bất tiện của cách trả tiền điện truyền thống.
  Xem nhanh [

  Ẩn

  ]

Tìm hiểu dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện của Agribank

Dịch vụ thanh toán hóa đơn tiền điện của Agribank là một dịch vụ tiện ích, giúp khách hàng có thể thanh toán tiền điện công ty điện lực cung cấp một cách tiện lợi, an toàn, nhanh chóng và mọi lúc, mọi nơi theo nhiều phương thức khác nhau phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Đối tượng khách hàng: Là khách hàng cá nhân và tổ chức có nhu cầu thanh toán hoá đơn tiền điện qua Agribank.

Tại Agribank có nhiều kênh thanh toán hóa đơn tiền điện như: Đăng ký khấu trừ tự động (Auto debit); Internet Banking; Agribank E- Mobile banking; ATM và qua Quầy giao dịch. Trong số này, kênh đóng tiền điện qua ATM Agribank được nhiều khách hàng sử dụng.

Hiện nay, khách hàng có thể chủ động thanh toán tiền điện ở bất kì đâu và bất cứ lúc nào tại tất cả các cây ATM của Agribank. Kênh thanh toán này sẽ giúp bạn chủ động và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với cách nộp tiền truyền thống và giảm thiểu chi phí cho ngành điện.

Xem thêm: 3 cách đóng tiền điện bằng thẻ Visa nhanh nhất

Dịch vụ thanh toán tiền điện tại các cây ATM Agribank

Dịch vụ thanh toán tiền điện tại các cây ATM Agribank

Hướng dẫn thanh toán tiền điện qua máy ATM Agribank

Điều kiện áp dụng

 • Khách hàng có thẻ ATM của Ngân hàng Agribank
 • Tài khoản thẻ đang hoạt động và có đủ số dư thanh toán.

Cách thanh toán tiền điện tại cây ATM Agribank

Để thanh toán tiền điện tại cây ATM Agribank, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Khách hàng đưa thẻ vào máy ATM và nhập mã pin.
 • Bước 2: Chọn mục Thanh toán hóa đơn => Điện => Điện lực EVN.
 • Bước 3: Nhập Mã khách hàng được in trên hóa đơn tiền điện. Mã khách hàng bao gồm cả chữ và số. Trong đó, phần chữ được nhập bằng các phím ở hai bên màn hình (sử dụng phím << và >> để chọn chữ cái cần nhập), phần số được nhập theo các số trên bàn phím. Sau khi nhập Mã khách hàng nhấn "Enter".
 • Bước 4: Giao diện màn hình sẽ hiển thị các thông tin khách hàng như: Mã khách hàng, tên khách hàng, địa chỉ sử dụng điện, số tiền thanh toán.

Thông thường, các ngân hàng và bên cung ứng điện sẽ chia sẻ thông tin về số hợp đồng sử dụng điện và số tiền phải thanh toán. Do đó, nếu bạn nhập đúng số hợp đồng thì thông tin cá nhân và số tiền phải nộp sẽ hiện đầy đủ.

Cách thanh toán tiền điện tại cây ATM Agribank
Cách thanh toán tiền điện tại cây ATM Agribank

Bạn cần kiểm tra các thông tin thanh toán, nếu chính xác thì chọn “Thanh toán”.

Lưu ý: Khách hàng nên chọn in biên lai để đối chiếu khi cần thiết.

Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản như trên là bạn đã thực hiện nộp tiền điện thành công thông qua cây ATM của Agribank.

Lợi ích khi đóng tiền điện qua ATM Agribank

Với hệ thống mạng lưới cây ATM Agribank rộng khắp trên toàn quốc như hiện nay, thanh toán tiền điện qua thẻ ATM Agribank được nhiều người lựa chọn bởi những lợi ích thiết thực do hình thức thanh toán này mang lại. Cụ thể:

 • Thủ tục đăng ký, thanh toán đơn giản và hoàn toàn miễn phí.
 • Nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm thời gian: Khách hàng có thể đến cây ATM của Agribank thanh toán tiền điện chỉ bằng một vài thao tác đơn giản, nhanh chóng, không phải mất thời gian chờ đợi lâu như khi đi nộp tại quầy thu tiền điện.
 • Giảm nỗi lo cắt điện do không nộp tiền điện đúng hạn: Hàng tháng, sản lượng điện tiêu thụ và số tiền điện cần nộp được công ty điện lực tự động báo về điện thoại của bạn nên bạn không cần phải nhớ ngày đi đóng tiền điện đúng lịch.
 • Khách hàng không cần lưu giữa hóa đơn giấy truyền thống mà vẫn dễ dàng rà soát, tra cứu số tiền, số hóa đơn, báo cáo thuế trong từng tháng rất đơn giản.
 • Thanh toán mọi lúc, mọi nơi: Với thanh toán tiền điện tại quầy, khách hàng bắt buộc cần nộp trong giờ hành chính, điều này sẽ không thuận lợi cho những khách hàng làm việc giờ hành chính. Tuy nhiên, khi nộp tiền qua cây ATM, bạn có thể nộp lúc nào cũng được và tại bất cứ cây ATM Agribank nào.
 • Tối ưu hóa nguồn nhân lực ngành điện, nâng cao năng suất lao động.
 • Tăng cường sự quản lý của nhà nước, minh bạch và chống thất thu thuế.

Lưu ý khi nộp tiền điện trên máy ATM Agribank

Khi thực hiện thao tác nộp tiền điện trên máy ATM của Agribank, bạn cần kiểm tra kỹ các thông tin trên hóa đơn và trên màn hình hiển thị của máy ATM để đảm bảo tiền của bạn đã được chuyển đến bên cung ứng điện.

Hiện nay kênh triển khai thanh toán tiền điện của Agribank thực hiện với các công ty điện lực gồm: EVN miền Bắc, EVN miền Trung, EVN miền Nam, EVN TP HCM, EVN Hà Nội

Với những tiện ích vượt trội, thanh toán tiền điện qua ATM Agribank sẽ ngày càng trở nên thông dụng và trở thành xu hướng của xã hội hiện đại, khi công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn nắm rõ cách thanh toán tiện lợi này.

Nếu bạn còn những thắc mắc về các tiện ích của các loại thẻ/tài khoản ngân hàng, hãy đăng ký ngay để được tư vấn miễn phí.

Đăng ký ngay

Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết
Hướng dẫn chi tiết cách đóng tiền điện qua ATM Agribank
0 0

Bài viết có hữu ích không?

Không

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận bằng tài khoản

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
 • Mới nhất

 • Cũ nhất

 • Bình luận hay nhất

Gặp chuyên gia