×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ
Phú-Toàn Gia Hưng Thịnh

Phú-Toàn Gia Hưng Thịnh

Phú-Toàn Gia Hưng Thịnh
4 7
8
triệu/năm
Thời hạn hợp đồng Đến tuổi 75 của NĐBH
Thời hạn đóng phí Bằng THHĐ
 • Giới thiệu sản phẩm

 • Quyền lợi chi tiết

 • Điều kiện tham gia

 • Giải pháp gia tăng bảo vệ

 • Thông tin tham khảo

 • 5
 • 5
 • Chia sẻ
 • +

  Chia sẻ
 • Đã thêm vào sản phẩm ưa thích

PHÚ-TOÀN GIA HƯNG THỊNH - giải pháp kết hợp tiết kiệm và bảo vệ hiệu quả với đặc tính linh hoạt và nhiều quyền lợi nổi bật, mang đến cho bạn và gia đình sự an tâm, chủ
động trong việc hoạch định và thực hiện những kế hoạch trong tương lai.

Sáng tạo mọi điều bạn thích, kể cả tương lai

- Bạn mong muốn chủ động về tài chính để thực hiện các ước mơ và kế hoạch trong tương lai?

- Bạn tìm kiếm một giải pháp tiết kiệm mới, an toàn và sinh lời hiệu quả?

- Bạn hiểu rằng những rủi ro không mong đợi có thể xảy đến với bất kỳ ai và bất kỳ lúc nào?

Là người trụ cột của gia đình, chúng ta luôn trăn trở làm thế nào để cuộc sống gia đình luôn sung túc, đồng thời quỹ tài chính gia đình luôn được đảm bảo an toàn để sẵn sàng ứng phó trước mọi rủi ro trong cuộc sống.  

Prudential Việt Nam tự hào giới thiệu Phú-Toàn Gia Hưng Thịnh, một giải pháp kết hợp tiết kiệm hiệu quả và bảo vệ toàn diện trước những rủi ro trong cuộc sống. Với đặc tính linh hoạt và nhiều quyền lợi vượt trội, Phú-Toàn Gia Hưng Thịnh sẽ mang đến cho bạn và gia đình sự an tâm, chủ động trong việc hoạch định và thực hiện mọi kế hoạch trong tương lai.

>> Bạn đã biết hết tất cả các sản phẩm bảo hiểm của Prudential giúp tài chính của gia đình luôn được đảm bảo trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống?

thebank_phutoangiahungthinh_1487927371

1. TIẾT KIỆM HIỆU QUẢ AN TOÀN

Khi tham gia Phú-Toàn Gia Hưng Thịnh, khoản tiết kiệm của bạn sẽ được hưởng lãi suất hấp dẫn từ kết quả đầu tư của Quỹ liên kết chung.

HIỆU QUẢ: Trên thực tế, lãi suất đầu tư Quỹ liên kết chung đã chi trả cho khách hàng trong thời gian qua rất cạnh tranh so với các hình thức đầu tư khác trên thị trường 

Thời gian Quý 3/2015 Quý 4/2015 Quý 1/2016 Quý 2/2016 Quý 3/2016
Lãi suất thực tế/năm 7,0% 8,50% 6,5% 6,5% 6,5%

AN TOÀN: Trước mọi biến động của thị trường, lãi suất này luôn được Prudential đảm bảo không thấp hơn mức cam kết. Cụ thể:

THƯỞNG HẤP DẪN: Bắt đầu từ Ngày kỷ niệm năm hợp đồng thứ 10 và các Ngày kỷ niệm mỗi 5 năm sau đó, khoản thưởng duy trì hợp đồng bằng 50% Phí bảo hiểm cơ bản của 1 năm sẽ được cộng vào Tài khoản tích lũy thêm, giúp bạn gia tăng giá trị tiết kiệm của hợp đồng (1).

2. BẢO VỆ AN TOÀN TÀI CHÍNH

Bảo vệ cao trước rủi ro tử vong/Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn (TTTBVV) với phí bảo hiểm hợp lý.

thebank_giatribaove_1487929558

Minh họa được áp dụng cho trường hợp Người được bảo hiểm là Nam, 35 tuổi, có sức khỏe bình thường theo tiêu chuẩn thẩm định của Prudential.

- Miễn thẩm định sức khỏe khi tăng Số tiền bảo hiểm (STBH) vào thời điểm Người được bảo hiểm (NĐBH) kết hôn, hoặc sinh con - nhận con nuôi, hoặc khi con bắt đầu học cấp 1, cấp 2, cấp 3, Đại học.(2)

- Nhận trước khoản tạm ứng không tính lãi lên đến 50% Giá trị tài khoản hợp đồng nếu NĐBH mắc Bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối.(3)

3. LINH HOẠT THỰC HIỆN NHIỀU MỤC TIÊU

Với Phú-Toàn Gia Hưng Thịnh, bạn có thể chủ động và linh hoạt trong quản lý hợp đồng để đáp ứng nhu cầu bảo vệ và tiết kiệm trong từng giai đoạn khác nhau của cuộc sống. 

(1) Thưởng duy trì hợp đồng được chi trả vào Năm hợp đồng thứ 10 và mỗi 5 năm sau đó nếu Phí bảo hiểm cơ bản được đóng đầy đủ hàng năm và Bên mua bảo hiểm không rút tiền từ Tài khoản cơ bản cũng như không giảm STBH trong thời gian xét thưởng. Thời gian xét thưởng là mỗi 5 năm hợp đồng bắt đầu từ năm hợp đồng thứ 6.   

(2) Quyền lợi được áp dụng một lần trước tuổi 51 của NĐBH và trong vòng 90 ngày kể từ thời điểm phát sinh một trong các sự kiện trên với mức tăng tối đa bằng 50% STBH ban đầu nhưng không vượt quá 500 triệu đồng. Việc tăng STBH có thể làm tăng Chi phí bảo hiểm rủi ro và giảm Giá trị tài khoản hợp đồng (GTTKHĐ) trong tương lai. Do đó, để đảm bảo quyền lợi tiết kiệm theo kế hoạch, khách hàng nên đóng thêm phí bảo hiểm sau khi tăng STBH.

(3) Trong vòng 6 tháng kể từ thời điểm nhận khoản tạm ứng, GTTKHĐ vẫn được giữ nguyên và tiếp tục được hưởng lãi suất. Sau 6 tháng nếu người được bảo hiểm vẫn còn sống và Bên mua bảo hiểm chưa hoàn trả khoản tạm ứng cho Prudential, khoản tạm ứng này sẽ được khấu trừ từ GTTKHĐ.

(4) Khoản tiền do khách hàng tích lũy thêm sau khi trừ đi Chi phí ban đầu sẽ được cộng vào tài khoản để hưởng lãi. Việc tích lũy thêm được thực hiện sau khi Phí bảo hiểm cơ bản sản phẩm chính đến hết năm hợp đồng hiện tại và phí bảo hiểm đến hạn của (các) sản phẩm gia tăng bảo vệ đã được đóng đủ. Phí bảo hiểm tích lũy thêm trong mỗi năm hợp đồng không được vượt quá mức tối đa theo quy định của Prudential tại từng thời điểm.

(5) Khách hàng có thể yêu cầu rút tiền từ Tài khoản tích lũy thêm vào bất kỳ lúc nào trong suốt thời hạn hợp đồng và/hoặc từ Tài khoản cơ bản kể từ Năm hợp đồng thứ 3 trở đi để linh hoạt thực hiện các kế hoạch tài chính gia đình. Số tiền rút mỗi lần không được thấp hơn mức rút tối thiểu theo quy định của Prudential tại từng thời điểm. 

(6) Khách hàng được quyền giảm/tạm ngưng đóng phí kể từ Năm hợp đồng thứ 6. Tuy nhiên, khách hàng nên duy trì việc đóng phí đều đặn hoặc tích lũy thêm nhằm đảm bảo thực hiện mục tiêu tiết kiệm và bảo vệ theo kế hoạch. Việc giảm/tạm ngưng đóng phí trong thời gian dài có thể làm hợp đồng mất hiệu lực nếu GTTKHĐ nhỏ hơn hoặc bằng 0.

(7) Việc tăng/giảm STBH được thực hiện kể từ Năm hợp đồng thứ 3. Trường hợp tăng STBH chỉ có thể được thực hiện trước khi NĐBH đạt 65 tuổi.

(8) Hợp đồng bảo hiểm sẽ kết thúc khi NĐBH đạt 75 tuổi, tuy nhiên khách hàng có thể yêu cầu kết thúc thời hạn hợp đồng sớm hơn theo nhu cầu thực tế trong tương lai. Lưu ý rằng tham gia Hợp đồng bảo hiểm là một sự cam kết và đầu tư lâu dài; do đó, nếu không phải là điều kiện bất khả kháng, khách hàng không nên hủy hợp đồng trong các Năm hợp đồng đầu tiên bởi vì Chi phí chấm dứt hợp đồng trước thời hạn sẽ cao trong giai đoạn này.

Độ tuổi tham gia: 0-65 tuổi
Thời hạn hợp đồng: Đến tuổi 75 của NĐBH
Phí Bảo hiểm tối thiểu
- NĐBH chính >= 18 tuổi: Từ 8 triệu đồng/ năm
- NĐBH chính < 18 tuổi: Từ 6 triệu đồng/ năm
Số tiền bảo hiểm tối thiểu: 200 triệu

- Bảo vệ cả gia đình trong cùng 1 hợp đồng khi tham gia thêm các sản phẩm gia tăng bảo vệ đa dạng. 

thebank_baoveantoantaichinh_1487929897

Minh họa Quyền lợi

thebank_minhhoaquyenloi_1487930882

Lưu ý: Các giá trị dưới đây được minh họa ở mức lãi suất dự kiến (không đảm bảo) là 7%/năm.

thebank_khicsbinhyen_1487931043

thebank_ruirovoibo_1487931114

thebank_ruirovoime_1487931186

thebank_khibovamemacbenhhiemngheo_1487931270

thebank_ruirovoicon_1487931330

(9) Bao gồm Quyền lợi của sản phẩm chính Phú-Toàn Gia Hưng Thịnh và các sản phẩm gia tăng bảo vệ đính kèm.

(10) Hợp đồng tiếp tục có hiệu lực mà Bên mua bảo hiểm không cần phải tiếp tục đóng phí bảo hiểm. Prudential sẽ đóng thay phí bảo hiểm cơ bản của sản phẩm Phú-Toàn Gia Hưng Thịnh đến hết thời hạn của BH Từ bỏ thu phí NHP hoặc BH Miễn đóng phí BHN.

Thông tin sản phẩm do đối tác cung cấp

TƯ VẤN BẢO HIỂM NHÂN THỌ


nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
 • Mới nhất

 • Cũ nhất

 • Nhận xét hay nhất

GỬI

Các Sản Phẩm Khác Của Prudential

Thời hạn hợp đồng Đến 75 tuổi
Thời hạn đóng phí 15 năm
Thời hạn hợp đồng Bằng THHĐ
Thời hạn đóng phí 8-22 năm
Thời hạn hợp đồng Đến 75 tuổi
Thời hạn đóng phí 10,15,20 năm