×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ
SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG
SO SÁNH THẺ TÍN DỤNG
Số mức thu nhập Chọn thu nhập hàng tháng
Hình thức nhận lương Chọn hạn mức tín dụng
Tài sản thế chấp khác Chọn tài sản thế chấp

Họ tên*

Nhập họ tên

Email *

Nhập email

Số điện thoại*

Nhập số điện thoại

Tỉnh/ Thành phố*

Chọn thành phố

Nhấp chọn "Xem kết quả", nghĩa là bạn đã đọc, hiểu và chấp nhận các điều khoản sử dụng của chúng tôi

XEM KẾT QUẢ

Mách bạn cách đổi mật khẩu thẻ ATM VIB cực dễ

0 Kiến thức thẻ ATM

Thebank.vnCách đổi mật khẩu thẻ ATM VIB là một trong những bước vô cùng quan trọng khi sử dụng thẻ ATM của ngân hàng VIB mà khách hàng cần chú ý thực hiện đúng.
  Xem nhanh [

  Ẩn

  ]
vita

Thẻ ATM VIB là thẻ do ngân hàng VIB phát hành cho khách hàng để thực hiện các chức năng như: Nộp tiền vào tài khoản, rút tiền, chuyển tiền sang tài khoản khác, thanh toán hóa đơn...

Sau khi nhận thẻ ATM khách hàng sẽ được nhận một mã Pin để sử dụng thẻ ATM. Việc đầu tiên khách hàng cần thực hiện khi nhận thẻ ATM là phải đổi mã Pin, mã Pin sau khi được đổi theo ý của khách hàng gồm 4 ký tự sẽ trở thành mật khẩu của thẻ ATM của mỗi cá nhân và dùng để thực hiện các giao dịch khác bằng thẻ ATM về sau.

Vậy đổi mật khẩu thẻ ATM VIB như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng thẻ ATM VIB

Cách đổi mật khẩu thẻ ATM VIB

Cách đổi mật khẩu thẻ ATM VIB

Cách đổi mật khẩu thẻ ATM VIB

Để thay đổi mật khẩu thẻ ATM VIB khách hàng có hai cách đó là đến trực tiếp cây ATM ngân hàng VIB để đổi hoặc thực hiện đổi mật khẩu qua online. 

Đổi qua cây ATM

 • Bước 1: Để đổi được mật khẩu thẻ ATM VIB trước tiên khách hàng cần phải đến các điểm giao dịch của thẻ ATM VIB, đến những nơi có máy ATM của VIB.
 • Bước 2: Tại máy ATM khách hàng cho thẻ vào khe của ATM theo hướng mũi tên của thẻ và mặt có mũi tên nằm ở trên. Trong quá trình nhập mã Pin khách hàng nên dùng tay che bàn phím lại để đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình. Nhập mã Pin của tài khoản mà khách hàng đang sử dụng.
 • Bước 3: Sau khi nhập mã Pin thành công trên màn hình sẽ hiện tên của các giao dịch, khách hàng tiến hành chọn giao dịch đổi mã Pin.
 • Bước 4: Nhập mã Pin cũ sau đó nhập mã Pin mới và xác nhận lại một lần nữa với mã Pin mới để chắc chắn.
 • Bước 5: Sau khi hoàn tất việc đổi mật khẩu trên màn hình sẽ hiện ra thông báo giao dịch thành công và hỏi có muốn thực hiện giao dịch khác, có nhu cầu khách hàng chọn có còn không thì nhấn vào nút không.

Đổi online

Khách hàng cũng hoàn toàn đổi mật khẩu thẻ ATM VIB online bằng việc truy cập vào trang web của ngân hàng và tiến hành thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào website của ngân hàng VIB.
 • Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản các nhân của mình chọn loại giao dịch đổi Pin.
 • Bước 3: Nhập lại mật khẩu cũ sau đó nhập máy sẽ yêu cầu khách hàng nhập lại mật khẩu cũ một lần nữa tiếp theo nhập mật khẩu mới và xác nhận lại một lần nữa để hoàn thành giao dịch đổi mật khẩu.
 • Bước 4: Khi giao dịch thành công trang web sẽ hiện thông báo thành công, nếu không thực hiện giao dịch nào khác khách hàng chọn không sau đó đăng xuất khỏi trang web của ngân hàng.
 • Bước 5: Khi tiến hành đổi mật khẩu thành công, từ các giao dịch sau khách hàng thực hiện bằng mật khẩu mới.

Thực hiện giao dịch bằng thẻ ATM VIB

Thực hiện giao dịch bằng thẻ ATM VIB

Ý nghĩa của việc đổi mật khẩu thẻ ATM VIB

Đổi mật khẩu thẻ ATM VIB là một trong những bước quan trọng, chúng mang các ý nghĩa cụ thể như sau:

 • Đối với các thẻ ATM VIB mới: Giúp khách hàng có thể chuyển mật khẩu thành các ký tự dễ nhớ không làm lộ cho bất cứ ai biết.
 • Đối với các thẻ ATM VIB cũ: Thay đổi mật khẩu, tăng cường bảo mật giúp tài khoản của bạn an toàn nếu không may để một ai bên ngoài vô tình biết được mật khẩu cũ.

Xem thêm: Khi thẻ ATM bị nuốt và cách xử lý nhanh chóng nhất

Việc đổi mật khẩu thẻ ATM VIB phải do chủ thẻ trực tiếp đi đổi lại và không được nhờ bất cứ ai dù là người mình tin tưởng vì điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của bạn.

Hy vọng qua nội dung trên bạn biết cách đổi mật khẩu thẻ ATM VIB đồng thời có được cho mình những thông tin hữu ích. Nếu bạn có nhu cầu mở thẻ ATM VIB hoặc có thắc mắc cần giải đáp vui lòng ĐĂNG KÝ để được Thebank hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Theo thị trường tài chính Việt Nam

Đánh giá bài viết
Mách bạn cách đổi mật khẩu thẻ ATM VIB cực dễ
5 2

Bài viết có hữu ích không?

Không

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Bình luận bằng tài khoản

Nội quy : nhận xét có tối thiểu 10 ký tự, gõ tiếng việt có dấu, không chứa nội dung tục tĩu. Nếu bị báo cáo vi phạm quá 10 lần bị baned nick.

Gửi bình luận
bình luận
Sắp xếp : Mới nhất
 • Mới nhất

 • Cũ nhất

 • Bình luận hay nhất

Gặp chuyên gia