×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ
SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG
SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG
Số mức thu nhập Chọn thu nhập hàng tháng
Hạn mức tín dụng mong muốn Chọn hạn mức tín dụng
Hạng thẻ Chọn hạng thẻ

Họ tên*

Nhập họ tên

Email *

Nhập email

Số điện thoại*

Nhập số điện thoại

Tỉnh/ Thành phố*

Chọn thành phố

Nhấp chọn "Xem kết quả", nghĩa là bạn đã đọc, hiểu và chấp nhận các điều khoản sử dụng của chúng tôi

XEM KẾT QUẢ
Phương thức thay đổi số điện thoại thẻ ATM MBBank nhanh chóng, dễ dàng nhất

Phương thức thay đổi số điện thoại thẻ ATM MBBank nhanh chóng, dễ dàng nhất

0 Kiến thức thẻ ATM

Thebank.vnSố điện thoại là một thông tin rất quan trọng trong bảo mật an toàn giao dịch ngân hàng. Vậy phải làm sao để thay đổi số điện thoại thẻ ATM MBBank?
    Xem nhanh [

    Ẩn

    ]

Thẻ ATM MBBank là gì?

Thẻ ATM MBBank là một loại thẻ theo chuẩn ISO 7810 được ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank) phát hành, dùng để thực hiện các giao dịch tự động như kiểm tra tài khoản, rút tiền hoặc chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại.

Chủ thẻ thông qua thẻ ATM tiếp cận trực tiếp với tài khoản của mình tại ngân hàng từ các máy rút tiền tự động (ATM). Loại thẻ này cũng được chấp nhận như một phương thức thanh toán không dùng tiền mặt tại các điểm thanh toán có chấp nhận thẻ.

Xem thêm: Cách làm thẻ ATM MBBank

Cách đổi số điện thoại thẻ ATM MBBank

Để đảm bảo hoạt động liên tục của tài khoản và tránh rủi ro trong quá trình giao dịch, ngân hàng MBBank hỗ trợ khách hàng thay đổi số điện thoại tại quầy giao dịch. Bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Đến trực tiếp các chi nhánh/phòng giao dịch MBBank gần nhất. Chú ý, mang theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu bản gốc để đối chiếu.
Bước 2: Nêu nguyện vọng muốn đổi số điện thoại thẻ ATM MBBank, nhân viên sẽ cung cấp cho bạn một tờ khai. Điền đầy đủ thông tin cá nhân và chính xác số điện thoại mới.
Bước 3: Nộp lại tờ khai kèm chứng minh nhân dân bản gốc để đối chiếu. Chờ từ 15 đến 30 phút để nhân viên giúp bạn hoàn tất thủ tục thay đổi.

Việc thay đổi thông tin số điện thoại ngân hàng là hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, với phương pháp này, bạn sẽ tốn nhiều thời gian cho việc di chuyển và đi lại.

Hiện nay, để đảm bảo an toàn, bảo mật, ngân hàng MBBank chưa hỗ trợ dịch vụ đổi số điện thoại qua Internet Banking hay Mobile Banking

Thay đổi số điện thoại tại quầy giao dịch

Thay đổi số điện thoại tại quầy giao dịch

Lưu ý khi đổi số điện thoại thẻ ATM MBBank

Khi bạn thay đổi số điện thoại mới cho thẻ ATM MBBank tức là ngân hàng sẽ hủy toàn bộ thông tin và những dịch vụ liên quan đến số điện thoại cũ. Chính vì vậy, bạn có thể phải đăng ký lại dịch vụ từ đầu.
Do lượng khách hàng quá đông nên khi thay đổi số điện thoại thẻ ATM thì chỉ chắc chắn khi bạn đã được thông báo hoàn tất việc thay đổi qua nhân viên ngân hàng hay qua SMS. 

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách đổi mật khẩu thẻ ATM MBBank

Trên đây là phương thức thay đổi số điện thoại thẻ ATM MBBank mới nhất hiện nay. Mong rằng với những thông tin trên, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi số thuê bao nhằm bảo mật thông tin cá nhân và đảm bảo việc thực hiện giao dịch, sử dụng dịch vụ của MBBank được duy trì và diễn ra nhanh chóng nhất. Nếu bạn còn thắc mắc về thẻ ATM, hãy ĐĂNG KÝ NGAY để được tư vấn miễn phí.

Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết
Phương thức thay đổi số điện thoại thẻ ATM MBBank nhanh chóng, dễ dàng nhất
5 1

Bài viết có hữu ích không?

Không

TƯ VẤN Thẻ tín dụng

Bình luận bằng tài khoản

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
  • Mới nhất

  • Cũ nhất

  • Bình luận hay nhất

Gặp chuyên gia