×

Xin chào Khách

Đăng nhập|Đăng ký

Trang chủ

So sánh sản phẩm bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife

Nhu cầu tài chính

Chọn nhu cầu

Độ tuổi tham gia

Chọn độ tuổi

Giải pháp bảo vệ gia tăng

Chọn giải pháp

Công ty bảo hiểm

Đã chọn 1 công ty

CHỌN LẠI
×

Chọn nhu cầu tài chính

×

Chọn độ tuổi tham gia

×

Chọn giải pháp bảo vệ gia tăng

×

Chọn công ty

Kho dữ liệu của chúng tôi giúp khách hàng so sánh tất cả các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ BIDV MetLife trên thị trường giúp bạn chọn lựa sản phẩm bảo hiểm có mức phí phù hợp với nhu cầu tài chính và điều kiện kinh tế một cách nhanh nhất thông qua bộ lọc thông minh. Ngoài ra, khách hàng có thể Gửi yêu cầu tư vấn để được hỗ trợ sớm nhất hoặc liên hệ với các chuyên gia tư vấn bảo hiểm trên TheBank để trao đổi cụ thể.

4 sản phẩm bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm BIDV MetLife

Thời hạn hợp đồng 64 tuổi
Thời hạn đóng phí Gia hạn hàng năm
Thời hạn hợp đồng Từ 1 đến ...
Thời hạn đóng phí Từ 1 đến ...
Thời hạn hợp đồng Từ 1 đến 61 ...
Thời hạn đóng phí Từ 1 đến 47 ...
Thời hạn hợp đồng Đến 100 tuổi
Thời hạn đóng phí Linh hoạt sau 3 ...

Bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife - Đồng hành cùng gia đình Việt

Vốn dĩ cuộc sống đã có nhiều trắc trở, chúng ta không thể biết trước được những điều xấu gì sẽ xảy ra và hậu quả của nó như nào. Đó chính là lý do bạn cần có bảo hiểm nhân thọ đồng hành cùng gia đình để có một chỗ dựa vững chắc cả về tài chính lẫn tinh thần trước những rủi ro không may trong cuộc sống.

 • Vài nét về công ty bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife

  Metlife toàn cầu

  Với 150 năm phát triển toàn cầu, MetLife đã thiết lập vị trí hàng đầu trong việc cung cấp bảo hiểm hiệu quả và đột phá, các phúc lợi nhân viên, và các giải pháp hưu trí trên toàn thế giới. MetLife luôn nằm trong top 100 trong bảng xếp hạng 500 công ty lớn nhất Hoa Kỳ, và được ghi nhận là một công ty bảo hiểm đáng tin cậy toàn cầu.

  Các công ty của MetLife cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tai nạn và sức khỏe, bảo hiểm hưu trí và các sản phẩm tiết kiệm thông qua các đại lý, kênh phân phối như ngân hàng, môi giới, và các kênh marketing trực tiếp. MetLife có các sản phẩm bảo hiểm và tài chính cho cá nhân, gia đình và các tổ chức.

  BIDV Metlife tại Việt Nam

  BIDV MetLife là liên doanh giữa Công ty TNHH MetLife (thuộc Tập đoàn MetLife) và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV). BIDV MetLife mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính, bảo hiểm và phúc lợi toàn diện, tiên tiến nhất thông qua mạng lưới hơn 1.000 điểm giao dịch của ngân hàng BIDV trên toàn quốc.

  Mối quan hệ hợp tác này sẽ kết hợp và phát huy thế mạnh của các bên – sự am hiểu thị trường nội địa của BIDV và sự vững chắc về tài chính cùng kinh nghiệm toàn cầu của MetLife - để BIDV MetLife trở thành đơn vị cung cấp bảo hiểm hiện đại và đáng tin cậy tại Việt Nam.

 • Các gói bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife

  Dành cho gia đình

  Tận hưởng từng phút giây bên gia đình bạn với các giải pháp bảo vệ và đầu tư từ BIDV MetLife. Các sản phẩm bạn có thể lựa chọn như:

  • Đầu tư tăng trưởng
  • Đầu tư toàn diện
  • Quà tặng Hạnh Phúc

  Xem ngay: Những thông tin cần biết về các gói bảo hiểm dành cho gia đình của BIDV Metlife.

  Hãy tự tin tận hưởng cuộc sống không lo âu về bệnh tật cùng các giải pháp bảo vệ của BIDV MetLife với các sản phẩm:

  Dành cho doanh nghiệp

  Cung cấp bảo hiểm nhân thọ cho đội ngũ nhân viên là cách để bạn thu hút và giữ chân nhân tài. Dù bạn đang điều hành một công ty nhỏ hay một tổ chức lớn, bạn có thể bảo vệ cho nhân viên của mình, những người đang cống hiến cho sự thành công của doanh nghiệp với các giải pháp bảo vệ và đầu tư như:

 • 3 lý do nên mua bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife ngay bây giờ

  BIDV Metlife là công ty bảo hiểm lâu đời và uy tín

  MetLife được thành lập năm 1868, là tập đoàn hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm, niên kim, phúc lợi nhân viên và quản lý tài sản. Trải qua 150 phát triển, Metlife là một trong các công ty được yêu thích nhất trên thế giới trong hạng mục bảo hiểm nhân thọ.

  Có thể bạn chưa biết MetLife là Công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới trong lĩnh vực bảo hiểm.

  Tính đến thời điểm tháng 6/2018, BIDV MetLife có mạng lưới phân phối rộng khắp trên cả nước, bao gồm:

  • Hơn 1000 chi nhánh và phòng giao dịch của BIDV trên toàn quốc với 23.968 khách hàng;
  • Có gần 300 cán bộ, chuyên gia tư vấn bảo hiểm
  • Hơn 3.300 cán bộ ngân hàng được cấp chứng chỉ bán sản phẩm của công ty.

  BIDV MetLife đứng Top 3 trong kênh phân phối độc quyền qua ngân hàng về doanh thu phí mới và đứng thứ 10 trên thị trường về tổng doanh thu phí bảo hiểm. Tổng doanh thu phí tính đến tháng 5/2018 của BIDV Metlife đạt 195 tỷ đồng.

  Đóng phí bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi

  Để tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại, BIDV Metlife cho ra mắt hệ thống thanh toán phí bảo hiểm tiện lợi và hiện đại. Khách hàng có thể thanh toán qua các kênh sau:

  • Tiền mặt: Quý khách có thể tới bất kỳ quầy giao dịch nào của Ngân hàng BIDV để nộp phí bảo hiểm
  • Thanh toán bằng thẻ: Chuyên viên tư vấn bảo hiểm của BIDV được trang bị máy POS để có thể nhận phí bảo hiểm của khách hàng BIDV MetLife bằng các loại thẻ Visa; MasterCard; UnionPay (CUP); Thẻ ghi nợ do BIDV và các ngân hàng thuộc hệ thống Napas
  • Ủy nhiệm thanh toán phí bảo hiểm tự động: Nếu khách hàng có tài khoản tại BIDV và mong muốn nộp phí định kỳ đúng hạn có thể đăng ký dịch vụ thanh toán phí bảo hiểm tự động bằng 3 cách sau: Đăng ký trực tuyến tại quầy giao dịch; Đăng ký trên BIDV Online tại địa chỉ TẠI ĐÂY; Gọi điện đến Hotline 1900 9247 của BIDV và làm theo hướng dẫn
  • Chuyển khoản theo 3 cách: Chuyển qua hệ thống ATM của BIDV; Qua BIDV online; Chuyển khoản từ ngoài hệ thống BIDV
  • Sử dụng dịch vụ thanh toán Payoo
   Mới đây, BIDV Metlife triển khai thêm hơn 7.000 điểm thanh toán và cổng thanh toán trực tuyến, nâng cao trải nghiệm và sự tiện lợi trong giao dịch cho khách hàng. Thông tin chi tiết xem TẠI ĐÂY.

  Chi trả quyền lợi bảo hiểm với mệnh giá lớn

  Để hỗ trợ khách hàng vượt qua khó khăn, mất mát, bệnh tật, BIDV Metlife tổ chức chi trả quyền lợi bảo hiểm đầy đủ như đã cam kết trong hợp đồng.

  Mới đây, công ty Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife đã phối hợp với Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Giang trao 650 triệu đồng cho người thân của ông Cao Xuân Hải, ông Hải ông Hải không qua đời khi vì nhồi máu cơ tim

  Tìm hiểu thêm: BIDV Metlife chi trả 650 triệu đồng cho khách hàng tại Hà Giang.

  Khoản hỗ trợ tài chính của Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife là sự chia sẻ thiết thực nhất giúp khách hàng và người thân của họ sớm ổn định cuộc sống.

  Bạn có thể tránh xa Bảo hiểm nhân thọ nhưng không thể tránh xa được rủi ro vậy sao không tham gia Bảo hiểm nhân thọ ngay khi còn có thể để an tâm trước những rủi ro trong cuộc sống.

  Để được tư vấn MIỄN PHÍ về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ BIDV Metlife, vui lòng để lại thông tin liên hệ TẠI ĐÂY.


nhận xét
Sắp xếp : Mới nhất
 • Mới nhất

 • Cũ nhất

 • Nhận xét hay nhất

GỬI