×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ Đăng ký tài khoản VIP

So sánh sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt Nhân Thọ

Nhu cầu tài chính

Chọn nhu cầu

Độ tuổi tham gia

Chọn độ tuổi

Giải pháp bảo vệ gia tăng

Chọn giải pháp

Công ty bảo hiểm

Đã chọn 1 công ty

CHỌN LẠI
×

Chọn nhu cầu tài chính

×

Chọn độ tuổi tham gia

×

Chọn giải pháp bảo vệ gia tăng

×

Chọn công ty


10 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm Bảo Việt Nhân Thọ

Thời hạn hợp đồng Linh hoạt
Thời hạn đóng phí Linh hoạt
Thời hạn hợp đồng 10/15/20 năm
Thời hạn đóng phí 10/15/20 năm
Thời hạn hợp đồng NĐBH đến 90 tuổi
Thời hạn đóng phí 10, 15, 20 năm
Thời hạn hợp đồng 10/15/20/25 năm
Thời hạn đóng phí Bằng THHĐ
Thời hạn hợp đồng 8 - 22 năm
Thời hạn đóng phí 8 - 22 năm
Thời hạn hợp đồng Trọn đời
Thời hạn đóng phí 10/15/20 năm
Thời hạn hợp đồng 10/15/20 năm
Thời hạn đóng phí 5 - 35 năm
Thời hạn hợp đồng Trọn đời
Thời hạn đóng phí 10/15/20 năm
Thời hạn hợp đồng 10/15/20 năm
Thời hạn đóng phí 10/15/20 năm
Thời hạn hợp đồng 8 - 18 năm
Thời hạn đóng phí 5 - 15 năm

Hướng dẫn cách tìm hiểu và phân biệt các gói bảo hiểm nhân thọ BaoViet Life

Vốn dĩ cuộc sống đã có nhiều trắc trở, chúng ta không thể biết trước được những điều xấu gì sẽ xảy ra và hậu quả của nó như nào. Đó chính là lý do bạn cần có bảo hiểm nhân thọ đồng hành cùng gia đình để có một chỗ dựa vững chắc cả về tài chính lẫn tinh thần trước những rủi ro không may trong cuộc sống.

 • Giới thiệu về Bảo Việt Nhân Thọ

  Bảo Việt Nhân Thọ là một cái tên không còn xa lạ trên thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam. Là một trong số ít các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ Việt Nam có lịch sự hoạt động lâu năm, Bảo Việt Nhân Thọ đang ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường. Là doanh nghiệp phát hành hợp đồng bảo hiểm nhân thọ đầu tiên trên thị trường Việt Nam từ năm 1996, Bảo Việt Nhân Thọ nhanh chóng có những định hướng riêng cho mình để cho ra đời những sản phẩm ưu việt phù hợp đặc trưng với đặc điểm của người dân Việt Nam.

  Hiện tại, Bảo Việt Nhân thọ đang cung cấp cho khách hàng 50 sản phẩm các loại nhằm đáp ứng tốt nhất cho đa dạng các nhu cầu bảo vệ, đầu tư tài chính của người dân Việt Nam. Ưu điểm vượt trội của Bảo Việt Nhân Thọ là mạng lưới rộng khắp trên 63 tỉnh thành và hơn 300 điểm phục vụ khách hàng. Đấy chính là lý do mà doanh nghiệp này được đánh giá là doanh nghiệp duy nhất có trụ sở tại hầu hết khắp các mọi miền trên đất nước với lịch sử hoạt động lâu năm.

  Trải qua quá trình hình thành và phát triển lâu dài, Bảo Việt Nhân Thọ đã giành được nhiều giải thưởng danh giá như: Dẫn đầu Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín 2019, sản phẩm An Phát Cát Tường nhận giải Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới ưu việt nhất Việt Nam 2019... và mới đây nhất là danh hiệu "Thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương 2020"

 • Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt Nhân Thọ

  Nhằm đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng, Bảo Việt Nhân Thọ triển khai và cung cấp đến 50 sản phẩm các loại từ nhu cầu bảo vệ, đầu tư tài chính của người dân Việt Nam. Bên cạnh các sản phẩm chính, Bảo Việt Nhân Thọ còn cung cấp thêm các sản phẩm bổ trợ giúp khách hàng có cơ hội gia tăng quyền lợi và phạm vi bảo hiểm. Từ đó tự tin đối diện với các rủi ro không may xảy ra trong cuộc sống. Dưới đây là các nhóm bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt Nhân Thọ cung ứng theo nhu cầu của khách hàng.

  Bảo hiểm nhân thọ tích lũy của Bảo Việt

  Nhóm sản phẩm bảo hiểm này được Bảo Việt Nhân Thọ triển khai đáp ứng nhu cầu tích lũy của khách hàng. Hai sản phẩm có mặt trên thị trường thuộc nhóm tích lũy là An Khoa Trạng Nguyên và An Hưng Phát Lộc, trong đó nổi bật và được quan tâm nhiều là An Khoa Trạng Nguyên.

  Đây là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mang đến giải pháp tài chính ưu việt cho hàng triệu cha mẹ Việt Nam. Linh hoạt kết hợp “Bảo hiểm và tiết kiệm”, An Khoa Trạng Nguyên chính là món quà ý nghĩa của cha mẹ với mong muốn con yêu vững bước trên con đường học tập và sự nghiệp tương lai.

  Tham gia An Khoa Trạng Nguyên là bạn đang xây dựng hành trang lập nghiệp cho con khi nhận được các quyền lợi học vấn lên đến 100% số tiền bảo hiểm và quà tặng lập nghiệp thêm 20% số tiền bảo hiểm. Ngoài ra, con bạn sẽ được hỗ trợ chi trả chi phí chăm sóc y tế, quyền lợi thương tật do tai nạn (100% số tiền bảo hiểm), bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối và quyền lợi tử vong (150% số tiền bảo hiểm) thông qua nhóm quyền lợi bảo vệ. Bên cạnh đó, Bảo Việt Nhân Thọ còn gia tăng quyền lợi thông qua các sản phẩm bổ trợ đính kèm sản phẩm chính khi tham gia mà bạn có thể cân nhắc. 

  Bảo hiểm nhân thọ Bảo vệ của Bảo Việt

  Đúng tên gọi, nhóm này chính là sự hội tụ của các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ thiên về mục đích bảo vệ nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ, dự phòng tài chính trước các rủi ro tai nạn, bệnh tật của khách hàng. Nhóm bảo hiểm này được Bảo Việt Nhân Thọ triển khai thông qua các sản phẩm: An Phát Cát Tường, Trọn Đời Yêu Thương, An Bình Thịnh Vượng, An Phát Gia Bảo. Trong số này, tiêu biểu có An Phát Cát Tường.

  An Phát Cát Tường: Đây là sản phẩm bảo hiểm liên kết chung đáp ứng nhu cầu bảo vệ trước các rủi ro trong cuộc sống của khách hàng, giúp bạn luôn vững tin vào một tương lai tươi sáng. Điểm nổi bật của sản phẩm này là tích hợp đến 12 quyền lợi trong 1 hợp đồng duy nhất trong đó quyền lợi bảo hiểm Tử vong do tai nạn lên đến 15 tỷ; Quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư/đột quỵ lên đến 2,5 tỷ đồng và Chăm sóc y tế lên đến 2 tỷ đồng cho trợ cấp nằm viện và phẫu thuật. 

  Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng lãi suất đầu tư không thấp hơn lãi suất cam kết tối thiểu và quyền lợi đáo hạn, thưởng gia tăng đầu tư. Đây thực sự là lựa chọn phù hợp phù hợp cho những ai mong muốn tham gia một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ vừa bảo vệ các rủi ro nhưng vẫn có thể đầu tư, tích lũy. 

  Bảo hiểm nhân thọ Đầu tư của Bảo Việt

  Đầu tư tích lũy là một trong những nhu cầu phổ biến hiện nay, rất nhiều khách hàng tìm kiếm một giải pháp đầu tư, tích lũy tài chính để thực hiện các dự định lớn trong cuộc sống. Đấy chính là lý do Bảo Việt Nhân Thọ cung cấp các sản phẩm đầu tư nhằm thoả mãn nhu cầu này. Tại Bảo Việt Nhân Thọ hiện có 5 sản phẩm cho khách hàng lựa chọn gồm An Phát Trọn Đời, An Tâm Học Vấn, An Phát Hưng Gia, An Phúc Gia Lộc và An Sinh Giáo Dục. Tùy thuộc vào từng nhu cầu cụ thể và điều kiện tài chính mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Tiêu biểu trong số này có An Phát Trọn Đời. 

  An Phát Trọn Đời: Sản phẩm mang đến giải pháp Bảo hiểm - Tài chính hoàn hảo giúp nâng đỡ và biến những mong ước của bạn trở thành hiện thực. Điểm nổi bật của sản phẩm này là khách hàng được hưởng lãi suất đầu tư được công bố sau khi kết thúc mỗi năm tài chính và không thấp hơn lãi suất cam kết tối thiểu. Trong quá trình tham gia bạn được linh hoạt lựa chọn, điều chỉnh số tiền bảo hiểm cũng như đóng phí bảo hiểm. Bên cạnh quyền lợi đầu tư tích lũy, gia đình bạn sẽ được bảo vệ trọn đời với quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, tử vong và quyền lợi bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn. 

  Bảo hiểm nhân thọ Hưu trí của Bảo Việt Nhân Thọ

  Các dự định liên quan đến mục tiêu hưu trí, an nhàn khi kết tuổi lao động là điều bạn cần cân nhắc từ sớm. Mục tiêu này sẽ sớm được hiện thực hóa nhờ vào các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trong đó có Hưu Trí An Khang của Bảo Việt Nhân Thọ. 

  Hưu Trí An Khang là sản phẩm này mang đến cho bạn kế hoạch hưu trí an nhàn khi giúp bạn chuẩn bị tài chính tốt nhất để có thể tận hưởng một cuộc sống về già độc lập, tài chính đảm bảo với mức lương hưu như mong muốn. Điểm mạnh của sản phẩm này là số tiền bạn tham gia sẽ được đầu tư an toàn và hiệu quả với Quỹ hưu trí tự nguyện. Từ đó khách hàng được hưởng các quyền lợi hưu trí ưu việt như rút tài khoản bảo hiểm hưu trí; Quyền lợi hưu trí định kỳ; Quyền lợi hưu trí đầu tiên… Ngoài ra các quyền lợi bảo vệ như bảo hiểm tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn cũng sẽ hỗ trợ tài chính khi rủi ro xảy ra với người được bảo hiểm. 

  Bảo hiểm nhân thọ cho Doanh nghiệp

  Bảo Việt Nhân Thọ là một trong số ít các doanh nghiệp bảo hiểm triển khai sản phẩm bảo hiểm doanh nghiệp mang đến phúc lợi cho doanh nghiệp nhưng đồng thời cũng các quyền lợi hấp dẫn cho nhân viên, giải quyết những lo lắng và mối bận tâm của cả người lao động và người sử dụng lao động. Nhóm sản phẩm này hiện Bảo Việt Nhân Thọ đang cung cấp với 2 sản phẩm: Hưu Trí Vững Nghiệp và An Nghiệp Thành Công. Trong đó nổi bật là Hưu Trí Vững Nghiệp.

  Hưu Trí Vững Nghiệp là sản phẩm có thế mạnh khi giúp các doanh nghiệp xây dựng một thương hiệu tuyển dụng tốt trên thị trường, từ đó duy trì và phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao. Đối với người lao động, họ có thể chủ động đóng thêm vào Tài khoản Hưu trí của mình để gia tăng thu nhập khi nghỉ hưu và hưởng chế độ ưu đãi thuế. Ngoài ra sản phẩm còn mang đến các quyền lợi bảo vệ như bảo hiểm tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn và mai táng.

  Có thể thấy Bảo Việt Nhân Thọ đáp ứng hầu như tất cả các nhu cầu của khách hàng. Tùy thuộc vào tình hình tài chính cũng như mục đích tham gia mà bạn cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp. Bên cạnh các sản phẩm chính được phân bổ cho từng nhu cầu cụ thể nói trên, Bảo Việt Nhân Thọ còn cung cấp các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ giúp gia tăng quyền lợi và phạm vi bảo hiểm, từ đó bảo vệ một cách toàn diện cho bạn và gia đình trước các rủi ro tai nạn, bệnh tật… không may xảy ra trong cuộc sống. Nếu có nhu cầu tìm hiểu, so sánh các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt Nhân Thọ, bạn có thể để lại yêu cầu tư vấn tại đây, chuyên viên TheBank sẽ hỗ trợ giải đáp miễn phí cho bạn. 

 • Thời hạn hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt Nhân Thọ

  Tùy thuộc vào mỗi sản phẩm và thời hạn hợp đồng bảo hiểm sẽ có sự khác nhau. Về cơ bản, các sản phẩm bảo hiểm chính có thời hạn hợp đồng linh hoạt và khách hàng có thể lựa chọn 10, 15, 20 năm hoặc thời hạn hợp đồng trọn đời. 

  Khi tham gia bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt Nhân Thọ, thời hạn đóng phí phụ thuộc vào thời hạn hợp đồng của sản phẩm mà bạn lựa chọn, thông thường bằng hoặc ngắn hơn thời hạn hợp đồng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể đóng phí 1 lần duy nhất. Dưới đây là thời hạn hợp đồng và thời hạn đóng phí bảo hiểm của một số sản phẩm bảo hiểm do Bảo Việt Nhân Thọ cung cấp mà bạn có thể tham khảo: 

  - Hưu Trí An Khang

  • Độ tuổi nhận lương hưu: Phù hợp với quy định của pháp luật (sớm nhất Nam 60 tuổi, Nữ 55 tuổi)
  • Quyền lợi Cao niên: Nhận quyền lợi hưu trí định kỳ trong thời hạn xác định (15, 20, 25 năm phụ thuộc lựa chọn của khách hàng).
  • Quyền lợi Bách niên: nhận Quyền lợi hưu trí định kỳ cho đến khi tử vong.

  - An Phát Trọn Đời: Bảo vệ trọn đời (Tùy chọn thời hạn đóng phí: 10, 15, 20 năm hoặc đóng phí tới năm 55/60/65 tuổi hoặc đóng phí trong suốt thời gian hợp đồng có hiệu lực).

  - An Phát Cát Tường: thời hạn hợp đồng có thể lựa chọn 10, 15 hoặc 20 năm (tương ứng với thời hạn đóng phí định kỳ 5 năm hoặc bằng thời gian bảo hiểm 10/15/20 năm. Bạn cũng có thể lựa chọn đóng phí 1 lần duy nhất)

  - An Phát Hưng Gia: thời hạn hợp đồng 10/15/20 năm (Thời hạn đóng phí bằng thời hạn hợp đồng)

  - An Hưng Phát Lộc: thời hạn hợp đồng 10/15/20/25 năm (Thời hạn đóng phí: 5 năm, 10 năm hoặc bằng thời hạn bảo hiểm)

  Đối với sản phẩm bảo hiểm bổ trợ, thời hạn hợp đồng ngắn hạn, thông thường chỉ 1 năm và khách hàng phải tái tục hàng năm để được hưởng quyền lợi.

 • Có nên mua bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt Nhân Thọ?

  Với sự lớn mạnh về số lượng cũng như sự bảo chứng về chất lượng từ một thương hiệu uy tín trên thị trường bảo hiểm nhân thọ, Bảo Việt Nhân Thọ là doanh nghiệp luôn mang đến những giải pháp bảo hiểm - tài chính ưu việt cho các gia đình. Nếu có ý định tìm hiểu và tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn có thể tự tin lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Bảo Việt Nhân Thọ bởi những ưu điểm nổi bật sau đây:

  • Bảo Việt Nhân Thọ là doanh nghiệp uy tín: Tổng Công ty Bảo Việt Nhân Thọ là công ty thành viên với 100% vốn của Tập đoàn Bảo Việt, trực thuộc Bộ Tài Chính. Đây cũng là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên được thành lập ở Việt Nam. Tính đến năm 2019, doanh nghiệp này có 76 công ty thành viên, trải khắp các tỉnh thành trên cả nước, cùng với 323 văn phòng khu vực với hơn 240.000 tư vấn viên cùng 2.100 cán bộ.
  • Bảo Việt Nhân Thọ cung cấp đa dạng các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ: Bảo Việt Nhân Thọ hiện cung cấp ra thị trường các sản phẩm thuộc các nhóm bảo hiểm bảo vệ, bảo hiểm nhân thọ tích lũy, bảo hiểm nhân thọ Đầu tư, bảo hiểm nhân thọ Hưu trí, bảo hiểm nhân thọ cho doanh nghiệp và các sản phẩm bảo hiểm bổ trợ giúp gia tăng quyền lợi bảo hiểm. 
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm: Bảo Việt Nhân thọ có 76 công ty thành viên, văn phòng khu vực, tổng đại lý trải rộng khắp cả nước; Đội ngũ hơn 240.000 tư vấn viên chuyên nghiệp, đồng thời áp dụng thời đại 4.0 vào dịch vụ chăm sóc khách hàng với các ứng dụng như MyBVLife… 
 • Tư vấn mua bảo hiểm Bảo Việt Nhân Thọ

  Bảo Việt Nhân Thọ là một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ tiên phong, cùng với sự phát triển không ngừng tạo ra những sản phẩm chất lượng, sự tận tâm của một thương hiệu uy tín, đây là địa chỉ tin cậy cho những ai đã và đang có nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ cho bản thân hoặc gia đình. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng tìm hiểu, cập nhật đầy đủ thông tin về sản phẩm của công ty này, dẫn đến chưa hiểu sâu để có quyết định tham gia đúng đắn và phù hợp. 

  Chọn sản phẩm phù hợp tùy theo mục tiêu mua bảo hiểm

  Bảo Việt Nhân Thọ triển khai sản phẩm dựa trên nhu cầu thực tế của con người trong cuộc sống hiện đại. Bởi vậy, trước khi tham gia, bạn hãy xác định rõ mục tiêu của bản thân để đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mình. 

  • Bảo vệ và chăm sóc y tế: Bảo Việt Nhân Thọ hiểu những mong muốn của khách hàng Việt về một cuộc sống được đảm bảo cho toàn về mặt sức khỏe để có thể tự tin trước các rủi ro. Nếu xuất phát từ mục đích này, bạn có thể cân nhắc lựa chọn các giải pháp phù hợp như An Bình Thịnh Vượng, Trọn Đời Yêu Thương, An Phát Cát Tường.
  • Tương lai cho con trẻ: Cha mẹ luôn mong muốn dành tặng con yêu những điều tốt đẹp nhất và lựa chọn tham gia một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ là sự chuẩn bị ưu việt. Tại Bảo Việt Nhân Thọ bạn có thể tham gia một trong những sản phẩm An Phát Cát Tường, An Phát Trọn Đời và An Tâm Học Vấn để hiện thực hóa mục tiêu và mong ước của mình.
  • Tiết kiệm và đầu tư: Rất ít người có thể dự đoán được điều gì sẽ đến trong tương lai, nhưng việc tiết kiệm và đầu tư sẽ đảm bảo cho chúng ta sống cuộc sống mà chúng ta muốn trong tương lai. Với mục tiêu này, Bảo Việt Nhân Thọ giới thiệu đến bạn các giải pháp mang tên An Hưng Phát Lộc, An Phát Hưng Gia và An Phát Trọn Đời
  • Đảm bảo an toàn tài chính: Trong cuộc sống mà rủi ro bệnh tật và tai nạn luôn rình rập, mục tiêu đảm bảo an toàn tài chính sẽ được chú trọng. Lúc này lựa chọn An Phát Hưng Gia, An Phát Cát Tường hoặc An Phát Trọn Đời là giải pháp phù hợp cho bạn để mục tiêu đó thành hiện thực.
  • Nghỉ hưu an nhàn: Rất nhiều khách hàng tự hỏi Bảo Việt Nhân Thọ có giải pháp gì để thực hiện mục tiêu này? Rất thực tế, công ty này đã cung cấp các sản phẩm với những quyền lợi ưu việt hỗ trợ bạn tốt nhất trong việc hiện thực hóa mục tiêu chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai khi về già. Bạn có thể tham gia các sản phẩm như Hưu Trí An Khang, An Phát Trọn Đời.

  Các sản phẩm bổ sung giúp gia tăng quyền lợi

  Nhằm giúp khách hàng có thể gia tăng quyền lợi và mở rộng phạm vi bảo vệ để đảm bảo chu toàn nhất cho mục tiêu khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, Bảo Việt Nhân Thọ triển khai thêm các sản phẩm bổ trợ. Kinh nghiệm tham gia bảo hiểm nhân thọ là nên mua thêm các sản phẩm bổ sung. Với một sản phẩm chính, khách hàng được quyền tham gia nhiều sản phẩm bổ trợ, tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính bạn được linh hoạt lựa chọn sản phẩm, từ đó phát huy được giá trị bảo vệ. Một số sản phẩm bảo hiểm bổ trợ của Bảo Việt mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn:

  • Bảo hiểm tai nạn toàn diện: Bảo hiểm đến 6 loại rủi ro do tai nạn khác nhau như tai nạn giao thông, tai nạn máy bay... Tổng quyền lợi chi trả lên đến 300% số tiền bảo hiểm
  • Bảo hiểm chăm sóc y tế: Quyền lợi bảo vệ đa dạng: trợ cấp nằm viện, trợ cấp biện phí đặc biệt, phẫu thuật.. Quyền lợi tối đa lên đến 2 tỷ đồng
  • Bảo hiểm các bệnh lý nghiêm trọng: Bảo vệ lên đến 36 bệnh lý nghiêm trọng, mức chi trả đến 100% số tiền bảo hiểm

  Đọc kỹ sản phẩm và phân biệt các quyền lợi sản phẩm chính và quyền lợi sản phẩm bổ trợ để lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp

  Với mỗi nhu cầu bảo vệ, tiết kiệm, đầu tư, hưu trí đều có nhiều hơn một sản phẩm để lựa chọn. Theo đó, khi lựa chọn nhóm sản phẩm bảo hiểm nào, khách hàng cần đọc kỹ quyền lợi của từng sản phẩm để xem quyền lợi nào đáp ứng được sát nhất nhu cầu của bạn. Từ đó lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho mình. Đặc biệt, hãy phân biệt rõ quyền lợi sản phẩm chính và sản phẩm bổ trợ để tránh nhầm lẫn. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về nội dung này, dưới đây là bảng phân tích quyền lợi của 3 sản phẩm thuộc nhóm bảo vệ do Bảo Việt Nhân Thọ cung cấp ra thị trường mà bạn có thể tham khảo:

  Sản phẩm An Cát Phát Tường Trọn Đời Yêu Thương An Bình Thịnh Vượng
  Thời hạn hợp đồng - Thời hạn đóng phí

  - Thời hạn hợp đồng: 10, 15 hoặc 20 năm

  - Thời hạn đóng phí: 

  + Đóng phí định kỳ 5 năm hoặc bằng thời gian bảo hiểm (10, 15 hoặc 20 năm)

  + Đóng phí 1 lần duy nhất

   Thời hạn hợp đồng: Trọn đời

  - Thời hạn đóng phí: 10/15/20 năm; Đóng phí tới năm 55 hoặc 60 hoặc 65 tuổi hoặc đóng phí trong suốt thời gian hợp đồng có hiệu lực.

  Thời hạn hợp đồng: 10/15,/20/25 năm và đến năm 75 tuổi.

  - Thời hạn đóng phí: 

  + Với thời hạn bảo hiểm 10/15/20/25 năm: thời hạn đóng phí trùng với thời hạn bảo hiểm.

  + Với thời hạn bảo hiểm đến năm 75 tuổi: thời hạn đóng phí là 10, 15, 20, 25 năm hoặc đóng phí đến năm 75 tuổi.

  Quyền lợi sản phẩm chính

  - Quyền lợi bảo vệ tử vong (2 lựa chọn); Thương tật nghiêm trọng do tai nạn và bảo vệ bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối
  - Quyền lợi đầu tư tiết kiệm: Hưởng lãi suất đầu tư không thấp hơn lãi suất cam kết tối thiểu và các quyền lợi duy trì hợp đồng, thưởng gia tăng giá trị tài khoản, thưởng gia tăng đầu tư và đáo hạn
  - Được linh hoạt hình thức đóng phí, điều chỉnh giải pháp tài chính, tạm ứng, khôi phục hợp đồng

  - Quyền lợi bảo vệ tử vong (2 lựa chọn); Thương tật nghiêm trọng do tai nạn và bảo vệ bệnh hiểm nghèo.
  - Quyền lợi đầu tư tiết kiệm: Hưởng lãi suất đầu tư không thấp hơn lãi suất cam kết tối thiểu và các quyền lợi thưởng gia tăng giá trị tài khoản, đáo hạn
  - Được linh hoạt lựa chọn, điều chỉnh số tiền bảo hiểm, đóng phí, tạm ứng hoặc dừng đóng phí.

  - Quyền lợi bảo vệ trước bệnh lý nghiêm trọng khi mắc lần 1, lần 2; Quyền lợi trợ cấp viện phí cơ bản và đặc biệt và quyền lợi bảo hiểm Tử vong (400% số tiền bảo hiểm)
  - Quyền lợi đầu tư - tiết kiệm: Hưởng lãi chia cuối hợp đồng và bảo tức hàng năm, quyền lợi đáo hạn (200% số tiền bảo hiểm) và quyền lợi chi trả định kỳ
  - Được linh hoạt trong đóng phí theo tháng/quý/6 tháng/năm.
  Sản phẩm bổ trợ mua kèm - Quyền lợi miễn đóng phí bảo hiểm các bệnh lý nghiêm trọng mở rộng
  - Quyền lợi miễn đóng phí
  - Bảo hiểm tai nạn toàn diện
  - Bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn
  - Bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn
  - Bảo hiểm chăm sóc y tê
  - Bảo hiểm phẫu thuật và điều trị ngoại khoa
  - Bảo hiểm các bệnh lý nghiêm trọng
  - Chăm sóc sức khỏe dành cho phụ nữ

  - Quyền lợi miễn đóng phí bảo hiểm các bệnh lý nghiêm trọng mở rộng
  - Quyền lợi miễn đóng phí
  - Bảo hiểm tai nạn toàn diện
  - Bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn
  - Bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn
  - Bảo hiểm chăm sóc y tê
  - Bảo hiểm phẫu thuật và điều trị ngoại khoa
  - Bảo hiểm các bệnh lý nghiêm trọng
  - Chăm sóc sức khỏe dành cho phụ nữ

   - Quyền lợi miễn đóng phí bảo hiểm các bệnh lý nghiêm trọng mở rộng
  - Quyền lợi miễn đóng phí
  - Bảo hiểm tai nạn toàn diện
  - Bảo hiểm tử vong và thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn
  - Bảo hiểm thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn
  - Bảo hiểm chăm sóc y tê
  - Bảo hiểm phẫu thuật và điều trị ngoại khoa

  Gặp tư vấn viên để nhờ họ tư vấn kỹ hơn về nhu cầu hay sản phẩm bạn muốn tham gia 

  Bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm bảo hiểm đặc thù, kết hợp linh hoạt nhiều quyền lợi từ bảo vệ, giáo dục đầu tư, tiết kiệm, hưu trí… cho nên bản thân bạn khi tiếp cận sẽ khó có thể đọc hiểu hết các thông tin của sản phẩm bảo hiểm nhân thọ. Bởi vậy, bạn cần có sự hỗ trợ từ tư vấn viên - những người tư vấn chuyên nghiệp, giúp bạn phân tích nhu cầu, hoạch định tài chính và lựa chọn sản phẩm có quyền lợi phù hợp. Để gặp tư vấn viên và nhận sự hỗ trợ nhanh chóng và miễn phí, bạn có thể ĐĂNG KÝ NGAY.

  Có thể thấy với vị thế có sẵn, Bảo Việt Nhân Thọ đang ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường bảo hiểm nhân thọ. Với những thông tin trên đây, hy vọng bạn đã có cái nhìn tổng quan về doanh nghiệp bảo hiểm này. Nếu có nhu cầu tìm hiểu, so sánh các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bạn có thể để lại thông tin yêu cầu tại đây, TheBank sẽ liên hệ lại và giải đáp tư vấn, miễn phí các vấn đề liên quan đến bảo hiểm nhân thọ.


nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
 • Mới nhất

 • Cũ nhất

 • Nhận xét hay nhất

GỬI